Amazon Prime Video คืออะไร?


Amazon Prime Video คืออะไร? Prime Video หรือ Amazon Prime Video นั้นเป็นบริการ Video Streaming พี่เป็นเจ้าของโดยบริษัท amazon.com ซึ่งจะให้บริการในการ Streaming tv show ภาพยนตร์และวิดีโอที่มาจาก Amazon Studio ซึ่งเป็น Original Content ที่มีเฉพาะอยู่ในอเมซอน Prime Video เท่านั้น โดยในปัจจุบันนี้ Amazon Prime Video นั้นได้เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งในประเทศไทยนั้นจะเป็นการให้บริการ Streaming Video แบบวีดีโอเม็มเบอร์ชิปหรือบัญชีผู้ใช้ที่ดูเฉพาะวีดีโอเท่านั้นซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องใช้งาน Amazon Prime แบบเต็มโดยการเข้าไปชมเนื้อหาจาก Amazon Prime Video นั้นจะสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ที่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับให้บริการเกี่ยวกับวีดีโอ Content โดยเฉพาะนั่นคือเว็บไซต์ www.primevideo.com

Amazon Prime Video คืออะไร?
Amazon Prime Video คืออะไร?

 

Amazon Prime Video คืออะไร?

 

โดยบริการ Amazon Prime Video นั้นจะเป็นการให้บริการ Video Streaming ที่คล้ายกับ netflix iflix หรือผู้ให้บริการรายอื่นๆที่ผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการเลือกดู Video หรือภาพยนตร์รวมทั้งรายการทีวีต่างๆได้ด้วยการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น Prime Video ซึ่งรองรับการใช้งานในอุปกรณ์ทั้ง Android และ iOS

สำหรับในประเทศไทยนั้นการสมัคร Garmin การสมัครได้เลยจะมีค่าบริการรายเดือนอยู่ที่ 5.99 เหรียญ US Dollar ซึ่งเมื่อเปลี่ยนเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 180 กว่าบาทเท่านั้นเองซึ่งไม่ได้เป็นราคาที่แพงมากและบริการดังกล่าวยังมีให้ทดลองใช้งาน ฟรีด้วยโดยคุณสามารถที่จะทำการสมัครเพื่อทดลองใช้งานได้ที่ลิงค์นี้ถ้าหากคุณไม่ชอบใจหรือไม่พอใจในเนื้อหาดังกล่าวนั้นสามารถที่จะทำการยกเลิกได้ทันทีโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีสัญญาระยะยาวแต่อย่างใด

สำหรับการสมัครในการใช้งานอเมซอน Prime Video ครั้งแรกนัดคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีบัญชีของ amazon.com ก่อนเมื่อคุณได้ทำการสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณก็จะสามารถที่จะเริ่มเข้าชมเนื้อหาที่อยู่ภายในเว็บไซต์ Amazon Prime Video ได้เลยทันที

 

Amazon Prime Video
Amazon Prime Video

 

 

วีดีโอและภาพยนตร์ต่างๆที่อยู่ใน Amazon Prime Video นั้นในช่วงเปิดตัวนี้อาจจะมีน้อยอยู่ซึ่งกำลังมีการเพิ่มเติมรายการทีวีภาพยนตร์ทำไมเข้ามาอย่างต่อแปลว่าเนื้อหาของพยนต์และวีดีโอที่อยู่ในเว็บไซต์ Amazon Prime Video นะส่วนมากจะเป็นเนื้อหา Soundtrack และยังไม่มี subtitle ภาษาไทยให้อ่านจนครบทุกเรื่องซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหากับผู้ที่ฟังภาษาอังกฤษได้บ้างไม่ได้บ้างโดยอาจจะทำให้ดูหนังไม่รู้เรื่องก็ได้ดังนั้นบริการ Amazon Prime Video นัดเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูเนื้อหาที่เป็นภาษาอังกฤษล้วนเท่านั้นและไม่สามารถที่จะหรือมีเสียงพากย์ไทยอยู่ในวีดีโอเลยนั่นเอง

 

โดยสิ่งที่น่าดึงดูดใจสำหรับผู้ใช้งาน Amazon Prime Video นั่นก็คือ Amazon Original ซึ่งเป็น หาที่สามารถดูได้แต่ที่นี่เท่านั้นนั่นเอง

ในส่วนของคุณภาพวีดีโอนั้น Amazon Prime Video นั้นจะรองรับกันเล่นวีดีโอที่มีความละเอียดสูงสุดถึงระดับ 4k uhd และรองรับ hdr โดยวีดีโอที่มีความละเอียดระดับ Full HD จะมาพร้อมกับระบบเสียง 5.1 Dolby Digital พระหรือ Dolby atmos ที่อาจจะมีในภาพยนตร์บางเรื่อง.

 

คุณสามารถที่จะทำการดูเนื้อหาจาก Amazon Prime เมนูได้จากช่องทางที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเล่นจากเว็บบราวเซอร์เองอุปกรณ์สมาร์ทโฟน Android และ iOS แท็บเล็ต iPad สมาร์ททีวีต่างๆ Android TV และนอกจากนั้นยังสามารถที่จะรับชมได้ผ่านทาง Apple TV และ Google Chromecast ได้อีกด้วย.

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to High Endurance microSD Card คืออะไร?

High Endurance microSD Card คืออะไร?

High Endurance microSD Card หน่วยความจำสำหรับกล้องวงจรปิดและกล้องหน้ารถยนต์ ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่ทำการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีการเขียนและอ่านขับซ้ำๆอยู่ตลอดเวลาโดยหน่วยความจำ เหล่านี้น่าจะถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติในการรองรับการเขียนข้อมูลมากเป็นพิเศษเหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับ กล้องติดหน้ารถยนต์กล้องวงจรปิดที่ใช้งานหน่วยความจำแบบ Micro SD Card ในการบันทึกข้อมูลซึ่งจะสามารถรองรับการใช้งานร่วมกับไฟล์ความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080 P ได้ซึ่งหน่วยความจำแบบ High Endurance microSD Card นั้นถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสมบุกสมบันมีความทนทานสูงรองรับการป้องกันตรวจล๊จากอุณหภูมิที่สูงแรงกระแทกน้ำและรังสีเอกซเรย์ได้  
link to เครื่องอบรองเท้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องอบรองเท้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องอบรองเท้า เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานในการเป่ารองเท้าของคุณให้แห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยขจัดความชื้นและช่วยลดกลิ่นที่อาจจะเกิดขึ้นจากเชื้อแบคทีเรียและช่วยให้รองเท้าของคุณนั้นแห้งเร็วในกรณีที่คุณทำการซักรองเท้าซึ่งจะช่วยให้รองเท้าของคุณแห้งสนิททำให้ไม่เกิดกลิ่นอับได้เหมาะสำหรับการใช้งานในการเป่าแห้งหรืออบรองเท้าแห้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าฝนที่มีความชื้นสูงการซักรองเท้าหลังจากที่ไปเดินย่ำน้ำมาหรือรองเท้าเปียกน้ำนั้นเชือกรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น