เราเตอร์ใส่ซิม 5G รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เราเตอร์ใส่ซิม 5G เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางโครงข่ายสัญญาณ 5G ของโทรศัพท์มือถือได้ซึ่งเป็นเครือข่ายแบบไร้สายที่มาพร้อมกับความเร็วสูงวิธีการติดตั้งที่ง่ายดายไม่ต้องลากสายเคเบิลหรือสายไฟเบอร์ออฟติก ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นรองรับการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถที่จะติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านได้แต่ต้องการที่จะใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งอินเทอร์เน็ตผ่านคลื่นสัญญาณ 5G นั้นมีความเร็วใกล้เคียงกับอินเทอร์เน็ตบ้านในปัจจุบันแล้วนั่นเอง

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G คืออะไร? เราเตอร์ใส่ซิม 5G นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อคลื่นสัญญาณอินเทอร์เน็ตของโทรศัพท์มือถือผ่านตัว Router ได้โดยตรงโดยการใส่ซิมรบกวนพวกอุปกรณ์แล้วเครื่องจะทำการเชื่อมต่อและทำการปล่อยสัญญาณอินเทอร์เน็ตอ่านเครือข่าย WiFi ในการแชร์ให้กับอุปกรณ์ต่างๆได้มากมายหลายอุปกรณ์ซึ่งการใช้งานนั้นเหมือนการใช้งานอินเทอร์เน็ตบ้านแต่ไม่ต้องลากสายเคเบิลหรือสายไฟเบอร์ออฟติกซึ่งทำให้ง่ายในการติดตั้งใช้งานและสามารถที่จะทำการเคลื่อนย้ายไปใช้งานในพื้นที่ต่างๆได้ที่เครือข่าย 5G เข้าถึง

 

แนะนำ Router 5G รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.เราเตอร์ใส่ซิม 5G CPE รุ่น ZLT X21 Indoor

 

เป็นเราเตอร์ใส่ซิมที่เรารักคลื่นสัญญาณ 5G ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเข้าใช้งาน WiFi 5G ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพรองรับการใช้งานเครือข่าย 4G ได้ด้วยและรองรับการใช้งานร่วมกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตภายในประเทศทั้ง 3 เจ้าได้แก่ AIS Truemove และ Dtac ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ขณะที่ทำการเคลื่อนที่และเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ติดตั้งง่ายครอบคลุมพื้นที่กัญญาเพียงพอรองรับ WiFi 5 Ghz และ 2.5 Ghz ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเชื่อมต่อเครือข่ายได้อย่างเสถียรมาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ Lan ถึง 4 port ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ยังครบถ้วน

👉ไปที่ร้านค้า

 

#2.เราเตอร์ใส่ซิม 5G รองรับ 5G 4G 3G AIS,DTAC,TRUE,NT

5 Router เราเตอร์ 5G ใส่ซิม รองรับการใช้งาน 2G,3G,4G,5G เครือข่ายในไทย AIS,DTAC,TRUE,NT เป็นอุปกรณ์เราเตอร์ใส่ซิม 5G ที่รองรับการใช้งานร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายในไทยได้แก่ AIS Dtac Truemove H วิธีช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างหลากหลายและสะดวกสบายในทุกพื้นที่ที่มีคลื่นสัญญาณ 5G ให้บริการตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับชิป 5G ประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วรองรับคลื่น 5G หลากหลายความถี่ ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างครอบคลุมตัวเครื่องสามารถที่จะปล่อยคลื่นสัญญาณ WiFi 6 ได้และรองรับ WiFi 5G กะเฮิรตซ์พร้อมทั้ง WiFi 2.4 Ghz ได้ในตัวเดียวกันซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

  • รองรับ 5G:SA รองรับความเร็วดาว์ฯโหลด สูงสุด 2Gbps อัพโหลด 1Gbps
  • รองรับ 5G:NSA รองรับความเร็วดาว์ฯโหลด สูงสุด 2.2Gbps อัพโหลด 576Mbps
  • รองรับ 4G: FDD-LTE Cat12 850/900/1800/2100MHz) (AIS, DTAC, TRUE H, MY CAT) ความเร็ว DL สูงสุด 600Mbps
  • รองรับ 4G: TDD-LTE Cat12 2300MHz (DTAC TURBO คลื่นใหม่ ล่าสุด) รองรับความเร็ว DL สูงสุด 600Mbps
  • รองรับ 3G: WCDMA 850/900/2100MHz (AIS, TOT,DTAC,TRUE H,MY CAT)
เราเตอร์ใส่ซิม 5G

👉ไปที่ร้านค้า

 

#3.HUAWEI 5G CPE Pro | เราเตอร์กระจายสัญญาณ 5G

 

เป็นเราเตอร์ที่สามารถกระจายสัญญาณ 5G ได้รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ได้ทั้งแบบ sa และ SA ซึ่งสามารถรับส่งข้อมูลได้สูงสุดถึง 2.33 GPS รองรับการเชื่อมต่อ 4G แบบ LTE โดยการใช้งานโมเด็มเป็นชิปบารอง 500 ที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมกับเสาสัญญาณ 5G 2 เสาทำให้การรับส่งสัญญาณและสามารถที่จะทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตัวเครื่องรองรับการใช้งานทุกเครือข่ายในประเทศไทยที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานในการ เชื่อมต่อได้อย่างหลากหลาย

เราเตอร์กระจายสัญญาณ 5G
เราเตอร์กระจายสัญญาณ 5G

👉ไปที่ร้านค้า

เราเตอร์ใส่ซิม 5G เหมาะกับใคร?

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้พักอาศัยอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างเช่นบ้านเช่าหรือห้องเช่าซึ่งต้องการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อแชร์ให้กับอุปกรณ์ต่างๆของตัวเองเนื่องจากว่าการติดตั้งไว้ใช้เงินนะไม่จำเป็นจะต้องมีการลากสายเคเบิลหรือการลงทะเบียนที่ยุ่งยากเหมือนกับการติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านแจ้งชื่อผู้ที่พักอาศัยอยู่ในหอพักซึ่งมีข้อจำกัดในส่วนนี้

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G มีความเร็วสูงสุดเท่าไหร่?

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G สามารถที่จะทำความเร็วสูงสุด สำหรับคลื่น 5G:SA รองรับความเร็วดาวน์โหลด สูงสุด 2Gbps อัพโหลด 1Gbps และ 5G:NSA รองรับความเร็วดาวน์โหลด สูงสุด 2.2Gbps อัพโหลด 576Mbps ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกับความเร็วของอินเตอร์เน็ตบ้านและนอกจากนั้นแล้วเราเตอร์ใส่ซิม 5G ยังมีอัตราการดีเลย์หรือปิ้งที่น้อยใกล้เคียงกันกับอินเตอร์เน็ตบ้านด้วยเช่นกันจึงทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้จากทุกที่ที่มีคลื่นสัญญาณ 5G เข้าถึงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G รองรับการใช้งานร่วมกับเครือข่ายใดบ้าง

 

ในปัจจุบันนี้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่มีให้บริการในประเทศไทยส่วนมากแล้วจะเริ่มเปิดใช้งานและรองรับการใช้งาน 5G กันแทบทั้งนั้นซึ่งคุณสามารถที่จะใช้คลื่นสัญญาณ 5G ได้แทบทุกเจ้าในประเทศแต่พื้นที่ที่รองรับการใช้งานเครือข่าย 5G นั้นยังมีจำกัดอยู่ดังนั้นก่อนที่คุณจะเลือกซื้อคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาดูก่อนว่าในพื้นที่ที่คุณจะนำไปใช้งานงั้นมีคลื่นสัญญาณ 5G หรือไม่ แต่โดยปกติแล้ว Router 5G ส่วนมากเมื่อไม่มีคลื่นสัญญาณ 5G พวกมันจะทำการสลับไปใช้คลื่นสัญญาณ 4G แทนซึ่งเป็นความเร็วที่ต่ำกว่าที่สามารถทำความเร็วได้สูงสุดเพียง 600 Mbps เท่านั้น โดยเครือข่าย 5G ที่มีครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเรียงตามลำดับนั้นได้แก่ AIS TrueMove และ Dtac ซึ่งจะเห็นได้ว่าเครือข่าย AIS นั้นจะมีเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศในปัจจุบันนี้ซึ่งทำให้ผู้ที่ต้องการใช้งาน Router 5G เราแนะนำให้คุณเลือกซื้อแพ็คเกจ 5G จาก AIS จะเหมาะสมที่สุด

 

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G ราคาเท่าไหร่?

 

เนื่องจากว่า Router ใส่ซิม 5G นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ยังใหม่อยู่ยังไม่มีการแข่งขันในตลาดที่สูงมากจึงทำให้ตัวอุปกรณ์นั้นยังมีราคาที่สูงอยู่โดยราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ตั้งแต่หลัก 8,000 ขึ้นไปในปี 2021 นี้แต่เมื่อรอเวลาไปอีกสัก 1-2 ปีนั้นราคาจะเริ่มมีการลดลงเนื่องจากว่ามีความต้องการในการใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้นและมีการผลิตแบบ Mass Production เพิ่มมากยิ่งขึ้นจึงทำให้ต้นทุนในการผลิตนั้นถูกลงและทำให้คุณสามารถที่จะซื้ออุปกรณ์ได้ในราคาที่ถูกลงมากกว่านี้สำหรับผู้ที่รอได้เราแนะนำให้คุณรออีกสัก 1-2 ปีแต่ถ้าเราไม่ได้ก็ให้ทำการเลือกซื้อมาใช้งานได้เลย

 

เราเตอร์ใส่ซิม 5G ยี่ห้อไหนดี

 

ในการที่จะเลือกซื้อ Router ใส่ซิม 5G มาใช้งานนั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อ Router ใส่ซิม 5G จากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและทนทานไม่ควรเลือกซื้อ Router 5G จากผู้ผลิตที่เป็นที่รู้จักเด็ดขาดเนื่องจากว่าจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถจะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานที่สั้นโดย Router 5G ที่เราแนะนำได้แก่ router 5G ยี่ห้อ Tp-link, D-link, Huawei และ Tenda

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to High Endurance microSD Card คืออะไร?

High Endurance microSD Card คืออะไร?

High Endurance microSD Card หน่วยความจำสำหรับกล้องวงจรปิดและกล้องหน้ารถยนต์ ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่ทำการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีการเขียนและอ่านขับซ้ำๆอยู่ตลอดเวลาโดยหน่วยความจำ เหล่านี้น่าจะถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติในการรองรับการเขียนข้อมูลมากเป็นพิเศษเหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับ กล้องติดหน้ารถยนต์กล้องวงจรปิดที่ใช้งานหน่วยความจำแบบ Micro SD Card ในการบันทึกข้อมูลซึ่งจะสามารถรองรับการใช้งานร่วมกับไฟล์ความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080 P ได้ซึ่งหน่วยความจำแบบ High Endurance microSD Card นั้นถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสมบุกสมบันมีความทนทานสูงรองรับการป้องกันตรวจล๊จากอุณหภูมิที่สูงแรงกระแทกน้ำและรังสีเอกซเรย์ได้  
link to เครื่องอบรองเท้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องอบรองเท้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องอบรองเท้า เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานในการเป่ารองเท้าของคุณให้แห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยขจัดความชื้นและช่วยลดกลิ่นที่อาจจะเกิดขึ้นจากเชื้อแบคทีเรียและช่วยให้รองเท้าของคุณนั้นแห้งเร็วในกรณีที่คุณทำการซักรองเท้าซึ่งจะช่วยให้รองเท้าของคุณแห้งสนิททำให้ไม่เกิดกลิ่นอับได้เหมาะสำหรับการใช้งานในการเป่าแห้งหรืออบรองเท้าแห้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าฝนที่มีความชื้นสูงการซักรองเท้าหลังจากที่ไปเดินย่ำน้ำมาหรือรองเท้าเปียกน้ำนั้นเชือกรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น