แอร์ยี่ห้อไหนดี ประหยัดไฟ 2564


แอร์หรือเครื่องปรับอากาศนั้นเป็นอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้มีความจำเป็นสำหรับการใช้งานในแต่ละบ้านอย่างยิ่งเนื่องจากว่าเป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าอากาศนั้นเริ่มร้อนขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อนที่อุณหภูมิสามารถที่จะไต่ไปแตะถึงระดับ 45 องศาเซลเซียสซึ่งถือว่าร้อนมากๆโดยอากาศที่ร้อนนั้นอาจจะทำให้คุณมีปัญหาสุขภาพอื่นๆตามมาไม่ว่าจะเป็นความเครียดหรืออาการ heat Stroke ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุหรือเด็กที่มักจะ sensitive กับอุณหภูมิค่อนข้างมากนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้นแล้วการติดตั้งแอร์หรือใช้งานแอร์นะจึงเป็นทางเลือกที่จำเป็นสำหรับบ้านหรือผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตและเป็นที่ทราบกันดีว่าเครื่องปรับอากาศหรือแอร์นัดกินไฟค่อนข้างมากการเลือกใช้เครื่องปรับอากาศที่ไม่ดีนะจะทำให้คุณจำเป็นจะต้องจ่ายค่าพลังงานสำหรับใช้งานเครื่องปรับอากาศมากขึ้นกว่าปกตินั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วในการที่จะเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือแอร์มาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่ประหยัดไฟตั้งแต่ตอนแรกที่คิดจะติดตั้งซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้เงินเครื่องปรับอากาศได้อย่างประหยัดและเต็มประสิทธิภาพ

 

โดยเครื่องปรับอากาศที่ประหยัดกระแสไฟฟ้านั้นคุณสามารถที่จะตรวจสอบได้โดยการดูที่ฉลากประหยัดไฟซึ่งควรที่จะใช้เครื่องปรับอากาศที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ขึ้นไปซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรองประสิทธิภาพในการใช้พลังงานจาก กระทรวงพลังงานซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐที่จะออกเอกสารให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่ได้รับมาตรฐานในการใช้พลังงานจากระดับ 1 ถึง 5 ซึ่งระดับที่ 5 นั้นเป็นระดับที่มีการบริโภคพลังงานที่น้อยที่สุดและมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการใช้กระแสไฟฟ้านั่นเอง

 

และนอกจากฉลากประหยัดไฟแล้วปัจจุบันนี้มีเครื่องปรับอากาศที่มีใช้งานอยู่ 2 ประเภทได้แก่เครื่องปรับอากาศธรรมดาและเครื่องปรับอากาศแบบที่เป็นเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเครื่องปรับอากาศทั้งสองประเภทนั้นก็จะมีข้อแตกต่างกันอยู่หลายประการซึ่งคุณสามารถที่จะอ่านรายละเอียดความแตกต่างของแอร์ Inverter และแอร์ธรรมดาได้ที่บทความนี้ แอร์อินเวอร์เตอร์ กับ แอร์ธรรมดา ต่างกันอย่างไร? แต่หลักๆแล้วอินเวอร์เตอร์นั้นจะมีอัตราการประหยัดพลังงานที่มากกว่าแอร์ธรรมดาสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์และ Inverter นั้นยังมีประสิทธิภาพในการทำความเย็นที่ดีแอร์กว่าธรรมดา เพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณต้องการที่จะเลือกซื้อแอร์ที่ประหยัดไฟนะเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อแอร์แบบ Inverter จะมีความเหมาะสมมากกว่านั่นเอง

 

และนอกจากนั้นแล้วในปัจจุบันนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรจะเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างประหยัดไฟมากที่สุดและสามารถที่จะสร้างความเย็นภายในบ้านของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาแอร์ประหยัดพลังงานมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แอร์ประหยัดไฟ ยี่ห้อไหนดี?

 

ในการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศจากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในท้องตลาดว่าผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากยี่ห้ออินเตอร์แบรนด์นั้นจะใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่มีการวิจัยและพัฒนาให้มีอัตราการบริโภคพลังงานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นซึ่งจะทำให้คุณนั้นมีอัตราการประหยัดพลังงานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วยตนเองโดยเครื่องปรับอากาศ ประหยัดพลังงาน ที่เราแนะนำนั้นได้แก่เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Haier, TCL, Carrier, Daikin, Midea, Hisense, Central Air, SAIJO DENKI, Samsung, Sharp, LG, Panasonic, Electrolux, และ York

 

 

แนะนำ แอร์ประหยัดไฟ ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.แอร์ประหยัดไฟ MITSUBISHI HEAVY DUTY รุ่น SRK18YW-W1

 

 

เป็นเครื่องปรับอากาศประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมกับ Economy Mode โหมดประหยัดพลังงาน มีเทคโนโลยี Jet Flow เทคโนโลยีการกระจายอากาศ เย็นเร็วด้วยระบบกระจายลมที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับใบพัดในเครื่องยนต์เจ็ท ทำให้สามารถส่งลมไกลได้ถึง ส่งลมไกลที่สุด 14 เมตร

High Power Operation สามารถทำงานอย่างต่อเนื่อง ในโหมดพลังงานสูงเป็นเวลา 15 นาที ช่วยให้ได้อุณหภูมิตามที่ต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมระบบ Anti-Microbial Blower Fan ใบพัดเคลือบสารต่อต้านเชื้อราและเชื้อโรค ทำให้อากาศสะอาดและไม่มีกลิ่น

24 Hour ION ทำให้อากาศสดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติด้วยการปล่อยประจุลบตลอด 24 ชั่วโมง จากสารทัวมาลีนซึ่งเคลือบไว้ใต้ช่องจ่ายลม สุดยอดเทคโนโลยี Self-Cleaning Operation ฟังก์ชั่นที่ทำให้คอยล์เย็นแห้ง เพื่อยับยั้งการเติบโตของเชื้อรา โดยพัดลมจะทำงานในรอบต่ำ เพื่อเป่าลมไล่ความชื้นออกจากตัวคอยล์เย็นเป็นเวลา 2 ชั่วโมง หลังจากปิดเครื่อง

Self-Diagnostic Function ระบบค้นหาข้อบกพร่องอัตโนมัติ และ Detachable Indoor Air Inlet Panel ฝาครอบหน้าที่สามารถถอดออกได้ ทำให้ทำความสะอาดแผ่นกรองอากาศได้อย่างง่ายดาย

Back-Up Switch สวิทซ์สำรองบนตัวเครื่องปรับอากาศที่สามารถเปิดหรือปิดได้กรณีที่รีโมทมีปัญหา นอกจากนั้นยังมีระบบ Comfort Start-Up การตั้งเวลาเปิด (On Timer) เครื่องปรับอากาศจะตรวจสอบอุณหภูมิล่วงหน้าเป็นเวลา 60 นาที และจะเริ่มทำงานเพื่อให้ได้อุณหภูมิตามที่ต้องการเมื่อถึงเวลาเปิดตามที่ตั้งค่าไว้

DC PAM Inverter แผงวงจรอัจฉริยะ PAM ควบคุมความเร็วรอบของคอมเพลสเซอร์ และมอเตอร์โดยการปรับเปลี่ยนความถี่ในการทำงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้พลังงาน

1 MITSUBISHI HEAVY DUTY แอร์ติดผนัง INVERTER ขนาด 17,276 BTU รุ่น SRK18YW-W1
1 MITSUBISHI HEAVY DUTY แอร์ติดผนัง INVERTER ขนาด 17,276 BTU รุ่น SRK18YW-W1

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของเครื่องปรับอากาศประหยัดพลังงาน

 

1.Jet Flow เทคโนโลยีการกระจายอากาศ เย็นเร็วด้วยระบบกระจายลมที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับใบพัดในเครื่องยนต์เจ็ท
2.ใบพัดเคลือบสารต่อต้านเชื้อราและเชื้อโรค ทำให้อากาศสะอาดและไม่มีกลิ่น
3.Self-Cleaning Operation ฟังก์ชั่นที่ทำให้คอยล์เย็นแห้ง

 

 

 

 

 

#2.แอร์ประหยัดไฟ Samsung รุ่น AR10TYHZCWKNST

 

เครื่องปรับอากาศติดผนัง S-Inverter รุ่น AR10TYHZCWKNST เพลิดเพลินไปกับชีวิตที่อัจฉริยะกว่าเดิม การทำความเย็นอัตโนมัติด้วย AI สัมผัสวิธีการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดด้วยการทำความเย็นอัตโนมัติด้วย AI* ที่สามารถปรับโหมดต่าง ๆ ให้เหมาะสมได้โดยอัตโนมัติด้วยการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมของห้องและรูปแบบการใช้งาน**

ด้วยการยึดตามอุณหภูมิที่คุณต้องการ ระบบจะเปลี่ยนไปใช้โหมดที่เหมาะสมที่สุดเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมให้ดีที่สุด ลดเสียงรบกวนและลดการใช้พลังงานลง 73%* Digital Inverter Boost ประหยัดเงินในแต่ละวันได้ด้วยเทคโนโลยี Digital Inverter Boost ที่ประหยัดพลังงานสูง ซึ่งสามารถคงอุณหภูมิที่ต้องการไว้ได้ด้วยความผันผวนที่น้อยลง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมกับแม่เหล็กนีโอดิเมียม และ Twin Tube Muffler ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เงียบเชียบ และทนนานยิ่งกว่าเดิม พร้อมยังช่วยลดการใช้พลังงานลงได้มากถึง 73%*

ออกแบบมาเพื่อให้ความเย็นได้เร็วขึ้น เป็นบริเวณกว้างขึ้น และไกลขึ้นกว่าเดิม เย็นเร็ว ทำความเย็นทุกซอกทุกมุมได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณรู้สึกสบายได้อยู่เสมอ เทคโนโลยี Digital Inverter Boost สามาร ทำความเย็นได้เร็วขึ้น 43%* ยิ่งไปกว่านั้น ดีไซน์ที่ล้ำหน้ายังช่วยเพิ่มขนาดใบพัดให้ใหญ่ขึ้น 15%, ช่องลมเข้าที่กว้างขึ้น 18% และใบปรับทิศทางลมที่กว้างขึ้น 31% จึงทำให้อากาศเย็นกระจายไปได้ไกลและกว้างกว่าเดิม** ได้มากถึง 15 เมตร ควบคุมได้จากทุกที่ ทุกเวลา.

2 Samsung ซัมซุง เครื่องปรับอากาศติดผนัง S-Inverter รุ่น AR10TYHZCWKNST
2 Samsung ซัมซุง เครื่องปรับอากาศติดผนัง S-Inverter รุ่น AR10TYHZCWKNST

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟรุ่น

1.สามารถทำความเย็นได้เร็วขึ้น 43%*
2. ประหยัดไฟกับเงิน พร้อมเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3.ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่ออากาศภายนอกนั้นไม่ร้อนจนเกินไป

 

 

 

 

#3.แอร์ประหยัดไฟ Daikin  รุ่น FTKQ12UV2S

 

คุณสมบัติ ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ทุกรุ่นด้วยค่า SEER ตั้งแต่ 16.96 ขึ้นไปให้คุณประหยัดค่าไฟฟ้าในทุกการใช้งาน สารทำความเย็น R32 R32 เป็นสารทำความเย็นรักษ์โลกที่ใช้เป็นครั้งแรกในประเทศไทยโดยไดกิ้น มีความสามารถในการทำความเย็นมากกว่าสารทำความเย็น R22 และ R410A ทำให้คอมเพรสเซอร์ไม่ทำงานหนัก ส่งผลให้เย็นเร็วและประหยัดพลังงาน

ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศโอโซน และมีค่าศักยภาพที่ก่อให้เกิดภาวะโลกร้อน (GWP) น้อยกว่า R410A ถึง 3 เท่า ในประเทศญี่ปุ่นมียอดจำหน่ายสะสมเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนติดผนังที่ใช้ R32 แล้วกว่าหนึ่งล้านเครื่อง อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิง คอมเพรสเซอร์แบบสวิงของไดกิ้นพิเศษกว่าระบบอินเวอร์เตอร์ทั่วไป โดยแกนและโรลเลอร์ในการหมุนนั้นเชื่อมต่อเป็นชิ้นเดียวกัน ช่วยลดแรงเสียดทานและการสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างมาก

ลดการรั่วไหลของสารทำความเย็นในขณะที่ทำการบีบอัด ทำให้การทำงานเงียบลงและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เมื่อเริ่มการทำงานระบบจะเร่งรอบของคอมเพรสเซอร์ทำให้เย็นเร็ว และเมื่อถึงอุณหภูมิที่ตั้งไว้ระบบจะลดรอบของคอมเพรสเซอร์ลง ทำให้อุณหภูมิคงที่

3 Daikin แอร์ ระบบInverter 12,300 BTU รุ่น FTKQ12UV2S
3 Daikin แอร์ ระบบInverter 12,300 BTU รุ่น FTKQ12UV2S

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของเครื่องปรับอากาศประหยัดพลังงานรุ่นนี้

 

1.ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
2.ลดการรั่วไหลของสารทำความเย็นในขณะที่ทำการบีบอัด ทำให้การทำงานเงียบลงและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
3. ใช้งาน สารทำความเย็น R32 R32 เป็นสารทำความเย็นรักษ์โลก

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศมาใช้งาน

 

1.ขนาดของเครื่องปรับอากาศ

 

ขนาดของเครื่องปรับอากาศที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ภายในห้องที่คุณจะนำมาใช้งานโดยตัวขนาดความจุของเครื่องปรับอากาศนั้นจะมีหน่วยเป็น BTU ซึ่งแอร์ขนาดต่างจากนั้นจะต้องมีขนาดของค่า btu ที่เหมาะสมกับขนาดของห้องที่จะนำมาติดตั้งและใช้งานการใช้งานแอร์ที่มี btu น้อยกว่าหรือมากกว่าอาจจะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานนั้นไม่สามารถที่จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพซึ่งการคำนวณ BTU ของแอร์ที่เหมาะสมกับขนาดของห้องน้ำสามารถที่จะทวนได้ง่ายๆโดยการใช้สูตรทางคณิตศาสตร์ดังนี้

การคำนวนบีทียู ที่เหมาะสมกับห้องขนาดต่างๆ

ความกว้าง X ความยาวX 800= ขนาดบีทียูของแอร์บ้าน (ห้องธรรมดา)
ความกว้าง X ความยาวX 1000= ขนาดบีทียูของแอร์บ้าน (ห้องโดนแดดตลอดหรือแดดบ่าย)

คูณได้เท่าไหร่ให้ปัดขึ้นตามขนาดบีทียูของแอร์บ้าน

เช่นห้องขนาด 4X4X800=12800 ก็ให้ปัดเป็น13000ก็จะได้แอร์บ้านที่13000บีทียู

หรือสามารถเปรียบเทียบพื้นที่ และค่า BTU ได้ จากตารางด้านล่าง

 

ขนาด BTU ที่เหมาะสมพื้นที่ห้องปกติ (ตารางเมตร)พื้นที่ห้องโดนแดด (ตารางเมตร)
900012 ถึง 1511 ถึง 14
1200016 ถึง 2014 ถึง 18
1800024 ถึง 3021 ถึง 27
2100028 ถึง 3525 ถึง 32
2400032 ถึง 4028 ถึง 36
2500035 ถึง 4430 ถึง 39
3000040 ถึง 4535 ถึง 45
4800048 ถึง 6042 ถึง 54
8000080 ถึง 10070 ถึง 90

 

2.ฉลากประหยัดไฟ

 

บทความนี้พูดถึงเกี่ยวกับการเลือกซื้อแอร์ที่มีอัตราการบริโภคพลังงานที่น้อยหรือแอร์ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดไฟตนเองโดยสิ่งแรกที่จะเป็นเครื่องรับประกันว่าตัวเครื่องปรับอากาศเครื่องนั้นๆหรือรุ่นนั้นๆจะสามารถที่จะใช้งานได้อย่างประหยัดไฟนั่นก็คือฉลากประหยัดไฟซึ่งตัวเครื่องปรับอากาศที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นเครื่องปรับอากาศที่รองรับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างประหยัดไฟและเต็มประสิทธิภาพช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ควรเลือก เครื่องปรับอากาศที่มีฉลากประหยัดไฟต่ำกว่าเบอร์ 5 เด็ดขาด

 

 

3.เทคโนโลยีในการทำความเย็น

 

ในปัจจุบันนี้มีเครื่องปรับอากาศที่ใช้เทคโนโลยีในการทำความเย็นอยู่ 2 ประเภทได้แก่เทคนิคการทำความเย็นแบบธรรมดาและระบบแอร์แบบ Inverter ซึ่งเครื่องปรับอากาศที่ใช้ระบบทำความเย็นแบบอินเวอร์เตอร์นั้นจะมีอัตราการบริโภคพลังงานที่น้อยกว่าแอร์ที่ใช้ระบบทำความเย็นแบบธรรมดาได้สูงสุดเกือบ 50% ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อขอเครื่องปรับอากาศเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะใช้งานเครื่องปรับอากาศที่ประหยัดพลังงานนั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศแบบมีมอเตอร์ซึ่งจะมีอัตราการบริโภคพลังงานที่น้อยกว่าเพื่อปรับอากาศธรรมดาที่ไม่ใช่ระบบ Inverter ซึ่งจะทำให้คุณนัทสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุด

 

4.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ในการที่จะเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่มีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพประสิทธิภาพรวมถึงงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้เป็นหลักในการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานนั่นเอง

 

 

5.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 6 เดือนถึง 1 ปีเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ในกรณีที่ปัญหานั้นเกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดเพลงซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของตัวเครื่องมากกว่าเครื่องปรับอากาศที่ไม่มีการรับประกันใดๆและไม่ควรเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพไม่ได้มาตรฐานและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและปลอดภัย

 

6.เครื่องหมายมาตรฐานอุตสาหกรรมหรือ มอก.

 

เครื่องปรับอากาศ คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับมาตรฐานอุตสาหกรรมหรือได้รับการรับรองจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่มี คุณลักษณะที่ต้องการด้านความปลอดภัย มาตรฐานเลขที่ มอก. 1529-25XX โดยกำหนดเป็นมาตรฐานบังคับ เพื่อให้มาตรฐานมีความทันสมัยเหมาะสมกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปและสอดคล้องกับมาตรฐานระหว่างประเทศ IEC 60335-2-40 : 2013 ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยขอบข่ายของมาตรฐานฉบับใหม่ครอบคลุมเครื่องปรับอากาศ แบบเคลื่อนที่ แบบตั้งพื้น แบบหน้าต่าง แบบติดผนัง และแบบติดตั้งเพดาน

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้