รองเท้าแตะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


รองเท้าแตะ นั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนเราทุกคนในปัจจุบันเราใช้รองเท้าแตะในชีวิตประจำวันกันอย่างมากมายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันดังนั้นจึงเรียกได้ว่ารองเท้าแตะนั้นมีความสำคัญกับการใช้ชีวิตของเราอย่างมากเราใช้รองเท้าแตะในการเดินทางไปได้แทบจะทุกที่เนื่องจากว่าประเทศไทยนั้นเป็นเมืองร้อนและไม่เหมาะที่จะใส่รองเท้าหุ้มส้นซึ่งอาจจะทำให้ร้อนและเมืองไทยงั้นยังมีฝนชุกชุมในช่วงฤดูฝนอีกด้วยดังนั้นการสวมรองเท้าหุ้มส้นทั่วไปนั้นอาจจะไม่เหมาะในบางกรณีดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่คนไทยทุกคนขาดไม่ได้

รองเท้าแตะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
รองเท้าแตะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

Image by tookapic from Pixabay

โดยรองเท้าแตะนั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ให้เราได้เลือกใช้และมีหลายระดับราคารวมถึงมีรูปแบบและวัสดุต่างๆที่แตกต่างกันมากมายซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าการเลือกใช้รองเท้าแตะเลือกใช้แบบไหนก็ได้ตามความต้องการแต่จริงๆแล้วการที่จะเลือกซื้อรองเท้าแตะมาใช้งานนั้นมีมากมายหลากหลายปัจจัยที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อรองเท้าแตะโดยการเลือกใช้รองเท้าแตะที่ไม่เหมาะสมนั้นจะทำให้คุณเดินไม่สะดวกและอาจจะเกิดปัญหาอื่นๆตามมา

 

ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อรองเท้าแตะมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าแตะที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อรองเท้าแตะมาใช้งาน

 

1.ขนาดหรือไซส์ของรองเท้า

 

ในการเลือกซื้อไซส์หรือขนาดของรองเท้านั้นคุณจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อขนาดที่พอดีกับขนาดเท้าของคุณเหมือนกันการเลือกซื้อรองเท้าหุ้มส้นอื่นการเลือกใช้ขนาดของรองเท้าที่ขนาดใหญ่หรือเล็กจนเกินไปนั้นจะทำให้คุณนั้นใส่ไม่สบายและทำให้รองเท้ากัดเท้าได้ซึ่งจะทำให้เกิดแผลติดเชื้อตามมาดังนั้นการเลือกซื้อรองเท้าที่มีขนาดที่พอเหมาะกับเท้านั้นจริงเป็นสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาเป็นอันดับแรกก่อนที่จะเลือกซื้อรองเท้าแตะมาใช้

 

2.เลือกซื้อรองเท้าที่ใส่สบาย

 

ควรที่จะเลือกซื้อรองเท้าแตะที่มีการใส่สบายซึ่งสามารถที่จะรับแรงกระแทกและรับน้ำหนักของคุณได้ช่วยดูดซับแรงกระแทกขณะที่คุณเดินได้ดีโดยวัสดุจำพวก ยางที่มีความหนาที่มีความยืดหยุ่นสูงนั้นจะสามารถที่จะรับแรงกระแทกได้ดีมากกว่ารองเท้าที่มีพื้นแข็งซึ่งอาจจะทำให้เท้าของคุณนั้นรู้สึกเจ็บเมื่อใส่ยืนหรือเดินนานๆได้ดังนั้นความสบายจึงเป็นสิ่งสำคัญ

 

3. ขนาดของสายและประเภทของสาย

 

ประเภทของสายรองเท้าแตะนั้นในการเลือกใช้งานให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสมและความถนัดของแต่ละบุคคลโดยสายรองเท้าแบบคีบนั้นในการสวมใส่ช่วงแรกอาจจะทำให้คุณรู้สึกเจ็บในส่วนของปลายหัวแม่เท้าได้แต่เมื่อใช้งานไปสักระยะแล้วอาการดังกล่าวจะหายไปแต่ถ้าคุณไม่อยากใส่รองเท้าแบบที่คีบแนะนำให้เลือกซื้อรองเท้าแบบสวมที่มีสายคาดขนาดใหญ่นั้นจะให้มีความรู้สึกสบายมากกว่าสายคาดที่มีขนาดเล็กเนื่องจากว่ามีพื้นที่ในการกดทับหรือในการรองรับแรงที่มากกว่าและมีการกระจายแรงที่ดีกว่าสายรองเท้าที่มีขนาดเล็กนั่นเอง

 

4.พื้นของรองเท้า

 

พื้นของรองเท้าแตะนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้มีความสามารถในการยึดเกาะพื้นผิวได้แทบจะทุกประเภทซึ่งถ้าพื้นของ รองเท้าแตะ ของคุณไม่สามารถที่จะยึดได้ดีบนพื้นผิวบางประเภทนั้นอาจจะทำให้คุณลื่นล้มจนเกิดอันตรายได้และอาจจะทำให้คุณนั้นบาดเจ็บได้ดังนั้นพื้นรองเท้าจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการใช้วัสดุที่สามารถใช้งานกับพื้นผิวต้องการได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นผิวที่มีน้ำอยู่ด้านบนนั้นจะมีความลื่นเป็นพิเศษกับรองเท้าที่ใช้วัสดุบางประเภทเมื่อเดินไปโดยที่ไม่ระมัดระวังอาจจะทำให้คุณลื่นล้มจนเกิดอันตรายได้

 

5.ความทนทานของรองเท้า

 

ความทนทานของรองเท้าแตะนั้นขึ้นอยู่กับวัสดุที่นำมาใช้ในการทำรองเท้าแตะโดยวัสดุจำพวกยางสังเคราะห์ต่างๆนั้นจะมีความทนทานมากกว่ารองเท้าแตะที่ทำจากวัสดุประเทศอื่นและวัสดุหรือสายรองเท้าที่มีขนาดใหญ่หรือนั้นจะมีอายุการใช้งานที่นานกว่าและมีความทนทานกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งรองเท้าที่ทำจากหนังเทียมหรือวัสดุจำพวก pu นั้นเมื่อเจอความชื้นอาจจะเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วเมื่อเปรียบเทียบกันกับรองเท้าที่ทำจากรองเท้าที่ใช้ยางสังเคราะห์ทำดังนั้นในการเลือกซื้อรองเท้าคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อรองเท้าที่มีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง

 

6.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ในการเลือกซื้อรองเท้าแตะมาใช้งานนั้นคุณจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อรองเท้าแตะที่มีระดับราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้ไม่ควรเลือกซื้อรองเท้าแตะที่มีราคาถูกมากจนเกินไปเนื่องจากว่าพวกมันอาจจะมีการใช้งานวัสดุและอุปกรณ์ที่ไม่ได้คุณภาพนำมาใช้ในการทำเป็นรองเท้าแตะซึ่งอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะใช้งานได้ระยะยาวและอาจจะทำให้คุณนั้นไม่เกิดความคุ้มค่าในการใช้งานด้วยในการเลือกซื้อรองเท้าแตะนั้นควรที่จะพิจารณาถึงคุณภาพของตัวรองเท้าแตะเมื่อเปรียบเทียบกับระดับราคาว่ามีความเหมาะสมกันหรือไม่

 

7.รองเท้าแตะยี่ห้อไหนดี

 

ในการเลือกซื้อรองเท้าแตะนั้นยี่ห้อของรองเท้าแตะก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะทำการเลือกซื้อโดยการเลือกซื้อรองเท้าจากผู้ผลิตที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่น่าเชื่อถือในท้องตลาดนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้ยังทนทานและสบายเมื่อเปรียบเทียบกันกับรองเท้าจากยี่ห้อที่ไม่เป็นที่รู้จักเนื่องจากว่าการเลือกซื้อรองเท้ายี่ห้อที่ดีนั้นจะมีการวิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับตัวรองเท้าและวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำรองเท้าซึ่งจะทำให้ตัวรองเท้านะมีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับการใช้งานของคุณโดยยี่ห้อของรองเท้าแตะที่เราแนะนำนั้นได้แก่ Adda, คิตโต้, Gambol, Puma, Adidas, และ School

สรุป ในการที่จะเลือกซื้อรองเท้าแตะมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นขนาดของรองเท้าแตะที่จะต้องมีความเหมาะสมกับเท้าของคุณความสบายขณะที่สวมใส่รองเท้าขนาดและประเภทของสายตามความต้องการในการใช้งานของคุณพื้นของรองเท้าที่จะต้องสามารถยึดเกาะพื้นผิวได้อย่างดีมีความทนทานและมีระดับราคาที่เหมาะสมตามงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานรองเท้าแตะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

แนะนำ รองเท้าแตะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.ADDA รองเท้าแตะ รองเท้าลำลอง สำหรับผู้ชาย แบบสวม รุ่น 53301M1

 

ADDA รองเท้าแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพและงานดีไซน์จากลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ รองเท้า ADDA รูปลักษณ์สวยงามทันสมัยสวมใส่สบายเท้า น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน มีหลายแบบ หลายไตล์ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกเพศทุกวัยได้อย่างครบครัน
เป็นรองเท้าที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอนของการผลิตเพื่อพัฒนาสู่การเป็นโรงงานสีเขียวอย่างยั่งยืน เราจะมีการพัฒนาการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ ลดมลพิษจากการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีสะอาด เรานำเทคโนโลยีเข้ามาจัดการเพื่อผลิตสินค้าคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกัน ADDA ยังได้รับตราสัญลักษณ์ Thaialnd Trusted Quality, ระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001, OHSAS 18001, Code of Conduct ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีว่ารองเท้า ADDA ได้รับการเลือกสรรให้เป็นสินค้าชั้นเยี่ยมจากประเทศไทย.

 

คุณสมบัติ/ข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ รุ่นที่เป็นการนำหลายวัตถุดิบมาผสมผสานกันทำให้มีคุณสมบัติบางเบาและทนทาน คู่นี้ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกวัย สามารถใส่ได้ทุกวัน สามารถใส่ลุยทุกที่เนื่องจากมีคุณสมบัติกันลื่นดูแลและทำความสะอาดง่าย.

 

จุดเด่นของรองเท้าแตะรุ่นนี้

1.มีส่วนที่ใช้ในการป้องกันนิ้วเท้า
2. สามารถยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว
3.มีราคาที่ไม่แพง

 

#2. Adidas รองเท้าแตะ Adilette Aqua

 

รองเท้าแตะที่จะให้คุณสัมผัสความแห้งสบายหลังว่ายน้ำ มาพร้อมความเรียบง่ายในสไตล์สลิปออน แต่งแถบ 3-Stripes ที่เป็นซิกเนเจอร์และดีเอ็นเอของอาดิดาส พื้นรองเท้าสุดนุ่ม สำหรับปรนนิบัติเท้าที่เมื่อยล้าของคุณ

ตัวรองเท้านั้นเป็นรองเท้าแบบ Slip on หรือแบบสวมที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายโดยใช้วัสดุแบบขึ้นรูปชิ้นเดียวซึ่งเป็นวัสดุแบบ EVA ทั้งชิ้นและมาพร้อมกับเนื้อของวัสดุที่ช่วยในการดูดซับแรงกระแทกตัวรองเท้านั้นมีน้ำหนักเบาและมีคุณสมบัติในการแห้งเร็วเมื่อเจอน้ำซึ่งวัสดุสังเคราะห์นั้นจะเป็นแบบนี้น่าจะทั้งหมดรองเท้ารุ่นนี้นั้นสามารถที่แสนจะใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

จุดเด่นของรองเท้าแตะรุ่นนี้

1.ใช้วัสดุคุณภาพสูง
2.สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้
3.มีน้ำหนักเบา
4.ไม่เปียกนั้นและแห้งเร็วเมื่อโดนน้ำ

 

 

#3.Scholl รองเท้าสกอลล์-รานา Rana

 

เต้นรองเท้าแตะสวม ผู้หญิง รองเท้าสุขภาพ รองรับอุ้งเท้า สำหรับภาวะเท้าแบน เทคโนโลยีไบโอเมคคานิกส์ (Biomechanics) พื้นรองเท้าออกแบบโดยแพทย์เฉพาะทาง ให้รองรับสรีระเท้า และบรรเทาอาการปวด โดยเฉพาะสำหรับผู้มีภาวะเท้าแบน หรือ ข้อเท้าบิดเข้าด้านใน ช่วยดูแลแนวโครงสร้างของขา และ เท้า ให้ตรงตามธรรมชาติ

สายคาดด้านบน (Upper) : ยาง EVA เนื้อนุ่ม เคลือบด้วยกากเพชรละเอียดสวยงาม บุด้วยหนังนิ่ม พื้นบน (Midsole) : ยางเนื้อแข็งยึดหยุ่น ไม่ยุบตัวเมื่อใส่เป็นเวลานาน พื้นล่าง (Outsole) : พื้นยางชนิดพิเศษ ให้ความทนทาน ความสูง 5 ซม. หน้ากว้าง สวมใส่สบาย รองรับสรีระเท้าให้ถูกตามหลักสรีระศาสตร์.

จุดเด่นของรองเท้าแตะรุ่นนี้

1.รองเท้าสุขภาพรองรับรองเท้า
2.เหมาะสำหรับคนที่มีสภาวะเท้าแบน
3.มีการออกแบบให้ถูกตามหลักสรีรศาสตร์
4.ใช้พื้นยางชนิดพิเศษสวมใส่สบาย

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C