ที่บดกาแฟมือหมุน ยี่ห้อไหนดี?


ที่บดกาแฟมือหมุน หรือ เครื่องบดกาแฟมือหมุน เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้ในการบดเมล็ดกาแฟสดเพื่อนำมาชงกาแฟดื่มในตอนนั้นซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการสัมผัสได้ถึงรสชาติของกาแฟสดซึ่งมีรสชาติดีมากกว่ากาแฟที่ถูกบดไว้แล้ว และช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการบดกาแฟได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นในการเดินทางท่องเที่ยว Camping และอื่นๆเนื่องจากว่าที่บดกาแฟแบบมือหมุนนะเห็นรูปแบบของอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถที่จะทำการพกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกนั่นเอง

ที่บดกาแฟมือหมุน คืออะไร? ที่บดกาแฟมือหมุนนั้นเป็นที่บดกาแฟที่ถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ง่ายมาพร้อมกับมือหมุนที่จะมีกลไกในการบดเมล็ดกาแฟให้มีขนาดที่เล็กลง ให้เป็นผงเพื่อให้ง่ายในการชงกาแฟโดยเฉพาะอย่างยิ่งกาแฟสดแบบที่ยังเป็นเมล็ดอยู่ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการบดเมล็ดกาแฟได้ตามความต้องการในการใช้งานของคุณ โดยทั่วไปแล้วที่บดกาแฟแบบมีหมุนจะมีระบบเฟืองบดที่เป็นโลหะที่จะช่วยให้การบดเมล็ดกาแฟนั้นสามารถที่นำการบดได้อย่างละเอียดนั่นเอง

ที่บดกาแฟมือหมุน ยี่ห้อไหนดี
ที่บดกาแฟมือหมุน ยี่ห้อไหนดี

โดยที่บดกาแฟมือหมุนนั้นเป็นอุปกรณ์บดกาแฟสำหรับนักดื่มกาแฟมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่รักและชื่นชอบในการดื่มกาแฟสดแบบทำเองไม่ว่าจะเป็นกาแฟแบบดริปหรือกาแฟแบบต่างๆที่เน้นการทำเองเป็นหลักซึ่งจะให้รสชาติของกาแฟกลิ่นและสีสันที่ดีมากกว่า

 

ซึ่งในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีที่บดกาแฟมือหมุนวางขายมากมายหลายรุ่นหลายแบบหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อที่บดกาแฟรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาที่บดกาแฟมือหมุนมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อที่บดกาแฟมือหมุนที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ เครื่องบดกาแฟมือหมุน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1. Cobbe เซ็ตเครื่องบดกาแฟ Coffee Grinder แบบมือหมุน

 

เป็นเครื่องบดกาแฟที่ถูกออกแบบมาให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการบดกาแฟได้ง่ายที่บ้าน ตัวเครื่องนั้นใช้แกนบดเซรามิก ปรับความหยาบ ละเอียดได้ ทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกระดับความละเอียดของเมล็ดกาแฟได้ตามความต้องการในการใช้งานของคุณ และมีการออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ทั้งเครื่อง รับประกันความสะอาดไม่มีกลิ่น อีกทั้งยังขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานอย่างยิ่ง มาพร้อมกับโหลแก้วบรรจุกาแฟแถมในตัว ง่ายต่อการเก็บรักษา และมีฝาซิลิโคนสำหรับปิดเมล็ดกาแฟไม่ให้กระเด็นตอนบด

1 cobbe ลดราคา เครื่องบด ที่บด เซ็ตเครื่องบดกาแฟ
1 cobbe ลดราคา เครื่องบด ที่บด เซ็ตเครื่องบดกาแฟ
จุดเด่นของเครื่องบดกาแฟรุ่นนี้

1.ใช้กับเฟืองเกียร์แบบเซรามิกที่มีความแข็งแรงทน
2.ปรับระดับความละเอียดได้
3. ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
4.มีโหลแก้วบรรจุกาแฟแถมในตัว ง่ายต่อการเก็บรักษา
5.มีฝาซิลิโคนสำหรับปิดเมล็ดกาแฟไม่ให้กระเด็นตอนบด

 

#2. Timemore C2 Coffee Grinder เครื่องบดกาแฟมือหมุน

 

เป็นเครื่องบดกาแฟแบบมือหมุนที่ตัวโถใส่กาแฟทำจาก อลูมิเนียม 100% ทำให้มีความแข็งแรงสูงและมีน้ำหนักที่เบา รองรับการบดกาแฟได้ครั้งละ 25 กรัม เพียงพอต่อความต้องการในการชงกาแฟแต่ละครั้ง สามารถที่จะทำการปรับระดับความหยาบของกาแฟได้อย่างละเอียดแม่นยำได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

เฟืองมีดใบบดทำจาก เหล็กสแตนเลส HRC 58 ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงไม่เป็นสนิม Body ทำจาก Aluminum Alloy เบาแต่แข็งแรง หมุนง่าย เบาแรง น้ำหนักเบาเพียง 430 กรัม ทำให้มีความสะดวกในการพกพาและเคลื่อนย้าย มาพร้อมกับซองผ้าและแปรงทำความสะอาดมีพร้อมอยู่ใน Set.

2 Timemore C2
2 Timemore C2
จุดเด่นของเครื่องบดกาแฟมือหมุนรุ่นนี้

 

1.ตัวบอดี้ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบา
2. ใบมีดสแตนเลสมีความทนทานมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
3. มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพา.
4.ปรับระดับความละเอียดได้ตามต้องการ

 

 

#3. KILNER ที่บดกาแฟมือหมุน รุ่น KIL-0025.785V VERASU วีรสุ

 

เป็นที่บดกาแฟแบบมือหมุนที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและมีดีไซน์ที่น่ารักน่าใช้งานโดยมาพร้อมกับโถแก้วที่ใช้ในการเก็บกาแฟหรือผงกาแฟหลังจากที่ทำการบดแล้วตัวมือหมุนนั้นทำจากโลหะ Stainless Steel ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานตัวเครื่องบดนั้นมาพร้อมกับโถแก้วที่มีความจุ 0.5 ลิตรเพื่อใช้ในการจัดเก็บผลกาแฟใบมีดและมีความแข็งแรงทนทานรองรับการใช้งานในการบดเมล็ดกาแฟได้อย่างมีประสิทธิภาพตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะทำความสะอาดได้ง่ายทำให้คุณนั้นสามารถเตรียมการดูแลรักษาและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

3 KILNER ที่บดกาแฟมือหมุน รุ่น KIL-0025.785V VERASU วีรสุ
3 KILNER ที่บดกาแฟมือหมุน รุ่น KIL-0025.785V VERASU วีรสุ
จุดเด่นของเครื่องบดกาแฟมือหมุนรุ่นนี้

 

1.ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสที่มีความแข็งแรงทนทาน
2. โถแก้วมีขนาดที่เหมาะสมทำความสะอาดง่าย
3.รองรับการบดกาแฟได้ปริมาณมาก

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อที่บดกาแฟมือหมุนมาใช้งาน

 

1.วัสดุที่นำมาใช้ทำ

 

วัสดุที่นำมาใช้ทำที่บดกาแฟมือหมุนนั้นเป็นสิ่งที่จะบอกได้ถึงความแข็งแรงทนทานของตัวเครื่องประสิทธิภาพในการทำงานและอายุในการ ใช้งานโดยที่บดกาแฟมือหมุนนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้งานวัสดุและอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงทนทานซึ่งเป็นวัสดุจำพวกโลหะอย่างเหล็กหรืออลูมิเนียมรวมถึง Stainless Steel เนื่องจากว่าวัตถุประเภทนี้นั้นมีความแข็งที่ค่อนข้างสูงจึงทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างยาวนานโดยเฉพาะอย่างยิ่งโลหะผสมอย่าง Stainless Steel นั้นซึ่งมีคุณสมบัติที่ไม่เป็นสนิมและไม่ทำปฏิกิริยากับเมล็ดกาแฟซึ่งจะทำให้รสชาติสีและกลิ่นของกาแฟเปลี่ยนแปลงเมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุประเภทอื่น

 

2.ใบมีดที่ใช้ในการบด

 

ใบมีดที่ใช้ในการบดสำหรับเครื่องบดกาแฟมือหมุนนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะทำการบดเมล็ดกาแฟได้ขนาดตามความต้องการในการใช้งานของผู้ใช้งานซึ่งในปัจจุบันนี้มีความนิยมในการใช้งานวัสดุที่หลากหลายในการนำมาใช้เป็นใบมีดไม่ว่าจะเป็นเหล็กสแตนเลสหรือแม้กระทั่งเซรามิกที่มีความแข็งแรงทนทานสูงซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการบดเมล็ดกาแฟได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นให้คุณภาพในการบดเมล็ดกาแฟได้ดีขึ้นอีกทั้งยังมีอายุในการใช้งานและการทำความสะอาดที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

3.ลักษณะการใช้งาน

 

ที่บดกาแฟมือหมุนนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการใช้งานที่ง่ายดายและมีส่วนที่จะช่วยในการช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นระบบการบดมือหมุนที่จะต้องมีการออกแบบให้มีการทดแรงที่ดีซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการบดเมล็ดกาแฟได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการหยิบจับได้อย่างมั่นคงไม่ลื่น

4.การทำความสะอาด

เครื่องบดกาแฟมือหมุนนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะทำการถอดออกมาทำความสะอาดได้เพื่อป้องกันกลิ่นและรสอันไม่พึงประสงค์ของกาแฟที่ตกค้างอยู่ภายในตัวเครื่องซึ่งจะทำให้คุณภาพของกาแฟที่บดได้นั้นไม่ดีโดยการถอดประกอบออกมาทำความสะอาดหรือแยกจะต้องสามารถทำได้อย่างง่ายดายในทุกชิ้นส่วนซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมของเครื่อง

 

5.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

เครื่องบดกาแฟมือหมุนที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องรวมถึงวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำหรือจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยให้เน้นเลือกซื้อที่ความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลักไม่ควรเลือกซื้อเครื่องบดกาแฟมือหมุนที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

เครื่องบดกาแฟมือหมุนนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 5 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องในกรณีที่เกิดปัญหาในขณะที่ทำการใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะทำการเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ในกรณีที่ปัญหานั้นเกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดของตัวอุปกรณ์และการบริการหลังการขายอย่างเช่นอะไหล่สิ้นเปลืองต่างๆนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีให้เปลี่ยนตลอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องบดกาแฟที่จะต้องมีการเปลี่ยนใบมีดเมื่อใช้งานไปสักระยะหนึ่งโดยใบมีดบางชิ้นนั้นจะเริ่มหมดคม ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการเปลี่ยนใหม่เพื่อให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนั่นเอง

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C