นวมชกมวย แบบไหน ยี่ห้อไหนดี ?


นวมชกมวย นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกกำลังกายโดยการชกมวยหรือชกกระสอบทรายนั้นปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมในการออกกำลังกายในรูปแบบนี้มากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่าพวกมันนั้นจะช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและพละกำลังให้กับผู้ที่ทำการออกกำลังกาย โดยการชกมวยนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะออกกําลังกายได้แทบทุกส่วนและเป็นวิธีการออกกำลังกายที่ช่วยให้ร่างกายมีความอึดแข็งแรงทนทานชนิดหนึ่งไม่ว่าจะเป็นการนำไปซ้อมเตะต่อยกระสอบทรายหรือว่าซ้อมกับเทรนเนอร์ชกเป้าก็ตามจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้นวมที่มีคุณภาพดีซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะ ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

ซึ่งการออกกำลังกายด้วยการชกมวยนั้นเป็นวิธีการออกกำลังกายที่จะช่วยให้คุณสามารถได้รับประโยชน์ต่างๆจากการออกกำลังกายประเภทนี้โดยในการชกมวยนั้นจะต้องการทักษะต่างๆอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นกำลังความแข็งแกร่งความเร็ว การทำงานที่สอดประสานกันระหว่างตาและมือความอึดทนซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ทักษะมากมายหลากหลายอย่างรวมกันถึงจะสามารถ เล่นกีฬานี้ได้ดี

 

ประโยชน์ของการออกกำลังกายด้วยการชกมวย

 

1. ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจนั้นมีสุขภาพดี

การออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยให้หัวใจของคุณนั้นสามารถที่จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพซึ่งเป็นการออกกำลังเพื่อเพื่อ หรือทำให้หัวใจของคนนั้นได้ทำงานหนักในช่วงระยะเวลาหนึ่งซึ่งจะทำให้หัวใจของคุณสามารถที่จะทำงานได้อย่างแข็งแรงขึ้น

 

2.ทำให้ร่างกายของคุณได้รับการออกกำลังกายแทบทุกส่วน

เป็นที่ทราบกันดีว่าการออกกำลังกายด้วยการชกมวยนั้นจะใช้กล้ามเนื้อแทบจะทุกส่วนในร่างกายของคุณเพื่อที่จะทำการอาวุธต่างๆให้ได้มีกำลังที่เพียงพอไม่ว่าจะเป็นการชกการเตะต่อยการกระโดดการวิ่งหลบคู่ต่อสู้นั่นจึงทำให้ร่างกายของคุณนั้นสามารถที่จะบริหารกล้ามเนื้อแทบจะทุกส่วนของร่างกาย

 

3.ช่วยให้การทำงานของสายตาและมือนั้นประสานกัน

การชกมวยต้องการการทำงานที่ประสานกันของทั้งสายตาและมือจึงจะทำให้คุณสามารถที่จะเล่นกีฬาต่างๆได้อย่างดีการชกมวยก็เช่นกันคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ทักษะในการควบคุมมือถือแขนให้ตรงกับสายตาเพื่อความแม่นยำในการชกต่อยเป้า

 

4.ช่วยลดความเครียด

เป็นที่ทราบกันดีว่าการออกกำลังกายนะจะช่วยให้สารเอ็นโดรฟินหลั่งออกมาซึ่งจะเป็นฮอร์โมนที่ใช้ในการลดความเครียดและสร้างความสุขให้กับร่างกายของคุณรวมถึงช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการหลับได้อยากมีคุณภาพซึ่งกีฬาชกมวยนั้นก็เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะหลั่งฮอร์โมนเอ็นโดรฟินได้อย่างดีที่สุดวิธีหนึ่ง

 

5.ช่วยลดน้ำหนักและทำให้คุณมีรูปร่างที่ดี

เนื่องจากว่าการชกมวยนั้นจะมีการออกกำลังกายแทบจะทุกส่วนซึ่งเมื่อออกกำลังกายด้วยการชกมวยติดต่อกันเป็นระยะเวลาหนึ่งจะทำให้ร่างกายของคุณนั่นฟิตและเฟิร์มซึ่งจะทำให้คุณนั้นมีรูปร่างที่สวยงาม และมีความแข็งแรงของร่างกายอีกด้วย

 

เมื่อเห็นประโยชน์จากการออกกำลังกายด้วยการชกมวยแล้วคุณอาจจะเริ่มสนใจในกีฬาประเภทนี้ขึ้นมาทันทีโดยรายการชกมวยนั้นจะใช้อุปกรณ์ในการช่วยออกกำลังกายโดยอุปกรณ์หลักๆนั่นก็คือนวมสำหรับชกมวยซึ่งคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีรวมส่วนตัวไว้ใช้งานเมื่อคุณต้องการซึ่งอาจจะทำให้คุณเริ่มสับสนสำหรับมือใหม่ว่าควรที่จะเลือกนวมชกมวยแบบไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อนวมชกมวยมาใช้งาน เพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อนวมชกมวยที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่ควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อนวมชกมวย

 

1.ความพอดี

ในการเลือกซื้อนวมมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อนวมชกมวยที่มีขนาดที่พอดีกับมือและข้อมือของคุณโดยรวมที่มีความพอดีนั้นจะช่วยให้ส่วนรวมนั้นอยู่บนแขนของคุณอยากเล่นหนาและช่วยปกป้องข้อมือของคุณจากอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นขณะที่ใช้งานนวมที่มีขนาดใหญ่หรือเล็กจนเกินไปนั้นจะทำให้คุณใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพและอาจจะทำให้เกิดปัญหาขณะใช้งานต่างๆมากมาย

 

2.วัสดุที่ใช้ทำ

วัสดุที่ใช้ในการทำนวมชกมวยนั้นมีความสำคัญมากอย่างยิ่งซึ่งคุณควรที่จะเลือกนวมที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและสามารถที่จะ ใช้งานได้อย่างเหมาะสมในการออกกำลังกาย

 

3.ขนาดของนวมที่เหมาะสม

รวมสำหรับชกมวยนั้นจะมีขนาดที่แตกต่างกันเพื่อความเหมาะสมในการใช้งานโดยในการใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อที่มีขนาดพอดีกับมือและแขนของคุณเพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและเหมาะสม

 

สรุปในการที่จะเลือกซื้อนวมชกมวยมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นขนาดที่เหมาะสมความพอดีกับผู้ใช้งานและวัสดุที่ใช้ในการทำรวมนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงซึ่งจะช่วยให้นวมชกมวยที่คุณซื้อนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างทน ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั่นเอง

 

แนะนำ นวมชกมวย แบบไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.นวมชกมวย OUTSHOCK สำหรับมือใหม่ รุ่น 100 (สีแดง) ดีแคทลอน

 

เป็นนวมชกมวยที่ใช้สำหรับการซ้อมโดยรวมรุ่นนี้นั้นจะมีให้เลือกหลายขนาดเพื่อให้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานได้แก่ ขนาด: XS = 4 ออนซ์ ; S = 6 ออนซ์ ; M = 8 ออนซ์ ; L = 10 ออนซ์ ; XL = 12 ออนซ์ ; XXL = 14 ออนซ์ โดยรวมรุ่นนี้นั้นจะเหมาะสำหรับนักชกมือใหม่ที่ต้องการเทคนิคฝึกเทคนิคในการชกมวยโดยไม่มีคู่ชกซึ่งเหมาะสำหรับใช้ ร้านโช๊คแบบที่มีแรงปะทะเบาซึ่งช่วยในการลดแรงกระแทกที่อาจจะเกิดขึ้นกับคู่ซ้อมซึ่งเป็นนวมชกมวยที่เหมาะสำหรับใช้ในการออกกำลังกายเท่านั้นตัวรวมนั้นทำจากวัสดุคุณภาพดีมีความแข็งแรงทนทานทำให้มีอายุในการใช้งานที่ยาวนาน

1 นวมชกมวย OUTSHOCK สำหรับมือใหม่ รุ่น 100 (สีแดง) ดีแคทลอน
1 นวมชกมวย OUTSHOCK สำหรับมือใหม่ รุ่น 100 (สีแดง) ดีแคทลอน

รายละเอียดเพิ่มเติม

#2.Reebok นวมชกมวย (สีทอง/ดำ) 1 คู่

 

เป็นนวมซ้อมชกมวยที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในการชกกระสอบทรายโดยรวมนั้นได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยระบบ Tetra Impact System ระบบ Tetra Impact System ประกอบด้วยเทคโนโลยี 4 ประการที่ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้นวมกลายเป็นนวมที่มีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพชื่อ Tetra เกิดขึ้นจากโครงสร้างรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าโดยที่สี่ด้านของโครงสร้างเดียวกันจะมุ่งเน้นมาที่ความแข็งแรง ความมั่นคง กำลัง และความสะดวกสบายเทคโนโลยีทั้ง 4 ได้แก่

1) การดูดซับแรงกระแทกด้วยเจล – ช่วยให้ออกแรงได้สูงสุดในขณะต่อยและยังคงความสบายและให้การปกป้องมืออีกด้วย

2) การป้องกันข้อมือด้วยสายรัดที่พันรอบๆ – ตัวป้องกันข้อมือเสริมแรงช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่สายพันรอบๆจะช่วยปรับความสบายและรองรับข้อมือ

3) แผ่นโฟมฉีด – ถุงมือมีแผ่นรองที่มีให้ความกระชับพอดีและความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้สามารถต่อยได้ตรงเป้าหมายโดยไม่สูญเสียพลังงานผ่านการกระจายของแรงเหมือนแผ่นแบบดั้งเดิม

4) การระบายอากาศที่พื้นผิว – ระบายความร้อนพร้อมๆกับลดความเสี่ยงการที่ถุงมือที่มีกลิ่นเหม็นหลังการออกกำลังกาย ช่วยให้คุณสามารถขึ้นชกโดยไม่ต้องใช้สเปรย์หรือแผ่นแทรกเทคโนโลยีทั้งสี่นี้ทำงานพร้อมกันเพื่อให้คุณได้รับความสบายและการป้องกันในขณะมุ่งไปสู่จุดมุ่งหมาย เป้าหมายในการต่อย

นอกจากนั้นตัวนั้นยังใช้วัสดุคุณภาพสูงและการตัดเย็บอย่างดีซึ่งจะช่วยให้ตัวรวมนั้นมีความแข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

2 Reebok นวมชกมวย (สีทอง-ดำ) 1 คู่
2 Reebok นวมชกมวย (สีทอง-ดำ) 1 คู่

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#3.นวมต่อยมวย Boxing Gloves Twins BGVL3-Blue

 

เป็นห่วงต่อยมวยที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้ในการออกกำลังกายด้วยการต่อยมวยใช้สำหรับซ้อมชกมวยและออกกำลังกายซึ่งจะ ทำให้มีความทนทานและสวมใส่ง่ายตัวรวมนั้นทำจากหนังวัวแท้ 100% และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศไทยจึงทำให้คุณนั้นมีความมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแน่นอน รายการตัดเย็บนั้นทำด้วยวัสดุคุณภาพสูงได้มาตรฐานมีให้เลือกหลายขนาดให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน

3 นวมต่อยมวย Boxing Gloves Twins BGVL3-Blue
3 นวมต่อยมวย Boxing Gloves Twins BGVL3-Blue

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C