เครื่องกรองน้ํา คอนโด รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี


เครื่องกรองน้ำเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการกรองน้ำหรือทำให้น้ำสะอาดด้วยการกรองด้วยไส้กรองต่างๆซึ่งจะช่วยในการกำจัดแร่ธาตุสิ่งสกปรกและเชื้อโรคออกจากน้ำเพื่อทำให้น้ำนั้นสามารถที่จะทำการอุปโภคหรือบริโภคได้และช่วยให้คุณดื่มได้อย่างปลอดภัย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดซึ่งเป็นรูปแบบของที่พักแนวตั้งที่เป็นห้องขนาดเล็กซึ่งมีข้อจำกัดในด้านของพื้นที่ดังนั้นในการใช้งานเครื่องกรองน้ำจึงจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำสำหรับใช้ในคอนโดที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดสำหรับพื้นที่ในการติดตั้งที่มีข้อจำกัดภายในคอนโด โดยการใช้น้ำดื่มเพื่ออุปโภคบริโภคภายในคอนโดผู้พักอาศัยมีตัวเลือกในการใช้น้ำดื่มไม่ว่าจะเป็นการซื้อน้ำขวดซึ่งคุณจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำการซื้อน้ำขวดแล้วทำการขนขึ้นไปยังคอนโดอยู่เป็นประจำซึ่งมีทั้งความสะดวกและข้อด้อยไม่ว่าจะเป็นปริมาณน้ำที่มีค่อนข้างจำกัดและการที่คุณจะต้องขนน้ำขึ้นไปดื่มอยู่เป็นประจำซึ่งจะทำให้เสียเวลาในการซื้อและหอบหิ้วน้ำซึ่งมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมากนั่นเอง

 

แต่ถ้าคุณซื้อและติดตั้งเครื่องกรองน้ำภายในคอนโดนะคุณจะสามารถมีแหล่งน้ำเพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคแบบไม่จำกัดตามความต้องการในการใช้งานของคุณและคุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำการพกพาหรือซื้อน้ำจากร้านค้าหรือ Supermarket หอบหิ้วขึ้นไปยังคอนโดของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณมีความสะดวกมากยิ่งขึ้นโดยใน

 

ปัจจุบันนี้เครื่องกรองน้ำนั้นมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดและมีการบำรุงรักษาที่ค่อนข้างง่ายดายเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องกรองน้ำสมัยก่อน ที่มีการดูแลรักษาค่อนข้างจะยุ่งยากแต่ในปัจจุบันนี้มีการดูแลรักษาที่ง่ายดายมากกว่าโดยมีการเปลี่ยนเพียงไส้กรองตามกำหนดระยะเวลาเพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะใช้งานเครื่องกรองน้ำได้ต่อแล้ว โดยขั้นตอนและวิธีการในการเปลี่ยนไส้กรองและถือได้ว่าง่ายดายมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมากทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเปลี่ยนหรือติดตั้งไส้กรอกไร่เอกได้สะดวกขึ้น

 

และเครื่องกรองน้ำสำหรับใช้ในคอนโดนั้นยังมีราคาที่ถูกลงมากกว่าแต่ก่อนอีกด้วยโดยสำหรับเครื่องกรองน้ำที่ใช้งานในคอนโดนะจะมีราคาเริ่มต้นเพียงไม่ถึง 500 บาทในปัจจุบันนี้ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการกรองน้ำให้มีความสะอาดที่ดีเพียงพอที่จะนำมาบริโภคได้นั่นเอง

เครื่องกรองน้ํา คอนโด รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี
เครื่องกรองน้ํา คอนโด รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี

โดยเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสำหรับใช้ในคอนโดนั้นจะเป็น เครื่องกรองน้ำระบบ UF หรือระบบไส้กรอง ซึ่งระบบนี้จะเป็นที่คุ้นเคยกันสำหรับชาวคอนโดเลยก็ว่าได้ โดยจะมีระบบกรองน้ำอยู่ด้วยกัน 4 – 5 ขั้นตอน ซึ่งเป็นเครื่องกรองน้ำที่เหมือนกับเครื่องกรองน้ำระบบ UV แต่มีการตัดระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ออกไป แต่จะเพิ่มไส้กรองที่เรียกว่า “ไส้กรองเมมเบรน” มาให้แทน ซึ่งง่ายต่อการเปลี่ยนไส้กรองและประหยัดในเรื่องของการดูแลรักษากว่าระบบ RO และ UV นอกจากนี้ขนาดของเครื่องกรองทั้งเซ็ตก็ไม่ใหญ่มาก จึงทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและการจัดการ ซึ่งในการเปลี่ยนไส้กรองนั้นผู้ใช้งานแม้เป็นผู้หญิงก็สามารถที่จะทำการเปลี่ยนไส้กรองเองได้อย่างง่ายดายจึงทำให้เครื่องกรองน้ำประเภทนี้นะนอนสำหรับใช้ในคอนโดที่สุด

 

และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำเพื่อที่จะนำมาใช้ในคอนโดแล้วก็อาจจะเริ่มสงสัยว่าเราควรที่จะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องกรองน้ำสำหรับใช้งานในคอนโดมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนะสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ เครื่องกรองน้ำคอนโด รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

1.เครื่องกรองน้ำ eSpring Amway

 

เครื่องกรองน้ำระบบแรกที่ผสาน เทคโนโลยีการบำบัดน้ำที่ดีที่สุดไว้ด้วยกัน ได้แก่ ไส้กรองคาร์บอน หลอดอุลตร้าไวโอเล็ท และจอภาพอิเล็กทรอนิกส์ สามารถ กำจัดสิ่งปนเปื้อน แบคทีเรียและไวรัส เครื่องกรองน้ำ eSpring สามารถ กำจัดสิ่งปนเปื้อนมากถึง160 ชนิด* รวมทั้งทำลายแบคทีเรียและไวรัส ที่อยู่ในน้ำได้มากกว่า 99.99%* * รับรองผลการทำสอบจากห้องปฏิบัติการ ทดสอบอิสระประเทศสหรัฐอเมริกา ตามมาตรฐาน NSF/ANSI ที่ 42, 53, 55, 401, Protocol P477 และ U.S. EPA.

เครื่องกรองน้ำ eSpring Amway
เครื่องกรองน้ำ eSpring Amway

มีการนำเทคโนโลยี สมาร์ทชิพมาใช้ เทคโนโลยี “สมาร์ทชิพ” ของเครื่องกรองน้ำ eSpring จะบันทึกอายุการทำงานของ ไส้กรองคาร์บอนและหลอดอุลตร้าไวโอเล็ท และจอแสดงภาพอิเล็กทรอนิกส์จะช่วย เตือนอัตโนมัติเมื่อถึงกำหนดเปลี่ยนชุด ไส้กรองคาร์บอนและหลอดอุลตร้าไวโอเล็ท ผ่านการรับรองจาก NSF International ประสิทธิภาพที่ผ่านการรับรองจาก องค์กรส่งเสริมอนามัยแห่งชาติ ระหว่างประเทศ (NSF International) ซึ่งได้ทดสอบและรับรองเครื่อง กรองน้ำ eSpring ว่าสามารถ ลดสิ่งปนเปื้อนตามมาตรฐาน NSI/ANSI ที่ 42, 53, 55, 401 และ Protocol P477

ประหยัดค่าใช้จ่าย มากกว่าน้ำดื่มอื่นๆ เครื่องกรองน้ำ eSpring ช่วยให้การ ซ่อมบำรุงน้อยลง เพราะสามารถ กรองน้ำได้ถึง 5,000 ลิตร หรือ 1 ปี (แล้วแต่กำหนดใดถึงก่อน) สำหรับสมาชิกในบ้าน 6 คน.

 

จุดเด่นของเครื่องกรองน้ำรุ่นนี้

 

1.*กำจัดสิ่งปนเปื้อน แบคทีเรียและไวรัส
2.รวมทั้งทำลายแบคทีเรียและไวรัส ที่อยู่ในน้ำได้มากกว่า 99.99%
3.กรองน้ำได้ถึง 5,000 ลิตร หรือ 1 ปี

 

 

 

#2.Mazuma เครื่องกรองน้ำดื่ม 5ขั้นตอน รุ่น Extra Clean

 

เป็นเครื่องกรองน้ำเพื่อทุกคนในครอบครัวสามารถที่จะทำการผลิตน้ำดื่มที่มีความใสสะอาดช่วยให้คุณสามารถที่จะดื่มได้ทุกวันด้วยการกรอง 5 ขั้นตอนซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการกรองเชื้อแบคทีเรียเชื้อโรคอื่นๆที่ปนเปื้อนมาในน้ำที่มีความละเอียดสูงถึง 0.3 ไมครอนเหมาะสำหรับใช้ในการอุปโภคบริโภคได้ภายในครอบครัว

Mazuma เครื่องกรองน้ำดื่ม 5ขั้นตอน รุ่น Extra Clean
Mazuma เครื่องกรองน้ำดื่ม 5ขั้นตอน รุ่น Extra Clean

ตัวเครื่องนะมีกำลังในการผลิตน้ำเหมาะสำหรับใช้ในครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกในครอบครัว 4-6 คนผลิตจากพลาสติกHPDE ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานไม่เป็นสนิมและมีความปลอดภัยสูงไม่มีสารพิษเจือปนขณะที่ทำการทำงาน สามารถทนแรงน้ำได้สูงสุดถึง 70 PSI อายุการกรองน้ำและมีอายุไส้กรองถึง 1 ปีช่วยคุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

จุดเด่นของเครื่องกรองน้ำรุ่นนี้

 

1.ระบบการกรอง 5ขั้นตอน ให้น้ำดื่มที่สะอาด สามารถดื่มได้ทันที
2.สำหรับกรองน้ำเพื่อการบริโภค ใช้ได้ในสำหรับครอบครัว 4 – 6 คน
3.สามารถติดตั้งและเปลี่ยนไส้กรองเองได้ง่าย รวดเร็ว
4.อายุไส้กรอง 1 ปี ขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำเข้าเครื่องและปริมาณการใช้งาน
5.ขจัดสนิม สารตกตะกอน เชื้อแบคทีเรีย และอนุภาคขนาดเล็ก

 

 

 

 

#3.Philips water เครื่องกรองน้ำ AUT3234 เครื่องกรองน้ำดื่ม

 

เครื่องกรองน้ำดื่ม 4 ขั้นตอน มาพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัดเป็นพิเศษ แต่คงความทรงพลังด้วยการกรอง-ขจัด แบคที่เรีย 99.99%-การกรองคลอรีน 99.99%-กรอง ตะกอน และ สนิม-คงแร่ธาตุที่มีประโยชน์*อัตรา การไหล 2ลิตร ต่อ 1 นาทีมาพร้อมกับไส้กรอง 3ไส้กรอง และอายุการใช้งาน ที่ยาวนาน ไส้กรอง CBPA อายุใช้งาน 1 ปีไส้กรอง UF อายุใช้งาน 2 ปีไส้กรอง CB อายุใช้งาน 1 ปี.

จุดเด่นของเครื่องกรองน้ำรุ่นนี้

 

1.เหมาะสำหรับการกรองน้ำดื่ม
2.ไส้กรองคุณภาพสูง
3.สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้อย่างง่ายดาย

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำสำหรับคอนโดมาใช้งาน

 

1.ขนาดของเครื่องกรองน้ำสำหรับคอนโด

 

ขนาดของเครื่องกรองน้ำสำหรับใช้งานในคอนโดนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งภายในคอนโดที่มีพื้นที่ในการใช้งานที่ต้องจำกัดได้ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายไม่ควรเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำที่มีขนาดใหญ่เทอะทะซึ่งอาจจะทำให้กินพื้นที่ในการใช้งานภายในคอนโดที่มีอยู่อย่างจำกัดของคุณได้

 

2.การดูแลรักษา

 

เครื่องกรองน้ำที่ใช้งานภายในคอนโดนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการดูแลรักษาง่ายช่วยคุณสามารถที่จะทำการติดตั้งหรือทำความสะอาดรวมถึงการเปลี่ยนไส้กรองได้เองได้อย่างสะดวกสบายสามารถที่จะทำได้แม้เป็นผู้หญิงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ควรเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำที่มีขั้นตอนในการดูแลรักษาและรักษาที่ยุ่งยากซึ่งจะทำให้คุณนั้นต้อง เสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาในการที่จะซ่อมบำรุงและรักษาเครื่องกรองน้ำมัน

 

3.ประสิทธิภาพในการกรองน้ำ

 

เครื่องกรองน้ำที่จะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีประสิทธิภาพในการกรองน้ำและการทำความสะอาดน้ำที่มีความปลอดภัยเพียงพอที่จะนำมาใช้ในการบริโภคไม่ว่าจะเป็นความบริสุทธิ์ของน้ำที่ได้หลังจากที่ได้ทำการกรองแล้วคุณภาพของน้ำซึ่งจะต้องมีความสะอาดและปลอดภัยเพียงพอไม่ควรเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพในการกรองน้ำที่ไม่ดีขึ้นจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะนำมาบริโภคและเหมาะสำหรับใช้ในการบริโภคได้ซึ่งจะทำให้คนนั้นได้รับผลกระทบโดยตรงกับสุขภาพของคุณ

 

4.ความทนทานและอายุการใช้งาน

 

ควรที่จะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำที่มีความทนทานและมีอายุการในการใช้งานที่ยาวนานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยพิจารณาจากวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำรวมถึงคุณภาพของชิ้นส่วนและอุปกรณ์ต่างๆจะต้องมีความแข็งแรงทนทานทำจากวัสดุคุณภาพสูงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

5. มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

เครื่องกรองน้ำที่จะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับตัวคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องไม่ควรเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำที่มีราคาแพงหรือราคาถูกมากจนเกินไปเนื่องจากว่าจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่านั่นเองโดยในการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำนั้นจะต้องเลือกที่ความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลัก

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

เครื่องกรองน้ำน้ำจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องไม่ควรเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำที่ไม่มีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตเด็ดขาดและตัวเครื่องนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีอะไหล่สิ้นเปลืองต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งไส้กรองไว้ให้ซื้อมาเปลี่ยนอยู่ตลอดซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำและใช้งานได้อย่างยาวนาน

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้