เครื่องดูดไรฝุ่นรุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องดูดไรฝุ่น เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการดูดฝุ่นได้จากที่นอนของคุณซึ่งมักจะมีไรฝุ่นแฝงตัวอยู่ บนเตียงของคุณ โดยไรฝุ่นนั้นเป็นสาเหตุหลักของการทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพของคุณอย่างแน่นอน โดยในการกำจัดไรฝุ่นนั้นมีมากมายหลายวิธีเครื่องดูดไรฝุ่นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะเกิดขึ้นนั้นสามารถที่ทำการกำจัดไรฝุ่นที่มีอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังสามารถที่ทำการกำจัดอนุภาคขนาดเล็กที่จะทำให้ฟุ้งกระจายภายในบ้านของคุณได้

 

เครื่องดูดไรฝุ่น คืออะไร? เครื่องดูดไรฝุ่นเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการดูดกำจัดฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กบนเตียงนอนของคุณและไร้ฝุ่นซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่สามารถพบได้บนที่นอนเตียงหมอนของคุณโดยเป็นแมลงที่จะคอยกินเศษซากผิวหนังของเราที่หลุดออกมาโดยปัญหาหลักๆของไรฝุ่นนั้นก็คือการทำให้เกิดความระคายเคืองในทางเดินหายใจและทำให้เกิดอาการแพ้เป็นผื่นคันโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีอาการหอบหืดนั้นจะแสดงอาการแพ้ถึงขั้นรุนแรงจนจำเป็นจะต้องไปพบหมอเลยทีเดียว

 

 

 

เพราะฉะนั้นแล้วเครื่องดูดฝุ่นจึงเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยในการดูดเอาเศษซากผิวหนังขนผมของคุณออกจากที่นอนและการดูดเอาสิ่งสกปรกต่างๆที่มีขนาดเล็กจิ๋วเพื่อไม่ให้เป็นแหล่งอาหารของไรฝุ่นถ้าไม่มีอาหารอะไรคุณก็ไม่สามารถที่จะอยู่ได้และไรฝุ่นจะไม่อยู่บนที่นอนของคุณเพราะฉะนั้นแล้วคุณจึงมีความจำเป็นที่จะต้องทำการทำความสะอาดที่นอนของคุณเป็นประจำทุกอาทิตย์เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่มีขนาดเล็กบนที่นอนของคุณเพื่อลดปริมาณและกำจัดไรฝุ่นที่จะแพร่กระจายและเจริญเติบโตบนที่นอนของคุณ

 

 

โดยในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเครื่องดูดไรฝุ่นวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องดูดไรฝุ่นมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คนนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนํา เครื่องดูดไรฝุ่นรุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. เครื่องดูดไรฝุ่น AMOI

 

เป็นเครื่องดูดไรฝุ่นไร้สายที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการดูดไรฝุ่นโดยเฉพาะตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดทำให้ง่ายในการใช้งานมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวและมีกำลังแรงดูดสูง ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการดูดฝุ่นภายในบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมาพร้อมกับระบบแรงดูดสูงและระบบการสั่นเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดฝุ่นรองรับการใช้งานร่วมกับไส้กรองประสิทธิภาพสูง ทำให้คุณสามารถที่จะทำการกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพตัวกล่องเก็บฝุ่นสามารถถอดได้และทำความสะอาดได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

 

เครื่องดูดไรฝุ่น

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

#2. เครื่องดูดไรฝุ่น Deerma EX919

 

 

เป็นเครื่องดูดไรฝุ่น ที่เหมาะสำหรับใช้ดูดไรฝุ่น ที่นอน โซฟา หมอน เบาะหรือเครื่องนอนต่างๆ ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับ มอเตอร์ DC ทองแดง 450W พลังการทำความสะอาดและการดูดที่ทรงพลัง พลังดูด 13000 PA การสั่นสะเทือนสูง 8000 ครั้ง / นาที ช่องดูดไรฝุ่นกว้างถึง 150 mm. ทำให้ประสิทธิภาพดีขึ้น คลื่นความร้อน 50 องศาเซลเซียส เพื่อให้ฝุ่นหลุดจากพื้นผิว

ผลิตจากวัสดุ ABS คุณภาพดี สามารถถอดกล่องเก็บฝุ่นและตัวกรองล้างได้ง่ายๆ กำจัดไรฝุ่นที่พื้นผิวได้ถึง 4 ชั้น อุณหภูมิสูงสุด การสั่นสะเทือนที่รุนแรงและการดูดที่ทรงพลัง แผ่นกรอง HEPA แบบสองชั้นสำหรับการกรองฝุ่นและไรฝุ่น ปุ่มเปิด – ปิด สวิตส์ ใช้งานง่าย ถูกหลักสรีรศาสตร์ ด้ามจับถูกออกแบบใช้งานได้สะดวกมือ

 

Deerma เครื่องดูดไรฝุ่น

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

#3.เครื่องดูดไรฝุ่น ไร้สาย Deerma Dust Mite Vacuum Cleaner CM1900

 

เป็นเครื่องดูดไรฝุ่นไร้สายที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการดูดไรฝุ่นและการดูดฝุ่นในบ้านทั่วๆไปโดยเฉพาะซึ่งตัวเครื่องนั้นเหมาะสำหรับใช้ในการกำจัดไรฝุ่นและดูดฝุ่นภายในบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพตัวเครื่องมาพร้อมกับมอเตอร์พลังงานสูงให้แรงดูดคนสูงสุดมากกว่า 6,000 PA รองรับไส้กรองประสิทธิภาพสูงแบบ H E P A มีระบบสั่นและแสงอัลตราไวโอเลตเพื่อใช้ในการฆ่าเชื้อโรคตัวเครื่องนั้นเป็นแบบไร้สายมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่นำการใช้งานได้สูงสุดถึง 30 นาทีต่อการชาร์จ 1 ครั้งมีขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาง่ายและมาพร้อมกับการถอดทำความสะอาดที่ง่ายดายเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

 

เครื่องดูดฝุ่น ไร้สาย

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นมาใช้งาน

 

 

1. ไส้กรองของเครื่องดูดไรฝุ่น

 

สำหรับไส้กรองของเครื่องดูดไรฝุ่นนั้นควรที่จะสามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กที่มีขนาดเล็กกว่า 0.3 ไมครอนได้ซึ่งจะเป็นขนาดของฝุ่นและเศษฝุ่นชิ้นเล็กๆที่จะสามารถใช้ในการเป็นอาหารของไรฝุ่นได้ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการกำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไส้กรองนั้นควรที่จะเป็นไส้กรองแบบ HEPA เป็นตัวย่อของ High-efficiency particulate air หรือถ้าแปลเป็นไทยคือการดูดฝุ่นละอองที่มีประสิทธิภาพสูง โดยมันสามารถดูดฝุ่นในอากาศได้มากถึง 99.5 เปอร์เซ็น ทั้งยังสามารถดูดสิ่งสกปรกขนาดเล็กระดับ 0.3 ไมโครเมตรได้อีกด้วย

 

 

2.ฟังก์ชันการใช้งาน

 

เครื่องดูดไรฝุ่นที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถที่จะนำเอาไปดูดฝุ่นบนที่นอนหมอนมุ้งของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกสบายจะต้องมีแรงดูดที่สูงและมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดทำให้ง่ายในการใช้งานรวมถึงฟีเจอร์เพิ่มเติมต่างๆไม่ว่าจะเป็นระบบยูวีหรือระบบสั่นที่จะช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นของเครื่องดูดไรฝุ่นของคุณให้มีประสิทธิภาพที่สูงมากยิ่งขึ้นโดยแสง UV จะช่วยในการฆ่าเชื้อโรคบางประเภทได้และระบบการสั่งนั้นจะช่วยในการทำให้หลุดออกจากพื้นผิวของที่นอนของคุณได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้การดูดฝุ่นนั้นมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

 

 

3.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

สำหรับเครื่องดูดไรฝุ่นนั้นควรจะมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งาน 2 คนเครื่องดูดไรฝุ่นที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นต้นๆตามคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์และประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่อง

 

 

4. การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

 

สำหรับเครื่องดูดไรฝุ่นนั้นควรที่จะมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของโต๊ะอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรักจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ไม่ควรเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา และในเรื่องอะไหล่ก็เช่นเดียวกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งไส้กรองประสิทธิภาพสูงนั้นจะต้องสามารถที่จะหาได้ง่ายและมีราคาที่ไม่แพงซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่นำการใช้งานเครื่องได้อย่างคุ้มค่าและยาวนานเพียงพอ

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้