กล้องวงจรปิด กลางคืนภาพสี ยี่ห้อไหนดี


กล้องวงจรปิด กลางคืนภาพสี เป็นกล้องวงจรปิดที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเห็นภาพในตอนกลางคืนเป็นภาพสีซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกันกับกล้องวงจรปิดธรรมดาที่สามารถแสดงผลได้เพียงภาพขาวดำเท่านั้นเนื่องจากว่าในการใช้งานในตอนกลางคืนนั้นจะต้องใช้แสงอินฟราเรด ในการส่องสว่างซึ่งจะทำให้รับภาพได้เพียงภาพสีขาวสีดำเท่านั้นแต่กล้องวงจรปิดที่แสดงภาพสีนั้นมีการพัฒนาเซ็นเซอร์ซึ่งให้สามารถที่จะทำการแปลงแสงอินฟราเรดให้เป็นสีได้ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเห็นภาพวงจรปิดแม้ในตอนกลางคืนที่มีแสงมืดให้มีความชัดเจนและมีสีสันเหมือนกับตอนกลางวันได้นั่นเอง

โดยกล้องวงจรปิดกลางคืนที่แสดงภาพสีนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะเห็นรายละเอียดต่างๆในตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจนและสามารถที่จะบันทึกภาพและวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนหน้ากล้องวงจรปิดได้อย่างชัดเจนซึ่งคุณสามารถที่นำเอาไปใช้ในการเป็นหลักฐานทางกฎหมายและช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

และจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีกล้องวงจรปิดกลางคืนที่แสดงภาพสีมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดภาพสีรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอากล้องวงจรปิดที่สามารถแสดงภาพสีในตอนกลางคืนมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

กล้องวงจรปิดกลางคืนแสดงภาพสี ยี่ห้อไหนดี

 

ในการที่จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแสดงภาพสีในตอนกลางคืนมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อจากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักว่าผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อกล้องวงจรปิดจากผู้ผลิตที่ไม่เป็นที่รู้จักเด็ดขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่านั่นเองโดยกล้องวงจรปิดที่เราแนะนำนั้นได้แก่กล้องวงจรปิดยี่ห้อ Dahua,Hi-view, HikVision, Vstarcam และ PSI

 

แนะนำ กล้องวงจรปิดกลางคืนแสดงภาพสี รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1. กล้องวงจรปิด ภาพสีกลางวันกลางคืน Hi-view รุ่น HA-324B20L 2MP 4 in 1

 

เป็นกล้องวงจรปิดสำหรับใช้ในการติดตั้งเพื่อดูแลความปลอดภัยภายในบ้านรองรับการบันทึกภาพพร้อมเสียงและภาพสีตลอด 24 ชั่วโมงกล้องมีความคมชัดสูงสุด 2 ล้านพิกเซลรองรับการติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในอาคารมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ ip67 และสามารถบันทึกเสียงได้ขณะใช้งานตัวเครื่องนั้นสามารถที่จะทำการบันทึกภาพสีได้แม้ในตอนกลางคืน

ตัวกล้องรองรับการบันทึกภาพความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD ทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการบันทึกภาพได้อย่างคมชัดแม้ในตอนกลางคืนซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้ในการรักษาความปลอดภัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

👉 ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้

 

1.กล้องวงจรปิด Hi-view รุ่น HA-324B20L 2MP 4 in 1 ให้ภาพสีตลอดทั้งคืน
2.1/2.8 Sony, lens 3.6 mm (Night Color Camera) สีตลอดทั้งคืน
3.Warm light day

 

 

 

#2. กล้องวงจรปิดกลางคืนแสดงภาพสี Hikvision HDTVI ColorVu 5MP

 

Hikvision HDTVI ColorVu DS-2CE12KF0T-FS เลนส์ 2.8มม พร้อม Adapter 12V 1.5A Hikvision ColorVu HDTVI Camera 5MP รองรับ 4ระบบ DS-2CE12KF0T-FS 5MP ColorVu Audio Bullet Cameraกล้องวงจรปิด Hikvision ทรงกระบอกกันน้ำ มีแสงสว่างตอนกลางคืน Hikvision

มาพร้อมกับความละเอียด 5 ล้านพิกเซล (2960×1665) รองรับ 4ระบบ HDTVI / HDCVI / AHD / CVBS
ความต้องการแสง 0.001Lux OSD Menu, DWDR , 2D DNR, BLC, HLC, Global, HLS รองรับไมค์บันทึกเสียงในตัว ColorVu (มองเห็นภาพสีตลอดเวลา) Led กลางคืนสูงสุด 40เมตร ขนาดเลนส์ 2.8มม มุมมอง 102องศาขนาดเลนส์ 3.6มม มุมมอง 80องศา วัสดุอัลลอย ค่ากันน้ำIP67 ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานในการติดตั้งทั้งในร่มและกลางแจ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

👉 ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้

1.ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล (2960×1665)
2.รองรับ 4ระบบ HDTVI / HDCVI / AHD / CVBS
3.ความต้องการแสง 0.001Lux
4.OSD Menu, DWDR , 2D DNR, BLC, HLC, Global, HLS
5.รองรับไมค์บันทึกเสียงในตัว

 

#3. กล้องวงจรปิด Hikvision HDTVI ColorVu DS-2CE72DF8T-FSLN

กล้อง Hikvision ColorVu DS-2CE72DF8T-FSLN เลนส์ 3.6มม จำนวน 2ตัวHikvision ColorVu HDTVI Camera 2MP รองรับ 4ระบบ DS-2CE72DF8T-FSLN 2MP ColorVu Audio Bullet Camera กล้องวงจรปิด Hikvision ทรงโดมกันน้ำ มีแสงสว่างตอนกลางคืน Hikvision.

ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล 1080P รองรับ 4ระบบ HDTVI / HDCVI / AHD / CVBS ความต้องการแสง 0.0003Lux OSD Menu, WDR , 3D DNR, HLC, Global, HLS Privacy Masks, Motion Detection
รองรับไมค์บันทึกเสียงในตัว ColorVu (มองเห็นภาพสีตลอดเวลา) Led กลางคืนสูงสุด 40เมตร ขนาดเลนส์ 3.6มม มุมมอง 83องศา ขนาดเลนส์ 2.8มม มุมมอง 106องศา วัสดุอัลลอย ค่ากันน้ำ IP67.

 

3 กล้องวงจรปิด Hikvision HDTVI ColorVu DS-2CE72DF8T-FSLN
3 กล้องวงจรปิด Hikvision HDTVI ColorVu DS-2CE72DF8T-FSLN

👉 ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้

1.ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล 1080P
2.รองรับ 4ระบบ HDTVI / HDCVI / AHD / CVBS
3.ความต้องการแสง 0.0003Lux
4.OSD Menu, WDR , 3D DNR, HLC, Global, HLS

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อ กล้องวงจรปิดกลางคืนภาพสี มาใช้งาน

1.ความละเอียดของภาพ

 

ความละเอียดของภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความคมชัดสูงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเห็นรายละเอียดต่างๆภายในภาพวีดีโอที่ได้จากการบันทึกของกล้องได้อย่างชัดเจนโดยควรที่จะมีความละเอียดอย่างน้อย HD 720P ขึ้นไป ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเห็นภาพที่ได้จากการบันทึกได้อย่างชัดเจนแต่ถ้าจะให้ดีที่สุดนะกลัวที่จะรองรับความละเอียดระดับ Full HD ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนมากที่สุดในปัจจุบันนั่นเองไม่ควรเลือกซื้อกล้องที่มีความคมชัดต่ำเนื่องจากว่าจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

2.ความสามารถในการบันทึกทั้งภาพและเสียง

 

กล้องวงจรปิดที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานและจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับการบันทึกเสียงด้วยซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานข้อมูลที่ได้จากกล้องได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะเดินการบันทึกเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในหน้ากล้องที่มีเสียงได้ซึ่งจะทำให้คุณใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินการต่างๆได้อย่างสะดวกและง่ายดายนั่นเองไม่ควรเลือกซื้อกล้องที่ไม่มีความสามารถในการบันทึกเสียงเด็ดขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณ

 

 

3. การติดตั้งและใช้งาน

 

กล้องวงจรปิดที่คุณจะเลือกซื้อนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาถึงตำแหน่งและพื้นที่ที่คุณต้องการที่จะนำเอากล้องวงจรปิดดังกล่าวไปติดตั้งและใช้งานไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในร่มหรือกลางแจ้งตัวกล้องจะต้องถูกกว่าไม้สามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยการนำเอากล้องที่ใช้งานในร่มไปติดตั้งกลางแจ้งนั้นจะทำให้ตัวกล้องนั้นเสียหายอย่างรวดเร็วนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วคุณจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาเลือกซื้อกล้องที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่การติดตั้ง

ความสะดวกในการติดตั้งนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่ควรจะพิจารณาซึ่งตัวกล้องวงจรปิดนั้นจะใช้สายนำสัญญาณเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับกล่องบันทึกข้อมูลและสายจ่ายไฟเลี้ยงให้กับตัวกล้องซึ่งจะต้องถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะดำเนินการติดตั้งและใช้ได้อย่างง่ายดายซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกนั่นเอง

 

4.ระยะการบันทึกของกล้อง

 

ตัวกล้องวงจรปิดที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสามารถทำการบันทึกภาพในระยะที่คุณต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวันหรือตอนกลางคืนนั้นตัวภาพที่ได้จะต้องสามารถที่จะทำการบันทึกภาพที่มีความคมชัดสูงได้ดีฉันจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้ข้อมูลในการบันทึกขอกล้องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางคืนนะกล้องวงจรปิดที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานจะต้องสามารถที่จะบันทึกภาพจากระยะอย่างน้อย 20 เมตรซึ่งโดยทั่วไปแล้วกล้องวงจรปิดส่วนมากจะสามารถที่จะทำการบันทึกภาพที่มีความคมชัดได้ในระดับตั้งแต่ 10 ถึง 40 เมตร

 

5.มีราคาที่เหมาะสม

กล้องวงจรปิดที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณนั่นเองโดยกล้องวงจรปิดที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันต้นๆไปจนถึงหลักพันกลางๆให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งคุณภาพของตัวกล้องนั้นก็จะขึ้นอยู่กับราคา

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

สำหรับกล้องวงจรปิดนั้นควรที่จะมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 ปีเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานนั่นเองและการบริการหลังการขายในกรณีที่เกิดปัญหานะคุณยังสามารถที่จะทำการติดต่อกับผู้ขายหรือผู้ผลิตได้เพื่อทำการซ่อมแซมหรือแก้ไขทำให้คล่องนั้นสามารถที่จะกลับมาใช้งานได้ปกตินั่นเอง

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้