Amazon Prime Video คืออะไร?


Amazon Prime Video คืออะไร? Prime Video หรือ Amazon Prime Video นั้นเป็นบริการ Video Streaming พี่เป็นเจ้าของโดยบริษัท amazon.com ซึ่งจะให้บริการในการ Streaming tv show ภาพยนตร์และวิดีโอที่มาจาก Amazon Studio ซึ่งเป็น Original Content ที่มีเฉพาะอยู่ในอเมซอน Prime Video เท่านั้น โดยในปัจจุบันนี้ Amazon Prime Video นั้นได้เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งในประเทศไทยนั้นจะเป็นการให้บริการ Streaming Video แบบวีดีโอเม็มเบอร์ชิปหรือบัญชีผู้ใช้ที่ดูเฉพาะวีดีโอเท่านั้นซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องใช้งาน Amazon Prime แบบเต็มโดยการเข้าไปชมเนื้อหาจาก Amazon Prime Video นั้นจะสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ที่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับให้บริการเกี่ยวกับวีดีโอ Content โดยเฉพาะนั่นคือเว็บไซต์ www.primevideo.com

Amazon Prime Video คืออะไร?
Amazon Prime Video คืออะไร?

 

Amazon Prime Video คืออะไร?

 

โดยบริการ Amazon Prime Video นั้นจะเป็นการให้บริการ Video Streaming ที่คล้ายกับ netflix iflix หรือผู้ให้บริการรายอื่นๆที่ผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการเลือกดู Video หรือภาพยนตร์รวมทั้งรายการทีวีต่างๆได้ด้วยการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น Prime Video ซึ่งรองรับการใช้งานในอุปกรณ์ทั้ง Android และ iOS

สำหรับในประเทศไทยนั้นการสมัคร Garmin การสมัครได้เลยจะมีค่าบริการรายเดือนอยู่ที่ 5.99 เหรียญ US Dollar ซึ่งเมื่อเปลี่ยนเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 180 กว่าบาทเท่านั้นเองซึ่งไม่ได้เป็นราคาที่แพงมากและบริการดังกล่าวยังมีให้ทดลองใช้งาน ฟรีด้วยโดยคุณสามารถที่จะทำการสมัครเพื่อทดลองใช้งานได้ที่ลิงค์นี้ถ้าหากคุณไม่ชอบใจหรือไม่พอใจในเนื้อหาดังกล่าวนั้นสามารถที่จะทำการยกเลิกได้ทันทีโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีสัญญาระยะยาวแต่อย่างใด

สำหรับการสมัครในการใช้งานอเมซอน Prime Video ครั้งแรกนัดคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีบัญชีของ amazon.com ก่อนเมื่อคุณได้ทำการสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณก็จะสามารถที่จะเริ่มเข้าชมเนื้อหาที่อยู่ภายในเว็บไซต์ Amazon Prime Video ได้เลยทันที

 

Amazon Prime Video
Amazon Prime Video

 

 

วีดีโอและภาพยนตร์ต่างๆที่อยู่ใน Amazon Prime Video นั้นในช่วงเปิดตัวนี้อาจจะมีน้อยอยู่ซึ่งกำลังมีการเพิ่มเติมรายการทีวีภาพยนตร์ทำไมเข้ามาอย่างต่อแปลว่าเนื้อหาของพยนต์และวีดีโอที่อยู่ในเว็บไซต์ Amazon Prime Video นะส่วนมากจะเป็นเนื้อหา Soundtrack และยังไม่มี subtitle ภาษาไทยให้อ่านจนครบทุกเรื่องซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหากับผู้ที่ฟังภาษาอังกฤษได้บ้างไม่ได้บ้างโดยอาจจะทำให้ดูหนังไม่รู้เรื่องก็ได้ดังนั้นบริการ Amazon Prime Video นัดเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูเนื้อหาที่เป็นภาษาอังกฤษล้วนเท่านั้นและไม่สามารถที่จะหรือมีเสียงพากย์ไทยอยู่ในวีดีโอเลยนั่นเอง

 

โดยสิ่งที่น่าดึงดูดใจสำหรับผู้ใช้งาน Amazon Prime Video นั่นก็คือ Amazon Original ซึ่งเป็น หาที่สามารถดูได้แต่ที่นี่เท่านั้นนั่นเอง

ในส่วนของคุณภาพวีดีโอนั้น Amazon Prime Video นั้นจะรองรับกันเล่นวีดีโอที่มีความละเอียดสูงสุดถึงระดับ 4k uhd และรองรับ hdr โดยวีดีโอที่มีความละเอียดระดับ Full HD จะมาพร้อมกับระบบเสียง 5.1 Dolby Digital พระหรือ Dolby atmos ที่อาจจะมีในภาพยนตร์บางเรื่อง.

 

คุณสามารถที่จะทำการดูเนื้อหาจาก Amazon Prime เมนูได้จากช่องทางที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเล่นจากเว็บบราวเซอร์เองอุปกรณ์สมาร์ทโฟน Android และ iOS แท็บเล็ต iPad สมาร์ททีวีต่างๆ Android TV และนอกจากนั้นยังสามารถที่จะรับชมได้ผ่านทาง Apple TV และ Google Chromecast ได้อีกด้วย.

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้