ดิจิตอลทีวี ดูยูทูปได้ไหม?


ดิจิตอลทีวี ดูยูทูปได้ไหม? ดิจิตอลทีวีไม่สามารถดู YouTube ได้เนื่องจากว่าเป็นทีวีที่ถูกออกแบบมาสำหรับการรับสัญญาณทีวีดิจิตอลโดยเฉพาะจึงทำให้สามารถรับสัญญาณได้เพียงสัญญาณทีวีดิจิตอลที่มีให้บริการในประเทศไทยเท่านั้นไม่สามารถที่จะทำการเชื่อมต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ตเพื่อเข้าถึง YouTube ได้

 

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะใช้งาน YouTube บนทีวี หรือดู YouTube บนทีวีได้นั้นคุณควรที่จะเลือกซื้อ Smart TV ซึ่งเป็นทีวีที่มีความสามารถในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้และสามารถที่จะติดตั้งแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่เป็น Android TV ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่ทำการติดตั้งและใช้งานแอพพลิเคชั่นอย่าง YouTube ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเข้าถึงบริการ Video Streaming อย่าง YouTube ได้ผ่านทาง Smart TV ของคุณหรือการเข้าถึงเว็บไซต์ YouTube ผ่าน Web Browser สำหรับ Smart TV รุ่นอื่นๆที่รองรับการเชื่อมต่อ Internet ผ่าน Web Browser ของ Smart TV รุ่นนั้นๆ

 

Xiaomi Mi TV Stick

และการที่จะเปิดได้ใช้งาน YouTube บน Smart TV ได้นั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีอินเทอร์เน็ตบ้านเพื่อที่จะทำให้สมาร์ททีวีนั้นสามารถที่จะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ผ่านเครือข่าย WiFi ภายในบ้านของหรือการเชื่อมต่อด้วยการใช้สาย ไปยังตัว Router โดยตรงเพราะฉะนั้นแล้วผู้ที่ต้องการเชื่อมต่อ smart TV จะต้องติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านด้วยจึงจะใช้งานได้อย่างลื่นไหลนั่นเอง

 

 

 

แต่ถ้ามีเพียงทีวีจอแบนที่เป็นดิจิตอลทีวีธรรมดา ก็มีอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานทีวีธรรมดานะให้เข้าถึง YouTube ได้ในกรณีที่คุณมีอินเตอร์เน็ตบ้านอยู่แล้วโดยการเลือกซื้ออุปกรณ์ Video Streaming Stick หรือการใช้งาน Android TV Box มาเชื่อมต่อเข้ากับทีวีธรรมดาของคุณเพื่อที่จะเปลี่ยนให้พวกมันสามารถที่จะทำการใช้งานและเข้าถึง YouTube ผ่าน Android TV Box ได้ก็จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการดู YouTube บน ดิจิตอลทีวีธรรมดา ขอคุณได้เช่นเดียวกันเหมือนกับการใช้งาน Smart TV ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะทำการแปลงทีวีธรรมดาของคุณให้เป็น smart TV ที่มีความสามารถในการติดตั้งแอพพลิเคชั่นได้เพิ่มเติมเหมือน Smart TV และยังมีราคาที่ถูกกว่าการเลือกซื้อ Smart TV อีกด้วยโดยอุปกรณ์เหล่านี้นั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันเท่านั้น

 

Smart TV

และถ้าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เพื่อที่จะนำเอามาใช้งานในการเปลี่ยนดิจิตอลทีวีธรรมดาของคุณให้เป็น smart TV ที่สามารถดู YouTube ได้นั้นเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับอุปกรณ์ Google Chromecast  ไว้ที่นี่ซึ่งคุณสามารถที่จะเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆได้ที่บทความที่จะมีข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับอุปกรณ์มาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานหรือในกรณีที่คุณกำลังมองหา Android TV Box ที่มีราคาที่ถูกกว่าสามารถที่จะใช้งานได้สะดวกกว่านั้นคุณก็สามารถที่จะเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ที่มีการรวมเอา Android TV Box รุ่นที่ดีที่สุดมาแนะนำให้คุณได้ที่ Link นี้ Android TV Box

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C