กล้องติดรถยนต์กระจกมองหลัง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง เป็นกล้องติดรถยนต์รูปแบบหนึ่งที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเป็นกล้องติดหน้ารถยนต์และสามารถที่จะใช้แต่การเป็นกระจกมองหลังรถยนต์ได้ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งได้ง่ายเพียงติดเข้ากับกระจกมองหลังเดิมตัวกล้องก็พร้อมที่จะทำงานและตำแหน่งของกระจกมองหลังรถยนต์นั้นเป็นตำแหน่งที่สามารถที่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพด้านหน้ารถยนต์ได้ชัดเจนมากที่สุดอยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการติดตั้งและใช้งานกล้องติดรถยนต์

โดยกล้องติดรถยนต์กระจกมองหลังนั้นมีข้อดีหลักๆคือการติดตั้งที่ง่ายดายไม่ต้องหาจุดยึดเพิ่มและบริเวณที่ยึดกระจกมองหลังนั้นยังสามารถจะเดินสายไฟเข้าไปได้ง่ายกว่าทำให้สายไฟไม่เกะกะกว่ากล้องประเภทอื่นๆที่จะต้องเดินสายไฟอยู่ด้านล่างของแผงคอนโซลรถยนต์

 

 

เนื่องจากข้อดีดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมการเดินสายไฟและการติดตั้งที่ง่ายใดจึงทำให้ในปัจจุบันนี้มีกล้องติดรถยนต์แบบกระจกมองหลังวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนะสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์แบบกระจกมองหลังรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอากล้องติดรถยนต์แบบกระจกมองหลังมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนำ กล้องติดรถยนต์กระจกมองหลัง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.กล้องติดรถยนต์ Anytek Thailand A 9 Touch Screen

 

เป็นกล้องติดรถยนต์ที่มาพร้อมกับความละเอียดระดับ 2K กล้องหลังความละเอียด Full HD ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการบันทึกภาพได้อย่างคมชัดตัวกล้องมาพร้อมกับเลนส์แก้ว 6 ชั้นให้มุมภาพ 170 องศาที่จะสามารถบันทึกรายละเอียดต่างๆได้เป็นมุมกว้างและมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 11.6 นิ้วแบบ Touch Screen ซึ่งทำให้ง่ายในการเข้าถึงการตั้งค่าต่างๆและการเปิดดูไฟล์วีดีโอได้อย่างรวดเร็วตัวเครื่องมาพร้อมกับระบบ G Sensor และ Parking Mode ที่ใช้ในการบันทึกภาพขณะที่จอดรถยนต์เหมือนกับกล้องวงจรปิดเพื่อทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเห็นเหตุการณ์ต่างๆแม้ในช่วงที่รถยนต์จอดอยู่ได้ตัวเครื่องรองรับการใส่หน่วยความจำได้สูงสุดถึง 128 GB และมาพร้อมกับการรับประกันสูงสุดถึง 6 เดือนที่จะช่วยให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์

 

กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#2. กล้องติดรถยนต์กระจกมองหลัง DENGO Auto Rover

 

กล้องติดรถยนต์กระจกมองหลัง DENGO Auto Rover เป็นกล้องติดรถยนต์แบบติดกระจกมองหลังที่มาพร้อมกับ หน้าจอแสดงผล 4.3 นิ้ว (จอด้านซ้าย สีขาว) เพิ่มความคมชัดในการใช้งาน ความละเอียดวีดีโอระดับ 1080P/720P/480 กล้องหน้า เลนส์กว้าง 140 องศา (เลนส์กล้องด้านขวา กล้องหลัง เลนส์กว้าง 90 องศารองรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ บันทึกได้ทั้งภาพและเสียง ถ่ายภาพนิ่งได้ ความคมชัดของภาพนิ่ง 12M,8M,5M,3M,1M รองรับ Micro SD Card สูงสุด 32GB รองรับเมนูภาษาไทย ทำให้การตั้งค่า และการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ ตัวกล้องมาพร้อมกับฟังก์ชันการปรับแสงสว่างอัตโนมัติการบันทึกวีดีโอแบบหมุนวนและระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

 

DENGO Auto Rover

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#3. กล้องติดรถยนต์กระจกมองหลัง AXON High Safe

 

กล้องติดรถยนต์กระจกมองหลัง AXON High Safe หน้าจอแสดงผล 4.3 นิ้ว (จอด้านซ้าย สีขาว) ความละเอียดวีดีโอระดับ Full HD 1080P/720P/480 กล้องหน้า เลนส์กว้าง 140 องศา (เลนส์กล้องด้านขวา) กล้องหลัง เลนส์กว้าง 90 องศา รอบรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ บันทึกได้ทั้งภาพและเสียง ถ่ายภาพนิ่งได้ ความคมชัดของภาพนิ่ง 12M,8M,5M,3M,1M รองรับ Micro SD Card สูงสุด 32GB รองรับเมนูภาษาไทย ทำให้การตั้งค่า และการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ ตัวกล้องมาพร้อมกับฟังก์ชันการปรับแสงสว่างอัตโนมัติการบันทึกวีดีโอแบบหมุนวนและระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

 

กล้องติดรถยนต์กระจกมองหลัง

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์กระจกมองหลังมาใช้งาน

 

 

1.ความคมชัดของกล้อง

สำหรับกล้องติดรถยนต์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นตัวกล้องควรที่จะมีความคมชัดอย่างน้อย HD ขึ้นไปจึงจะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำการเห็นรายละเอียดต่างๆภายในภาพวีดีโอที่บันทึกขณะที่คุณขับรถได้ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆนั้นวีดีโอดังกล่าวจะสามารถที่จะเอาไปใช้เป็นหลักฐานได้ซึ่งมาตรฐานสำหรับความคมชัดของกล้องติดรถยนต์ที่ควรที่จะเลือกซื้อนั้นควรที่จะเลือกซื้อความละเอียดระดับ FHD 1080P จึงจะถือว่าเหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานการใช้งานกล้องที่มีความละเอียดระดับ 4k ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีแต่ว่าก็จะต้องพิจารณาถึงข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ในการเก็บข้อมูลของหน่วยความจำของตัวกล้องด้วยเนื่องจากว่าไฟล์ความละเอียดระดับ 2K หรือ 4k นั้นมีความละเอียดสูงจึงทำให้กินพื้นที่ในการจัดเก็บไฟล์ที่มากกว่า เพราะฉะนั้นจึงทำให้คุณจะต้องทำการเลือกซื้อหน่วยความจำที่มีความจุเพิ่มมากขึ้นมีราคาแพงขึ้น และที่มองข้ามไม่ได้นั่นก็คือประสิทธิภาพในการถ่ายภาพในตอนกลางคืนซึ่งตัวกล้องนั้นจะต้องสามารถที่จะทำการบันทึกรายละเอียดต่างๆในตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจน สามารถที่จะเห็นรายละเอียดต่างๆได้อย่างคมชัด

 

 

 

2.ฟังก์ชันในการทำงานของกล้องติดหน้ารถยนต์

 

สำหรับฟังก์ชันในการทำงานของตัวกล้อง ติดหน้ารถยนต์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีความชั่นต่างๆที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพตอนกลางคืนการบันทึกวนซ้ำซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดหน่วยความจำได้มากขึ้น Parking Mode ที่จะคอยบันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถคุณจอดอยู่เมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า G เซ็นเซอร์ที่ใช้ในการตรวจจับแรงสั่นสะเทือนและทำการล็อคไฟล์ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์เกิดอุบัติเหตุซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ไฟล์เหล่านั้นถูกลบหรือบันทึกซ้ำลงไปซึ่งจะทำให้สูญเสียดายสำคัญได้ การตั้งค่าการใช้งานต่างๆและฟังก์ชันต่างๆที่จะต้องเข้าถึงได้ง่ายมีเมนูภาษาไทยซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าได้สะดวกมากขึ้นเข้าใจได้ง่ายมากขึ้น

 

3.การรองรับกล้องหลัง

ในยุคนี้กล้องติดหน้ารถยนต์นั้นส่วนมากแล้วจะมาพร้อมกับคุณสมบัติในการ ตัวมีกล้องมากกว่า 1 ตัวที่จะสามารถทำการบันทึกภาพได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังขณะที่รถทำการเคลื่อนไปข้างหน้าซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างปลอดภัยเพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยรวมกล้องหน้ารถยนต์นั้นจะต้องรองรับการต่อกล้องหลังเพื่อช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยที่ไม่ต้องซื้อกล้องเพิ่มอีก 1 ตัวซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

 

 

4.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

สำหรับกล้องหน้ารถยนต์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ไม่ควรที่จะเลือกใช้กล้องหน้ารถยนต์ที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณน้ำไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณ

 

5.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

กล้องหน้ารถยนต์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1 ถึง 3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของพวกอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ไม่ควรที่จะเลือกใช้กล้องติดหน้ารถยนต์ที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้