กล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเองได้ รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี?


กล้องวงจรปิดไร้สายติดตั้งเองได้เป็นกล้องวงจรปิดที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถที่ทำการติดตั้งและใช้งานได้ด้วยตัวเองซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการลดต้นทุนในการติดตั้งกล้องวงจรปิดได้สามารถที่จะติดตั้งได้ทุกตำแหน่งหรือทำการเคลื่อนย้ายได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการทำให้มีความสะดวกสบายในการใช้งานมากกว่ากล้องวงจรปิดประเภทอื่นที่จะต้องพึ่งพาช่างติดตั้งและการที่จะย้ายตำแหน่งของกล้องนั้นทำได้ค่อนข้างยาก

 

 

กล้องวงจรปิดไร้สายแบบติดตั้งเองได้ คืออะไร? ซึ่งกล้องวงจรปิดไร้สายประเภทนี้นั้นจะเป็นกล้องวงจรปิดแบบ IP camera ที่ถูกออกแบบมาให้ติดตั้งง่ายเหมือนกับการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆที่จะมีคู่มือการใช้งาน มาให้ด้วยซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการติดตั้งและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายผ่านคำแนะนำของคู่มือ ที่จะมีรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการติดตั้งและใช้งานให้คุณได้ทำตามอย่างเป็นขั้นเป็นตอน

 

 

โดยวิธีในการติดตั้งนั้นก็จะถูกออกแบบมาให้ติดตั้งได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลหรือแบบที่ไม่ต้องเชื่อมต่อสายเคเบิลโดยการเข้าถึงและเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตผ่านระบบ Wifi ซึ่งจะทำให้การติดตั้งและใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นลดความยุ่งยากในการเดินสายต่างๆลงซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะติดตั้งและใช้งานในพื้นที่ที่อยู่ห่างสายสัญญาณได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

 

และกล้องวงจรปิดไร้สายนั้นจะมีทั้งแบบที่ติดตั้งภายนอกอาคารซึ่งจะเป็นการติดตั้งในพื้นที่ที่มีแดดหรือฝนสามารถที่จะเข้าถึงตัวกล้องได้และแบบที่ติดตั้งภายในร่มหรือภายในอาคารซึ่งจะไม่มีคุณสมบัติในการกันแดดกันฝนที่คุณสามารถที่จะนำการเลือกซื้อให้เหมาะสมกับพื้นที่ในการใช้งานได้นั่นเอง

 

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีกล้องวงจรปิดไร้สายแบบที่สามารถติดตั้งได้เองมาขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอากล้องวงจรปิดไร้สายแบบติดตั้งเองมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายแบบติดตั้งเองที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สายแบบติดตั้งเอง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. กล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเองได้ VStarcam CS55

 

กล้องวงจรปิดไร้สายภายนอก Vstarcam cs55 outdoor เชื่อมต่อWIFI บันทึกเสียงพูดคุยได้ มุมกว้างเก็บพื้นที่การมองเห็นได้ไกลขึ้น ดูออนไลน์ภาพสด server นิ่งภาพไม่เเตกเชื่อมต่อภาพออนไลน์เร็ว ไหลลื่น มีอินฟราเรทมากถึง18 ดวงจึงมองเห็นในที่มืดสนิดได้ชัดเจน ตรวจจับเเจ้งเตือนผ่านมือถือได้เเม่นย่ำด้วย กล้องอัจฉริยะระบบAI ต่างๆ ติดตั้งงได้ ทั้งระบบสาย LAN และระบบ WIFI ความละเอียด 3ล้านพิกเซล super HDสามารถปรับให้เป็น2ล้านพิกเซล support Onvif ต่อNVR เครื่องบันทึกได้ มีไมโครโฟน (ดูดเสียงบันทึกพูดคุยได้ดี) มุมมองกว้างด้วยขนาดของเลนส์ 4mm@F2.0/101˚(Diagonal)สามารถดูได้ทั้งกลางวันกลางคืน ระยะ 15 เมตร เทคโนโลยี Dual Filter,IR-Cut 18ดวง 850nm patch IR LEDคุณภาพสูง สามารถมองเห็นชัดทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับ Micro SD Card 256GB เทคโนโลยีการบีบอัดไฟล์ให้บันทึกภาพให้ยาวนานขึ้น H.264+/H.264 ระบบเตือน Motion detection, Humanoid detection, Crying detection, Smoke detector alarm detection, Absence monitoring รองรับการดูฟรีบนสมาร์ทโฟน Andriod และ iPhone.

 

 

กล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเองได้

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

#2.กล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเองได้ IMILAB EC4

 

กล้องวงจรปิดไร้สาย คมชัด 2.5K 4MP แสดงภาพสีกลางคืนความละเอียดของภาพสูงถึง 2.5K (2560x1440p) ทำงานบนความละเอียดขนาด 4MP ให้ภาพที่มีความคมชัดสูง มุมมองกว้างถึง 150° ครอบคลุมพื้นที่ได้กว้างกว่า และช่วยจัดการกับมุมอับของภาพได้ดียิ่งขึ้น Color Night Vision สามารถเห็นภาพเหตุการณ์ที่สมจริงมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การติดตามผู้ก่อเหตุได้ง่ายกว่าปกติ Human Detection ระบบตรวจจับมนุษย์ สามารถตรวจจับ และแยกแยะได้อย่างแม่นยำ PIR Motion Detection ระบบตรวจจับกา เคลื่อนไหว เมื่อระบบตรวจพบการเคลื่อนไหว จะแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนโดยทันที

 

แบตเตอรี่ขนาด 5200mAh สามารถใช้งานได้นานถึง 100 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จไฟใหม่ให้เต็มภายใน 5 ชั่วโมง Smart Siren & Sportlight สัญญาณพร้อมไฟส่อง สามารถเปิดให้ทำงานเพื่อไล่ผู้ที่ไม่หวังดีได้ หมดห่วงเรื่องแบตเตอรี่หมด รองรับการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ ช่วยให้สามารถใช้งานโดยไม่ถอดชาร์จหลายๆ รอบ ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก หรือพายุจะเข้าก็ไม่มีปัญหา ด้วยมาตรฐานการกันน้ำถึงระดับ IP66
IMILAB Home แอปพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับการใช้งาน และสามารถดูภาพเหตุการณ์ได้แบบ Real Time Two way audio สามารถโต้ตอบได้ผ่านกล้องวงจรปิด ช่วยให้คุณสามารถคุยกับคนในบ้าน หรือกับพนักงานส่งของได้ง่ายๆ ติดตั้งได้ง่ายใน 3 ขั้นตอน เพียงติดตั้งฐานยึดกล้องไว้ที่พนัง > ติดตั้งกล้อง > ปรับองศาไปยังพื้นที่ที่ต้องการ.

 

กล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเองได้

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

#3. กล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเองได้ WATASHI IP Camera WIOT1018

 

กล้องวงจรปิด Smart IOT ดีไซน์สุดเท่ห์ กับ ฟังก์ชันสุดล้ำ มาพร้อมฟังก์ชั่น AI ตรวจจับมนุษย์ อีกขั้นของเทคโนโลยีตรวจจับที่ฉลาดขึ้น สามารถแยกแยะ มนุษย์ สัตว์ สิ่งของ แสงไฟ ต้นไม้ และแจ้งเตือนคุณเฉพาะมีคนบุกรุกได้ บอกลากล้องวงจรปิดตัวเก่าที่แจ้งเตือนความเคลื่อนไหว ทุกสิ่งจนน่ารำคาญใจ “ใบไม้ไหว สัตว์เลี้ยง ของหล่น” ก็แจ้งเตือนจนคุณกังวลใจ ที่นอกจากจะมีฟังก์ชั่น ตรวจจับแล้ว ตัวกล้องยังมีระบบล้ำๆ อีกหลายอย่าง จุดเด่นของรุ่นWIOT1018 สั่งหมุนได้รอบทิศทาง 345 องศา / ขึ้น-ลง 85 องศา ครอบคลุมทั่วบริเวณ ระบบ Auto Tracking หมุนกล้องติดตามเป้าหมาย อัตโนมัติ ติดตั้งง่าย เสียบสาย >> โหลดแอพ >> สแกน QR-code ก็พร้อมใช้งานทันที.

 

กล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเองได้

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายแบบติดตั้งเองมาใช้งาน

 

 

1.ความคมชัดของกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย

 

 

สำหรับความคมชัดของกล้องวงจรปิดแบบไร้สายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีความคมชัดที่เพียงพอต่อการใช้งานของคุณซึ่งอย่างน้อยควรที่จะมีความคมชัดระดับ HD ขึ้นไปซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่นำการใช้งานและติดตั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าการใช้งานกล้องวงจรปิดไร้สายที่มีความคมชัดน้อยนั้นอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำการเห็นรายละเอียดต่างๆขณะที่ทำการใช้งานได้อย่างเพียงพอซึ่งความคมชัดที่เหมาะสมสำหรับกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นก็คือความคมชัดแบบ full hd จะถือว่ามีความเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

 

 

2.การติดตั้งและใช้งานกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย

 

ในส่วนของการติดตั้งนั้นมีความสำคัญมากสำหรับกล้องประเภทนี้ที่จะเน้นที่การติดตั้งง่ายเป็นหลักผู้หญิงก็สามารถที่จะติดตั้งได้เพียงแค่มีการเดินสายไฟเลี้ยงไปยังตัวกล้องเท่านั้นหรือการเลือกใช้กล้องที่มีแบตเตอรี่ภายในตัวที่รองรับการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านแผงโซล่าเซลล์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งและใช้งานกล้องวงจรปิดไร้สายประเภทนี้ได้อย่างสะดวกสบายเพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องไปยุ่งในเรื่องของการเดินสายไฟฟ้าให้ยุ่งยากและยังสามารถที่จะทำงานได้แม้ในช่วงที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรือในพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าเข้าถึง โดยการติดตั้งกล้องวงจรปิดเหล่านี้นั้นก็จะมีเพียงการยึดกล้องให้เท่ากับพื้นผิวกำแพงเท่านั้นและมีการตั้งค่ากล้องให้มีการบันทึกหรือการทำงานต่างๆตามความต้องการได้ซึ่งส่วนมากแล้วจะทำงานในการตั้งค่าเหล่านี้ผ่าน Application ซึ่งมีความสะดวกและเข้าใจง่ายเหมือนกับการใช้งานแอปพลิเคชันอื่นๆทั่วๆไปและกล้องวงจรปิดควรที่จะมีคู่มือในการติดตั้งเพื่อช่วยให้คุณสามารถที่จะติดตั้งได้อย่างถูกต้อง

 

3.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

สำหรับกล้องวงจรปิดไร้สายแบบติดตั้งเองนั้นควรที่จะมีราคาที่ไม่แพงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งและใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยให้เน้นที่งบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้เป็นหลักไม่ควรที่จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณไม่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณซึ่งกล้องวงจรปิดไร้สายที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันต้นไปจนถึงหลักมึงให้คุณได้เลือกใช้งานตามความต้องการของคุณ

 

4.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

สำหรับกล้องวงจรปิดไร้สายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 5 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องของความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ไม่ควรให้จะเลือกใช้กล้องวงจรปิดไร้สายที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณ

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้