Scooter ไฟฟ้า พับได้ รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี


สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบพับได้ ในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมในการใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้นเนื่องจากความสะดวกสบายในการใช้งานและการพกพาเนื่องจากว่าพวกมันนั้นสามารถที่จะลงการพับให้มีขนาดเล็กได้สามารถที่จะเก็บไว้ในขายรถยนต์เพื่อใช้ในการเดินทางหรือท่องเที่ยวได้และเป็นรูปแบบของยานยนต์ที่มีมลพิษน้อยไม่มีเสียงรบกวนและไม่มีน้ำมันหล่อลื่นภายในเครื่องเหมือนกับสกูตเตอร์แบบเครื่องยนต์ จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานยานพาหนะไฟฟ้าประเภท Scooter นี้


สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า คืออะไร ? สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านั้นเป็นยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าในรูปแบบของสกู๊ตเตอร์ที่จะมี 2 ล้อขนาดเล็กโดยจะมีมอเตอร์ภายในล้อเพื่อใช้ในการขับเคลื่อนและใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูงซึ่งสามารถที่จะใช้ในการเดินทางได้และตัวแบตเตอรี่สามารถที่จะทำการประจุไฟหรือชาร์จได้เพื่อทำให้สามารถที่จะทำการใช้ซ้ำได้หลายรอบโดยในการใช้งาน Scooter ไฟฟ้านั้นจะไม่มีเสียงดังรบกวนและไม่มีควันที่เป็นมลพิษซึ่งทำให้เหมาะที่จะใช้ในการเดินทางในระยะใกล้มากที่สุดและสกูตเตอร์ไฟฟ้านั้นอยากมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะยกขึ้นรถไฟฟ้าหรือรถยนต์โดยสารเพื่อนำเอาไปใช้งานในการเดินทางต่อไปได้อย่างสะดวกสบาย

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเหมาะสำหรับใคร? สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านั้นเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการยานพาหนะที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดไร้มลพิษซึ่งด่วนสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะใช้งานได้ทั้งผู้ใหญ่เด็กและวัยรุ่นเนื่องจากว่าพวกมันนั้นถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัมในบางรุ่นซึ่งผู้ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 100 กิโลกรัมน่าที่จะใช้งาน Scooter ไฟฟ้าได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำเอามาใช้ในการเดินทางระยะสั้นไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเซเว่นหรือร้านค้าภายในหมู่บ้านรวมถึงการเดินทางภายในหมู่บ้านก็ถือว่าเหมาะสมเนื่องจากว่าตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านั้นไม่จำเป็นจะต้องเติมน้ำมันและไม่มีเสียงดังรบกวนผู้อื่นรวมถึงมีความปลอดภัยที่สูงกว่าอีกด้วย

 

และจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นไหนแบบไหน ยี่ห้อไหนดีถึงจะสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อสกูตเตอร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

 

ในการที่จะเลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในท้องตลาดว่าผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานไม่ควรเลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจากผู้ผลิตที่ไม่เป็นที่รู้จักเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้สำหรับสกูตเตอร์ไฟฟ้านั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ายี่ห้อ Xiaomi, LULAE, SEALUP และ MONOWHEEL

 

 

แนะนำ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1. สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าออฟโรดSEALUP

 

เป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบออฟโรดที่สามารถพับได้สามารถที่จะทำความเร็วได้สูงสุด 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทำระยะทางได้ตั้งแต่ 30 ถึง 50 กิโลเมตรใช้ยางสูบลมเพื่อความนุ่มนวลและมีระบบกันสะเทือนเพื่อใช้ในการดูดซับแรงสะเทือนทำให้คุณสามารถที่จะนำการเดินทางได้อย่างนุ่มนวล มาพร้อมกับหน้าจอ LCD ที่สามารถใช้ในการบอกความเร็วระยะทางและปริมาณแบตเตอรี่และใช้ระบบดิสเบรคทั้งล้อหน้าและหลังเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัมและรองรับการปีนทางชันได้สูงสุดถึง 30 องศาสามารถที่จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบายระบบไฟแบบ LED ทั้งคันที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำการใช้งานในตอนกลางคืนได้อย่างปลอดภัยตัวรถนั้นถูกออกแบบมาให้มีระบบการกันน้ำด้วย ip54 ใช้วัสดุคุณภาพสูงเป็นอลูมิเนียมอัลลอยเกรดพรีเมี่ยม.

1 SEALUP สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นนี้

1. โครงสร้างแข็งแรงทนทานน้ำหนักเบา
2. มีระบบกันสะเทือนทำให้เดินทางได้อย่างนั้น
3. ระบบไฟ LED ทั้งคันทำให้สามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยในตอนกลาง

 

 

 

#2. สกูตเตอร์ไฟฟ้า รุ่นยอดนิยม Ninebot ES2

 

สกูตเตอร์ไฟฟ้า รุ่นยอดนิยม Ninebot รุ่น ES2 2020 Edition รุ่นยอดนิยมจากทั่วโลก สามารถที่จะวิ่งไกล25 กม.ต่อการชาร์จเพียง 3 ชม. ด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. และมีน้ำหนักตัวเครื่อง12.5 กก.
รองรับผู้เล่นน้ำหนักสูงสุด 100 กก. สะดวกสบายด้วยการรองรับการพับเก็บได้ใน 1-Step ระบบการล็อคหนาแน่น

โช้คล้อหน้า และล้อหลัง กันสั่นสะเทือน หน้าจอ LCD แสดงผล ความเร็ว, ระดับแบต, สถานะเครื่อง ระบบจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะ พร้อม Regenerative braking ปั่นไฟกลับเมื่อเบรค Max Power วิ่งได้ทันทีสูงสุดถึง 700w เชื่อมต่อ App Segway ทั้ง iOS/AndroidApp สามารถ สั่งเปลี่ยนสีไฟใต้ท้อง (เฉพาะ ES2).

2 Ninebot ES2

ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นนี้

1.วิ่งไกล25 กม.ต่อการชาร์จเพียง 3 ชม.
2.ความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม.
3.น้ำหนักตัวเครื่อง12.5 กก.

 

 

#3. สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า LULAE L15 electric scooter

 

LULAE L15 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า electric scooter มาพร้อมกับ มอเตอร์ Brushless ความเร็วสูง 350w
ใช้งาน แบตเตอรี่ลิเธียม อายุการใช้งานยาวนาน แรงดันแบตเตอรี่ 36V10A ใช้เวาลในการชาร์จเต็ม 8-10 ชม./ครั้ง

ความกว้าง/ยาวของรถ สูง 100 ซม. ยาว 130 ซม. สามารถพับเก็บขึ้นรถได้ น้ำหนักของตัวรถ 30 กก.ความเร็วสูงสุด 30 กม./ชม. ขนาดของวงล้อ 10 นิ้ว มีไฟหน้า LED สามารถขี่ขึ้นเนินได้สูง 30 ํ รับประกันแบตเตอรี่ 3 เดือน พร้อมอุปกรณ์เสริม.

 

3 LULAE L15 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า
3 LULAE L15 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นนี้

 

1.มอเตอร์ Brushless ความเร็วสูง 350w
2.แบตเตอรี่ลิเธียม อายุการใช้งานยาวนาน
3. แรงดันแบตเตอรี่ 36V10A

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อสกูตเตอร์ไฟฟ้ามาใช้งาน

 

1.ความเร็วของสกู๊ตเตอร์

 

ในการที่จะเลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาใช้งานนั้นคุณจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อสกูตเตอร์ที่มีความเร็วที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากลักษณะในการใช้ในการเดินทางเป็นหลักซึ่งตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านั้นควรที่จะมีความเร็วที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานโดย Scooter ควรที่จะมีความเร็วตั้งแต่ 30 ไปจะถึง 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงด้วยความเร็วที่เหมาะสมและปลอดภัยในการใช้งาน Scooter ไฟฟ้านั้นจะอยู่ที่ประมาณ 30 ถึง 35 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

2.กำลังวัตต์ของมอเตอร์

ตัวมอเตอร์ของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านั้นเป็นแหล่งต้นกำลังที่ใช้ในการขับเคลื่อนสกูตเตอร์ซึ่งยิ่งมีกำลังวัตต์มากก็จะหมายถึงความสามารถในการหมุนที่มากยิ่งขึ้นและช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นแต่ก็จะแลกมาด้วยอัตราการบริโภคกระแสไฟฟ้าที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นจึงทำให้อาจจะมีอายุในการใช้งานต่อการชาร์จ 1 ครั้งที่สั้นลงเพราะฉะนั้นแล้วการเลือกซื้อมอเตอร์ที่มีกำลังวัตต์ที่เหมาะสมนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเดินทางได้ในความเร็วที่เหมาะสมและระยะทางที่เหมาะสมตามความต้องการในการใช้งานของคุณโดยทั่วไปแล้วตัวมอเตอร์ที่ใช้ในการขับเคลื่อนสกูตเตอร์ไฟฟ้านั้นจะมีกำลังวัตต์ให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 250 วัตต์ ไปจนถึง 5000 วัตต์

3.ความจุของแบตเตอรี่

 

แบตเตอรี่นั้นเป็นส่วนที่ใช้ในการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับตัวมอเตอร์เพื่อใช้ในการขับเคลื่อนซึ่งโดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดนั้นจะนิยมใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนในการเป็นแหล่งพลังงานในการจัดเก็บไว้เพื่อจ่ายให้กับตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าซึ่งเป็นรูปแบบของแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถที่จะจ่ายไฟได้แรงและนานขึ้นอยู่กับความจุของแบตเตอรี่ยิ่งความจุของแบตเตอรี่ยิ่งมีมากก็จะหมายถึงความสามารถในการจ่ายไฟที่นานขึ้นทำให้คุณสามารถที่จะนำการใช้งาน Scooter ได้นานขึ้นและเดินทางได้ไกลขึ้นในขณะที่ตัวแบตเตอรี่ที่มีความจุน้อยจะทำให้คุณสามารถที่จะเดินทางได้สั้นลงมากกว่าเพราะฉะนั้นแล้วในการเลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าควรที่จะเลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่มีความจุของแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับความต้องการกับระยะทางในการเดินทางของคุณโดยทั่วไปแล้วความจุของแบตเตอรี่ของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านั้นจะมีความจุเริ่มต้นอยู่ที่ 4.4 Ah ไปจนถึง 50 Ah ขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อของสกู๊ตเตอร์เหลือแต่ละตัวแต่โดยหลักๆแล้วถ้าแบตเตอรี่มีความจุมากก็จะสามารถที่จะใช้งานได้นานขึ้นเดินทางได้ไกลขึ้นกว่าแบตเตอรี่ความจุน้อย

 

4.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานรวมถึงวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าไปขู่เลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากว่าจะทำให้คนนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณนั่นเองซึ่งโดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดนั้นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจะมีระดับราคาอยู่ที่เริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 บาทไปจนถึง 50,000 บาทขึ้นอยู่กับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงาน

 

5.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของอุปกรณ์ในกรณีที่มีปัญหาขณะที่ทำการใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ถ้าความผิดพลาดนั้นเกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดของตัวอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนะไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งาน

 

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้