กล้องส่องหูหรือไม้แคะหูอัจฉริยะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


กล้องส่องหูหรือไม้แคะหูอัจฉริยะเป็นอุปกรณ์ที่จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำความสะอาดลูกหมูของคุณได้อย่างสะดวกสบายและมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากว่าการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยและความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือ Smartphone ในการดูภาพขณะที่ทำการใช้งานซึ่งจะทำให้คุณน้ำสามารถที่จะเห็นภาพวีดีโอภายในรูหูของคนได้อย่างชัดเจนซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

กล้องส่องหูหรือไม้แคะหูอัจฉริยะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
กล้องส่องหูหรือไม้แคะหูอัจฉริยะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

โดยไม้แคะหูอัจฉริยะนั้นคืออุปกรณ์ที่เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีการติดตั้งกล้องขนาดเล็กเอาไว้ที่ปลายเมื่อคุณทำการใช้งานโดยการแคะขี้หูนั้นตัวกล้องจะทำการถ่ายวีดีโอและส่งภาพมายังมือถือสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อใช้เป็นหน้าจอโดยการเชื่อมต่อผ่านทางเครือข่ายไร้สาย แบบ WiFi ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเห็นภาพจากกล้องของไม้แคะหูอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ซึ่งจะทำให้การแคะหูนั้นสามารถที่จะทำการแคะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

โดยในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีความนิยมในการใช้งานกล้องส่องหูหรือไม้แคะหูอัจฉริยะกันเพิ่มมากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่ามีความปลอดภัยในการใช้งานและช่วยให้คุณนั้นใช้งานได้สะดวกจึงทำให้ในปัจจุบันนี้มีอุปกรณ์ประเภทนี้วางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสับสนและสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อไม้แคะหูอัจฉริยะหรือกล้องส่องรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาไม้แคะหูอัจฉริยะมาแนะนำให้คุณได้เลือกใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกล้องส่องหูที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ กล้องส่องหูหรือไม้แคะหูอัจฉริยะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. Xiaomi Bebird Smart Visual Ear Stick M9 Pro ไม้แคะหูอัจฉริยะ

 

ไม้แคะหูอัจฉริยะ M9 Pro ของแท้จาก Bebird (สินค้าจำหน่ายบนเว็บ Xiaomi Youpin) ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำที่จะมอบความสุขในการแคะหูได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพลิดเพลินไปกับอุปกรณ์เสริม 17 ชิ้น ไม้แคะหู แปรงนวด และอุปกรณ์มอบความสุข ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว เชื่อมต่อการใช้งานบนแอพพลิชั่น Bebird ได้อย่างง่ายดาย กล้องเอนโดสโคปความละเอียดสูง 300 วัตต์ ช่วยให้มองเห็นภาพภายในรูหูได้อย่างคมชัด คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะส่งมอบความสุขให้กับคนในครอบครัว ส่งมอบเทคโนโลยีทันสมัยให้กับผู้คนได้มีสุขภาพหูที่ดี เพื่อให้ทุกคนมีความสุขไปกับการแคะหู.

กล้องเอนโดสโคปความละเอียดสูง 300 วัตต์ พร้อมไฟ LED จำนวน 6 ดวงช่วยให้มองเห็นภาพภายในรูหูได้อย่างชัดเจน เส้นผ่าศูนย์กลางกล้อง 3.5 มิลลิเมตร ออกแบบพิเศษสำหรับเด็กและผู้ใช้ที่มีรูหูขนาดเล็ก หัวแคะถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยซิลิโคน PC มีความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง อ่อนโยนต่อหู

เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิ ไม่ให้มีความร้อนมากเกินไป ปรับให้เท่ากับอุณหภูมิของร่างกาย อุปกรณ์เสริม 17 ชิ้น เติมเต็มความเพลิดเพลินในการแคะหู 144 วิธี สำหรับการแคะหูของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ด้วยหัวแคะ 6 ชนิด แปรงนวด 3 ชนิด และแปรงมอบความสุข 8 ชนิด

ฐานรองสำหรับเสียบไม้แคะหู เก็บได้สะดวก ไม่เกะกะ แบตเตอรี่ขนาด 350 mAh ชาร์จเพียง 90 นาที ใช้งานได้นานถึง 60 วัน ฐานรองแม่เหล็กสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ ทำให้การชาร์จแบตเป็นเรื่องง่าย ตัดปัญหาแบตหมด ไมโครชิพ WiFi คุณภาพสูง ส่งผ่านข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เชื่อมต่อการใช้งานเข้ากับแอพพลิเคชั่น Bebird ได้ง่าย กดปุ่มเดียว ทำงานได้ทันที
เชื่อมต่อผ่านมาตรฐานอินเทอร์เน็ต : IEEE 802.11 b/g/n (2.4g) เสาอากาศ : ติดตั้งภายในเสาอากาศ FPC
ความถี่ในการทำงาน : 2.4 Ghz ความเร็วในการถ่ายทอดภาพ : 30fps แบตเตอรี่ : 350 mAh ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ : ประมาณ 90 นาที ระยะเวลาชาร์จแบตเตอรี่ : 1.5 ชม. Input : DC 5V 300mA.

 

จุดเด่นของกล้องส่องหูรุ่นนี้

 

1. รองรับการเชื่อมต่อแบบ WiFi ซึ่งจะทำให้ภาพที่ใช้นั้นมีความชัดเจน
2.แบตเตอรี่ที่มีความจุมากรองรับการใช้งานต่อการชาร์จที่ยาวนาน
3.ราคาไม่แพง
4.ภาพมีความคมชัดสูง

จุดด้อยของกล้องส่องหูรุ่นนี้

1.ความคมชัดของกล้องละเอียดแค่ HD เท่านั้น

 

 

#2.Bebird T5 ไม้แคะหูอัจฉริยะที่ติดกล้องส่องไว้ในตัว สามารถดูได้ 360 องศา

 

ไม้แคะหูอัจฉริยะที่ติดกล้องส่องไว้ในตัว 360 องศา Smart Visual Ear Stick. มีระบบควบคุมอุณหภูมิหูอัจฉริยะ (ก้านไม้แคะหู อุณหภูมิ 25 องศา/ด้ามจับ อุณหภูมิ 32 องศา) และมีการ ใช้เลนส์ออปติคัลประสิทธิภาพสูงความแม่นยำ มาพร้อมกับ เลนส์กันน้ำ มาตรฐานIP67 น้ำล้างทำความสะอาดได้ สามารถจัดเก็บหัวอะไหล่เสริมที่ปลอกไม้เเคะหูได้

มีการใช้งาน Gyroscope ทิศทางอัจฉริยะ 3 แกน เพื่อมุมภาพไม่เอียง รอบทิศทาง 360 องศา ชิป OV ระดับ High-end ลดความหน่วงของภาพ ไม้แคะหูรุ่นนี้รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ประกอบไปด้วย 13เลนส์ และ ไฟLED 6ดวง

ตัววัสดุนั้นมีความปลอดภัยและใช้วัสดุที่มีความอ่อนโยน ไม่ทำอันตรายต่อหู **เด็กที่อายุตั้งแต่ 3 ปี สามารถใช้งานได้** สามารถเชื่อมต่อผ่าน App Bebird บนมือถือหรือสมาร์ทโฟน เพื่อดูภาพจากกล้อง แบตเตอรี่ความจุสูง 250mAh แบบลิเธียมไอออน ใช้งานวันละ10 นาที สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 30 วัน.และตัวแบตเตอรี่นั้นสามารถที่จะทำการชาร์จเพื่อใช้ซ้ำได้อย่างสะดวกสบายโดยใช้เวลาชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

 

ข้อดีของกล้องส่องรูหูรุ่นนี้

 

1.มีราคาไม่แพง
2.เชื่อมต่อ WiFi ได้
3.แบตเตอรี่ความจุสูงใช้งานได้อย่างยาวนาน
4.มีไจโรสโคปทำให้ภาพไม่เอียง

 

ข้อด้อยของกล้องส่องรูหูรุ่นนี้

 

1.มีหัวไหล่เสริมมาให้ใช้งานค่อนข้างน้อย
2. มีเฟรมเรตเพียง 23 เฟรมต่อวินาที

 

#3.Bebird R1 Intelligent Vision Ear Stick ไม้แคะหูไร้สายอัจฉริยะ

 

 

เป็นไม้แคะหูไร้สายอัจฉริยะที่มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับมือถือ smartphone Android ได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางเครือข่าย WiFi มาพร้อมกับกล้องความละเอียดสูงที่มีอัตราในการส่งภาพที่ 30 เฟรมต่อวินาทีและเซ็นเซอร์แบบไจโรสโคป 3 แกนที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบามาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 120 มิลลิแอมป์ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อการชาร์จ 1 ครั้งโดยการชาร์จ 1 ครั้งสามารถที่จะใช้งานได้สูงสุดถึง 30 นาทีและใช้เวลาในการชาร์จเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้นตัวกล้องนั้นมีความยาวโฟกัสอยู่ที่ 1.5 ถึง 2 cm ช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเพียงพอ

 

ตัวเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการรับภาพนั้นมีความละเอียดสูงถึง 3 ล้านพิกเซลซึ่งถือว่าเพียงพอในการใช้งานตัวเครื่องนั้นมีความแข็งแรงทนทานมาพร้อมกับเลนส์คุณภาพสูงที่จะช่วย ให้คุณสาสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายตัว Application ที่เชื่อมต่อเข้ากับมือถือสมาร์ทโฟนนั้นสามารถที่จะทำการบันทึกภาพวีดีโอหรือภาพเคลื่อนไหวภายในรูหูของคนขณะที่ใช้งานได้

 

 

จุดเด่นของไม้แคะหูอัจฉริยะรุ่นนี้

 

1. มีราคาที่ถูกที่สุด
2.รองรับการเชื่อมต่อ WiFi
3. กล้องละเอียด 13 ล้านพิกเซล

 

จุดด้อยของไม้แคะหูอัจฉริยะรุ่นนี้

1. แบตเตอรี่ความจุน้อย

 

โดยในการใช้งานไม้แคะหูอัจฉริยะนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้งานด้วยความระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานและจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาคู่มือในการใช้งานให้ดีก่อนที่จะทำการใช้งานเพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานไม้แคะหูอัจฉริยะได้อย่างปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายกับรูหูของคุณในส่วนของการดูแลรักษานั้นไม่ควรที่จะปล่อยให้แบตเตอรี่ของไม้แคะหูอัจฉริยะหมดควรที่จะมีการชาร์จให้ตัวแบตเตอรี่นั้นมีแบตเตอรี่มีความจุหรือมีระดับแบตเตอรี่ที่เต็มอยู่ตลอดเวลาเพื่อช่วยถนอมแบตเตอรี่ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าแบตเตอรี่แบบลิเทียมนั้นควรที่จะชาร์จให้เต็มอยู่ตลอดเวลาเพื่อช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั่นเอง

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้