มือถือหน้าจอใหญ่ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


มือถือหน้าจอใหญ่นั้นเป็นรูปแบบของมือถือที่มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่มากกว่า 6.5 นิ้วซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะสั่งการใช้งานต่างๆในด้านความบันเทิงได้อย่างเต็มตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูหนังหรือเล่นเกมส์นั้นมือถือที่มีหน้าจอใหญ่ จะดีกว่ามือถือที่มีหน้าจอขนาดเล็กนั่นเอง

 

โดยในการเลือกซื้อมือถือนะไม่ควรที่จะเลือกซื้อเพียงขนาดหน้าจอที่ใหญ่อย่างเดียวควรที่จะพิจารณาสิ่งอื่นร่วมด้วยไม่ว่าจะเป็นความละเอียดของหน้าจอที่จะต้องเลือกซื้อมือถือที่มีความละเอียดหน้าจออยู่ที่ Full HD ขึ้นไปและควรที่จะเป็นหน้าจอแบบที่มีความคมชัดสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเล่นเกมนั้นควรจะเป็นหน้าจอที่มีอัตราการ Refresh Rate สูงอย่างน้อย 90 เฮิร์ตจึงจะถือว่าเหมาะสมในการใช้งานสำหรับการเล่นเกม

 

มือถือหน้าจอใหญ่นั้นจะเป็นมือถือที่มีขนาดหน้าจอตั้งแต่ 6.6 นิ้วไปจนถึง 7 นิ้วซึ่งถ้าขนาดหน้าจอที่มากกว่า 7 นิ้วนั้นควรที่จะเลือกใช้งานแท็บเล็ตน่าจะเหมาะสมกว่า ซึ่งในปัจจุบันนี้มือถือที่มีหน้าจอใหญ่ที่มีขนาดหน้าจอดังกล่าวนั้นมีอยู่มากมายหลายรุ่นให้คุณได้เลือกใช้งาน ซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อมือถือหน้าจอใหญ่รุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอามือถือหน้าจอใหญ่มาแนะนำให้คุณแม่เลือกซื้อไว้ใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อมือถือหน้าจอใหญ่ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

มือถือหน้าจอใหญ่ยี่ห้อไหนดี

 

ในการเลือกซื้อมือถือหน้าจอใหญ่มาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อจากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักอย่างดีในท้องตลาดว่าผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะนำมาใช้งานไม่ควรเลือกซื้อมือถือที่ผลิตจากผู้ผลิตที่ไม่เป็นที่รู้จักเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยมือถือหน้าจอใหญ่ที่เราแนะนำนั้นได้แก่มือถือหน้าจอใหญ่ยี่ห้อ Samsung, Apple, Infinite, Sony, Xiaomi, Motorola, Vivo, OPPO และ Huawei

 

แนะนำ มือถือหน้าจอใหญ่ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.มือถือหน้าจอใหญ่ 6.95 นิ้ว Infinix Note 11S

มือถือเกมมิ่ง Infinix NOTE 11S สมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมในราคาที่ดีที่สุด จัดเต็มด้วยสเปคที่พร้อมสำหรับเกมเมอร์ ชิปเซ็ตประมวลผลทรงพลังจาก MediaTek Helio G96 (2.05 GHz Octa-Core) และแรมขนาด 8GB ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 11 มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่สะใจ 6.95 นิ้ว ความละเอียดคมชัดระดับ FHD+ และมีอัตรารีเฟรชเรทสูงสุดที่ 120Hz แบตอึดจุใจ ให้คุณใช้งานได้เต็มที่ด้วยความจุแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Super Charge 33W กล้องหลัง 3 ตัวความละเอียดสูงสุด 50ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 16ล้านพิกเซล.

1 Infinix Note 11S
1 Infinix Note 11S

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของมือถือรุ่นนี้

1. หน้าจอใหญ่มากขนาด 6.9 5 นิ้วความละเอียด FHD+ จอ 120 เฮิร์ทซ์
2. ROM/RAM: 128+8GB
3.CPU: MTK Helio G96 (2.05 GHz Octa-Core)

 

 

#2.มือถือหน้าจอใหญ่ 6.9 นิ้ว Samsung Galaxy S20 Ultra 5G

 

เป็นมือถือสมาร์ทโฟนจากค่าย Samsung ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.9 นิ้วซึ่งเป็นหน้าจอที่มีขนาดใหญ่มากแบบ Infinity Display ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานในด้านความบันเทิงต่างๆได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตัวเครื่องมาพร้อมกับกล้องความละเอียดสูง 180 ล้านพิกเซลและ Hybrid Zoom ที่สามารถซูมแบบ Optical ได้สูงสุดถึง 10 เท่าตัวเครื่องมาพร้อมกับ Ram 12 GB และ Ram 128 GB และใช้ chipset ออกจากคอ exynos 990 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 5000 มิลลิแอมป์และรองรับ 5g ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในประเทศไทย.

2 มือถือหน้าจอใหญ่ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G
2 มือถือหน้าจอใหญ่ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้

 

1.รองรับ 5G เครื่องแรกของไทย
2.หน้าจอแสดงผล Infinity-O Display ขนาด 6.9 นิ้ว
3.กล้องความละเอียดสูง 108MP
4.Hybrid Optic Zoom 10 เท่า

 

 

#3.มือถือหน้าจอใหญ่ 6.9 นิ้ว TECNO Mobile POVA 2

 

เป็นมือถือสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ในราคาที่ไม่แพงอีกหนึ่งรุ่นซึ่งมีราคาวางขายในปัจจุบันอยู่ที่ 5699 บาทเท่านั้นซึ่งตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.9 นิ้วความละเอียดแบบ FHD+ ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการทำงานต่างๆไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมการดูหนังหรือการใช้งาน Social Media ต่างๆได้อย่างเพียงพอตัวเครื่องมาพร้อมกับกล้องหน้าขนาด 8 ล้านพิกเซลกล้องหลังขนาด 48 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลชมีหน่วยความจำให้ใช้งาน 128 GB และ Ram ขนาด 6 GB มาพร้อมกับชิป mediatek helio G8 5 เส้นเหมาะสำหรับใช้ในการเล่นเกมเป็นอย่างยิ่งรองรับการเชื่อมต่อต่างๆที่หลากหลายและแบตเตอรี่ที่มีความจุมากถึง 7000 มิลลิแอมป์ รองรับการชาร์จไว้ที่ 18 วัตต์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพ.

TECNO Mobile POVA 2
TECNO Mobile POVA 2

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของมือถือหน้าจอใหญ่รุ่นนี้

 

1.หน้าจอใหญ่ขนาด 6.9 นิ้ว
2.แบตเตอรี่ความจุ 7,000 mAh
3. มีราคาที่ไม่แพง

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อโทรศัพท์หน้าจอใหญ่มาใช้งาน

 

1.ขนาดของหน้าจอ

 

ขนาดของหน้าจอนั้นควรที่จะมีขนาดหน้าจอมากกว่า 6.6 นิ้วซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเห็นรายละเอียดต่างๆภายในหน้าจอได้อย่างชัดเจนเต็มตามากกว่าหน้าจอที่มีขนาดมาตรฐานทั่วไปที่ 6.5 นิ้วจึงจะเรียกว่าเป็นมือถือหน้าจอใหญ่ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมือถือหน้าจอใหญ่นั้นที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดจะมีหน้าจออยู่ไหนระดับ 6.8 ถึง 7 นิ้ว

 

2.ความละเอียดของหน้าจอ

หน้าจอของมือถือสมาร์ทโฟนที่มีขนาดใหญ่เพียงอย่างเดียวนะไม่ถือว่ามีความเพียงพอต่อการใช้งานเนื่องจากว่าถึงแม้ว่าหน้าจอจะมีขนาดใหญ่แต่ถ้าความละเอียดนั้นมีความละเอียดไม่เพียงพอก็ไม่สามารถที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพซึ่งหน้าจอของมือถือสมาร์ทโฟนที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีความละเอียดหน้าจอมากกว่า FHD+ ขึ้นไปเท่านั้นจึงจะเหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานการใช้งานหน้าจอที่มีความละเอียดเพียงแค่ระดับ HD นั้นไม่ถือว่าเหมาะสมกับการใช้งานเนื่องจากว่าหน้าจอเหล่านี้มีความคมชัดน้อยมาก

 

 

3.ความจุของแบตเตอรี่

 

เนื่องจากว่ามือถือหน้าจอใหญ่นะมีหน้าจอที่ใหญ่กว่ามือถือทั่วไปดังนั้นแล้วแบตเตอรี่ที่ใช้งานจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความจุที่สูงซึ่งจะช่วยให้ตัวเครื่องนั้นสามารถที่จะทำการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับหน้าจอของมือถือได้อย่างเพียงพอซึ่งความจุของแบตเตอรี่ของมือถือหน้าจอใหญ่นะควรที่จะมีความจุของแบตเตอรี่ที่มากกว่า 5000 mAh ขึ้นไปจึงจะถือว่าเหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งาน

 

4.ชิปประมวลผล

 

มือถือหน้าจอใหญ่ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีชิปประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งาน Application ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและลื่นไหลโดยตัวความเร็วของซีพียูนั้นควรที่จะมีความเร็วมากกว่า 2 ghz ขึ้นไปไม่ควรเลือกซื้อมือถือที่มี CPU ที่สามารถประมวลผลได้น้อยกว่านี้เด็ดขาดเนื่องจากว่าในอนาคต Application ต่างๆจะมีการใช้งานและความต้องการพลังการประมวลผลที่มากขึ้นดังนั้นแล้วทางเลือกซื้อชีสที่มีความเร็วน้อยกว่านี้อาจจะไม่สามารถที่จะใช้งานบางแอพพลิเคชั่นได้นั่นเอง

 

5.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

มือถือหน้าจอใหญ่ที่คุณจะพิจารณาเลือกมาใช้งานนั้นควรที่จะมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของตัววัสดุอุปกรณ์และประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องไม่ควรเลือกซื้อมือถือหน้าจอใหญ่ที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้