เครื่องเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดแบบพกพา รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องเป่าวัดระบบแอลกอฮอล์ในเลือดเเบบพกพา เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนะตรวจสอบระดับปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดได้ ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น

3 เครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์

เครื่องเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดเเบบพกพา คืออะไร? อุปกรณ์ดังกล่าวนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดปริมาณระดับแอลกอฮอล์ในเลือดที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่ทำการวัดปริมาณแอลกอฮอล์ภายในเลือดได้ผ่านการวัดด้วยลมหายใจซึ่งจะสามารถแสดงผลปริมาณแอลกอฮอล์ของคุณได้อย่างแม่นยำ ซึ่งจะสามารถใช้ในการตรวจสอบสภาพร่างกายของผู้ขับรถก่อนที่จะทำการขับรถยนต์ได้โดยทั่วไปแล้วไม่ควรได้ที่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิดถ้าจะทำการขับรถยนต์หรือเดินทางเด็ดขาดแต่ กฎกระทรวงฉบับที่ 21 พ.ศ.2550 ออกความใน พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ.2522 ระบุว่า ถ้ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดเกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ถือว่าเมาสุรา

 

ซึ่งคุณสามารถที่จะใช้อุปกรณ์ เครื่องเป่าวัดระบบแอลกอฮอล์ในเลือดเเบบพกพา ไปใช้ในการตรวจสอบคนขับรถหรือผู้ขับรถยนต์ที่คุณกำลังใช้ในการบริการอยู่ได้เพื่อความปลอดภัยการเดินทางของคุณ หรือคุณสามารถที่จะใช้ในการตรวจสอบระดับปริมาณแอลกอฮอล์ภายในเลือดของตนเองเพื่อให้แน่ใจถึงความปลอดภัยในการเดินทาง

 

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเครื่องเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ภายในเลือดวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อเครื่องเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ภายในเลือดมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ เครื่องเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดแบบพกพา รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. เครื่องวัดแอลกอฮล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ แบบพกพา ALCtrack-ALC011

 

Breathalyzer ดิจิตอลTester เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เป็นเครื่องวัดแอลกอฮอล์ส่วนบุคคลใช้งานได้ 2 ระบบ หลอดเป่า/ไม่ใช้หลอดเป่าสามารถทำการวัดแอลกอฮอล์ส่วนบุคคล หรือใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมโรงพยาบาลหรือหน่วยฉุกเฉิน ใช้เป็นเครื่องมือตรวจวัดคุณภาพพนักงานในองค์กรพนักงานใช้งาน1-50คน (ต่อเนื่อง) ช่องเป่าอากาศ 2 ช่อง สำหรับเป่าได้ 2 ด้าน และเป็นช่องลมระบายอากาศ

มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่และไฟ BlackLight สามารถมองเห็นยามค่ำคืนออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัยมีช่องเก็บ MouthPiece ด้านหลังระบบเซมิคอนดักเตอร์ออกไซด์เซ็นเซอร์แอลกอฮอล์ขั้นสูงหน่วยวัดหลากหลาย ทั้ง Bac%และMgบอกระดับแอลกอฮอล์ในเลือด(BAC)0.00%-0.15%BACหรือ0.0-1.9g/Lระบบแจ้งเตือน ช่วงระหว่าง0.02%-0.05%BAC ” ระบบแจ้งเตือน ช่วงมากกว่า 0.05%BAC” พลังงานและการใช้งาน3 ×แบตเตอรี่AAAฟังก์ชันปิดอัตโนมัติ เพื่อประหยัดพลังงาน.

 

1 เครื่องวัดแอลกอฮล์

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

#2. เครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์ AT6000 Alcohol Breath Tester

 

ใช้ตัวตรวจจับด้วย Advanced Nano-Semiconductorมีการอ่านค่าได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ทันที นิยมอันดับหนึ่ง วิธีการง่ายดายในการคำนวนค่าของแอลกอฮอล์ โดยการเป่าลมเข้าช่อง Sensor (SMD) เครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์ โดยการเป่า มีขนาดเล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา ออกแบบ ถือจับสะดวก ใช้งานง่าย สามารถตรวจเช็คระดับแอลกอฮอล์ ได้ทันที

วัสดุโดยรอบ ทำมาจาก Plastic ABS ทนต่อความร้อนและการกระแทก หน้าจอ LCD แสดงผลสามารถอ่านตัวได้อย่างชัดเจน มีระบบแจ้งเตือนภัยเตือนอัตโนมัติ หากมีการคำนวนค่าอันตราย 0.25mg/L (0.05% BAC ; 0.5g/L) วัดค่าระดับแอลกอฮอล์ได้ละเอียด ระหว่าง 0.00 to 199mg/100mL ระยะเวลาในการคำนวนค่าหลังจากเป่าลมเข้าไปแล้ว น้อยกว่า 5 วินาที

ใช้งานได้ง่ายๆ โดยการความคุมเพียงปุ่มเดียว เพื่อแสดงค่าการปริมาณแอลกอฮอล์ ใช้เพื่อทดสอบปริมานระดับแอลกอฮอล์ ณ ขณะนั้นได้ทันที่ และ แม่นยำ เพื่อลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน หรือหลีกเลี่ยงการใช้รถ ขณะมึนเมา เพิ่มความมั่นใจในการขับรถ ลดโอกาสการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์จากเจ้าหน้าที่งานจารจร มีโหมดประหยัดพลังงาน หากไม่ใช้งานนานจะทำการปิดระบบด้วยตัวเอง

 

2 เครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์ AT6000 Alcohol Breath Tester

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

#3. เครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์

 

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เป็นเครื่องวัดแอลกอฮอล์ส่วนบุคคล หรือใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาลหรือหน่วยฉุกเฉิน ใช้เป็นเครื่องมือตรวจวัดคุณภาพพนักงานในองค์กร ใช้งานโดยการเป่าลมเข้าประมวลผลแอลกอฮอล์ ออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัยมีช่องใส่ถ่านขนาด AAA จำนวนสองก้อนด้านหลัง แสดงผลหน้าจอดิจิตอล ค่าวัดแม่นยำ ดื่มแอลกอฮอล์เป่าขึ้นทันที.

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องวัดแอลกอฮอล์แบบพกพา ชนิดคุณภาพดี ราคาสุดประหยัด ใช้สำหรับตรวจวัดระดับแอลกอฮอลล์ ก่อนขับรถเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ.

 

3 เครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

วิธีการตรวจหาระดับแอลกอฮอล์ในเลือด

 

 

วิธีการตรวจหาระดับแอลกอฮอล์ในเลือดในปัจจุบัน ทำได้ 3 วิธีหลักๆ คือ

 

1.ทางลมหายใจ โดยให้ผู้ดื่มสุราเป่าลมหายใจเข้าไปใน เครื่องตรวจหาระดับแอลกอฮอล์ ในเลือดทางลมหายใจ ตัวเลขที่ปรากฎบนจอของเครื่องจะบอกระดับแอลกอฮอล์ในเลือด หน่วยเป็นมิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

2.ทางเลือด โดยการเจาะเลือดจากผู้ดื่มสุราแล้วส่งตรวจหาระดับแอลกอฮอล์ในเลือดโดยตรงในห้องปฏิบัติการผู้ตรวจวิเคราะห์ต้องมีความชำนาญเฉพาะทาง ผลที่ได้มีความถูกต้องมาก

3.ทางปัสสวะ โดยการเก็บตัวอย่างปัสสาวะจากผู้ที่ดื่มสุรา แล้วนำปัสสาวะนั้นส่งตรวจหาระดับแอลกอฮอล์ในเลือดในห้องปฏิบัติการผลที่ได้มีความถูกต้องใกล้เคียงกับในเลือด

 

 

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ ซื้อ ที่ไหน?

 

สำหรับการที่จะเลือกซื้อเครื่องวัดแอลกอฮอล์ในเลือดมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อจากร้านค้าที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในท้องตลาดว่าขายสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าซึ่งในการเลือกซื้อเครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดด้วยลมหายใจนะเดี๋ยวแนะนำให้คุณเลือกซื้อจากทางร้านค้าออนไลน์ที่จะมีสินค้าหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกซื้อเครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์ในลมหายใจที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุดซึ่งเราแนะนำให้คุณไปค้นหาสินค้าได้ที่ร้านนี้ เครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้