แม่แรงตะเข้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


แม่แรงตะเข้ หรือภาษาอังกฤษ Floor Jack เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการยกรถเพื่อที่จะทำการเซอร์วิสต่างๆให้กับรถยนต์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของล้อและยางซึ่งมีความสำคัญอย่างมากกับรถยนต์ของคุณโดยแม่แรงตะเข้นั้นเป็นอุปกรณ์ที่สามารถยกน้ำหนักได้มากตั้งแต่ 1 ถึง 5 ตันเป็นต้นไปโดยจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำงานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแตกต่างกันกับแม่แรงติดรถของคุณที่พวกมันมีขนาดเล็กและรับน้ำหนักได้น้อยกว่านั่นเอง

แม่แรงตะเข้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?
แม่แรงตะเข้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?

โดยมีความนิยมใช้งานแม่แรงตะเข้ในงานช่างในเชิงพาณิชย์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นร้านปะยางร้านดูแลช่วงล่างซึ่งจะเน้นงานที่ง่ายและประหยัดต้นทุนเป็นหลักหรือใช้งานภายในบ้านอย่างเช่นทำการยกน้ำหนักต่างๆที่ต้องการกำลังยกสูงเพื่อที่จะทำการเคลื่อนย้ายก็เหมาะสมสำหรับการใช้งาน

โดยความแตกต่างระหว่างแม่แรงแบบติดรถกับแม่แรงแบบตะเข้นั้นได้แก่ แม่แรงติดรถนั้นจะใช้ร่องสกรูในการยกน้ำหนักซึ่งทำให้ช้าและใช้งานยากโดยการหมุนเกลียวให้มีการบีบตัวเพื่อที่จะดันแผ่นเหล็กให้ยกน้ำหนักรถขึ้นมานั้นทำให้พวกมันช้าและหนักสำหรับผู้ใช้งานแต่ข้อดีของพวกมันก็คือมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับติดรถไปใช้ในยามฉุกเฉินเท่านั้นแต่สำหรับการใช้งานจริงนะไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้งานในเชิงพาณิชย์ซึ่งต้องการประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการยกขึ้นยกลงนั่นเอง

แนะนำ แม่แรงตะเข้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

แม่แรงยกรถ แม่แรงตะเข้ แม่แรง 3 ตัน jockey รุ่นJK31

แม่แรงตะเข้(FLOOR JACK) ผลิตจากเหล็กกล้าที่มีคุณภาพดี มีด้ามยกสะดวก เวลาใช้งาน สีสันสวยงาม ขนาดไม่ใหญ่มาก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้ง่าย ใช้งานในอู่เครื่องยนต์หรือช่วงล่างเครื่องยนต์ แม่แรงตะเข้มีขนาดมาตรฐาน 3 TON เหมาะสำหรับนำไว้ติดรถใช้เวลาฉุกเฉิน สินค้าคุณภาพ ราคาไม่แพงใช้งานได้หลากหลาย

1 แม่แรงยกรถ แม่แรงตะเข้ แม่แรง 3 ตัน jockey รุ่นJK31
1 แม่แรงยกรถ แม่แรงตะเข้ แม่แรง 3 ตัน jockey รุ่นJK31

รายละเอียดเพิ่มเติม

แม่แรง ตะเข้ 2.5 ตัน OKURA รุ่น OK-SP2.5 แม่แรงยกรถ โหลดเตี้ย

เป็นแม่แรงตะเข้พิกัดน้ำหนัก 2.5 ตันสามารถยกน้ำหนักได้สูงสุดถึง 2.5 ตันสามารถยกระยะต่ำสุดได้เพียง 85 mm ระยะยกสูงสุดได้ถึง 300 81 มิลลิเมตรซึ่งเหมาะสำหรับยกรถที่โหลดเตี้ยเป็นพิเศษโดยระบบยกน้ำหนักนั้นจะใช้กระบอกไฮดรอลิคจำนวน 1 ลูกสูบในการยกมาพร้อมกับก้านยกที่สะดวกในการใช้งานตัวแม่แรงมีการทำสีกันสนิมมาให้ยายสวยงามมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้งานในอู่เครื่องยนต์หรืออู่รถยนต์ก็สามารถใช้งานได้ ตัวเครื่องทำจากโลหะคุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักได้ดีส่วนประกอบทั้งหมดก็ทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงด้วยเช่นกัน

2 แม่แรง ตะเข้ 2.5 ตัน OKURA รุ่น OK-SP2.5 แม่แรงยกรถ โหลดเตี้ย
2 แม่แรง ตะเข้ 2.5 ตัน OKURA รุ่น OK-SP2.5 แม่แรงยกรถ โหลดเตี้ย

รายละเอียดเพิ่มเติม

แม่แรงตะเข้ TOTAL 3 ตัน รุ่นงานหนัก THT 10832

เป็นแม่แรงตะเข้ขนาด 3 ตันรองรับการใช้งานหนักได้อย่างดีมาพร้อมกับจานยกที่มีขนาดใหญ่ถึง 3 นิ้วสามารถยกต่ำสุดได้ถึง 135 mm และยกได้สูงสุดถึง 450 มิลลิเมตรระดับการยกต่ำสุดจนถึงสูงสุดที่ 275 มิลลิเมตรตัวเครื่องมีน้ำหนัก 16 กิโลกรัมทำจากวัสดุคุณภาพดีมีความแข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับการใช้งานต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ในราคาที่ไม่แพง

3 แม่แรงตะเข้ TOTAL 3 ตัน รุ่นงานหนัก THT 10832
3 แม่แรงตะเข้ TOTAL 3 ตัน รุ่นงานหนัก THT 10832

รายละเอียดเพิ่มเติม

ส่วนแม่แรงตะเข้แบบไฮดรอลิคนั้นจะมีการทำงานโดยการใช้กระบอกไฮดรอลิคในการยกน้ำหนักขึ้นซึ่งในการยกนั้นจะใช้ก้านหรือมือจับที่อยู่ด้านหลังของแม่แรงตะเข้ในการพับให้ไฮดรอลิคทำการยกน้ำหนักขึ้นซึ่งข้อดีหลักของแม่แรงตะเข้แบบไฮดรอลิคนั้นก็คือความเร็วในการใช้งานโดยแม่แรงติดรถแบบที่เป็นรุ่นธรรมดานั้นอาจจะใช้เวลา 3-5 นาทีในการที่จะยกรถขึ้นมายังความสูงที่คุณต้องการแต่ว่าแม่แรงตะเข้น้ำสามารถที่ยกน้ำหนักของรถขึ้นภายในระยะเวลาไม่ถึง 30 วินาทีและแม่แรงตะเข้แบบไฮดรอลิกนั้นยังสามารถที่จะทำการยกน้ำหนักขึ้นได้สูงมากกว่าแม่แรงแบบติดรถมากนั่นเองนี่จึงทำให้การใช้งานในเชิงพาณิชย์นั้นจะมีความนิยมใช้งานแม่แรงตะเข้มากกว่าแม่แรงแบบอื่นๆ

ซึ่งแม่ตะเข้ที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดในปัจจุบันนี้มีจำนวนมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อซึ่งมันไม่ง่ายเลยที่จะเลือกซื้อแม่แรงตะเข้ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพเหมาะสมสำหรับการใช้งาน ซึ่งอาจจะทำให้คุณสับสนว่าควรที่จะเลือกแม่แรงตะเข้รุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานพวกมันได้อย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุดวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อแม่แรงตะเข้มาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อมากในประเทศที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อแม่แรงตะเข้มาใช้งาน

1.น้ำหนักที่สามารถยกได้

ในการเลือกซื้อแม่แรงตะเข้นั้นน้ำหนักที่แม่แรงตัวนั้นสามารถยกได้นั้นเป็นสิ่งแรกที่คุณจะต้องพิจารณาเพื่อที่จะให้คุณสามารถที่จะเลือกพิกัดน้ำหนักของแม่แรงที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคนอย่างเช่นในกรณีที่คุณจำเป็นที่ต้องซื้อมาใช้ในการยกรถที่มีน้ำหนักมากกว่า 5 ตันนั้นคุณควรที่จะเลือกซื้อแม่แรงตะเข้ที่มีความสามารถในการยกน้ำหนักที่มากกว่า 5 ตันซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการยกน้ำหนักขึ้นได้อย่างง่ายดายและสามารถที่จะมั่นใจได้ถึงน้ำหนักที่คุณจะสามารถยกได้โดยไม่เกิดปัญหาในการเลือกซื้อแม่แรงตะเข้ยกน้ำหนักนั้นคุณควรที่จะเผื่อน้ำหนักที่แม่แรงตะเข้สามารถที่จะรับน้ำหนักได้ไว้ 20-40 เปอร์เซ็นเพื่อให้คุณมั่นใจว่าอุปกรณ์ชิ้นนั้นจะสามารถรับน้ำหนักได้จริงๆ

2.ความสูงที่สามารถยกได้

คุณควรเลือกแม่แรงตะเข้ที่สามารถยกน้ำหนักขึ้นไปยังความสูงที่คุณสามารถที่จะทำงานได้อย่างสะดวกสบายและเหมาะสมสำหรับการทำงานของคุณโดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดนั้นแม่แรงตะเข้ที่มีวางขายในท้องตลาดจะมีความสามารถในการยกวัตถุที่คุณต้องการขึ้นไปได้ที่ความสูงตั้งแต่ 3 นิ้วจนถึง 22 นิ้วขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อของแม่แรงตะเข้นั้นดังนั้นในการเลือกซื้อคุณควรที่จะพิจารณาถึงลักษณะการใช้งานของคุณว่าคุณจำเป็นที่จะต้องยกแม่แรงขึ้นสูงขนาดไหน จึงจะสามารถช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดก่อนที่จะทำการเลือกซื้อ

3.ความแข็งแรงของแม่แรงตะเข้

คุณควรเลือกซื้อแม่แรงตะเข้ที่มีความแข็งแรงทนทานซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและสามารถที่จะยกน้ำหนักได้อย่างดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งการยกช่วงล่างรถยนต์ขึ้นไปแล้วคุณมุดเข้าไปทำงานใต้ท้องรถคุณจะต้องมั่นใจว่าแม่แรงตะเข้ตัวนั้นมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะรับน้ำหนักในขณะที่คุณทำงานอยู่โดยไม่หักหรือหล่นลงมาเพราะว่ามันคงไม่ดีแน่ถ้าหากน้ำหนักระดับนั้นหล่นลงมาซึ่งอาจจะทำให้เกิดความเสียหายให้กับอุปกรณ์ที่คุณกำลังซ่อมอยู่หรืออาจจะทำให้เกิดอันตรายกับคุณขณะใช้งานพวกมันอยู่ก็ได้ดังนั้นคุณควรที่จะเลือกซื้อแม่แรงตะเข้ที่มีความแข็งแรงและน่าเชื่อถือสูงโดยพิจารณาได้จากวัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ในการนำมาประกอบเป็นตัวแม่แรงตะเข้นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะเลือกซื้อวัสดุที่ทำจากโลหะคุณภาพสูงและในการผลิตนั้นอุปกรณ์ชิ้นนั้นต้องได้รับการรับรองจากหน่วยงานของรัฐหรือมาตรฐานอุตสาหกรรมว่าเป็นอุปกรณ์ที่ทำการผลิตและออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงเพียงพอสำหรับการใช้งาน

4.ความน่าเชื่อถือและการรับประกัน

คุณควรเลือกซื้อแม่แรงตะเข้จากผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพในการทำงานที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณโดยพิจารณาได้จากตัวผลิตภัณฑ์ว่ามีความแข็งแรงทนทานหรือมีการใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงนำมาประกอบเป็นแม่แรงตะเข้เพื่อที่จะมาให้คุณได้ใช้งานและควรที่จะเลือกซื้อแม่แรงตะเข้ที่เป็นยี่ห้อที่เป็นรู้จักกันอย่างนี้ว่าเป็นสินค้าและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะมั่นใจขณะใช้งานได้

ในส่วนของการรับประกันนั้นก็เช่นกันคุณควรเลือกซื้อแม่แรงตะเข้ที่มีการรับประกันการใช้งานอย่างน้อย 6 เดือนถึง 1 ปีเพราะว่านั่นจะเป็นสิ่งที่ช่วยรับประกันมากอุปกรณ์ของคุณเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและคุณภาพสูงเพียงพอที่จะนำมาใช้งานในกรณีที่เกิดปัญหาขณะใช้งานนั้นคุณจะสามารถที่จะทำการได้รับการดูแลจากผู้ขายหรือผู้ผลิตเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะมั่นใจได้ถึงตัวสินค้าและบริการของทางผู้ขายและผู้ผลิตเอง

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้