เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องให้อาหารสัตว์ อัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของคุณไม่ว่าจะเป็นแมวหรือสุนัขได้อย่างสะดวกและสบายผ่านทางการตั้งเวลาควบคุมการใช้งานต่างๆผ่านทางแอพพลิเคชั่นหรือการตั้งค่าภายในตัวเครื่องเพื่อให้อาหารสัตว์เลี้ยงของคุณในกรณีที่คุณต้องการที่จะดูแลการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของคนให้สดใหม่และสะอาดอยู่เสมอ

เครื่องให้อาหารสัตว์ อัตโนมัติ คืออะไร? เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัตินั้นจะเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของคุณโดยอัตโนมัติผ่านทางการตั้งค่าบนตัวเครื่องที่จะใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ในการควบคุมการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของคนสามารถที่จะทำการตั้งเวลา ในการให้อาหาร ปริมาณการให้อาหาร และสามารถที่จะใช้งานฟังก์ชั่นอื่นๆได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นการบันทึกการให้อาหาร และฟีเจอร์อื่นๆขึ้นอยู่กับการออกแบบของผู้ผลิต

 

ด้วยเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัตินั้นเหมาะสำหรับผู้ที่เลี้ยงสัตว์และมีเวลาพี่น้อยหรือต้องการที่จะทำการจัดการการให้อาหารสัตว์เลี้ยงให้เป็นระบบระเบียบเรียบร้อยช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณนั้นมีสุขภาพที่ดีไม่อ้วนหรือผอมจนเกินไปและสามารถที่จะทำการติดตามการทำงานของตัวเครื่องรวมถึงตรวจสอบปริมาณอาหารที่สัตว์เลี้ยง ของคุณได้รับว่ามีความเหมาะสมและเพียงพอต่อความต้องการหรือไม่

 

ทำไมเราถึงต้องใช้เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ

 

เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัตินะมีข้อดีมากมายที่คุณจะต้องรู้ก่อนที่จะทำการเลือกซื้อมาใช้งานโดยในการใช้งานนั้นเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติจะสามารถช่วยให้คุณได้ประโยชน์จากการใช้งานดังนี้

 

1.สัตว์เลี้ยงของคุณนั้นจะสามารถรับประทานอาหารได้ตามจำนวนและเวลาที่คุณต้องการตลอดทั้งวัน

2.สัตว์เลี้ยงของคุณนั้นจะสามารถกินอาหารได้ตามระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้นนั่นจึงทำให้คุณสามารถที่จะนำการควบคุมทั้งจำนวนอาหารและเวลาในการให้อาหารให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณได้

3.ทั้งสุนัขและแมวของคุณนั้นสามารถที่จะกินอาหารของพวกมันได้ทันทีโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องรอการให้อาหารจากคุณเท่านั้น

4.สำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณที่มักจะตื่นเช้าก่อนคนและต้องการกินอาหารนั้นคุณสามารถที่จะทำการใช้เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติในการทำสิ่งนี้ทดแทนคุณได้

5.หรือในกรณีที่คุณทำงานอยู่ไหนคุณสามารถที่จะทำการตั้งเวลาให้อาหารกับสัตว์เลี้ยงของคุณและทำให้คุณนั้นมั่นใจว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะมีอาหารกินตลอดเวลาหรือเมื่อพวกมันต้องการ

 

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติวางขายมากมายหลายแบบหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนัดสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติมาแนะนำให้คุณแม่เลือกซื้อมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของหุ้นมากที่สุด

 

แนะนำ เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.Petwant เครื่องให้อาหารสัตว์ สุนัข แมว อัตโนมัติ Automatic Pet Feeder รุ่น PF-103

 

เป็นเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ รุ่นใหม่ล่าสุด สามารถควบคุมการทำงาน ตั้งค่าการไห้อาหาร ดักฟังเสียง อัดเสียง ถ่ายวีดีโอ ถ่ายภาพนิ่ง สนทนาโต้ตอบกับสัตว์เลี้ยงที่คุณรักผ่าน Application บน Smartphone ทั้งระบบ IOS และ Android ได้

เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ
เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ

มาพร้อมคู่มือภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ตัวเครื่องนั้นสามารถบรรจุอาหารได้ 4.30 ลิตร ออกแบบพิเศษสามารถใช้ได้ทั้งแบตเตอรี่และตัว Adapter ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์ เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าเปียก (Pet Wipe) ตามต้องการ โถเเละถาดอาหารสามารถถอดทำความสะอาดได้
บันทึกเสียงได้10วินาที เเจ้งเตือนพร้อมบันทึกเสียงของเจ้าของได้

รองรับการตั้งโปรแกรมมื้ออาหารได้ถึง 4 มื้อต่อวัน / แต่ละมือปริมาณได้สูงสุด 100 กรัม ปุ่มสัมผัสแบบ Capacitive ใช้งานง่าย เซนเซอร์ป้องกันอาหารล้น หน้าจอแสดงผลแบบ Blue backlight ขนาดใหญ่
ทำงานร่วมกับ App มือถือ (ระบบ ios และ android) ตั้งปริมาณอาหารและแจ้งเตือนเมื่ออาหารหมด
ถ่ายวีดีโอ รูปภาพ และคุยกับสัตว์เลี้ยงได้แบบ Real time พร้อม share ไปยัง social ได้ การตั้งค่ายังเปลี่ยนแปลงได้บนมือถือ เหมาะกับสัตว์เลี้ยงที่มีขนาดกลางและขนาดเล็ก.

 

จุดเด่นของเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติรุ่นนี้

 

1.ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์
2.เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าเปียก (Pet Wipe) ตามต้องการ
3.โถเเละถาดอาหารสามารถถอดทำความสะอาดได้
4.บันทึกเสียงได้10วินาที เเจ้งเตือนพร้อมบันทึกเสียงของเจ้าของได้

 

 

 

 

#2.เครื่องให้อาหารสัตว์ สุนัข แมว อัตโนมัติ Automatic Pet Feeder รุ่น HL-2010

 

เป็นเครื่องให้อาหารสุนัขและแมวอัตโนมัติ สะดวก เวลาเจ้าของไม่อยู่บ้านหรือทำงานนอกบ้าน สามารถตั้งเวลาให้อาหาร ตั้งปริมาณอาหาร และอัดเสียงเจ้าของเพื่อเรียกสัตว์เลี้ยงได้ ทำให้สัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมว กินอาหารได้ตรงเวลา มีสุขภาพดี แข็งแรง

ตัวเครื่องนั้นสามารถบรรจุอาหารเม็ดได้ถึง 5.5 ลิตร มีจอ LCD สำหรับตั้งโปรแกรมการให้อาหาร โดยสามารถกำหนดเวลาการให้อาหารสูงสุด 3 ครั้งต่อวัน และกำหนดปริมาณอาหารต่อครั้งได้ตั้งแต่ 1/4 ถ้วย (6.25 มล.) ถึง 3 ถ้วย (75 มล.) มีไมค์โครโฟนในตัวเพื่ออัดเสียงเรียกของเจ้าของ และมีลำโพงในตัวเพื่อเปิดเสียงเรียกเจ้าของเพื่อเรียกสุนัขหรือแมวมากินอาหารได้ สามารถบันทึกเสียงได้ถึง 10 วินาที และเปิดเสียงเรียกซ้ำได้ถึง 3 ครั้ง.

เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ
เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ
จุดเด่นของเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติรุ่นนี้

 

1.ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง
2.ตั้งเวลาการให้อาหารได้สูงสุด 3 ครั้งต่อวัน
3.ตั้งปริมาณการให้อาหารได้ตั้งแต่ 1/4 ถ้วย (6.25 มล.) ถึง 3 ถ้วย (75 มล.)

 

 

#3.เครื่องให้อาหารสัตว์ สุนัข แมว อัตโนมัติ Automatic Pet Feeder รุ่น PF-21B

 

 

เป็นเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติสำหรับสุนัขและแมว รุ่นใหญ่ ใหม่ล่าสุด รองรับทุกขนาดของสุนัขและแมว ความจุอาหารถึง 10.5 ลิตร สะดวก เวลาเจ้าของไม่อยู่บ้านหรือทำงานนอกบ้าน สามารถตั้งเวลาให้อาหาร ตั้งปริมาณอาหาร และอัดเสียงเจ้าของเพื่อเรียกสัตว์เลี้ยงได้ ทำให้สัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมว กินอาหารได้ตรงเวลา มีสุขภาพดี แข็งแรง

ตัวเครื่องนั้นมีจอ LCD สำหรับตั้งโปรแกรมการให้อาหาร โดยสามารถกำหนดเวลาการให้อาหารได้ตั้งแต่ 1 – 5 ครั้งต่อวัน และกำหนดปริมาณอาหารต่อครั้งได้ตั้งแต่ 1 ถึง 12 ส่วน โดย 1 ส่วนมีปริมาณ 25 กรัมโดยประมาณ ทำไห้สามารถจ่ายอาหารให้ได้ตั้งแต่สุนัขหรือแมวขนาดเล็ก จนถึงขนาดที่โตกว่า

เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ
เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ

มีไมค์โครโฟนในตัวเพื่ออัดเสียงเรียกของเจ้าของ และมีลำโพงในตัวเพื่อเปิดเสียงเรียกเจ้าของเพื่อเรียกสุนัขหรือแมวมากินอาหารได้ สามารถบันทึกเสียงได้ถึง 10 วินาที และเปิดเสียงเรียกซ้ำได้ถึง 3 ครั้ง มีรีโมทคอนโทรลเพื่อตั้งค่าต่างๆผ่านร๊โมทคอนโทรล สะดวกมาก ไม่ต้องเดินไปกดที่หน้าเครื่องเพื่อตั้งค่าต่างๆ รวมถึงสามารถใช้รีโมทคอนโทรลสั่งให้เครื่องจ่ายอาหารได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ระยะรีโมทประมาณ 10-12 ม.โดยไม่มีอะไรบัง

 

สามารถใช้ AC Adapter ที่แถมมาให้เป็นแหล่งพลังงานให้กับเครื่องได้ ทำให้ประหยัดถ่านไฟฉาย ไม่ต้องกังวลว่าไฟจะหมดและสุนัขหรือแมวไม่ได้กินอาหาร รวมทั้งยังสามารถใช้ถ่านไฟฉาย 1.5 โวลต์ Size D จำนวน 4 ก้อน เป็นแหล่งพลังงานสำรองกรณีไฟฟ้าดับ

 

จุดเด่นของเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติรุ่นนี้

 

1.ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง
2.รองรับขนาดสุนัขหรือแมวได้ทุกขนาด
3.ตั้งเวลาการให้อาหารได้สูงสุด 5 ครั้งต่อวัน
4.ตั้งปริมาณการให้อาหารได้สูงสุดถึง 300 กรัมต่อครั้ง

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติมาใช้งาน

 

1. ความจุของเครื่อง

 

เครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความจุที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานในการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่ที่ใช้ในการเก็บอาหารสัตว์เลี้ยงของคุณนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีเพียงพอที่จะช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณนั้นสามารถที่จะกินอาหารได้ครบตามจำนวนเวลาที่คุณต้องการ การเลือกซื้อเครื่องที่มีความจุน้อยนั้นอาจจะทำให้คุณใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพและทำให้คุณนะเกิดความยุ่งยากในการใช้งานโดยให้เน้นที่ความเหมาะสมในการใช้งานจะดีที่สุดซึ่งคนควรที่จะพิจารณาถึงขนาดของสัตว์เลี้ยงของคนจำนวนอาหารที่สัตว์เลี้ยงของคุณกินต่อวันหรือต่อครั้งรวมถึงจำนวนของสัตว์เลี้ยงที่คุณมีอยู่ซึ่งการให้อาหารในแต่ละครั้งแบบอัตโนมัตินั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเพียงพอต่อความต้องการของสัตว์เลี้ยงทุกตัวที่อยู่ภายในบ้าน

 

2. การตั้งค่าการทำงานต่างๆ

 

การตั้งค่าการทำงานต่างๆของเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัตินั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับการตั้งค่าและใช้งานที่ง่ายดายซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องให้อาหารอัตโนมัตินั้นที่สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือเพื่อใช้ในการตั้งค่านั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการตั้งค่าต่างๆได้สะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟนหรือการเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่าย WiFi เพื่อใช้ในการตั้งค่า

และระบบการตั้งค่านั้นจะต้องถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะนำการตั้งค่าต่างๆได้อย่างเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นเวลาในการให้อาหารปริมาณในการให้อาหารจำนวนความถี่และค่าอื่นๆที่จำเป็นจะต้องใช้งานจะต้องมีไว้ให้ใช้งานอย่างครบถ้วน

 

3.ประเภทอาหารที่รองรับ

 

เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัตินั้นส่วนใหญ่แล้วจะรองรับการใช้งานร่วมกับอาหารเม็ดแทบจะทุกประเภทดังนั้นในการเลือกซื้อมาใช้งานคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมั่นใจว่าเรื่องที่คุณจะซื้อมาใช้งานและอาหารที่คุณให้สัตว์เลี้ยงของคุณกินอยู่นั้นสามารถที่จะใช้งานร่วมกันได้โดยที่ไม่เกิดปัญหาติดขัดของอาหารภายในระบบของเครื่องให้อาหารอัตโนมัติซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหาในการให้อาหารกับสัตว์เลี้ยงของคุณ โดยขนาดของเม็ดอาหารรูปทรงของเม็ดอาหารนั้นจะต้องมีความเหมาะสมสามารถที่จะใช้งานร่วมกับเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติของคุณได้อย่างเหมาะสม

 

4. ราคาของเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ

 

เครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัตินั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมตามคุณภาพและประสิทธิภาพของตัวเครื่อง รวมถึงงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้ไม่ควรเลือกซื้อเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องให้อาหารที่มีราคาถูกนะอาจจะมีอายุการใช้งานที่สั้นและไม่คุ้มค่าในการใช้งานนั่นเองดังนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาถึงความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลักมากกว่าการใช้ราคาเป็นตัวตั้ง

 

5.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัตินั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ใช้งานอยู่นั้นและปัญหาดังกล่าวเกิดจากการทำงานของอุปกรณ์ที่ผิดพลาดคุณสามารถที่จะทำการเรียกร้องของความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตให้ทำการซ่อมหรือเปลี่ยนตัวเครื่องใหม่เพื่อที่จะช่วยให้คุณนะมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องนั่นเอง

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้