ตัดชุดบาสที่ไหนดี แนะนำร้านตัดชุดบาสไม่มีขั้นต่ำ ส่งได้ทั่วประเทศ


ตัดชุดบาส แบบไหนดีที่สุดสำหรับทีม ความประทับใจแรกนั้นสำคัญที่สุดก่อนที่จะลงสนามแข่งขันบาสเก็ตบอล แม้ในวินาทีแรกที่คุณได้ก้าวลงสู่สนาม สิ่งที่จะทำให้คุณและทีมดูโดเด่นที่สุดในสายตาของเหล่าแฟนๆและคู่ต่อสู้ของคุณนั่นคือชุดทีม ความน่าดึงดูดใจในคุณภาพของชุด เนื้อผ้า ลวดลายและสีสันต่างๆของชุดแข่งบาสเก็ตบอลของคุณนั้นจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสาสารถในทีมบาสเก็ตบอลของคุณ นอกจากความสวยงาม ความมั่นใจแล้ว ชุดฟอร์มของคุณนั้นก็มีผลต่อการเล่นของทีมของคุณด้วย แน่นอนมันอาจจะไม่ใช่ผลทางตรงแต่อาจจะให้ผลในทางอ้อมโดยที่คุณคาดไม่ถึง ชุดแข่งที่สวมใส่สบาย ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูง รูปทรงที่ดูดีนั้นจะส่งเสริมให้สมาชิกในทีมของคุณนั้นเล่นด้วยความมั่นใจมากกว่าเดิม

 

ตัดชุดบาส
ตัดชุดบาส

 

ชุดทีมบาสเก็ตบอลที่ได้ถูกตัดเย็บอย่างถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์การกีฬานั้น ส่งผลดีต่อการเล่นของผู้เล่นจริง แต่เราจะมีวิธีการใดในการพิจารณาเลือกชุดบาสเก็ตบอลที่เหมาะสมกับทีมของเรา ไม่ว่าจะเป็นสีสันลวดลาย เนื้อผ้าต่าง รวมทั้งรูปแบบการตัดเย็บที่เราควรนำมาพิจารณาก่อนตัดสินใจจ่ายเงินนั้นมีอะไรบ้างวันนี้เรามาดูกัน

ตัดชุดบาสที่ไหนดี แนะนำร้าตัดชุดบาส ร้านตัดชุดบาสไม่มีขั้นต่ำ

Triple Double Sportwear รับออกแบบ ผลิตชุดกีฬา ในดีไซน์ที่คุณต้องโดนน เป็นผู้ให้บริการที่ให้บริการตัดเย็บ เสื้อบาสพิมพ์ลาย สวยไว้ให้บริการทีมบาสเก็ตบอลที่กำลังมองหาร้านที่ จะตัดชุดบาสเก็ตบอล ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยร้านมีทุกรุ่นทุกสี เลือกแบบได้ ไม่มีขั้นต่ำ 1 ชุดก็ตัด ร้านตัดชุดบาสไม่มีขั้นต่ำ สบายๆ ติดต่อผ่านเพจร้าน ตัดชุดบาส
ขายชุดบาส   ตัดชุดบาส

กฎเกณฑ์ของรายการแข่งขันได้ระบุเกี่ยวกับชุดแข่งมีอะไรบ้าง

ควรพิจารณากฎของรายการแข่งขันก่อนว่าได้มีการกำหนดเกี่ยวกับชุดฟอร์มในการแข่งขันไว้ว่าอย่างไร เช่นควรจะมีโลโก้ของผู้สนับสนุนไหมทีมได้ถูกอนุญาตให้ใช้สีไหน ในการแข่งขัน การติดเบอร์ตรงไหนบ้าง ควรใช้เบอร์สีอะไร ไม่ใช่ว่าเราจะสามารถกำหนดรูปแบบต่างๆชุดฟอร์มในการใช้งานได้เองเสมอไป สมมุติว่าในการแข่งขันมี 2 ทีมที่ใช้สีโทนเดียวกันนั้นในฤดูกาลแข่งขันนั้นคงจะสับสนไม่น้อย ดังนั้นควรพิจารณาข้อนี้เป็นอันดับแรก

ชุดแข่งบาสเก็ตบอลประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

ชุดแข่งบาสเก็ตบอลปกติจะประกอบไปด้วยเสื้อบาสเก็ตบอล กางเกงขาสั้น ลวดลายเดียวกัน หรือเข้ากันได้ ถุงเท้า รองเท้า สายคาดหัว สายคาดข้อมือต่างๆนั้นต้องเข้ากันหรือไม่ ต้องใช้แบบเดียวกันทั้งทีม

คุณจะใช้เนื้อผ้าแบบไหนในการตัดเย็บชุดบาสเก็ตบอล

เนื้อผ้าที่นิยมในการใช้ตัดเย็บชุดบาสเก็ตบอลนั้นได้แก่ Lightweight Poly Mock Mesh, Ultra Light Smooth Faced Poly, Mid Weight Poly Mock Mesh และ Lightweight Pin Dot Mesh ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมโดยเนื้อผ้าแต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน การเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะสมกับฤดูกาลนั้นก็ควรที่จะพิจารณาด้วย

ความแตกต่างระหว่างชุดบาสเก็ตบอลของผู้ชายและผู้หญิง

โดยในด้านการดีไซน์นั้นเหมือนกัน แต่ด้านการตัดเย็บนั้นเสื้อบาสเก็ตบอลสำหรับผู้หญิงนั้นจะมีขนาดแขนที่แคบกว่าของผู้ชายมาก โดยเสื้อจะติดโคนแขนและพอดีตัวมากกว่าของผู้ชาย
แต่สำหรับทีมที่มีงบประมาณจำกัด การเลือกซื้อชุดบาสสำเร็จรูปแทนที่การสั่งตัดนั้นก็เป็นวิธีที่ดี ที่จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมงบประมาณในการตัดชุดทีมของคุณได้ โดยการเลือกเอาชุดสำเร็จรูปหลายๆแบบมาพิจารณาว่าแบบไหนเหมาะสมจะช่วยให้คุณประหยัดเงินและเวลามากกว่า หรือในกรณีที่ต้องใช้ชุดทีมแบบเร่งด่วนโดยใช้ชุดที่มีอยู่แล้วนั้นก็สะดวกดี

 

ชนิดของชุดบาสเก็ตบอล

ชุดบาสเก็ตบอลมีจำนวนมากมายหลากหลายมาก ซึ่งบางทีเราก็เริ่มสงสัยว่ามันมีแบบไหนบ้าง วันนี้เราจึงมาทำการแยกแยะชุดบาส ที่มีออกเป็นกลุ่มๆได้ดังนี้

 

  • Throwback basketball jersey: หรือนิยมเรียกว่า ชุดบาสแนวย้อนยุค โดยชุดบาส แบบนี้จะออกแนวโอลด์สคูล ที่ทำให้นึกถึงวันเก่าๆของกีฬาบาสเก็ตบอล โดยชุดบาส แบบนี้ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่
  • Replica basketball jerseys: ชุดบาส Replica แต่จริง เสื้อเหล่านี้บอกว่าพวกเขาเป็นแบบ Replica แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ เป็นเสื้อที่ถูกที่สุด มีตัวอักษรพิมพ์หน้าจอและทำจากวัสดุที่ถูกที่สุด
  • Authentic basketball jerseys: เป็นชุดของแท้ราคาแพง แต่จะหาไซส์ใส่ยากเนื่องจากจะมีขนาดใหญ่พอสมควร โดยชุดจะทำจาก วัสดุคุณภาพดี และมีการเย็บตัวอักษรและเบอร์เป็น 2 ชั้น
  • Pro-Cut basketball jersey: นี่คือของจริงเป็นชุดบาสที่ตัดสำหรับนักเล่นระดับโปร สวมใส่ โดยจะมีการตัดพิเศษสำหรับแต่ละคน และมีการเย็บแนวตะเข็บคู่ โดยจะมีคุณภาพเช่นเดียวกันกับที่ผู้เล่นมืออาชีพใส่และแน่นอน แพงมากด้วย
  • Swing-man basketball jersey: ชุดบาส แบบนี้ได้ถูกสร้างมาสำหรับแฟนตัวยงในกีฬาบาสเก็ตบอลสวมใส่ ซ฿งเนื้อผ้าจะทำจากผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับใส่ในทุกๆวัน และราคาสมเหตุสมผล
  • Custom basketball jerseys: ชุดบาส แบบสั่งตัดพิเศษ ชุดบาส พวกนี้จะตัดเย็บมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ โดยคุณจะสามารถทำชุดบาส ที่มีชื่อและเบอร์ที่คุณต้องการด้านหลังของเสื้อได้ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นหนึ่งเดียวกับทีม การตัดเย็บและลวดลายนั้นคุณสามารถออกแบบได้เอง ในราคาไม่แพงมากนัก
  • Limited and special edition basketball jersey: เป็นชุดบาส ที่มีความพิเศษมากๆ เป็นชุดบาสสำหรับกีฬาโอลิมปิค และไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนเลย

ประวัติความเป็นมาของชุดบาสเก็ตบอล

วันนี้เราจะมาเล่าถึงความเป็นมาของชุดบาสเก็ตบอลว่า  ก่อนที่จะมาเป็นชุดบาสเก็ตบอลอย่างที่เราเห็นกันในทุกวันนี้ เมือก่อนนั้นเป็นอย่างไรเพื่อความเข้าใจให้ลึกซึ้งยิ่ง ขึ้นเกี่ยวกับกีฬาชนิดนี้
ชุดบาสเก็ตบอลนั้นเป็นชุดฟอร์มที่ถูกสวมใส่โดยนักบาสเก็ตบอล  โดยจะประกอบไปด้วยเสื้อที่มีหมายเลข และ นามสกุลของผู้เล่น ที่ด้านหลังของเสื้อ ตามหลักแล้วทีมที่เป็นทีมเหย้าจะใส่ชุดฟอร์มที่อ่อน  สวนทีมเยือนจะใส่ชุดฟอร์มที่มีสีเข้ม นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมทีมของคุณถึงจะต้องมีชุดแข่งมากกว่า 1 ชุด

เดิมทีบาสเก็ตบอลถูกเล่นในชุดกีฬาทุกประเภทตั้งแต่ชุดกรีฑาไปจนถึงเครื่องแบบฟุตบอล เครื่องแบบสำหรับกีฬาบาสเก็ตบอลอย่างเป็นทางการชุดแรกที่ปรากฏใน แคตตาล็อก Spalding ของปี 1901 มีกางเกงสามแบบ ได้แก่ กางเกงบุเข่ายาวคล้ายกับที่สวมใส่เพื่อเล่นฟุตบอลกางเกงขาสั้นและกางเกงยาวเข่า และมีเสื้ออยู่สองประเภทที่แนะนำ ได้แก่เสื้อแขนยาวหนึ่งในสี่และเสื้อแขนสั้น

ได้มีการพัฒนาจากกางเกงขายาวเป็นกางเกงขาสั้นขนาดกลางในปี 1920 และในช่วงทศวรรษที่ 1930 วัสดุที่ใช้สำหรับเสื้อเปลี่ยนจากการใช้ขนแกะหนาเป็นเนื้อผ้าแบบโพลีเอสเตอร์และไนลอนที่มีน้ำหนักเบากว่าโดย ในยุค 70 และยุค 80 ชุดบาสเก็ตบอลเริ่มจะมีลักษณะแน่นกระชับและกางเกงก็เป็นแบบขาสั้น เพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มแฟชั่นโดยรวมของสองทศวรรษนี้  ในเวลานี้ชุดบาสเก็ตบอลของผู้หญิงเปลี่ยนจากชุดแบบมีแขนไปเป็นเสื้อกล้ามคล้ายกับชุดบาสเก็ตบอลของผู้ชาย

ในปี 2527 ในไมเคิลจอร์ แดนได้เริ่มใส่กางเกงขายาวขึ้น ช่วยให้เป็นที่นิยมในช่วงหลังๆมานี้  โดยกางเกงบาส แบบดังกล่าวนั้นยังเป็นที่นิยมและถูกสวมใส่โดยนักกีฬาบาสเก็ตบอลในปัจจุบันตลอดยุค 90 เครื่องแบบบาสเกตบอลตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของวัฒนธรรมฮิปฮอป กับกางเกงขาสั้นและย้วย มีการใช้สีสันและลวดลายที่แดฉาดมากขึ้น ตามสไตล์แร็ปเปอร์ ในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่ 21 เครื่องแบบบาสเก็ตบอลนั้นมีขนาดใหญ่ขึ้นและหลวมกว่าแต่ก่อน แขนเสื้อในเสื้อบาสเก็ตบอลของผู้หญิงยังเล็กกว่าของผู้ชาย  แต่กว้างพอที่จะเผยให้เห็นเสื้อชั้นในของผู้เล่น

รู้หรือไม่ว่ามีการผลักดันเสื้อมีแขนสำหรับกีฬาบาสเก็ตบอล

ในเกมวันคริสต์มาส ของปี2556 เอ็นบีเอและพันธมิตรด้านเครื่องแต่งกายของ Adidas  ได้แนะนำเสื้อแขนยาวที่ออกแบบใหม่พร้อมกับทีมใหญ่ๆและมีการคิดโลโก้ของเอ็นบีเอที่ด้านหน้า  โดยนักการตลาดนั้นได้คาดหวังว่าแฟน ๆ กีฬาบาสเก็ตบอลไม่มั่นใจที่จะสวมเสื้อแขนกุดในชีวิตประจำวันของพวกเขาและหวังว่าเสื้อแขนยาวแบบใหม่จะเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ซึ่งสุดท้ายความลับก็แตกโดยการใช้เสื้อแขนยาวนั้นจะทำให้สามารถใส่โลโก้สำหรับผู้สนับสนุนเพิ่ม เหมือนกีฬาฟุตบอล และหลังจากที่สัญญาของ Adidas หมดอายุลงและ บริษัท Nike ได้เซ็นต์สัญญาจึงทำให้โครงการดังกล่าวพังลงไปขอบคุณ ไนกี้

10 อันดับนักบาสเก็ตบอลที่แฟนๆนิยมซื้อเสื้อ มากที่่สุด

NBA เผยถึงอันดับความนิยมการซื้อเสื้อของนักบาสเก็ตบอล ในดวงใจของลูกค้าจากร้าน ตัดชุดบาส เก็ตบอลอย่างเป็นทางการของ NBA  NBAStore.com. ใฤดูกาลปี 2018-19 ที่ผ่านมาได้แก่ LeBron James นักบาสเก็ตบอลชื่อดังของทีม Los Angeles Lakers ได้ตำแหน่งดีที่สุด ซึ่งวัดจากจำนวนลูกค้าที่สั่งซื้อเสื้อของเขาไว้เป็นที่ระลึก และทีม Los Angeles Lakers ก็ยังได้ครองตำแหน่งทีมที่มียอดขายเสื้อมากที่สุดด้วยเช่นกัน

ส่วนอันดับที่ 2 นั้นคือ Stephen Curry แห่งทีม Golden State Warriors ที่ได้รับความนิยมมากด้วยเช่นกัน เรามาดู 10 อันดับผู้เล่นที่มียอดขายเสื้อบาสเก็ตบอลมากที่สุดกันเลย โดยมีการเรียงลำดับจากมากที่สุดไปหาน้อยที่สุด โดยอิงตามยอดขายจากร้าน NBAStore.com เป็นหลัก

1. LeBron James, Los Angeles Lakers

2. Stephen Curry, Golden State Warriors

3. Giannis Antetokounmpo, Milwaukee Bucks

4. Kyrie Irving, Boston Celtics

5. Joel Embiid, Philadelphia 76ers

6. James Harden, Houston Rockets

7. Russell Westbrook, Oklahoma City Thunder

8. Kevin Durant, Golden State Warriors

9. Ben Simmons, Philadelphia 76ers

10. Jimmy Butler, Philadelphia 76ers

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้