กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี?


กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง เป็นกล้องหน้ารถยนต์ที่ใช้ในการติดตั้งบนกระจกมองหลังของรถยนต์ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการติดตั้งได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นรวมถึงตัวจอของกล้องนั้นยังเป็นกระจกที่ใช้ในการมองด้านหลังขณะขับขี่ซึ่งจะทำให้คุณสามารถที่จะทำการตรวจสอบและใช้งานกล้องหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยกล้องหน้ารถประเภทนี้งั้นมีข้อดีตรงที่สะดวกในการใช้งานและง่ายในการติดตั้งรวมถึงทำให้มุมมองในการบันทึกภาพหน้ารถนั้นสามารถที่จะบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนเมื่อเปรียบเทียบกันกับการติดตั้งที่ตำแหน่งอื่น

กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง คืออะไร? กล้องหน้ารถติดกระจกมองหลังนะเป็นกล้องหน้ารถที่ถูกออกแบบมาให้ติดตั้งลงบนกระจกมองหลังของรถยนต์ซึ่งเราใช้ในการส่องทางด้านหลังรถยนต์ผ่านกระจกชิ้นนี้ซึ่งจะอยู่ตรงกลางคอนโซลด้านบนของรถยนต์โดยตำแหน่งในการติดตั้งนั้นเรียกได้ว่าเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการติดตั้งกล้องหน้ารถซึ่งสามารถทำให้เห็นเหตุการณ์ต่างๆด้านหน้ารถยนต์ได้อย่างชัดเจนมากกว่าการติดตั้งที่ตำแหน่งอื่นๆ

 

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันนี้มีรถยนต์บนท้องถนนมากมายยิ่งขึ้นและอุบัติเหตุนะสามารถที่จะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาการใช้งานกล้องหน้ารถนั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการบันทึกเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างการขับขี่และคุณสามารถที่จะทำการนำเอาภาพเหล่านั้นไปใช้ในการเป็นหลักฐานเพื่อต่อสู้คดีได้ถ้าคุณไม่ได้เป็นคนทำผิดซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้เป็นหลักฐานในด้านกฎหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและเรียกได้ว่าสำหรับกล้องหน้ารถยนต์ในปัจจุบันนี้เป็นอุปกรณ์ที่ควรที่จะมีหรือขาดไม่ได้สำหรับรถยนต์และการใช้งานรถยนต์ทั่วไป

 

โดย ในปัจจุบันนี้ใจได้ว่ามีกล้องหน้ารถยนต์วางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อกล้องหน้ารถยนต์แบบกระจกมองหลังรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอากล้องหน้ารถยนต์มาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกล้องหน้ารถยนต์ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1. กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง ASTON Mirror Pro

 

เป็นกล้องหน้ารถยนต์แบบกระจกมองหลังที่มาพร้อมกับ หน้าจอแสดงผล 4.3 นิ้ว จอแสดงผลด้านซ้าย มุมมองการบันทึก กล้องหน้าเลนส์กว้าง 140 องศา (เลนส์กล้องด้านขวา), กล้องหลัง เลนส์กว้าง 120 องศา ความละเอียดวีดีโอระดับ กล้องหน้า FHD 1080P และกล้องหลัง VGA รอบรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถสามารถ ถ่ายภาพนิ่งได้ ความคมชัดของภาพนิ่ง 3M, 2M, 1.3M, VGA รองรับ Micro SD Card สูงสุด 128GB รองรับเมนูภาษาไทย ทำให้การตั้งค่า และการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ

แบตเตอรี่ในตัว 450 mAh (สแตนด์บายประมาณ 3-5 นาที) ภาษาที่รองรับ : ไทย, อังกฤษ, จีน, รัสเซีย, จีนLDW : รองรับระบบการเตือนออกนอกเลน ด้วยเสียงพูด WDR : ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ ทั้งกลางวันและกลางคืน

Parking Mode : โหมดบันทึกขณะจอดรถ กล้องจะเริ่มบันทึกอัตโนมัติทันที เมื่อเกิดแรงสั่นสะเทือน หรือมีวัตถุมากระทบกับรถ พร้อมล็อกไฟล์ไว้เป็นหลักฐานได้ทันที G-Sensor : ล็อกไฟล์อัตโนมัติ เมื่อเกิดแรงสั่นสะเทือน หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับรถ หมดกังวลเรื่องไฟล์เหตุการณ์สำคัญจะถูกลบ หรือบันทึกทับไป Loop Recording : บันทึกวีดีโอ แบบหมุนวน เมื่อพื้นที่จัดเก็บเต็ม กล้องจะบันทึกไฟล์วีดีโอใหม่ ทับไฟล์เดิมไฟล์แรกสุด ทำให้บันทึกได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องกลัวว่า พื้นที่จัดเก็บจะเต็ม Motion Detection : ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว เครื่องจะเปิดและบันทึกอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งผิดปกติเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง.

1 กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง
1 กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง

ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของกล้องหน้ารถกระจกมองหลังรุ่นนี้

 

1.ความละเอียดวีดีโอระดับ กล้องหน้า FHD 1080P และกล้องหลัง VGA
2.รองรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ
3.ถ่ายภาพนิ่งได้ ความคมชัดของภาพนิ่ง 3M, 2M, 1.3M, VGA
4.รองรับ Micro SD Card สูงสุด 128GB

 

 

 

#2. กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง Anytek T22

 

เป็นกล้องบันทึกภาพด้านหน้า และ ด้านหลังพร้อมกันไปในตัวใช้เป็นกล้องมองถอยหลังโดยมีแนว เส้น บอกเป็นสัญญาณใช้งานเป็นกระจกมองหลัง โดยเป็นกระจกสีฟ้ามีคุณสมบัติตัดแสงในตัวบันทึกภาพแบบ Full HD 1080P , 720Pหน้าจอกว้างถึง 5 นิ้วเลนส์กล้องหน้ากว้างถึง 170 องศา และกล้องหลังกว้าง 120 องศามี WDR บันทึกภาพชัดทั้งกลางวันกลางคืนรองรับ Micro SD สูงสุด 32 GB

G-Senser ระบบตรวจจับแรงกระแทกและล็อคไฟล์อัตโนมัติMotion Detect ฟังก์ชั่นจับความเคลื่อนไหวและพร้อมบันทึกอัตโนมัติเลนส์กระจก 6 ชั้น มาตรฐานกล้องคุณภาพสูงกล้องหลังแนะนำให้นำอุปกรณ์ไปติดที่ร้านประดับยนต์

2 Anytek A5+

ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของกล้องหน้ารถกระจกมองหลังรุ่นนี้

 

1.กล้องรถยนต์คุณภาพสูง เลนส์ 6 ชั้น
2.ความละเอียดสูง FULL HD 1080P
3.มุมมองด้านหน้ากว้างมากถึง 170 องศา

 

 

 

 

#3. กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง AXON High Safe 2

 

กล้องหน้ารถ กระจกมองหลัง ที่มาพร้อมกับ หน้าจอแสดงผล 4.3 นิ้ว (จอด้านซ้าย) ความละเอียดวีดีโอระดับ Full HD 1080P/720P/480P ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน กล้องหน้า เลนส์กว้าง 140 องศา (เลนส์กล้องด้านขวา)กล้องหลัง เลนส์กว้าง 120 องศา รองรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ บันทึกได้ทั้งภาพและเสียง

ถ่ายภาพนิ่งได้ ความคมชัดของภาพนิ่ง 12M,8M,5M,3M,1M รองรับ Micro SD Card สูงสุด 128GB
รองรับเมนูภาษาไทย ทำให้การตั้งค่า และการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ ภาษาที่รองรับ : ไทย, อังกฤษ, จีน, รัสเซีย

แบตเตอรี่ Built-in 450 mAh ไฟ LED กล้องหลัง 4 ดวง WDR : ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ Loop Recording : บันทึกวีดีโอ แบบหมุนวน เมื่อพื้นที่จัดเก็บเต็ม กล้องจะบันทึกไฟล์วีดีโอใหม่ ทับไฟล์เดิมไฟล์แรกสุด ทำให้บันทึกได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องกลัวว่า พื้นที่จัดเก็บจะเต็ม Motion Detection : ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว เครื่องจะเปิดและบันทึกอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งผิดปกติเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง

 

3 กล้องติดรถยนต์ AXON High Safe 2

ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของกล้องหน้ารถกระจกมองหลังรุ่นนี้

 

1.ความละเอียดวีดีโอระดับ Full HD 1080P/720P/480P
2.กล้องหน้า เลนส์กว้าง 140 องศา (เลนส์กล้องด้านขวา)
3.กล้องหลัง เลนส์กว้าง 120 องศา
4.รองรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกล้องหน้ารถกระจกมองหลังมาใช้งาน

 

 

1.ขนาดหน้าจอแสดงผล

 

กล้องหน้ารถกระจกมองหลังที่คุณจะนำมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีหน้าจอแสดงผลเพื่อใช้ในการดูคลิปหรือบันทึกเหตุการณ์ต่างๆหลังจากที่เกิดเหตุการณ์สำคัญในหน้ารถซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยหน้าจอนั้นจะต้องมีขนาดความกว้างที่เพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเห็นภาพได้อย่างชัดเจนไม่ควรเลือกซื้อกล้องหน้ารถที่ไม่มีหน้าจอเด็ดขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ไม่มีความรู้ในเรื่องของการใช้งานอุปกรณ์ไอทีต่างๆขึ้นจะทำให้ยากในการใช้งานเพิ่มมากขึ้น และควรที่จะมีหน้าจอที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยควรที่จะมีหน้าจอตั้งแต่ 2 นิ้วไปจนถึง 5 นิ้ว

 

 

3.ความละเอียดของวิดีโอที่ใช้ในการบันทึก

 

กล้องหน้ารถกระจกมองหลังที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความละเอียดของวีดีโอที่ใช้ในการบันทึกอย่างน้อย Full HD 1080P ขึ้นไปซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการบันทึกภาพได้อย่างคมชัดและสามารถที่จะนำเอาไปใช้ในการเป็นหลักฐานในการดำเนินการต่างๆได้ไม่ควรเลือกซื้อกล้องที่มีความคมชัดน้อยกว่า Full HD 1080P เด็ดขาดซึ่งอาจทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำการเห็นภาพต่างๆได้อย่างคมชัดและชัดเจนเพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมการนำเอาไปใช้งานได้และทำให้คุณเสียโอกาสในการใช้งานได้ในอนาคตนั่นเอง

 

4.การบันทึกภาพและวีดีโอ

 

ในการใช้งานกล้องหน้ารถกระจกมองหลังนั้นคุณควรที่จะเลือกซื้อกล้องที่มาพร้อมกับระบบการทำงานต่างๆแบบอัตโนมัติไม่ว่าจะเป็นการทำงานอัตโนมัติเมื่อคุณสตาร์ทเครื่องหรือปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อดับเครื่องและมีระบบที่ใช้ในการบันทึกขณะที่มีการจอดของรถยนต์อยู่เพื่อช่วยให้คุณสามารถที่ใช้ในการเป็นกล้องวงจรปิดในการบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่รถยนต์จอดได้และมีฟีเจอร์ในการบันทึกภาพแบบวนหรือการบันทึกซ้ำเพื่อช่วยให้คุณสามารถที่นำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องคอยลบไฟล์เองอยู่เป็นประจำจะทำการเลือกเฉพาะไฟล์ที่ต้องการใช้งานอยู่เท่านั้นซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเป็นการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

5.ความสว่างในตอนกลางคืน

 

สำหรับกล้องหน้ารถยนต์แล้วความสามารถในการรองรับการถ่ายภาพในตอนกลางคืนนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับกล้องหน้ารถโดยภาพที่ได้ขณะที่ทำการบันทึกในตอนกลางคืนนั้นควรที่จะมีความชัดเจนและคมชัดสามารถที่จะเห็นรายละเอียดต่างๆได้อย่างชัดเจนไม่ควรเลือกซื้อกล้องที่ไม่สามารถถ่ายภาพในตอนกลางคืนได้ดีซึ่งอาจจะทำให้คนนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งาน

 

6.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

กล้องหน้ารถยนต์แบบกระจกมองหลังนั้นควรที่จะมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ไม่คุยเรื่องซื้อกล้องติดหน้ารถยนต์กระจกมองหลังที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานดูราคาของกล้องหน้ารถแบบกระจกมองหลังนั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันไปจนถึงไม่เกิน 3,000 บาทให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้งาน

 

7.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

กล้องหน้ารถยนต์กระจกมองหลังที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนะจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 5 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตู้อุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ทำการใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้