เราเตอร์ใส่ซิม 5G รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เราเตอร์ใส่ซิม 5G เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางโครงข่ายสัญญาณ 5G ของโทรศัพท์มือถือได้ซึ่งเป็นเครือข่ายแบบไร้สายที่มาพร้อมกับความเร็วสูงวิธีการติดตั้งที่ง่ายดายไม่ต้องลากสายเคเบิลหรือสายไฟเบอร์ออฟติก ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นรองรับการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถที่จะติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านได้แต่ต้องการที่จะใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งอินเทอร์เน็ตผ่านคลื่นสัญญาณ 5G นั้นมีความเร็วใกล้เคียงกับอินเทอร์เน็ตบ้านในปัจจุบันแล้วนั่นเอง

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G คืออะไร? เราเตอร์ใส่ซิม 5G นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อคลื่นสัญญาณอินเทอร์เน็ตของโทรศัพท์มือถือผ่านตัว Router ได้โดยตรงโดยการใส่ซิมรบกวนพวกอุปกรณ์แล้วเครื่องจะทำการเชื่อมต่อและทำการปล่อยสัญญาณอินเทอร์เน็ตอ่านเครือข่าย WiFi ในการแชร์ให้กับอุปกรณ์ต่างๆได้มากมายหลายอุปกรณ์ซึ่งการใช้งานนั้นเหมือนการใช้งานอินเทอร์เน็ตบ้านแต่ไม่ต้องลากสายเคเบิลหรือสายไฟเบอร์ออฟติกซึ่งทำให้ง่ายในการติดตั้งใช้งานและสามารถที่จะทำการเคลื่อนย้ายไปใช้งานในพื้นที่ต่างๆได้ที่เครือข่าย 5G เข้าถึง

 

แนะนำ Router 5G รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.เราเตอร์ใส่ซิม 5G CPE รุ่น ZLT X21 Indoor

 

เป็นเราเตอร์ใส่ซิมที่เรารักคลื่นสัญญาณ 5G ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเข้าใช้งาน WiFi 5G ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพรองรับการใช้งานเครือข่าย 4G ได้ด้วยและรองรับการใช้งานร่วมกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตภายในประเทศทั้ง 3 เจ้าได้แก่ AIS Truemove และ Dtac ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ขณะที่ทำการเคลื่อนที่และเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ติดตั้งง่ายครอบคลุมพื้นที่กัญญาเพียงพอรองรับ WiFi 5 Ghz และ 2.5 Ghz ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเชื่อมต่อเครือข่ายได้อย่างเสถียรมาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ Lan ถึง 4 port ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ยังครบถ้วน

👉ไปที่ร้านค้า

 

#2.เราเตอร์ใส่ซิม 5G รองรับ 5G 4G 3G AIS,DTAC,TRUE,NT

5 Router เราเตอร์ 5G ใส่ซิม รองรับการใช้งาน 2G,3G,4G,5G เครือข่ายในไทย AIS,DTAC,TRUE,NT เป็นอุปกรณ์เราเตอร์ใส่ซิม 5G ที่รองรับการใช้งานร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายในไทยได้แก่ AIS Dtac Truemove H วิธีช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างหลากหลายและสะดวกสบายในทุกพื้นที่ที่มีคลื่นสัญญาณ 5G ให้บริการตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับชิป 5G ประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วรองรับคลื่น 5G หลากหลายความถี่ ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างครอบคลุมตัวเครื่องสามารถที่จะปล่อยคลื่นสัญญาณ WiFi 6 ได้และรองรับ WiFi 5G กะเฮิรตซ์พร้อมทั้ง WiFi 2.4 Ghz ได้ในตัวเดียวกันซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

  • รองรับ 5G:SA รองรับความเร็วดาว์ฯโหลด สูงสุด 2Gbps อัพโหลด 1Gbps
  • รองรับ 5G:NSA รองรับความเร็วดาว์ฯโหลด สูงสุด 2.2Gbps อัพโหลด 576Mbps
  • รองรับ 4G: FDD-LTE Cat12 850/900/1800/2100MHz) (AIS, DTAC, TRUE H, MY CAT) ความเร็ว DL สูงสุด 600Mbps
  • รองรับ 4G: TDD-LTE Cat12 2300MHz (DTAC TURBO คลื่นใหม่ ล่าสุด) รองรับความเร็ว DL สูงสุด 600Mbps
  • รองรับ 3G: WCDMA 850/900/2100MHz (AIS, TOT,DTAC,TRUE H,MY CAT)
เราเตอร์ใส่ซิม 5G

👉ไปที่ร้านค้า

 

#3.HUAWEI 5G CPE Pro | เราเตอร์กระจายสัญญาณ 5G

 

เป็นเราเตอร์ที่สามารถกระจายสัญญาณ 5G ได้รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ได้ทั้งแบบ sa และ SA ซึ่งสามารถรับส่งข้อมูลได้สูงสุดถึง 2.33 GPS รองรับการเชื่อมต่อ 4G แบบ LTE โดยการใช้งานโมเด็มเป็นชิปบารอง 500 ที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมกับเสาสัญญาณ 5G 2 เสาทำให้การรับส่งสัญญาณและสามารถที่จะทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตัวเครื่องรองรับการใช้งานทุกเครือข่ายในประเทศไทยที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานในการ เชื่อมต่อได้อย่างหลากหลาย

เราเตอร์กระจายสัญญาณ 5G
เราเตอร์กระจายสัญญาณ 5G

👉ไปที่ร้านค้า

เราเตอร์ใส่ซิม 5G เหมาะกับใคร?

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้พักอาศัยอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างเช่นบ้านเช่าหรือห้องเช่าซึ่งต้องการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อแชร์ให้กับอุปกรณ์ต่างๆของตัวเองเนื่องจากว่าการติดตั้งไว้ใช้เงินนะไม่จำเป็นจะต้องมีการลากสายเคเบิลหรือการลงทะเบียนที่ยุ่งยากเหมือนกับการติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านแจ้งชื่อผู้ที่พักอาศัยอยู่ในหอพักซึ่งมีข้อจำกัดในส่วนนี้

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G มีความเร็วสูงสุดเท่าไหร่?

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G สามารถที่จะทำความเร็วสูงสุด สำหรับคลื่น 5G:SA รองรับความเร็วดาวน์โหลด สูงสุด 2Gbps อัพโหลด 1Gbps และ 5G:NSA รองรับความเร็วดาวน์โหลด สูงสุด 2.2Gbps อัพโหลด 576Mbps ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกับความเร็วของอินเตอร์เน็ตบ้านและนอกจากนั้นแล้วเราเตอร์ใส่ซิม 5G ยังมีอัตราการดีเลย์หรือปิ้งที่น้อยใกล้เคียงกันกับอินเตอร์เน็ตบ้านด้วยเช่นกันจึงทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้จากทุกที่ที่มีคลื่นสัญญาณ 5G เข้าถึงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G รองรับการใช้งานร่วมกับเครือข่ายใดบ้าง

 

ในปัจจุบันนี้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่มีให้บริการในประเทศไทยส่วนมากแล้วจะเริ่มเปิดใช้งานและรองรับการใช้งาน 5G กันแทบทั้งนั้นซึ่งคุณสามารถที่จะใช้คลื่นสัญญาณ 5G ได้แทบทุกเจ้าในประเทศแต่พื้นที่ที่รองรับการใช้งานเครือข่าย 5G นั้นยังมีจำกัดอยู่ดังนั้นก่อนที่คุณจะเลือกซื้อคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาดูก่อนว่าในพื้นที่ที่คุณจะนำไปใช้งานงั้นมีคลื่นสัญญาณ 5G หรือไม่ แต่โดยปกติแล้ว Router 5G ส่วนมากเมื่อไม่มีคลื่นสัญญาณ 5G พวกมันจะทำการสลับไปใช้คลื่นสัญญาณ 4G แทนซึ่งเป็นความเร็วที่ต่ำกว่าที่สามารถทำความเร็วได้สูงสุดเพียง 600 Mbps เท่านั้น โดยเครือข่าย 5G ที่มีครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเรียงตามลำดับนั้นได้แก่ AIS TrueMove และ Dtac ซึ่งจะเห็นได้ว่าเครือข่าย AIS นั้นจะมีเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศในปัจจุบันนี้ซึ่งทำให้ผู้ที่ต้องการใช้งาน Router 5G เราแนะนำให้คุณเลือกซื้อแพ็คเกจ 5G จาก AIS จะเหมาะสมที่สุด

 

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G ราคาเท่าไหร่?

 

เนื่องจากว่า Router ใส่ซิม 5G นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ยังใหม่อยู่ยังไม่มีการแข่งขันในตลาดที่สูงมากจึงทำให้ตัวอุปกรณ์นั้นยังมีราคาที่สูงอยู่โดยราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ตั้งแต่หลัก 8,000 ขึ้นไปในปี 2021 นี้แต่เมื่อรอเวลาไปอีกสัก 1-2 ปีนั้นราคาจะเริ่มมีการลดลงเนื่องจากว่ามีความต้องการในการใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้นและมีการผลิตแบบ Mass Production เพิ่มมากยิ่งขึ้นจึงทำให้ต้นทุนในการผลิตนั้นถูกลงและทำให้คุณสามารถที่จะซื้ออุปกรณ์ได้ในราคาที่ถูกลงมากกว่านี้สำหรับผู้ที่รอได้เราแนะนำให้คุณรออีกสัก 1-2 ปีแต่ถ้าเราไม่ได้ก็ให้ทำการเลือกซื้อมาใช้งานได้เลย

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G ยี่ห้อไหนดี

 

ในการที่จะเลือกซื้อ Router ใส่ซิม 5G มาใช้งานนั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อ Router ใส่ซิม 5G จากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและทนทานไม่ควรเลือกซื้อ Router 5G จากผู้ผลิตที่เป็นที่รู้จักเด็ดขาดเนื่องจากว่าจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถจะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานที่สั้นโดย Router 5G ที่เราแนะนำได้แก่ router 5G ยี่ห้อ Tp-link, D-link, Huawei และ Tenda

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้