กรรไกรไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


กรรไกรไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตัดวัตถุหรือวัสดุที่มีขนาดบางไม่ว่าจะเป็นแผ่นโลหะชนิดต่างๆแผ่นทองแดงพลาสติกหรือวัสดุอื่นๆที่มีความบางและต้องการการตัดที่แม่นยำโดยกรรไกรไฟฟ้านั้นจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ในการตัดที่มีความแม่นยำสูงช่วยให้งานของคุณนั้นสามารถที่จะทำเสร็จได้อย่างรวดเร็ว และออกมาสวยงาม

ซึ่งกรรไกรไฟฟ้านั้นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีลักษณะคล้ายกันกับสว่านแปลว่าจะมีใบมีดที่ใช้ในการตัดเหมือนกรรไกรโดยตัวใบมีดนั้นจะทำจากโลหะแข็งและปลอดสนิมอย่างเช่น Stainless Steel หรือเหล็กกล้าไฮคาร์บอนซึ่งจะสามารถทำการตัดผ่านแผ่นโลหะบางๆจำพวกแผ่นเหล็กรีดแผ่นหลังคาสังกะสีหรือวัสดุอื่นๆได้อย่างง่ายดาย

ซึ่งในปัจจุบันนี้เป็นไฟฟ้ามีวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งาน และแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกันไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นเริ่มสับสนว่าควรที่จะเลือกกรรไกรไฟฟ้ารุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกรรไกรไฟฟ้ามาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกรรไกรไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกรรไกรไฟฟ้ามาใช้งาน

 

1.ลักษณะการใช้งาน

 

ในการเลือกซื้อกรรไกรมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาลักษณะการใช้งานของคุณว่าต้องการที่จะนำมาตัดโลหะเป็นรูปแบบไหนโดยกรรไกรไฟฟ้าบางรุ่นนั้นจะเหมาะสำหรับใช้ในการตัดเป็นเส้นตรงเท่านั้น ในบางรุ่นนั้นจะรองรับการตัดโค้งหรือตัดให้เป็นรูปทรงต่างๆได้ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อกรรไกรไฟฟ้ามาใช้งานนั้นคุณควรที่จะพิจารณาให้ดี

 

2.วัสดุที่ใช้ในการทำใบมีด

 

ในการเลือกซื้อกรรไกรไฟฟ้ามาใช้งานนั้นคุณควรที่จะพิจารณาถึงวัสดุที่นำมาใช้ทำใบมีดที่ใช้ในการตัดต่างๆว่าผลิตมาจากวัสดุประเภทไหนครึ่งใบมีดแต่ละประเภทนั้นแต่มีความแข็งแรงทนทานและเหมาะสำหรับใช้ในการตัดวัสดุที่แตกต่างกันไปและการเลือกซื้อใบมีดที่มีความแข็งแรงทนทานนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานใบมีดได้อย่างยาวนานและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

 

3.ระบบควบคุมความเร็ว

 

เครื่องตัดไฟฟ้าหรือกรรไกรไฟฟ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสามารถควบคุมความเร็วให้เหมาะสมกับการใช้งานในการตัดแต่ละประเภทได้เพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการควบคุมการตัดและช่วยให้งานตัดของคุณนั้นออกมาสวยงามและมีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับการใช้งานของคน

 

4.ความปลอดภัย

 

กรรไกรไฟฟ้านั้นเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานกับแผ่นโลหะต่างๆที่จะมีความคมมากโดนตัดดังนั้นตัวกรรไกรไฟฟ้าของคุณนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมาพร้อมกับ ความสามารถในการช่วยป้องกันให้ผู้ใช้งานนั้นปลอดภัยขณะที่ทำการใช้งานและในการใช้งานการไฟฟ้านัดคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตในการใช้งานอย่างเคร่งครัดเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นจากการทำงาน

5.ความแข็งแรงของวัสดุและอุปกรณ์

 

คุณควรที่จะเลือกซื้อกรรไกรไฟฟ้าที่ใช้วัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูงในการนำประกอบเป็นกรรไกรไฟฟ้าเพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้งานการไฟฟ้าและสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความทนทานใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ควรเลือกซื้อกรรไกรไฟฟ้าที่ไม่แข็งแรงหรือไม่มีประสิทธิภาพดีเพียงพอในการใช้งาน

สรุปจะเห็นได้ว่าในการที่จะเลือกกรรไกรไฟฟ้ามาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นลักษณะและความเหมาะสมในการใช้งานของคุณวัสดุที่ใช้ในการทำใบมีดของกรรไกรไฟฟ้าควรที่จะมีความแข็งแรงทนทานระบบการควบคุมความเร็วในการตัดของซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการปรับตั้งค่าต่างๆได้อย่างสะดวกสบายและที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือความปลอดภัยของอุปกรณ์ที่จะต้องช่วยให้ผู้ใช้ นั้นมีความปลอดภัยขณะใช้งาน

 

 

แนะนำ กรรไกรไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

 

#1.กรรไกรไฟฟ้า MAKITA JS1601

 

เป็นกรรไกรไฟฟ้าที่มาพร้อมกับมอเตอร์กำลังไฟฟ้าถึง 380 บาทช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตัดแผ่นโลหะได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนุ้ย 5:00 น ตัดโลหะที่มีความหนาสูงสุดถึง 1.6 มิลลิเมตรเหมาะสำหรับใช้ในงานตัดโลหะเป็นเส้นตรงตัวใบมีดนั้นเป็นใบมีดที่อยู่ด้านข้างช่วยให้ตัดได้ง่ายกว่าเครื่องรุ่นอื่นๆตัวเครื่องนั้นมีความกระชับและสามารถที่จะทางการจับหรือในการตัดได้ง่ายกว่าช่วยให้การควบคุมและประสิทธิภาพในการตัดดีกว่ารุ่นอื่นๆ

1 กรรไกรไฟฟ้า MAKITA JS1601
1 กรรไกรไฟฟ้า MAKITA JS1601

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

#2.กรรไกรไฟฟ้าอเนกประสงค์ Makita 12VMAX รุ่น CP100DZ

 

กรรไกรไฟฟ้าอเนกประสงค์ 12VMAX รุ่น CP100DZ เป็นสิ่งที่ Makita คิดค้นขึ้นเพื่อง่ายต่อการตัด งานที่ได้ออกมาเรียบและได้คุณภาพ ตัดได้ 600 เมตร(1,200ครั้ง) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานง่าย หมดปัญหาการตัดอย่างแน่นอนไม่ต้องเมื่อยมืออีกต่อไปเพราะมีด้าม จับที่นุ่มนวลและยังมีเส้นตัดสำหรับการตัดที่แม่นยำมากขึ้นอีกด้วย ลองใช้ดูแล้วคุณจะรู้สึกชอบเครื่องมือชิ้นนี้อย่างแน่นอน ขนาดกะทัดรัดเพื่อความคล่องตัวที่ยอดเยี่ยม ด้ามจับนุ่มนวลตามหลักสรีรศาสตร์ ปุ่มล็อคเพื่อความปลอดภัย ฟังก์ชั่นการปรับความคมชัดอัตโนมัติ: รักษาประสิทธิภาพการทำงาน ที่คมชัดโดยใช้ใบมีดอัตโนมัติทุกครั้งที่หมุนใบพัด เหมาะสำหรับการตัดวัสดุหลากหลาย ได้แก่: กระดาษแข็ง, พรมไวนิล และพื้นรอง พื้นหญ้าเทียม มุงหลังคาเส้นใยแก้ว ตาข่ายผ้า บอร์ด แผ่นยาง สักหลาด ผ้าม่าน ผ้าแพรเล่ย์,ลวดตาข่ายและอื่น ๆความหนาไม่เกิน 6 มม.

2 กรรไกรไฟฟ้าอเนกประสงค์ กรรไกรใช้แบต
2 กรรไกรไฟฟ้าอเนกประสงค์ กรรไกรใช้แบต

รายละเอียดเพิ่มเติม

#3.IMAX กรรไกรใช้แบตเตอรี่อเนกประสงค์

 

IMAXกรรไกรใช้แบตเตอรี่อเนกประสงค์3.6V กรรไกรอเนกประสงค์ กรรไกรตัดแข็ง กรรไกรตัดอ่อน ความถี่ของการตัด 10,000 min-1 ความถี่ของมอเตอร์ 20,000 min-1 ความจุของแบตเตอรี่ 3.6V ใช้เวลาชาร์จแค่ 3 ชั่วโมง น้ำหนัก 285g. มีใบตัด ให้ 2 ชนิด ตัดของแข็ง และ ตัดของอ่อน ตัวใบมีดนั้นทำจากโลหะคุณภาพสูงช่วยให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและสามารถที่จะตัด วัสดุต่างๆเนียนสวยงามเหมาะสมนอกการใช้งานเพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำงานให้เสร็จได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น.

3 กรรไกรใช้แบตเตอรี่ อเนกประสงค์ กรรไกรไฟฟ้าไร้สาย
3 กรรไกรใช้แบตเตอรี่ อเนกประสงค์ กรรไกรไฟฟ้าไร้สาย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C