เครื่องรีดผ้าไอน้ำถนอมผ้า แบบไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องรีดผ้าไอน้ำ คืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะรีดผ้าได้ โดยที่ไม่ทำร้ายเนื้อผ้าของคุณ และยังสะดวกสบายกว่าการรีดด้วยวิธีอื่นด้วย การใช้ไอน้ำเพื่อไปช่วยให้เส้นใยในเนื้อผ้านั้นเรียบตรงนั้นเหมาะสม และทำร้ายเนื้อผ้าน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับวิธีอื่น โดยเฉพาะผ้าเนื้อบางที่ ไม่สามารถรีดด้วยเตารีดธรรมดาได้ เช่น เสื้อผ้าไหม กระโปรงแบบมีจีบ สเวตเตอร์แคชเมียร์ เป็นต้นดังนั้นด้วยข้อดีดังกล่าว ในปัจจุบันนี้ คนจึงนิยมใช้งาน เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ กันมากขึ้น.

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ
เครื่องรีดผ้าไอน้ำ

เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ นั้นมีวางขายมากมายหลายยี่ห้อในท้องตลาด ซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีข้อดี ข้อด้อยที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตว่าจะออกแบบและวิจัยและทำเครื่องออกมาให้มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ซึ่งสำหรับเราซึ่งเป็นผู้บริโภคและผู้ใช้งานนั้นจะต้องเลือกเองว่าแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเราหรือแบบไหนที่ให้ผลงานออกมาดีที่สุด เมื่อนำมาใช้งาน โดยการเลือกซื้อ เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ นั้นมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องพิจารณา เพื่อที่จะช่วยตัดสินใจให้คุณนั้นสามารถเลือกซื้อ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ ได้เหมาะสมที่สุด

 

รูปแบบการใช้งาน แบบมือถือ หรือว่าตั้งพื้น

 

โดยการที่จะเลือกใช้นั้นขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของคุณว่าถนัด หรือชอบใช้งานแบบใด โดยแบบตั้งพื้นนั้นจะเป็นเครื่องที่มีน้ำหนักมากกว่าแบบมือถือ ที่คุณสามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียว หากคุณต้องการความกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้นะนำให้ซื้อแบบมือถือ

 

กำลังไฟฟ้าของเครื่อง

 

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ นั้นเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีการให้ความร้อนดังนั้นเราควรเลือกเครื่องที่มีกำลังวัตต์เหมาพสม จะให้การใช้งานสะดวกรวดเร็ว และตรงตามที่คุณต้องการ โดยกำลังวัตตมาก จะทำให้คุณได้ไอน้ำสำหรับรีดผ้า เร็ว และนานกว่าเครื่องที่มีวัตต์น้อย แต่ว่าราคานั้นก็จะสูงไปด้วย ควรพิจารณาให้ดี โดยเครื่องรีดไอน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งานนั้นจะมีค่ากำลังไฟฟ้าอยู่ที่ 1500 -2500 วัตต์

 

ขนาดของที่เก็บน้ำ

 

น้ำนั้นเป็นตัวเริ่มต้นในการรีดด้วยไอน้ำ เพราะน้ำนั้นจะถูกนำมาให้ความร้อนจนเกิดเป็นไอน้ำเพื่อที่จะนำมาใช้รีดผ้า การเลือกเครื่องรีดผ้าไอน้ำที่มีขนาดภาชนะบรรจุน้ำที่เหมาะสมนั้นจะช่วยให้คุณใช้งานเครื่องได้อย่างราบรื่น โดยพิจารณาจากเสื้อผ้าที่คุณต้องรีดในแต่ละครั้ง ถ้าคุณต้องรีดผ้าจำนวนไม่มากนั้น ถังเก็บน้ำขนาดเล็กก็อาจจะเพียงพอ แต่ถ้าต้องใช้งานในการรีดจำนวนมากนั้นขนาดของถังเก็บน้ำนั้นควรเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่ขึ้นด้วย เพราะว่าคุณอาจจะเสียเวลาเติมน้ำบ่อย ๆ ทำให้เสียเวลาพอสมควรกับการเติมน้ำใส่ในถัง การเลือกซื้อรุ่นที่มีขนาดถังใหญ่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถใช้รีดผ้าได้นานขึ้น และ รวดเร็วขึ้น

 

เลือกรุ่นที่มีอุปกรณ์เสริมมาให้ครบครัน

 

อุปกรณ์เสริมนั้นก็สำคัญโดยจะเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยงานคุณให้เสร็จได้ง่ายขึ้น และสะดวกขึ้น การพิจารณาเลือกรุ่นที่มาพร้อมอุปกรณ์เสริมโดยที่ไม่ต้องไปซื้อเพิ่มนั้นเป็นสิ่งที่ควรทำเพราะว่าคุณต้องเสียเวลาไปหาซื้ออุปกรณ์มาใช้อีก ซึ่งจะเป็นการเพิ่มต้นทุนโดยไม่จำเป็น

 

เลือกยี่ห้อ หรือ แบรนด์ที่เชื่อใจได้

 

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ ที่มาจากยี่ห้อที่เรารู้จักดีในท้องตลาดนั้นจะช่วยให้เราลดความเสี่ยงในการได้อุปกรณ์ด้อยคุณภาพมาใช้งานเพราะว่า เป็นยี่ห้อที่น่าเชื่อถือมากกว่า ทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้า และบริการหลังการขาย ไม่ใช่ว่าพอซื้อมาแล้วเครื่องมีปัญหา หรือใช้ไปสักพัก ต้องเปลี่ยนอะไหล่สิ้นเปลืองบางชิ้น แต่ว่าหาซื้อไม่ได้ ก็ต้องทิ้งอย่างเดียว โดยยี่ห้อที่เราแนะนำนั้น ได้แก่ PHILIPS, TEFAL และ ELECTROLUX

 

แนะนำ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ รุ่นไหนดี ที่ดีที่สุด

Philips EasyTouchPlus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า รุ่นGC514/40

เป็นเครื่องรีดผ้าไอน้ำ ที่เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านเรือนที่มีการรีดผ้าในจำนวนที่ไม่มาก ด้วยขนาดถังเก็ยน้ำความจุ 1.6 ลิตร เพียงพอต่อการใช้งานในบ้าน ตัวเครื่องและระบบให้ความร้อนมีกำลังไฟ 1600 วัตต์ ด้วยไฟฟ้า 224 โวลต์  ให้พลังไอน้ำที่ดีและเพียงพอต่อการใช้งาน สามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ มาพร้อมถุงมือเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก ราคาไม่แพง ยี่ห้อน่าเชื่อถือ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Electrolux เครื่องรีดผ้าไอน้ำถนอมผ้า – รุ่น EGS2103 White-Green

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ โทนสีขาว-เขียว ดีไซน์ทันสมัย ขนาด 23 x 36.6 x 163.5 ซม. น้ำหนัก 6 กก. มาพร้อมถังบรรจุน้ำ 2.1 ลิตร (สามารถถอดได้) หน้าเตารีดผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียม ทนต่อความร้อน และจำนวนรูปล่อยไอน้ำ 9 รู หยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อน้ำหมดถัง พลังไอน้ำต่อเนื่อง 32 กรัม / นาที ใช้งานต่อเนื่องได้ 70 นาทีระยะเวลาในการทำความร้อน 50 วินาที ความยาวท่อส่งไอน้ำ 1.35 เมตร ความยาวสายไฟ 1.8 เมตร จำนวนล้อ 4 ล้อ ใช้กำลังไฟ 1600 วัตต์ ในชุดมีอุปกรณ์เสริมครบประกอบด้วย ไม้แขวนเสื้อ ถุงมือรองรีด หัวแปรงขน หัวแปรงไฟฟาสถิต และหัวแปรงจับจีบ.

รายละเอียดเพิ่มเติม

TEFAL เครื่องรีดผ้าไอน้ำ 1700W รุ่น IT3420T0

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ พลังไอน้ำประสิทธิภาพสูง ง่ายๆ ที่บ้านคุณเอง รีดรอยยับบนผ้าทุกชนิดให้เรียบได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการรีดเสริมความเนี้ยบก่อนออกงาน หรือจะงานหนักอย่างผ้ากองโต เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำที่เปี่ยมประสิทธิภาพนี้ก็สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้อย่างดีเยี่ยม
ด้วยการใช้เวลาเตรียมการทำงานเพียง 45 วินาที บอกลาโต๊ะรองรีดและร้านซักแห้งไปได้เลย ขนาดกะทัดรัด แต่ประสิทธิภาพสูง เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำนี้ มาพร้อมกับคุณสมบัติเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและง่าย นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานเพื่อการทำความสะอาดโซฟา ผ้าม่าน และผ้าปูที่นอนได้อีกด้วย ถังน้ำแบบถอดแยกได้ ความยาวของท่อส่งไอน้ำจึงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป กำลังไฟ 1700 วัตต์และไอน้ำปริมาณ 30 กรัม/นาที สามารถแทรกซึมผ่านใยผ้าได้ลึก เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำเครื่องนี้ จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและพลังงานได้.

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C