แม่แรงไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหน ดีที่สุด


แม่แรงไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์สำคัญที่คุณควรมีไว้ติดรถเพื่อที่จะช่วยในยามที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่างเช่นยางแบนในขณะที่ขับรถอยู่ในสถานที่ห่างไกลที่ต้องการแม่แรงไฟฟ้าไปช่วยในการยกรถเพื่อที่จะเปลี่ยนยางอะไหล่ซึ่งจะช่วยให้คนนั้นไปถึงจุดหมายได้อย่างไม่มีปัญหาโดยปกติแล้วแม่แรงแบบที่ใช้ในการเหรียญยางทั่วไปนั้นจะเป็นแม่แรงที่ใช้แรงมือของคุณในการหมุนเพื่อที่จะให้แม่แรงยกรถขึ้นสำหรับผู้ชายที่ร่างกายแข็งแรงนั้นอาจจะไม่มีปัญหาในเรื่องดังกล่าวแต่สำหรับผู้หญิงตัวคนเดียวที่อาจจะประสบปัญหาในการหมุนแม่แรงขึ้นหรือคนที่ต้องการทุ่นแรงรายการเปลี่ยนยางอะไหล่โดยแม่แรงไฟฟ้านั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ไฟฟ้า 12 โวลต์ที่อยู่ในรถยนต์ของคุณซึ่งเป็นช่องเสียบสำหรับต่อบุหรี่ในการเป็นแหล่งพลังงานหลักเพื่อที่จะให้ก็มาทำงาน

 

แนะนำแม่แรงไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหน ดีที่สุด

#1.แม่แรงไฟฟ้า รับน้ำหนัก 3ตัน

แม่แรงไฟฟ้า ปืนถอดน๊อตล้อไฟฟ้า(ประแจไฟฟ้า) สำหรับยกรถยนต์และถอดน๊อตล้อ พร้อมบล็อคตามขนาดน๊อตของรถทั่วไป 17/19 mm และ21/23mm รับน้ำหนักได้ 3 ตัน (เมื่อเราต้องการเปลี่ยนยางอะไหล่ เราเปลี่ยนทีละล้อ ไม่ต้องใช้น้ำหนักของรถทั้งหมด รถหนัก 5 ตัน ยกด้านเดียวไม่มีปัญหา)
ควบคุมการทำงานด้วยรีโมท ใช้ไฟจากที่จุดบุหรี่ หนีบกับขั้วแบตเตอรี่รถยนต์ได้โดยตรง หรือ ใช้(powerbank)จั๊มสตาร์ทรถยนต์**ต้องใช้อุปกรณ์เสริม

สามารถเปลี่ยนล้อรถของคุณได้ภายในไม่กี่นาที ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องใช้แรงหมุนแม่แรง ไม่ต้องเหยียบที่ขันน๊อตสกรูแบบกากบาดอีกต่อไป ใช้ได้ตั้งแต่รถเก๋ง รถ SUV รถกระบะ 4WD รถตู้
ชุดแม่แรงไฟฟ้า ปืนถอดน๊อตล้อไฟฟ้า(ประแจไฟฟ้า) สำหรับยกรถและถอดน๊อตล้อรถยนต์ ใช้งานง่าย แม้แต่เด็ก หรือ สุภาพสตรี ก้อใช้งานได้หายห่วง เพียงกดปุ่ม ขึ้น หรือ ลงที่รีโมท รถยนต์ก้อจะค่อยๆถูกยกขึ้นหรือลงตามการบังคับของเรา

มีไฟLED สำหรับถอดล้อรถยนต์กลางคืน เมื่อเราเสียบสายแม่แรงไฟฟ้า หรือ ประแจไฟฟ้า เข้ากับที่จุดบุหรี่ ทำให้สะดวกใช้งานกลางคืนอีกด้วย

ยกรถหนักๆขึ้นโดยใช้เวลาไม่นานด้วยแม่แรงไฟฟ้า และถอดล้อด้วยประแจไฟฟ้า หรือบล็อคไฟฟ้า ก็ใช้เวลาไม่นานเช่นกัน ไม่ต้องออกแรง ให้เหนื่อย พกพาติดรถยนต์ของท่านไว้สะดวกสบาย พร้อมกล่องใส่อย่างดี หนา ติดรถยนต์ไว้ไม่เสียหายครับ พี่น้อง
ถึงแม้คิดว่ารถตัวเองยังใหม่ ยางไม่รั่ว ไม่แตก ก้อสามารถเอาไว้ช่วยเพื่อนร่วมทางได้เสมอน่ะจ๊ะ สังคมแห่งการแบ่งปัน สังคมจะได้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

1 แม่แรงไฟฟ้า รับน้ำหนัก 3ตัน
1 แม่แรงไฟฟ้า รับน้ำหนัก 3ตัน

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#2. Electric jack แม่แรงไฟฟ้ายกรถยนต์

แม่แรงไฟฟ้า ขนาด 3 ตัน DC12V เหมาะสำหรับติดรถไว้ยามฉุกเฉิน ทำให้การถอดเปลี่ยนล้อรถยนต์เป็นเรื่องง่าย ควบคุมด้วยรีโมต ใช้เสียบกับที่ช่องชาร์จไฟในรถยนต์ หรือแบตเตอรี่รถยนต์ทั่วไป
แม่แรงไฟฟ้า อุปกรณ์ครบเซ็ท มาพร้อมกระเป๋าหิ้ว สามารถรับน้ำหนักใด้ถึง 3 ตัน ใช้เสียบกับที่ช่องชาร์จไฟในรถยนต์ หรือแบตเตอรี่รถยนต์ทั่วไป เหมาะสำหรับติดรถไว้ยามฉุกเฉิน ผู้หญิงก็สามารถเปลี่ยนล้อยางเองได้ ทำให้การถอดเปลี่ยนล้อรถยนต์เป็นเรื่องง่าย ด้วยแม่แรงไฟฟ้าควบคุมด้วยรีโมต ฐานแม่แรงไฟฟ้า ออกแบบมาเพื่อป้องกันการลื่นไถล ฐานหนา มั่นคง มีมือหมุนแม่แรง กรณีใช้ไฟฟ้าไม่ได้ ขนาด กว้าง1 x ยาว11.5 ซม. มีประแจบล็อกสำหรับถอดน็อตยึดล้อรถยนต์ 2 ขนาด คือ 17mm/19mm และ 21mm/23mm มีด้ามจับประแจ สามารถขยายความยาวได้ตั้งแต่ : 34 – 50ซม. มีฟิวส์สำรอง 3 ตัว ขนาดต่อ 1 ตัว 0.5 x 3 ซม.ควบคุมการยกแม่แรงไฟฟ้าด้วยรีโมท ขนาดรีโมท กว้าง6 x ยาว11 x หนา3 ซม.ความยาวสายรีโมท 92 ซม. มีถุงมือผ้า 1 คู่ ขนาดต่อ 1 ข้าง กว้าง14 x ยาว22.5 ซม. มีขั้วไฟเป็นแบบสายคีบแบตเตอร์รี่ ความยาวทั้งเส้น 40 ซม.

2 Electric jack แม่แรงไฟฟ้ายกรถยนต์
2 Electric jack แม่แรงไฟฟ้ายกรถยนต์

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#3. แม่แรงไฟฟ้า 3 ตัน

แม่แรงไฟฟ้า3ตัน มาพร้อมกระเป๋าหิ้ว สินค้าใหม่ 100% ใช้ไฟจากที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ หรือแบตเตอรี่รถยนต์ทั่วไป น้ำหนักรวมกระเป๋าเบาเพียง 6.3Kg. เหมาะสำหรับติดรถไว้ยามฉุกเฉิน เด็กและผู้หญิงก็เปลี่ยนล้อยางเองได้ อุปกรณ์ครบเซทตามภาพ แม่แรงไฟฟ้า, รีโมท ,ที่หนีบแบตเตอรี่, 3 ฟิวส์, Hand crank, หัวยก2แบบ แบบเตี้ยและสูง, แถมฟรีถุงมือ! รีโมทควบคุมแบบมีสาย แรงยก: ไม่เกิน3000kg.

3 แม่แรงไฟฟ้า 3 ตัน

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

สำหรับหลักการทำงานของหม้อแปลงไฟฟ้านั้นก็เหมือนกับแม่แรงทั่วไปนั่นก็คือทำการหมุนเพื่อยกน้ำหนักของรถให้ล้อหน่อยซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเปลี่ยนยางอะไหล่หรือล้อได้อย่างง่ายดายแต่แตกต่างกับแม่แรงธรรมดาตรงที่แม่แรงไฟฟ้าน่าจะเป็นอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่จะช่วยให้คุณหมุนแม่แรงในการยกขึ้นและลงได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวซึ่งมีความสะดวกสบายและรวดเร็วมากกว่าการใช้งานแม่แรงแบบธรรมดาโดยผู้หญิงที่ร่างกายบอบบางก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา โดยทั่วไปแล้วแม่แรงไฟฟ้านั้นจะช่วยให้คุณสามารถยกรถและเปลี่ยนยางได้ภายในเวลาที่ต่ำกว่า 2 นาทีซึ่งเป็นข้อดีของการใช้งานอุปกรณ์ทุ่นแรงประเภทนี้

ซึ่งก่อนที่จะเลือกซื้อแม่แรงไฟฟ้านั้นมีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณควรพิจารณาเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถซื้อแม่แรงไฟฟ้าได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณโดยทั่วไปแล้วแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะสามารถทำการยกน้ำหนักสูงสุดได้ตั้งแต่ 1 ถึง 3 ตันซึ่งก่อนที่จะเลือกซื้อคุณจะต้องมั่นใจว่ารถของคุณนั้นอยู่ในระดับน้ำหนักหรืออยู่ในเกณฑ์ที่แม่แรงสามารถที่จะยกได้โดยทั่วไปแล้วรถเก๋งหรือรถกระบะบรรทุกทั่วไปนั้นจะมีน้ำหนักตั้งแต่ 1 ถึง 2.5 ตันซึ่งนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะเลือกซื้อแม่แรงไฟฟ้าที่มีวางขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป

สำหรับในส่วนของรถบรรทุกน้ำหนักเกินกว่า 3 อันนั้นเราไม่แนะนำให้คุณเลือกซื้อแม่แรงไฟฟ้ามาใช้งานเพราะว่าพวกมันแล้วไม่สามารถที่จะยกน้ำหนักที่มีมากเกินความจุของพวกมันได้คุณทำเป็นที่เราเลือกซื้อแม่แรงไฟฟ้าที่มีความสามารถในการลดน้ำหนักที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณ

การเลือกซื้อแม่แรงไฟฟ้า

เมื่อคุณจะเลือกซื้อมาเลยฟ้าที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นพวกมันมีมาในหลายรูปแบบหลายลักษณะและความสามารถที่แตกต่างกันในการเลือกซื้อนั้นคุณจะต้องพิจารณาหลายสิ่งหลายอย่างซึ่งเราได้ทำการรวบรวมไว้ให้คุณได้นำข้อมูลไปใช้งานในการตัดสินใจเลือกซื้อแม่เหล็กไฟฟ้าที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ

1.การรองรับรถยนต์ที่หลากหลาย

สำหรับการยกรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งรถ SUV หรือ ปิคอัพบรรทุกแต่ต้องการอุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อระหว่างแม่แรงไฟฟ้ากับรถยนต์แตกต่างกันซึ่งแม่เหล็กเลือกซื้อนั้นจะต้องมีอุปกรณ์ชนิดนั้นมาด้วยคุณควรเลือกแม่แรงไฟฟ้าที่รองรับการใช้งานกับรถได้หลายคัน

2.การรองรับแหล่งพลังงานที่หลากหลาย

แม่แรงไฟฟ้านั้นโดยปกติแล้วจะรับพลังงานจากช่องเสียบจุดบุหรี่ที่อยู่ในรถยนต์เป็นปกติแล้ว ถ้าแม่แรงแบบพระรองรับการเชื่อมต่อพลังงานภายนอกอย่างพวก Power Bank ที่ใช้ในการสตาร์รถยนต์ หรือแบตเตอรี่ภายนอกนั้นก็จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายมากขึ้น

3.น้ำหนักสูงสุดที่รองรับ

คุณควรเลือกซื้อแม่แรงไฟฟ้าที่รองรับน้ำหนักมากเอาไว้ก่อนจะดีที่สุดเพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งานคุณไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกซื้อแม่แรงไฟฟ้าที่มีความสามารถในการยกน้ำหนัก 1 ตันแต่คงเลือกซื้อแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความสามารถในการลดน้ำหนักถึง 3 ตันไว้จะดีที่สุดเพราะมันจะใช้งานได้อย่างหลากหลายมากกว่าและสะดวกกว่ารวมถึงในกรณีที่คุณมีรถหลายคันเป็นการซื้อเผื่อไว้จะดีที่สุด

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้