เครื่องเล่น DVD รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องเล่นดีวีดี เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเล่นแผ่น DVD ได้อย่างสะดวกสบายเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์เครื่องเล่นแผ่น DVD เพื่อที่จะนำมาใช้งานซึ่งในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าจะได้รับความนิยมในการใช้งานน้อยลงแต่ก็ยังมีบางกลุ่มที่ยังนิยมเครื่องเล่นประเภทนี้อยู่เนื่องจากว่ายังมีการสะสมภาพยนตร์หรือเพลงที่เก็บอยู่ในรูปแบบของแผ่นดีวีดีหรือบลูเรย์อยู่นั่นเองซึ่งแผ่น DVD จะต้องใช้เครื่องเล่นเฉพาะเท่านั้นจึงจะสามารถที่จะทำการเล่นได้

 

 

โดยแผ่น DVD นั้นได้รับความนิยมในช่วง 10 ถึง 20 ปีที่ผ่านมาที่เป็นรูปแบบของแผ่นที่ใช้ในการเก็บข้อมูลภาพยนตร์เพลงที่มีความละเอียดสูงแต่ก็ถูกทดแทนด้วยหน่วยความจำแบบไมโครชิพหรือแบบโซลิดสเตทแทน จึงทำให้มีความนิยมในการใช้งานแผ่น DVD ลดลงแต่ในปัจจุบันนี้แผ่นดีวีดีหรือบลูเรย์นั้นยังสามารถหาซื้อได้ไม่ว่าจะเป็นหนังสือภาพยนตร์เก่าๆที่สามารถเก็บเป็น Collection ต่างๆเพื่อสะสมซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูภาพยนตร์ผ่านแผ่นดีวีดี ที่สะสมเอาไว้เป็นงานอดิเรก

 

 

 

และในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีเครื่องเล่นบลูเรย์หรือเครื่องเล่น DVD วางขายอยู่ตามร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วๆไปแต่ก็ยังพอหาได้ที่ร้านค้าออนไลน์ซึ่งได้มีการรวบรวมเอาเครื่องเล่นดีวีดีหรือบลูเรย์นำมาวางขายมากมายหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนัดสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อเครื่องเล่นแผ่น DVD รุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องเล่นดีวีดีหรือบลูเรย์มาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องเล่นดูแลที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนำ เครื่องเล่น DVD รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. AJ เครื่องเล่น DVD รุ่น D-222 HDMI

 

เป็นเครื่องเล่น DVD ที่รองรับการใช้งานในการเล่นแผ่น CD CD R VCD svcd DVD และ MP3 ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างหลากหลายและเต็มประสิทธิภาพตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับระบบเสียง 2 channel และมีช่องต่อไมโครโฟน 2 ช่องสำหรับการใช้ในการร้องคาราโอเกะรองรับการเชื่อมต่อ USB และสามารถแสดงชื่อเพลงเป็นภาษาไทยได้มาพร้อมกับเมนูภาษาไทยภาษาอังกฤษและพร้อมช่องต่อภาพ video และ HDMI ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำการใช้งานร่วมกับทีวีรุ่นใหม่ได้ลองรักฟอร์แมตสัญญาณภาพ MPEG1, MPEG2, AVI, DIVX พร้อมทั้งมีรีโมทคอนโทรลเพื่อใช้ในการควบคุมการทำงานของตัวเครื่องซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

เครื่องเล่น DVD

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#2. เครื่องเล่น DVD CD DVD Panasonic รุ่น DVD-S500GJ-K

 

 

เครื่องเล่น DVD เพลิดเพลินกับเนื้อหาที่หลากหลายด้วยการเล่น DVD / CD และสไลด์โชว์รูปภาพ / สามารถจัดเก็บ CD เพลงที่คุณชื่นชอบลงในหน่วยความทรงจำ USB คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับเพลงทางเครื่องพีซี และเครื่องเล่นเสียงแบบพกพา หรืออุปกรณ์อื่นๆ ดีไซน์แบบกันฝุ่น พาวเวอร์รีซูม และใช้งานร่วมกับ Xvid ได้ พร้อมช่องต่อ USB เครื่องเล่น DVD Panasonic ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานภายในบ้านเพื่อความบันเทิงต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและเล่นวิดีโอแบบ dvd หรือ VCD ใน Collection ของคุณได้อย่างชัดเจน

 

Panasonic DVD Player

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

#3.เครื่องเล่น DVD พกพา ขนาดเครื่ิอง 10.8 นิ้ว รุ่น EV-998

 

เครื่องเล่นดีวีดีพกพา 10.8 นิ้ว ขนาดเครื่อง 10.8 นิ้ว รุ่น EV-998 หน้าจอ 9 นิ้ว ให้ภาพที่มีความคมชัด จอคมชัดสุด เล่นแผ่นได้อย่างต่อเนื่อง ทั้ง DVD,VCD,MP4,DIVX,MP3,MP4,CD-RW,CD-RW,Jpeg แผ่นหนังก๊อปทุกชนิด AV in/out Function สามารถดูทีวี ต้องใช้กล่องดิจิตอลและเสาทีวีดิจิตอล ขนาดใหญ่ มีช่อง USB , SD/MMCเสียบดูได้ทันที หรือเมมโมรี่จากกล้อง ต่างๆเพื่ออ่านไฟล์ MP3 , AVI มีลำโพงในตัว ปรับความดังเสียงได้ ระบบดิจิตอล SOUND Digital out ระบบกันสะเทือนดีเยี่ยม EPS รีโมทควบคุมจากระยะไกลหรือจะควบคุณจากตัวเครื่อง แบตเตอร์รี่ในตัวไปได้ทุกที่ ขนาดเล็กกระทัดลัด พกพาได้สะดวก ในบนรถได้

 

 เครื่องเล่น DVD พกพา

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้