โคมไฟแขวนหน้าจอ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


โคมไฟแขวนหน้าจอ เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการส่องสว่างให้กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อเพิ่มแสงและช่วยในการลดแสงสะท้อนที่อยู่บนหน้าจอซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างสบายตา

โคมไฟแขวนหน้าจอ คืออะไร? โคมไฟแขวนหน้าจอนั้นเห็นรูปแบบของโคมไฟแบบ LED ที่ใช้ในการ ให้ความสว่างให้กับหน้าจอ คอมพิวเตอร์ ตั้งโต๊ะ, Notebook’ Laptop เพื่อลดการสะท้อนแสงของหน้าจอโดยจะมีการส่งกระจายแสงออกมาด้านบนของหน้าจอ และทำการส่องสว่างลงบนหน้าจอรวมถึงพื้นที่ในโต๊ะทำงานของคุณเพื่อช่วยป้องกัน การสะท้อนแสงจากหน้าจอ

โคมไฟแขวนหน้าจอ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
โคมไฟแขวนหน้าจอ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

โดยโคมไฟแขวนหน้าจอและเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ในพื้นที่ที่มีแสงน้อยหรือไม่ช่วงที่มีแสงน้อยอย่างเช่นช่วงตอนกลางคืนที่เรามักจะเปิดไฟส่องสว่างซึ่งส่องมาจากด้านบนของเพดานซึ่งจะทำให้แสงที่ตกกระทบนั้นเกิดแสงสะท้อนหน้าจอเข้าสู่ตราขอผู้ใช้งานโดยตรงซึ่งจะทำให้เกิดอาการตาล้าขณะที่ทำการใช้งานในช่วงที่มีแสงน้อยดังนั้นการติดตั้งโคมไฟแขวนหน้าจอจึงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการส่องสว่างลงบนพื้นที่หน้าจอและโต๊ะทำงานโดยตรงซึ่งมุมตกกระทบของแสงนั้นจะไม่มีการสะท้อนแสงจากหน้าจอมาเข้าตาผู้ใช้งานโดยตรงแต่จะสะท้อนไปที่อื่นซึ่งจะสามารถช่วยลดแสงสะท้อนได้และช่วยให้ตาของผู้ใช้งานนั้นลดอาการเมื่อยล้าของตาได้นั่นเอง

 

ซึ่งโคมไฟแขวนหน้าจอนั้นจะเป็นโคมไฟหลอด LED ขนาดเล็กที่สามารถส่องสว่างและสามารถปรับความจ้าในการส่องสว่างได้เพื่อความสะดวกในการใช้งานและปรับระดับแสงให้เหมาะสมกับการทำงานของคุณรองรับการใช้งานร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC Notebook หรือ laptop โดยจะใช้ไฟเลี้ยงจากหัวชาร์จหรือพอร์ต usb ของเครื่องคอมพิวเตอร์ก็แล้วแต่ตามความต้องการและความเหมาะสมของผู้ใช้งานซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งและใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นรวมถึงมาพร้อมกับคุณสมบัติในการปรับองศาในการส่องสว่างให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

โคมไฟแขวนหน้าจอยี่ห้อไหนดี?

 

ในการเลือกซื้อโคมไฟแขวนหน้าจอนะคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อโคมไฟแขวนหน้าจอจากผู้ผลิตที่เป็นเห*้ยถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในท้องตลาดว่าผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อโคมไฟแขวนหน้าจอจากผู้ผลิตที่ไม่เป็นที่ประจักษ์เด็ดขาดเนื่องจากว่าจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งาน โดยโคมไฟแขวนหน้าจอที่เราแนะนำนั้นได้แก่ โคมไฟแขวนหน้าจอยี่ห้อ BenQ, Baseus ,Xiaomi และ Youpin

แนะนำ โคมไฟแขวนหน้าจอ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.BenQ ScreenBar Plus Monitor Light โคมไฟ LED แขวนหน้าจอคอม

 

เป็นโคมไฟ LED แขวนหน้าจอคอม ช่วยถนอมสายตา สามารถที่จะทำการ ปรับระดับแสงได้ ทั้งเหลืองและขาว ScreenBar Plus ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้งานง่ายยิ่งขึ้นด้วยการตั้งค่า Desktop dial (มีเฉพาะใน ScreenBar Plus) ช่วยให้ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะทำงานของคุณด้วยคลิปที่ยึดติดกับจอคอมได้ทันที
โคมไฟรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับ มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดแสงเพื่อการลดแสงอัตโนมัติใช้ในการปรับความสว่างให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการอ่าน แสงจะทำมุมส่องสว่างเฉพาะบริเวณโต๊ะและไม่ส่องแสงบนหน้าจอเพื่อขจัดแสงสะท้อนจากหน้าจอ สามารถตั้งค่าอุณหภูมิสี 8 สี สีเหลืองอบอุ่นช่วยให้คุณผ่อนคลาย สีขาวนวลช่วยให้คุณโฟกัสกับงาน ปรับระดับความสว่างได้ 15 ระดับ ให้ลงตัวกับความต้องการของคุณ.

1 BenQ ScreenBar Plus
1 BenQ ScreenBar Plus
จุดเด่นของโคมไฟส่องหน้าจอรุ่น

 

1.โคมไฟ LED แขวนหน้าจอคอม ช่วยถนอมสายตา ปรับระดับแสงได้ ทั้งเหลืองและขาว
2.ScreenBar Plus ให้คุณใช้งานง่ายยิ่งขึ้นด้วยการตั้งค่า Desktop dial (มีเฉพาะใน ScreenBar Plus)
3.ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะทำงานของคุณด้วยคลิปที่ยึดติดกับจอคอมได้ทันที

 

 

 

#2.Baseus Screenbar Light LED โคมไฟแขวนหน้าจอ

 

เป็นโคมไฟแขวนหน้าจอสำหรับใช้ในการส่องจอเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อช่วยลดแสงสะท้อนบนหน้าจอซึ่งจะช่วยให้คุณนะสามารถที่ทำการทำงานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โคมไฟแขวนหน้าจอ Baseus i-wok ใช้การออกแบบแหล่งกำเนิดแสงที่ไม่สมมาตร ให้แสงสว่างบนเดสก์ท็อปมากกว่าหน้าจอ ไม่มีแสงสะท้อนที่ดีกว่าสำหรับการป้องกันดวงตา

2 Baseus Screenbar Light LED โคมไฟแขวนหน้าจอ
2 Baseus Screenbar Light LED โคมไฟแขวนหน้าจอ

โคมไฟรุ่นนี้ใช้ แหล่งกำเนิดแสง LED แบบตรง สำหรับพื้นที่ส่องสว่างกว้าง โดยไม่มีมุมอับตัว ได้รับการออกแบบให้มีมุมเอียงเพื่อให้คีย์บอร์ดและเอกสารสว่างขึ้นที่ด้านหน้าของหน้าจอ เชื่อมต่อผ่านพอร์ตUSB แบบชาร์จไฟได้ ในตัว สามารถที่จะทำการปรับ แสง 3 ระดับ ตามการใช้งาน White light / Mixs light / Warm light ในหลอดเดียว มาพร้อมกับรูปลักษณ์สวยงาม ไม่เกะกะ หน้าจอเป็นโคมไฟอ่านหนังสือได้ หมดปัญหาความสว่างไม่พอ

ช่วยในการลดแสงแบบไม่ต่อเนื่อง ปรับความสว่างตามต้องการ และรองรับติดตั้งง่าย ภายใน 1 นาที ถอดเคลื่อนย้ายสะดวก พอร์ตชาร์จ Type-c ที่ด้านหลังของหลอดไฟ สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ หัวชาร์จ หรือพาวเวอร์แบงค์ผ่านสายชาร์จเดิมได้ ชาร์จไฟเข้า ด้วยสาย USB-C ประหยัดไฟ ทนทานกว่าหลอดไส้ แบบดั้งเดิม.

 

จุดเด่นของโคมไฟแขวนหน้าจอรุ่นนี้

1.ปรับ แสง 3 ระดับ ตามการใช้งาน White light / Mixs light / Warm light ในหลอดเดียว
2.รูปลักษณ์สวยงาม ไม่เกะกะ หน้าจอเป็นโคมไฟอ่านหนังสือได้ หมดปัญหาความสว่างไม่พอ
3. ลดแสงแบบไม่ต่อเนื่อง ปรับความสว่างตามต้องการ
4. ติดตั้งง่าย ภายใน 1 นาที ถอดเคลื่อนย้ายสะดวก

 

 

#3.Xiaomi Mi Screen Light Eye Protection Monitor Lamp โคมไฟแขวนจอคอม

 

โคมไฟแขวนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ของแท้จากเสี่ยวหมี่ เป็นโคมไฟที่ช่วยให้มองเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ชัดเจนยิ่งขึ้น ออกแบบให้แสงสีที่ใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติ ไม่หลอกตา และแสงเทลงด้านหน้า ไม่มีแสงสะท้อนหน้าจอ แสงแฟลชสีดีโอ แสงไม่จ้า และแยงตา และมาพร้อมกับตัวควบคุมไร้สาย ปรับสีของแสงและความสว่างได้ตามต้องการ

3Xiaomi Mi Screen Light Eye Protection Monitor Lamp โคมไฟแขวนจอคอม
3Xiaomi Mi Screen Light Eye Protection Monitor Lamp โคมไฟแขวนจอคอม

ตัวเครื่อง นั้นมาพร้อมกับรีโมทคอนโทรลที่ใช้ในการปรับระดับความสว่างให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณได้เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานใช้ไฟฟ้า input 5 โวลท์ 1 แอมป์ USB ให้กำลังไฟสูงสุดที่ 5 วัตต์และใช้แบตเตอรี่ขนาด AAA ขนาด 2 ชิ้นสำหรับตัวรีโมท รองรับการเชื่อมต่อผ่าน port USB Power Bank หัวชาร์จได้ทำจากวัสดุที่เป็นโลหะที่มีความแข็งแรงทนทานและรองรับการเชื่อมต่อด้วยแม่เหล็กทำให้คุณสามารถเตรียมการปรับองศาในการใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

 

จุดเด่นของโคมไฟแขวนหน้าจอรุ่นนี้

 

1.มาพร้อมกับรีโมทในการควบคุม
2.เชื่อมต่อผ่าน USB
3.ช่วยให้มองเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ชัดเจนยิ่งขึ้น ออกแบบให้แสงสีที่ใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติ

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อโคมไฟแขวนหน้าจอมาใช้งาน

 

1. ขนาดของโคมไฟแขวนหน้าจอ

 

ขนาดของคนไปแปะหน้าจอนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับขนาดหน้าจอที่คุณมีอยู่ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการส่องสว่างให้กับหน้าจอและพื้นที่ในการทำงานของคุณได้อย่างเพียงพอและช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานและสามารถที่จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยพิจารณาจากขนาดความกว้างของหน้าจอของคุณเป็นหลักอย่างเช่นขนาดหน้าจอ 21 นิ้วถึง 24 นิ้วนั้นควรที่จะมีโคมไฟแขวนหน้าจอที่มีพื้นที่ในการส่องสว่างอย่างน้อย 70% ของหน้าจอกูจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการส่องสว่างให้หน้าจอได้อย่างเพียงพอ

 

 

2.ความสามารถในการปรับตั้งค่าความสว่างและโทนสี

 

การปรับตั้งค่าความสว่างของไฟแขวนหน้าจอ และโทนสีของหน้าจอนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการใช้งานที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการปรับความสว่างได้อย่างเหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณคุณจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการปรับระดับแสงให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานแสงสว่างที่เจ้าหรือแสงสว่างที่น้อยเกินไปนะน่าจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

3.แหล่งพลังงานพร้อมโคมไฟติดหน้าจอ

 

โคมไฟติดหน้าจอที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีแหล่งพลังงานจาก USB เป็นหลักซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณหรือการเชื่อมต่อเข้ากับ Adapter แปลงไฟเพื่อใช้ในการเป็นแหล่งพลังงานซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องชาร์ตแบตเตอรี่และไม่ต้องกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่เสื่อมสภาพและยังช่วยให้คุณนะประหยัดและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

 

4. การติดตั้งและใช้งาน

 

โคมไฟแขวนหน้าจอที่คุณจะนำมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องยอมรับการติดตั้งและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นระบบการติดตั้งหรือระบบการยึดบนหน้าจอต่างๆที่จะต้องถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ง่ายดายซึ่งจะช่วยคุณน้องสามารถที่ทำการติดตั้งใช้งานได้

 

 

5. มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

สำหรับโคมไฟแขวนหน้าจอที่คุณจะนำมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวโคมไฟโดยพิจารณาจากวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการทำเป็นโคมไฟแขวนหน้าจอรวมถึงอุปกรณ์ต่างๆนั้นจะต้องเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพดีคือจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างทนทานมีอายุการในการใช้งานที่ยาวนานและทำให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งาน

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

โคมไฟแขวนหน้าจอที่จะนำมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวโคมไฟใหม่ควรเลือกซื้อโคมไฟแผงหน้าจอที่ไม่มีการรับประกันอย่างขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งาน

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้