คีมปอกสายไฟออโต้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


คีมปอกสายไฟออโต้ เป็นอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่จะช่วยให้คนนั้นสามารถที่จะทำการปอกสายไฟได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่าตัวคีมปอกสายไฟออโต้นั้นถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการทุ่นแรงในการปอกสายไฟซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำงานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

คีมปอกสายไฟออโต้ คืออะไร? คีมปอกสายไฟออโต้นั้นเป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับปอกสายไฟพร้อมกับดึงฉนวนสายไฟออกอัตโนมัติซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการปอกสายไฟให้มีขนาดความยาวที่ ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานทำให้การทำงานนั้นง่ายและรวดเร็วเหมาะสำหรับช่างมืออาชีพถึงผู้รับเหมามืออาชีพที่ต้องการเครื่องมือช่างไว้ใช้ทุ่นแรงในการทำงาน

คีมปอกสายไฟออโต้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
คีมปอกสายไฟออโต้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ตัวคีมปอกสายไฟออโต้นั้นจะถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการปอกสายไฟโดยเฉพาะจึงทำให้การปอกสายไฟนั้นสามารถที่จะทำได้ดีใช้กับสายไฟได้หลายขนาดและไม่ทำให้สายทองแดงที่ได้จากการออกนะเกิดการชำรุดซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาในการเชื่อมต่อระบบสายไฟอีกทีหนึ่งสามารถตั้งค่าความยาวต่างๆในการปอกสายไฟได้และใช้ย้ำหัวสายไฟได้ซึ่งจะทำให้งานที่ออกมานั้นมีมาตรฐานมากกว่าการใช้เครื่องมือธรรมดานั่นเอง

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าคิมบอกสปอเตอร์นั้นมีวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อคลิปเอาสายไฟออโต้รุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีหรือจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราถึงได้ว่าผมเอาคีมปอกสายไฟออโต้มาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อคีมปอกสายไฟออโต้ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

คีมปอกสายไฟออโต้ยี่ห้อไหนดี?

 

ในการที่จะเลือกซื้อคีมปอกสายไฟออโต้นะคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ผลิตจากผู้ผลิตที่เป็นที่รู้จักตำแหน่งนี้ในท้องตลาดว่าผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการทำงานไม่ควรเลือกซื้อคีมปอกสายไฟออโต้จากผู้ผลิตที่ไม่เป็นที่รู้จักเด็ดขาดเนื่องจากว่าจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานโดยยี่ห้อของคีมปอกสายไฟออโต้ที่เราแนะนำนั้นได้แก่คีมปอกสายไฟออโต้ยี่ห้อ Solo, InnTech, INGCO, PUMPKIN, Irwin, และ สแตนเลย์

 

 

แนะนำ คีมปอกสายไฟออโต้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.IRWIN คีมปอกสายไฟออโต้ 8″ IRWIN VISE-GRIP รุ่น 2078300

 

คีมปอกสายไฟ 8นิ้ว VISE-GRIP รุ่นออโต้ ที่มาพร้อมกับปุ่มปรับสามารถควบคุมความยาวของแถบหลักได้
ด้ามจับ ProTouch ให้ความสบายสูงสุดและลดความเมื่อยล้ามือ ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่เมื่อยล้า และยังมาพร้อมกับ แถบ Stripper แบบปรับได้เองจาก 10-24 AWG มีลูกบิดหมุนปรับขนาดเล็กสำหรับวัดที่มีขนาดเล็กกว่า 20 AWG ลวด crimper crimps 10 – 22 AWG ฉนวน, 10 – 22 AWG ไม่หุ้มฉนวนและขั้วลบ 7 – 9 มม.

1 IRWIN คีมปอกสายไฟออโต้ 8
1 IRWIN คีมปอกสายไฟออโต้ 8
จุดเด่นของคีมปอกสายไฟออโต้รุ่นนี้

1.ปรับความยาวของแถบหลักได้
2. ด้าม ProTouch แบบมาให้มีความสบายในการใช้งาน
3.รองรับขนาดสายไฟตั้งแต่ 10- 22 AWG

 

 

 

#2.SOLO คีมปอกตัดสายไฟอัตโนมัติ รุ่น CS-1

 

เป็นคีมตัดปอกสายไฟอัตโนมัติที่ถูกออกแบบมาสำหรับงานตัดปอกสายไฟโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับงานปอกสายไฟทุกชนิด สามารถปรับตามหน้าตัดของสายไฟได้ตามลำดับด้วยรูปร่างที่เหมาะมือและน้ำหนักที่เบา
ตัวคีมนั้น ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย ตัวคีมออกแบบมาเพื่อการปอกฉนวนไฟฟ้าที่หุ้มลวดทองแดงอยู่ โดยจะตัดเฉพาะส่วนที่เป็นฉนวนหุ้มสายไฟโดยไม่ตัดเส้นลวดทองแดง และยังใช้สำหรับตัดสายไฟได้อีกด้วย.

2 SOLO คีมปอกตัดสายไฟอัตโนมัติ
2 SOLO คีมปอกตัดสายไฟอัตโนมัติ
จุดเด่นของคีมตัดสายไฟอัตโนมัติรุ่นนี้

 

1.สามารถปรับตามหน้าตัดของสายไฟได้ตามลำดับด้วยรูปร่างที่เหมาะมือและน้ำหนักที่เบา
2.ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง มีความแข็งแรง – ทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย
3.ตัวคีมออกแบบมาเพื่อการปอกฉนวนไฟฟ้าที่หุ้มลวดทองแดงอยู่

 

 

#3.Wynn’s คีมปอกสายไฟออโต้ W0475

 

เป็นคีมปอกสายไฟออโต้ที่ถูกออกแบบมา ไว้ใช้สำหรับปอกสายพร้อมกับดึงฉนวนสายไฟออกอัตโนมัติ
3 in 1 ใช้ปอก ย้ำ ตัด ในตัวเดียว เหมาะกับช่างอาชีพ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับสายไฟ ซื้อตัวเดียวจบ คุ้มค่า ใช้กับสายไฟได้หลายขนาด ไม่ทำให้สายทองแดงชำรุด

3 Wynn’s คีมปอกสายไฟออโต้ W0475
3 Wynn’s คีมปอกสายไฟออโต้ W0475

ใบมีดทำจากเหล็กชั้นดี ค่าความแข็ง HRC 52o– 57o ใช้ปอกสายไฟที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.2 – 6 mm2(10 – 24 AWG) มีน๊อตปรับความแรงในการตัด ถ้าสายไฟเส้นเล็กให้หมุนไปทางเครื่องหมายลบ ถ้าสายไฟเส้นใหญ่ให้หมุนไปทางเครื่องหมายบวก ตัดเฉพาะส่วนที่เป็นฉนวนพลาสติก โดยไม่ตัดเส้นลวดทองแดง สามารถตั้งค่าความยาวของสายไฟ ก่อนการปลอก ใช้สำหรับการย้ำหัวสายไฟ ทั้งแบบฉนวนหุ้ม และไม่มีฉนวนหุ้ม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 – 6 mm2(22 -10 AWG).

 

จุดเด่นของคีมปอกสายไฟ Auto รุ่นนี้

 

1.ใช้กับสายไฟได้หลายขนาด ไม่ทำให้สายทองแดงชำรุด
2.ใบมีดทำจากเหล็กชั้นดี ค่าความแข็ง HRC 52o– 57o
3.ใช้ปอกสายไฟที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.2 – 6 mm2(10 – 24 AWG)

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อคีมปอกสายไฟออโต้มาใช้งาน

1. ขนาดของสายไฟที่รองรับ

 

คีมปอกสายไฟออโต้ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับขนาดของสายไฟที่คุณจะต้องนำมาใช้งานร่วมด้วยซึ่งควรที่จะพิจารณาได้จากขนาดของสายไฟที่คุณใช้ในการเชื่อมต่ออยู่เป็นประจำเป็นหลักซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกคีมปอกสายไฟที่มีขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยทั่วไปแล้วคีมปอกสายไฟที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะสามารถปอกสายไฟที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 0.2 จนถึง 6 มิลลิเมตรได้สนใจเป็นขนาดสายไฟขนาด 10 ถึง 24 AWG การเลือกซื้อคีมปอกสายไฟที่นี่ขนาดหรือรองรับขนาดสายไฟที่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปนะอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

2.ความสามารถในการใช้งาน

 

คีมปอกสายไฟอัตโนมัตินั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชันไม่ว่าจะเป็นการใช้ในการปอกสายไฟย้ำหัวสายไฟและใช้ในการตัดสายไฟซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างหลากหลายบนอุปกรณ์ตัวเดียวซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นมีความคุ้มค่าและเหมาะสมกับเงินที่ได้จ่ายไป

 

3.การปรับตั้งค่าใช้งานต่างๆ

 

การใช้งานต่างๆของคีมปอกสายไฟอัตโนมัติงั้นจะต้องสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายรองรับการปรับแต่งต่างๆหรือปรับตั้งค่าต่างๆได้อย่างสะดวกและเหมาะสมกับขนาดของสายไฟซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดายสามารถที่จะตั้งค่าให้ตัดเฉพาะส่วนที่เป็นฉนวนพลาสติกโดยไม่ตัดเส้นลวดทองแดงหรือสามารถตั้งค่าความยาวของสายไฟเพื่อใช้ในการปอกได้ซึ่งจะช่วยให้คุณนัทสามารถที่จะนำการปอกสายไฟได้อย่างมีมาตรฐานรวดเร็ว

 

4..วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำ

 

วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการทำคีมปอกสายไฟอัตโนมัตินั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างยาวนานโดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวใบมีดที่ใช้ในการตัดนั้นจะต้องมีความแข็งสูงซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการตัดสายไฟในส่วนที่เป็นโลหะทองแดงหรือโลหะอื่นๆได้อย่างคมและตัวด้ามจับหรือมือจับนั้นจะต้องถูกออกแบบมาให้มีความสามารถในการป้องกันแรงกระแทกและมีวัสดุผู้ช่วยป้องกันมือของผู้ใช้งานป้องกันการลื่นและมีความนุ่ม

 

5.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

คีมปอกสายไฟอัตโนมัติที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพรวมถึงวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการทำเป็นคีมปอกสายไฟซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

ในการเลือกซื้อคีมปอกสายไฟอัตโนมัติมาใช้งานนะจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องในกรณีที่เกิดปัญหาหลังจากที่ซื้อมาใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ในกรณีที่ปัญหานะเกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดของตัวอุปกรณ์เองซึ่งจะช่วยให้คนนั้นมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องไม่ควรเลือกซื้อเครื่องตัดปอกสายไฟแบบออโต้ที่ไม่มีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตเด็ดขาดเนื่องจากว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งาน

 

 

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C