ลําโพงบลูทูธ งบ 1000 รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ลำโพงบลูทูธเป็นลำโพงที่เราใช้ในการเชื่อมต่อเข้ากับ SmartPhone คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตต่างๆเพื่อสร้างความบันเทิงภายในบ้านโดยลำโพงบลูทูธเล่นจะใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยคลื่นสัญญาณบลูทูธซึ่งทำให้การเชื่อมต่อและมีความสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นช่วยให้คุณสร้างความบันเทิงได้สะดวกมากขึ้น จึงทำให้ในปัจจุบันนี้มีความนิยมในการใช้งานลำโพง bluetooth กันเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกันและลำโพงบลูทูธนั้นก็มีหลายระดับราคาให้คุณได้เลือกใช้งาน ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงราคาหลักพัน

 

และในบทความนี้เราจะกล่าวถึงระบบบลูทูธที่มีราคาที่ไม่แพงอยู่ในช่วงระดับราคาไม่เกิน 1,000 บาทซึ่งเป็นระดับราคาที่เหมาะสมสำหรับลำโพงบลูทูธในระดับเริ่มต้นที่ถือว่าเพียงพอในการใช้เงินในด้านความบันเทิงภายในบ้านเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆเนื่องจากหัวลำโพงไปรับราคานี้เป็นลำโพงที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพานั่นเอง

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีลำโพงบลูทูธวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้การซึ่งอาจจะทำให้คุณนะสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อลำโพงบลูทูธรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาลำโพงบลูทูธในงบ 1000 บาทมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อลำโพงบลูทูธที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้การขอบคุณมากที่สุด

 

ลำโพงบลูทูธราคาไม่เกิน 1,000 บาทยี่ห้อไหนดี?

 

สำหรับการเลือกซื้อลำโพงบลูทูธมาใช้งานได้คุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อยี่ห้อที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในท้องตลาดว่าผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าไม่ควรเลือกซื้อลำโพงบลูทูธจากผู้ผลิตที่ไม่เป็นที่รู้จักเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานรวมถึงมีการรับประกันและการบริการหลังการขายที่แยกซึ่งจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยยี่ห้อของลำโพงบลูทูธที่เราแนะนำนั้นได้แค่ลำโพง Bluetooth ยี่ห้อ Xiaomi, JBL, ไอว่า, TronSmart

 

แนะนำ ลำโพงบลูทูธงบ 1,000 บาท รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. ลำโพงบลูทูธงบ 1,000 บาท AIWA Katana X Mini Bluetooth Speaker

 

เป็นลำโพงบลูทูธที่อยู่ในงบไม่เกิน 1,000 บาทจับเวลาในว่าที่เป็นที่รู้จักกันดีในอดีตในด้านของระบบเสียงที่มีคุณภาพสูงตัวลำโพงและรองรับการเชื่อมต่อกับคลื่นสัญญาณ Bluetooth 5.0 สามารถเล่นเพลงผ่าน Micro sdcard และ USB ได้ควบคุมสั่งการได้ภายในตัวเครื่องเพื่อความสะดวกในการใช้งานตัวลำโพงนั้นมาพร้อมกับกำลังขับ 10 วัตต์และรองรับการรับสายได้มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ ipx5 ที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานในทุกพื้นที่โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีความชื้นสูง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูงสุดถึง 2000 มิลลิแอมป์ที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเพียงพอรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับหลากหลายอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ PC laptop Notebook หรือเครื่องคอมพิวเตอร์อื่นๆได้อีกด้วย

1 AIWA Katana X
1 AIWA Katana X

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของลำโพงบลูทูธรุ่นนี้

 

1.สามารถเล่นเพลงผ่าน TF Card (Micro SD Card) และ USB
2.ปุ่มควบคุม สั่งการได้ภายในตัวเครื่อง
3.กันน้ำระดับ IPX5 พร้อมลุยในทุกสภาพแวดล้อม

 

 

#2.ลำโพงบลูทูธงบ 1,000 บาท Xiaomi Mi Smart Speaker

 

Xiaomi Mi Smart Speaker คุณภาพเสียงและการใช้งานด้วยไดรเวอร์ขนาด 63.5 มิลลิเมตร ผสานกับ Amplifier จาก Texas Instruments ภาพรองรับการใช้งาน Google Assistant ควบคุมอุปกรณ์ / อุปกรณ์อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อในเครือข่ายเข้ากันได้กับ Google Home.

แผงควบคุมด้านบนเป็นระบบสัมผัส ประกอบด้วย (ปุ่มเล่น/หยุดเพลง ปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง และปุ่มสำหรับปิดการทำงานของไมโครโฟน) ไมโครโฟนรับเสียงระยะไกล (Far field microphone) จำนวน 2 ตัว สามารถสั่งงานข้ามห้องได้ด้วยระดับเสียงปกติ

มีไฟ LED รอบตัวแสดงผลได้ถึง 16 ล้านสี สามารถจับคู่ลำโพงรุ่นเดียวกันได้ 2 ตัว เพื่อให้ระบบเสียงแบบสเตอริโอ สามารถทำได้ผ่าน Wi-Fi หรือหากจำเป็นต้องออฟไลน์ยังสามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth รองรับ Wifi 2.4GHz / 5GHz กำลังขับ 12W ระยะสูงสุด 10 เมตร.

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของลำโพงบลูทูธรุ่นนี้

 

1.รองรับการใช้งาน Google Assistant
2.ควบคุมอุปกรณ์ / อุปกรณ์อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อในเครือข่ายเข้ากันได้กับ Google Home
3.แผงควบคุมด้านบนเป็นระบบสัมผัส
4.ไมโครโฟนรับเสียงระยะไกล (Far field microphone) จำนวน 2 ตัว

 

 

 

#3..ลำโพงบลูทูธงบ 1,000 บาท Tronsmart Splash IP67 Waterproof

 

Tronsmart Splash กำลังขับ 7Watt ตัวลำโพงกันน้ำกันฝุ่นได้ใน ระดับ IP67 (โดนน้ำสาดกระเด็นได้)
เสียงลำโพง ถูกออกแบบดีไซน์ ให้กระจายเสียงรอบทิศทาง 360ํ เบสลึก ทรงพลัง เล่นได้ต่อเนื่อง นาน 10ชั่วโมง ที่ความดัง ไม่เกิน 50%.

รองรับ True Wireless ในกรณี ซื้อรุ่นเดียวกัน 2ตัว สามารถเล่น พร้อมกันได้ เป็นเสียง ลำโพง ซ้าย-ขวา
รองรับ Voice Assistant Siri Googleรูชาร์ท เสียบ micro usb สะดวก หาง่าย ใช้สายเดียวกับมือถือได้ แบตเตอร์รี่ 1000 mAh.

ลำโพงรุ่นนี้รองรับเล่นเพลง จาก micro-sd Card Passive radiator For Deep bass การออกแบบ เสียงเบสที่นุ่มลึก
พกพาสะดวกพกติดตัวไปได้ทุกที่ หนักประมาณ 129.7 กรัม มาพร้อมกับ กำลังไฟ 7W สูงสุด ใช้ บลูทูธเวอร์ชัน 4.2 รองรับกับความเข้ากันได้ของ Bluetooth HSP, HFP, A2DP, AVRCP ระยะการส่ง 15m กันน้ำ IP67 ความจุแบตเตอรี่แบตเตอรี่ลิเธียม 1000mAh และเวลาในการชาร์จ 2 ชั่วโมง เวลาทำงาน 10 ชั่วโมง.

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของลำโพงบลูทูธรุ่นนี้

 

1.ตัวลำโพงกันน้ำกันฝุ่นได้ใน ระดับ IP67 (โดนน้ำสาดกระเด็นได้)
2.เสียงลำโพง ถูกออกแบบดีไซน์ ให้กระจายเสียงรอบทิศทาง 360ํ
3.เบสลึก ทรงพลัง
4.เล่นได้ต่อเนื่อง นาน 10ชั่วโมง ที่ความดัง ไม่เกิน50%

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อลำโพงบลูทูธราคาไม่เกิน 1000 บาทใช้งาน

 

1.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ลำโพงบลูทูธที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับวัสดุอุปกรณ์และคุณภาพของตัวอุปกรณ์รวมถึงงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้ไม่ควรเลือกซื้อลำโพงบลูทูธที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

 

2.คุณภาพของตัวลำโพง

 

คุณภาพของตัวลำโพงโดยรวมไม่ว่าจะเป็นวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำซึ่งจะต้องมีความแข็งแรงทนทานมีอายุในการใช้งานที่ยาวนานและคุณภาพของเสียงที่ได้นั้นจะต้องมีระดับของคุณภาพเสียงที่ดีซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่นำการฟังเพลงหรือใช้ในด้านความบันเทิงต่างๆได้อย่างเพียงพอต่อความต้องการของคุณไม่ควรเลือกซื้อลำโพงบลูทูธที่ไม่มีคุณภาพดีเด็ดขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง

 

3.การเชื่อมต่อและใช้งาน

 

ลำโพงบลูทูธที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านเครื่องสัญญาณ Bluetooth รองรับการใช้งานบลูทูธเวอร์ชั่นต่างๆได้เข้ากันได้กับอุปกรณ์อื่นๆและรองรับการเล่นเพลงผ่านช่อง Micro SD Card หรือ USB ได้รวมถึงการรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นๆผ่าน port aux ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น

 

4.ความจุของแบตเตอรี่

 

ลำโพงบลูทูธที่จะนำมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความจุของแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยความจุแบตเตอรี่นั้นจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงระยะเวลาที่คุณจะสามารถใช้ลำโพงบลูทูธได้ต่อการชาร์จ 1 ครั้งซึ่งยิ่งแบตเตอรี่มีความจุสูงก็จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้นใช้งานได้สะดวกขึ้นแต่ก็จะมีระยะเวลาในการชาร์จที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกันดังนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาระดับแบตเตอรี่ของลำโพงบลูทูธให้มีความเหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณเป็นหลัก

 

5. การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

ลำโพงบลูทูธที่ควรจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ทำการใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ในกรณีที่ปัญหานั้นเกิดจากความผิดพลาดในการทำงานของตัวอุปกรณ์

 

ปัจจัยเหล่านี้เป็นเพียงปัจจัยหลักที่คุณๆที่จะพิจารณาเท่านั้นนอกจากนี้แล้วยังมีปัจจัยอื่นๆอีกที่คุณควรที่จะพิจารณาซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อลำโพงบลูทูธที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณได้มากที่สุด

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้