อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter


Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C

 

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter
Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

โดยจุดเด่นหลักๆของอุปกรณ์ชิ้นนี้นั่นก็คือการที่พวกมันนั้นมีพอร์ตการเชื่อมต่อให้ใช้งานถึง 2 port พร้อมกันซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้ในการชาร์จอุปกรณ์ 2 ชิ้นได้ในขณะเดียวกันเหมาะสำหรับผู้ที่มี iPhone และ iPad ใช้งานร่วมกันซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่าไม่ต้องพกพาเครื่องชาร์จหลายเครื่องการใช้งานเครื่องชาร์จหรือหัวชาร์จเพียงเครื่องเดียวก็สามารถที่ทำการชาร์จได้ทั้ง iPhone และ iPad พร้อมกันและนอกจากนั้นแล้วอุปกรณ์ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter ยังรองรับมาตรฐานการชาร์จเร็วแบบ Power delivery หรือ PD ที่มีกระแสชาร์จสูงสุดถึง 35 วัตต์ต่อช่องชาร์จซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถ ที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จเร็วได้ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มเร็วมากยิ่งขึ้น

 

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter
Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

 

และอุปกรณ์ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter ยังเป็นสินค้าของแท้จาก Apple ที่ผลิตจากโรงงานของ Apple เองซึ่งจะทำให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงมูลค่าและประสิทธิภาพในการทำงานของตู้อุปกรณ์รวมถึงความปลอดภัยต่างๆในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัยที่ช่วยในการป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากการชาร์จจนเกินกำลังหรือการเกิดความร้อนขณะที่ทำการชาร์จจนทำให้เกิดการลัดวงจรและอาจจะทำให้อุปกรณ์เสียหายซึ่งเครื่องชาร์จนี้นั้นสามารถที่จะทำงานได้กับอุปกรณ์ Apple อย่าง iPad และ iPhone ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และ ปลอดภัย

 

 

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter ยังถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพาสามารถที่จะทำการใส่ในกระเป๋าถือ และสามารถที่จะทำการพับหัวปลั๊กได้ทำให้มีขนาดที่เล็กกระทัดรัดลงเหมาะแก่การ เอาใส่ในกระเป๋าขณะที่ทำการเดินทาง

 

และจุดเด่นอีก 1 ข้อของอุปกรณ์ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter นั่นก็คือการที่พวกมันนั้นสามารถจ่ายไฟได้พร้อมกัน 35 วัตต์ทั้ง 2 พอร์ตและรองรับการใช้งานร่วมกับ Maxxis ที่จะช่วยให้คุณสามารถที่ทำการใช้งานในการชาร์จ iPhone ตั้งแต่ iPhone 12 ขึ้นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

สรุปอุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นเครื่องชาร์จที่มีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับการใช้งานใน iPhone iPad หรืออุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จด้วย USB Type C ทุกประเภทให้กำลังในการชาร์จที่สูงมีระบบความปลอดภัยต่างๆเพื่อช่วยป้องกันอุปกรณ์ของคุณและมีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพาสามารถที่จะทำการชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมกันถึง 2 ชิ้นทำให้คุณใช้งานได้สะดวกขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเดินทางต่างๆอุปกรณ์ชิ้นนี้ถือว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องพกพาอะแดปเตอร์หลายชิ้นให้ยุ่งยาก

 

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter มีราคาอยู่ที่ 1,890 บาทและคุณสามารถที่จะทำการสั่งซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ของ Apple หรือตามร้านค้า official ของ Apple จาก Lazada ได้ที่ลิงค์นี้ที่จะมีโค้ดลดราคาพิเศษในช่วงโปรโมชั่นซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกลงโดยคุณสามารถที่จะเข้าไปตรวจสอบราคาและส่วนลดล่าสุดได้ที่นี่ Lazada

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้