ที่เปิดกระป๋อง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


ที่เปิดกระป๋องนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ควรมีไว้ปิดบ้านทุกครัวเรือนโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ชอบรับประทานอาหารกระป๋อง ต่างๆนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ที่เปิดกระป๋องซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเปิดกระป๋องได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยมากกว่าการเปิดกระป๋องโดยที่ไม่มีเครื่องมือเปิด

ซึ่งในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าเครื่องเปิดกระป๋องนั้นมีมากมายหลายแบบหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้งานโดยมีตั้งแต่ที่เปิดกระป๋องแบบใช้แรงคนในการเปิด ซึ่งจะถูกออกแบบมาให้มีลักษณะการใช้งานที่ง่ายดายแต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีแรงในการเปิดกระป๋องมาก ดังนั้นจึงมีการคิดค้นเครื่องเปิดกระป๋องอัตโนมัติขึ้นมาวางขายด้วยเช่นเดียวกันเพื่อที่จะช่วยให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยนั้นสามารถที่จะทำการเปิดกระป๋องอาหารได้

โดยในการที่จะเลือกที่เปิดกระป๋องมาใช้งานนั้นมีมากมายหลายสิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนที่จะทำการเลือกซื้อเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะได้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่อง ที่คุณซื้อและช่วยในการอำนวยความสะดวกต่างๆรวมถึงทำให้คุณสามารถที่จะเปิดกระป๋องได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นนั่นเองสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องเปิดกระเป๋ามาใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อที่เกิดกระป๋องมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อที่เปิดกระป๋องที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อที่เปิดกระป๋องมาใช้งาน

 

1.ใบมีดที่ใช้ในการเปิดกระป๋อง

 

ใบมีดที่ใช้ในการเปิดกระป๋องนั้นจะทำการเจาะและตัดฝาครอบของกระป๋องให้ฉีกออกจากกันเพื่อให้คุณเข้าถึงอาหารที่อยู่ภายในได้โดยควรเลือกที่เปิดกระป๋องที่มีใบมีดทำจากโลหะที่มีความแข็งแรงทนทาน ที่จะกันสนิมได้เนื่องจากว่าอาหารนั้นจะประกอบไปด้วยของเหลวหรือวัตถุที่มีความเป็นกรดเป็นด่างอยู่พอสมควรซึ่งจะทำให้ใบมีดนั้นสามารถที่จะเป็นสนิมได้ง่ายดายนั่นเองและหลังจากที่ใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้วควรที่จะทำความสะอาดใบมีดเหล่านั้นให้สะอาดและเช็ดให้แห้งก่อนที่จะทำการจัดเก็บ ซึ่งจะช่วยให้อายุการใช้งานของที่เปิดกระป๋องนั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและสะอาด

 

2.มือจับที่ถูกออกแบบมาตามหลักการยศาสตร์

 

ที่เปิดกระป๋องที่ดีนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์หรือเออร์โกโนมิกส์ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานนั้นมีความเหมาะสมและสะดวกสบายรวมถึงทำให้การใช้งานนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างง่ายดาย

 

3.ขนาดของที่เปิดกระป๋อง

 

ที่เปิดกระป๋องที่ดีนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมาพร้อมกับขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไปมีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถที่จะพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายแต่จะต้องมาพร้อมกับความสามารถในการเปิดกระป๋องที่มีขนาดหลากหลายขนาดซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างครอบคลุมใน ของแต่ละขนาด

 

4.การดูแลรักษา

 

เครื่องเปิดกระป๋องนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมาพร้อมกับการดูแลรักษาที่ง่ายดายไม่มีส่วนไหนที่ยุ่งยากในการทำความสะอาดหรือในการบำรุงรักษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เปิดกระป๋องแบบอัตโนมัตินั้นจะต้องมาพร้อมกับใบมีดที่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆเพื่อช่วยให้ที่เปิดกระป๋องนั้น สามารถที่จะทำความสะอาดได้และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

5.ความทนทานของที่เปิดกระป๋อง

 

ที่เปิดกระป๋องนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความทนทาน แข็งแรงโดยจะต้องทำจากวัสดุคุณภาพสูงและมีระบบการทำงานต่างๆที่ไม่ซับซ้อนโดยพิจารณาได้จากวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำมากควรที่จะทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงอย่างเช่นโลหะจำพวก หรือสแตนเลสที่มีความสามารถในการป้องกันการเกิดสนิม

สรุปจะเห็นได้ว่าในการที่จะเลือกซื้อที่เปิดกระป๋องมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นใบมีดที่จะต้องทำจากโลหะคุณภาพสูงอย่าง Stainless Steel มือจับที่ถูกออกแบบมาให้ถูกต้องตามหลัก ขนาดที่เหมาะสมสามารถที่จะรองรับการเปิดกระป๋องได้หลากหลายขนาดและการดูแลรักษาหลังจากที่ใช้งานนั้นจะต้องง่ายดายและตัวที่เปิดกระป๋องเองนั้นจะต้องมีความแข็งแรงทนทานซึ่งจะทำให้ที่เปิดกระป๋องนั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั่นเอง

 

แนะนำ ที่เปิดกระป๋อง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

ที่เปิดกระป๋องนมสแตนเลสแท้ (แบบหมุน)

 

ที่เปิดกระป๋องสแตนเลส (แบบหมุน) และยังเปิดฝาขวดได้ใช้เปิดกระป๋องได้ทุกชนิด เช่น กระป๋องนม ปลากระป๋อง ใช้งานง่าย ด้ามจับเป็นสแตนเลสเนื้อเดียวไร้รอยต่อ ตรงปลายด้ามมีรูเกี่ยวแขวนสามารถจับเก็บได้อย่างสะดวก ขนาด ยาว28cm.

1 ที่เปิดกระป๋องนมสแตนเลสแท้
1 ที่เปิดกระป๋องนมสแตนเลสแท้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ที่เปิดกระป๋องขนาดใหญ่ใช้ในครัว ( ติดโต๊ะ )

 

แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย สามาถเปิดกระป๋องขนาดใหญ่ ๆ ได้ เหมาะสำหรับร้านอาหาร , ภัตตาคาร , โรงงานที่ต้องเปิดกระป๋องเป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับใช้ในงานในเชิงพาณิชย์โดยตัววัสดุนั้นทำจาก Stainless Steel ทั้งตัวทำให้มีความแข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานตัวที่ยึดนั้น รองรับการยึดเข้ากับพื้นผิวต่างๆได้อย่างแข็งแรงทนทาน.

2 ที่เปิดกระป๋องขนาดใหญ่ใช้ในครัว
2 ที่เปิดกระป๋องขนาดใหญ่ใช้ในครัว

รายละเอียดเพิ่มเติม

JJI ที่เปิดกระป๋อง Automatic Can Opener (Red)

 

ที่เปิดกระป๋อง Automatic ใช้เปิดกระป๋องได้ทุกขนาดและรูปร่าง ประหยัดเวลา และใช้งานง่าย ระบบล็อกและติดจับจะช่วยในการทำงานเพียงใช้มือเดียวก็เปิดกระป๋องได้ จัดเก็บคมกระป๋องระหว่างเปิด ทำให้ลดการเกิดอุบัติเหตุ/การบาดของปากกระป๋อง ใช้เปิดได้มากถึง 100 กระป๋องต่อแบตเตอรี่ 1 ชุด (ใช้แบตเตอรี่อัลคาไลน์ขนาดAA 4 ก้อน) สินค้ามีรับประกัน 6 เดือน.

3 JJI ที่เปิดกระป๋อง Automatic Can Opener (Red)
3 JJI ที่เปิดกระป๋อง Automatic Can Opener (Red)

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C