เครื่องรีดผ้าไอน้ำถนอมผ้า แบบไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องรีดผ้าไอน้ำ คืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะรีดผ้าได้ โดยที่ไม่ทำร้ายเนื้อผ้าของคุณ และยังสะดวกสบายกว่าการรีดด้วยวิธีอื่นด้วย การใช้ไอน้ำเพื่อไปช่วยให้เส้นใยในเนื้อผ้านั้นเรียบตรงนั้นเหมาะสม และทำร้ายเนื้อผ้าน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับวิธีอื่น โดยเฉพาะผ้าเนื้อบางที่ ไม่สามารถรีดด้วยเตารีดธรรมดาได้ เช่น เสื้อผ้าไหม กระโปรงแบบมีจีบ สเวตเตอร์แคชเมียร์ เป็นต้นดังนั้นด้วยข้อดีดังกล่าว ในปัจจุบันนี้ คนจึงนิยมใช้งาน เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ กันมากขึ้น.

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ
เครื่องรีดผ้าไอน้ำ

เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ นั้นมีวางขายมากมายหลายยี่ห้อในท้องตลาด ซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีข้อดี ข้อด้อยที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตว่าจะออกแบบและวิจัยและทำเครื่องออกมาให้มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ซึ่งสำหรับเราซึ่งเป็นผู้บริโภคและผู้ใช้งานนั้นจะต้องเลือกเองว่าแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเราหรือแบบไหนที่ให้ผลงานออกมาดีที่สุด เมื่อนำมาใช้งาน โดยการเลือกซื้อ เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ นั้นมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องพิจารณา เพื่อที่จะช่วยตัดสินใจให้คุณนั้นสามารถเลือกซื้อ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ ได้เหมาะสมที่สุด

 

รูปแบบการใช้งาน แบบมือถือ หรือว่าตั้งพื้น

 

โดยการที่จะเลือกใช้นั้นขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของคุณว่าถนัด หรือชอบใช้งานแบบใด โดยแบบตั้งพื้นนั้นจะเป็นเครื่องที่มีน้ำหนักมากกว่าแบบมือถือ ที่คุณสามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียว หากคุณต้องการความกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้นะนำให้ซื้อแบบมือถือ

 

กำลังไฟฟ้าของเครื่อง

 

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ นั้นเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีการให้ความร้อนดังนั้นเราควรเลือกเครื่องที่มีกำลังวัตต์เหมาพสม จะให้การใช้งานสะดวกรวดเร็ว และตรงตามที่คุณต้องการ โดยกำลังวัตตมาก จะทำให้คุณได้ไอน้ำสำหรับรีดผ้า เร็ว และนานกว่าเครื่องที่มีวัตต์น้อย แต่ว่าราคานั้นก็จะสูงไปด้วย ควรพิจารณาให้ดี โดยเครื่องรีดไอน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งานนั้นจะมีค่ากำลังไฟฟ้าอยู่ที่ 1500 -2500 วัตต์

 

ขนาดของที่เก็บน้ำ

 

น้ำนั้นเป็นตัวเริ่มต้นในการรีดด้วยไอน้ำ เพราะน้ำนั้นจะถูกนำมาให้ความร้อนจนเกิดเป็นไอน้ำเพื่อที่จะนำมาใช้รีดผ้า การเลือกเครื่องรีดผ้าไอน้ำที่มีขนาดภาชนะบรรจุน้ำที่เหมาะสมนั้นจะช่วยให้คุณใช้งานเครื่องได้อย่างราบรื่น โดยพิจารณาจากเสื้อผ้าที่คุณต้องรีดในแต่ละครั้ง ถ้าคุณต้องรีดผ้าจำนวนไม่มากนั้น ถังเก็บน้ำขนาดเล็กก็อาจจะเพียงพอ แต่ถ้าต้องใช้งานในการรีดจำนวนมากนั้นขนาดของถังเก็บน้ำนั้นควรเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่ขึ้นด้วย เพราะว่าคุณอาจจะเสียเวลาเติมน้ำบ่อย ๆ ทำให้เสียเวลาพอสมควรกับการเติมน้ำใส่ในถัง การเลือกซื้อรุ่นที่มีขนาดถังใหญ่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถใช้รีดผ้าได้นานขึ้น และ รวดเร็วขึ้น

 

เลือกรุ่นที่มีอุปกรณ์เสริมมาให้ครบครัน

 

อุปกรณ์เสริมนั้นก็สำคัญโดยจะเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยงานคุณให้เสร็จได้ง่ายขึ้น และสะดวกขึ้น การพิจารณาเลือกรุ่นที่มาพร้อมอุปกรณ์เสริมโดยที่ไม่ต้องไปซื้อเพิ่มนั้นเป็นสิ่งที่ควรทำเพราะว่าคุณต้องเสียเวลาไปหาซื้ออุปกรณ์มาใช้อีก ซึ่งจะเป็นการเพิ่มต้นทุนโดยไม่จำเป็น

 

เลือกยี่ห้อ หรือ แบรนด์ที่เชื่อใจได้

 

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ ที่มาจากยี่ห้อที่เรารู้จักดีในท้องตลาดนั้นจะช่วยให้เราลดความเสี่ยงในการได้อุปกรณ์ด้อยคุณภาพมาใช้งานเพราะว่า เป็นยี่ห้อที่น่าเชื่อถือมากกว่า ทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้า และบริการหลังการขาย ไม่ใช่ว่าพอซื้อมาแล้วเครื่องมีปัญหา หรือใช้ไปสักพัก ต้องเปลี่ยนอะไหล่สิ้นเปลืองบางชิ้น แต่ว่าหาซื้อไม่ได้ ก็ต้องทิ้งอย่างเดียว โดยยี่ห้อที่เราแนะนำนั้น ได้แก่ PHILIPS, TEFAL และ ELECTROLUX

 

แนะนำ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ รุ่นไหนดี ที่ดีที่สุด

Philips EasyTouchPlus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า รุ่นGC514/40

เป็นเครื่องรีดผ้าไอน้ำ ที่เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านเรือนที่มีการรีดผ้าในจำนวนที่ไม่มาก ด้วยขนาดถังเก็ยน้ำความจุ 1.6 ลิตร เพียงพอต่อการใช้งานในบ้าน ตัวเครื่องและระบบให้ความร้อนมีกำลังไฟ 1600 วัตต์ ด้วยไฟฟ้า 224 โวลต์  ให้พลังไอน้ำที่ดีและเพียงพอต่อการใช้งาน สามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ มาพร้อมถุงมือเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก ราคาไม่แพง ยี่ห้อน่าเชื่อถือ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Electrolux เครื่องรีดผ้าไอน้ำถนอมผ้า – รุ่น EGS2103 White-Green

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ โทนสีขาว-เขียว ดีไซน์ทันสมัย ขนาด 23 x 36.6 x 163.5 ซม. น้ำหนัก 6 กก. มาพร้อมถังบรรจุน้ำ 2.1 ลิตร (สามารถถอดได้) หน้าเตารีดผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียม ทนต่อความร้อน และจำนวนรูปล่อยไอน้ำ 9 รู หยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อน้ำหมดถัง พลังไอน้ำต่อเนื่อง 32 กรัม / นาที ใช้งานต่อเนื่องได้ 70 นาทีระยะเวลาในการทำความร้อน 50 วินาที ความยาวท่อส่งไอน้ำ 1.35 เมตร ความยาวสายไฟ 1.8 เมตร จำนวนล้อ 4 ล้อ ใช้กำลังไฟ 1600 วัตต์ ในชุดมีอุปกรณ์เสริมครบประกอบด้วย ไม้แขวนเสื้อ ถุงมือรองรีด หัวแปรงขน หัวแปรงไฟฟาสถิต และหัวแปรงจับจีบ.

รายละเอียดเพิ่มเติม

TEFAL เครื่องรีดผ้าไอน้ำ 1700W รุ่น IT3420T0

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ พลังไอน้ำประสิทธิภาพสูง ง่ายๆ ที่บ้านคุณเอง รีดรอยยับบนผ้าทุกชนิดให้เรียบได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการรีดเสริมความเนี้ยบก่อนออกงาน หรือจะงานหนักอย่างผ้ากองโต เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำที่เปี่ยมประสิทธิภาพนี้ก็สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้อย่างดีเยี่ยม
ด้วยการใช้เวลาเตรียมการทำงานเพียง 45 วินาที บอกลาโต๊ะรองรีดและร้านซักแห้งไปได้เลย ขนาดกะทัดรัด แต่ประสิทธิภาพสูง เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำนี้ มาพร้อมกับคุณสมบัติเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและง่าย นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานเพื่อการทำความสะอาดโซฟา ผ้าม่าน และผ้าปูที่นอนได้อีกด้วย ถังน้ำแบบถอดแยกได้ ความยาวของท่อส่งไอน้ำจึงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป กำลังไฟ 1700 วัตต์และไอน้ำปริมาณ 30 กรัม/นาที สามารถแทรกซึมผ่านใยผ้าได้ลึก เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำเครื่องนี้ จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและพลังงานได้.

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้