กรรไกรตัดเล็บแมว รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


กรรไกรตัดเล็บแมว เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นทำการตัดแต่งเล็บแมวของคุณได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยซึ่งเป็นกรรไกรตัดเล็บที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้กับแมวโดยเฉพาะเนื่องจากว่าแมวนั้นจะมีลักษณะของเล็บที่แตกต่างกันกับสัตว์ประเภทอื่นและแมวนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการตัดเล็บอยู่เป็นประจำเนื่องจากว่าจะช่วยในการป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นจากเล็กของแมวซึ่งมีความคมมาก

 

ทำไมเราจึงจำเป็นจะต้องตัดเล็บแมว ? การตัดเล็บแมวนั้นจะเป็นการตัดเอาส่วนที่แหลมคมที่สุดของเล็บแมวซึ่งสามารถที่จะแทงลงไปบนผิวหนังของมนุษย์ผิวหนังของแมวตัวอื่นหรือวัตถุต่างๆที่อยู่ภายในบ้านซึ่งจะทำให้ข้าวของเสียหายได้และอาจทำให้คุณบาดเจ็บจนเกิดแผลติดเชื้อได้นั่นเอง โดยการตัดเล็บแมวนั้นไม่ได้เป็นการทำร้ายแมวแต่อย่างใดแต่จะช่วยให้แมวนั้นสามารถที่จะใช้ชีวิตได้ดีขึ้นมีความสะดวกขึ้นและมีความปลอดภัยขึ้นเนื่องจากว่าในปัจจุบันนี้แมวไม่ได้ใช้เล็บในการออกล่าเหยื่อแล้วแต่จะใช้เล็บในการเล่นและจับวัตถุอื่นแทนซึ่งเมื่อเล็บยาวเกินไปอาจจะทำให้เล็กมือติดทำวัตถุต่างๆซึ่งอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้

 

ประเภทของกรรไกรตัดเล็บแมว

 

โดยกรรไกรสำหรับตัดเล็บแมวงั้นในปัจจุบันนี้มีวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้เลือกใช้งานซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อและรูปแบบก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันไปในการใช้งานโดยกรรไกรสำหรับตัดเล็บแมวนั้นสามารถที่จะแบ่งออกเป็นกลุ่มใหญ่ๆตามรูปลักษณ์ภายนอกได้แก่

 

1.กรรไกรตัดเล็บแมว

 

เป็นคนกรรไกรที่มีรูปร่างเหมือนกรรไกรแต่จะมีปลายของกรรไกรที่สั้นกว่าโดยจะมีความยาวประมาณ 3-4 นิ้วและมาพร้อมกับปลายที่มนเพื่อช่วยป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นจากปลายแหลมของกรรไกรและจะมีร่องบากเพื่อที่จะช่วยในการวางและหรือใส่เล็บของแมวลงไปได้อย่างปลอดภัยโดยจะมีด้ามจับเหมือนกับกรรไกรที่คุณสามารถที่จะสอดนิ้วเข้าไปได้ซึ่งจะทำให้การตัดนั้นทำได้อย่างสะดวกสบายและมั่นคง

 

2.กรรไกรตัดเล็บแมวแบบคีม

 

เป็นกรรไกรตัดเล็บแมวที่มีลักษณะคล้ายครีมตัดลวดเพิ่งจะโทรออกแบบมาให้ด้ามจากนั้นมีขนาดยาวและมีปลายที่สั้นผู้แต่จะมีคมซึ่งเป็นโรคที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการตัดเล็บแมวได้อย่างสะดวกสบายและตัวด้านนั้นจะมีสปริงเพื่อช่วยในการงานด้านของกรรไกรตัดเล็บให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้สะดวกสบายรวมถึงมีระบบล็อกที่ช่วยไม่ให้กรรไกรนั้นเปิดอยู่ตลอดเวลาซึ่งจะทำให้การเก็บน้ำสะดวกสบายมาก

 

3.กรรไกรตัดเล็บแมวแบบกิโยติน

 

เป็นกรรไกรที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับกีฬาติณที่จะมีช่องสำหรับเสียบหรือสอดเล็บแมวเข้าไปและมีใบมีดที่สามารถเลื่อนได้ออกมาเพื่อทำการตัดเล็บแมวเส้นกรรไกรตัดเล็บแมวประเภทนี้นั้นจะถูกออกแบบมาให้มีความมั่นคงและเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานในการตัดเล็บแมวซึ่งจะทำให้การตัดนั้นสามารถที่จะตัดได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 

4.เครื่องตัดเล็บแมวไฟฟ้า

 

เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการตัดเล็บแมวโดยเฉพาะโดยจะมาพร้อมกับเครื่องเจียเล็บที่จะทำการเจียวปลายเล็บแมวที่แหลมคมออกซึ่งจะใช้ไฟฟ้าในการเป็นแหล่งพลังงานด้วยในการใช้งานนั้นจะทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและสะดวกปลอดภัยมากยิ่งขึ้นลดอัตราความเสี่ยงที่จะตัดเล็บคิดมากจนจะทำให้เมลของคุณได้รับบาดเจ็บได้นั่นเอง

 

การตัดเล็บแมวให้ปลอดภัย

 

เล็บแมวก็เหมือนกับเล็บคนที่จะมีส่วนที่มีเส้นประสาทและมีเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงกับส่วนที่เป็นส่วนที่ตายแล้วไม่มีเส้นเลือดหรือเส้นประสาทซึ่งเราจะนิยมตัดเล็บในส่วนนั้นโดยในการตัดและแนวนั้นเราจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจัดด้วยความระมัดระวังและตัดในส่วนที่เป็นปลายเล็บเท่านั้นไม่ควรตัดเล็บแมวตรงที่มีเส้นประสาทและเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงซึ่งจะทำให้แมวและบาดเจ็บและเกิดแผลติดเชื้อจนทำให้เกิดอันตรายได้นั่นเองโดยการตัดนั้นนำท่านชมตัดเพียงปลายที่มีความแหลมคมเท่านั้นและมีการตัดแต่งให้ผิวตัดนั้นมีความเรียบเพื่อป้องกันเล็บฉีกขาดดังนั้นอุปกรณ์ที่ใช้ในการตัดเล็บต้องมีความคมสูงถ้าอุปกรณ์ไม่มีความคมนั้นจะทำให้เล็บแตกและมีปลายที่เปิดจนทำให้เล็บของคุณนั้นฉีกและจะทำให้เกิดอันตรายกับแมวได้ซึ่งคุณสามารถที่จะทำการดูตัวอย่างตามรูปอยู่ด้านล่างได้เลย

ตัดเล็บแมว
ตัดเล็บแมว

การดูแลรักษากรรไกรตัดเล็บแมว

 

กรรไกรตัดเล็บแมวนั้นเมื่อใช้งานเสร็จควรจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำความสะอาดด้วยวัสดุที่สามารถนำเอาเศษเล็บและสิ่งสกปรกต่างๆบนใบมีดที่ใช้ในการตัดออกให้หมดเมื่อใช้งานเสร็จแล้วให้ทำการชโลมไว้ด้วยน้ำมันเพื่อป้องกันสนิมที่อาจจะเกิดขึ้นเนื้อโลหะของกรรไกรด้วยการดูแลรักษานั้นก็เหมือนกันกับการดูแลรักษากรรไกรตัดกระดาษทั่วไปมีการเก็บไว้ในที่แห้งและปลอดภัยไม่มีความชื้นสูงซึ่งจะทำให้กรรไกรตัดเล็บแมวนั้นเป็นสนิมได้อย่างง่ายดายท่านเองและควรที่จะเก็บในพื้นที่ร่มไม่ถูกแสงแดดหรือโดนแสงแดดที่อาจจะทำให้พลาสติกที่เป็นด้านของการขายนั้นเสื่อมสภาพได้จากแสงอาทิตย์คือแสงอัลตราไวโอเลตได้นั่นเอง

 

 

แนะนำ กรรไกรตัดเล็บแมว รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.กรรไกรตัดเล็บสุนัขและแมว พร้อมตะไบ

Pet Nail Clippers กรรไกรตัดเล็บ ใช้สำหรับตัดเล็บสุนัขหรือแมว หลังตัดให้ใช้ตะไบเล็บฝนเล็บของสัตว์เลี้ยง เพื่อลดความคมของเล็บ ขนาด S : ประมาณ 13×5.5 cm.

ตัวกรรไกรตัดเล็บนั้นเป็นแบบครีมที่มาพร้อมกับด้านที่ทำจากพลาสติกและมีสปริงที่ช่วยในการทำให้กรรไกรนั้นสามารถที่จะทำงานได้อย่างยืดหยุ่นตัวโลหะนั้นใช้โลหะประเภท Stainless Steel ที่จะช่วยให้รวมวัสดุไม่เป็นสนิมขณะที่ทำการใช้งานจึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีความแข็งแรงทนทานทำความสะอาดได้ง่ายนั่นเอง

 

 

 

#2.กรรไกรตัดเล็บสัตว์ รุ่นไม่มีตะไบ

 

กรรไกรตัดเล็บสัตว์ รุ่นไม่มีตะไบ มี2 ขนาด M และ L 2 สี เป็นกำไรที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการตัดเล็บแมวและสุนัขซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตัดเล็บได้อย่างปลอดภัยตัวหน้ากรรไกรนั้นถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่พอเหมาะที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะจับได้มั่นคงและใช้ในการตัดกรรไกรได้อย่างสะดวกสบายตัวด้ามนั้นถูกออกแบบมาโดยการติดตั้งสปริงซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นมีความยืดหยุ่นตัวใบมีดผลิตจากสแตนเลสที่มีความแข็งแรงทนทานและไม่เป็นสนิมช่วยให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีความคมอยู่เสมอ

ในการออกแบบนั้นได้มีการออกแบบให้มีความปลอดภัยรายการใช้งานมีระบบล็อกกรรไกรซึ่งจะช่วยป้องกันกลไกต่างๆให้มีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายขณะที่ใช้งานได้

 

 

#3.กรรไกรตัดเล็บสุนัข แมว พร้อมตัวบัง ป้องกันไม่ไห้ตัดเล็บลึกเกิน

 

เป็นชุดกรรไกรที่ใช้ในการตัดเล็บสัตว์ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยมาพร้อมกับตัวบางที่ช่วยป้องกันไม่ให้คุณนั้นทำการตัดเล็บจนลึกมากจนเกินไปจนอาจจะทำให้สัตว์นั้นเกิดอาการบาดเจ็บซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ฝึกใช้งานกรรไกรตัดเล็บสำหรับสัตว์เลี้ยงซึ่งจะทำให้การตัดนั้นมีความปลอดภัยสูงโดยตัวกับใครนั้นมาพร้อมกับระบบป้องกันการตัดเล็บสัตว์เกินมีกลไกที่เป็นสปริงเพื่อช่วยให้คุณตัดได้อย่างง่ายดายและมือจับที่มีความนุ่มช่วยให้จับได้อย่างมั่นคงไม่ลื่นและไม่เจ็บมือระบบ Safety lock ที่ช่วยในการป้องกันอุปกรณ์เคลื่อนย้ายหรือขยับขณะที่ทำการจัดเก็บและใบมีดที่ทำจาก Stainless Steel ที่มีความแข็งแรงทนทานและไม่เป็นสนิมทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

เราแนะนำให้คุณเลือกซื้อเพื่อนๆจะเล็กรุ่นนี้จะมีความปลอดภัยในการใช้งานเหมาะสำหรับทั้งมือใหม่และมือเก่าหรือมืออาชีพต่างๆเพื่อจะได้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตัดเล็บให้กับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กของคุณได้อย่างปลอดภัยสะดวกสบาย

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้