เครื่องขัดพื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องขัดพื้น เป็นอุปกรณ์ที่คุณสามารถที่จะใช้ในการทำความสะอาดพื้นบ้านด้วยการขัดด้วยเครื่องซึ่งจะทำให้พื้นนั้นมีความสะอาดเพิ่มมากยิ่งขึ้นและช่วยในการขจัดคราบฝังแน่นที่อยู่บนพื้นได้ดีมากยิ่งขึ้นโดยเครื่องขัดพื้นนั้นจะเหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่มีการปูพื้นด้วยหินอ่อนกระเบื้องปาเก้หรือรูปแบบของการปูพื้นอื่นๆที่ต้องการการทำความสะอาดที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

เครื่องขัดพื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
เครื่องขัดพื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องขัดพื้น คืออะไร? เครื่องขัดพื้นนั้นเป็นเครื่องมือในการทำความสะอาดพื้นที่ถูกออกแบบมาให้มีระบบจานหมุนเพื่อใช้ในการขัดและทำความสะอาดพื้นเพื่อใช้ในการขจัดรอยคราบสกปรกและ ทำให้พื้นดู สะอาดและ เงางาม โดยจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการเป็นแหล่งต้นกำลังในการหมุนใยขัดพื้นซึ่งจะช่วยให้การขัดพื้นบ้านมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและสามารถที่จะทำการขัดพื้นได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

เครื่องขัดพื้นนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีบ้านหรือสำนักงานที่มีพื้นที่จำนวนมากที่ต้องการการขัดทำความสะอาดและเพื่อความสวยงามซึ่งจะช่วยให้พื้นนั้นน่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้นและยังเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่ต่างๆจำนวนมากหรือต้องการขัดพื้นให้มีความสวยงามอยู่ตลอดเวลาซึ่งเครื่องขัดพื้นนั้นจะทำให้คุณสามารถที่จะทำการขัดพื้นได้สะดวกกว่าการขัดด้วยมือและมีประสิทธิภาพในการขัดที่ดีกว่าการผ่านด้วยมือด้วยการทำงานร่วมกับน้ำยาขัดพื้นนั้นจะทำให้การขัดพื้นด้วยเครื่องขัดพื้นสามารถที่จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเครื่องขัดพื้นวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นแบบไหนรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องขัดพื้นมาแนะนำให้คุณได้เลือกมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนำ เครื่องขัดพื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.CHAMPION เครื่องขัดพื้น 18นิ้ว ครบชุด MAXO-18L

 

เป็นเครื่องขัดพื้นในเชิงพาณิชย์ที่ถูกออกแบบมาให้มีระบบเฟืองคู่ซึ่งจะช่วยในการกระจายน้ำหนักในการขัดช่วยให้มีกำลังขัดที่สูงและช่วยยืดอายุการใช้งานของระบบเฟืองมาพร้อมกับสวิทช์ควบคุมไฟฟ้าที่มีความปลอดภัยสูงและช่วยลดอุบัติเหตุในการใช้งานได้มาพร้อมกับจานขัดปลอดเชื้อที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและเชื้อราทนทานจากน้ำและสารเคมีไม่เกิดการพองตัวแตกร่อน

เครื่องขัดพื้น Lavor รุ่น Sprinter
เครื่องขัดพื้น Lavor รุ่น Sprinter

ตัวเครื่องนั้นรองรับขนาดจานขนาด 18 นิ้วมีกำลังมอเตอร์ 1 แรงม้าและมีความ แรงม้าและมีความรอบรู้ แรงม้าและมีความรอบเร็วรอบของแปล รอบต่อนาทีมาพร้อมกับสายไฟที่มีความยาว 150 ฟุตช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

จุดเด่นของเครื่องขัดพื้นรุ่นนี้

 

1. ระบบเฟืองคู่ DGS (Double Gears System) กระจายน้ำหนักขัดช่วยให้มีกำลังขัดสูง
2.จานขัดปลอดเชื้อ ลดการสะสมของเชื้อโรคและเชื้อรา
3. สวิทช์ควบคุมระบบไฟฟ้า SPS (Safety Power Switch เพื่อความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุ จากการทำงาน

 

 

#2.เครื่องขัดพื้น Lavor รุ่น Sprinter

 

ครื่องขัดพื้น Lavor รุ่น Sprinterเหมาะสำหรับการทำความสะอาดในพื้นที่ขนาดกลางและขนาดเล็กเช่น ร้านค้า สำนักงาน ห้องครัว โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงยิม Fitness ร้านอาหาร ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ ใช้งานง่าย สะดวกในการทำความสะอาด

เครื่องขัดพื้นรุ่นนี้มีความพิเศษแตกต่างจากเครื่องขัดพื้นรุ่นอื่นๆ คือ มีระบบดูดกลับน้ำยาทำความสะอาดและสิ่งสกปรกทันทีทำให้พื้นที่ขัดมีความสะอาดมากขึ้น เป็นเทคโนโลยีระบบใหม่ล่าสุด ขัดพื้นได้ในบริเวณที่แคบ ใต้โต๊ะ ใต้ชั้น และขัดบันได ได้เนื่องจากมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพาไปใช้งาน

CHAMPION เครื่องขัดพื้น 18นิ้ว ครบชุด MAXO-18L
CHAMPION เครื่องขัดพื้น 18นิ้ว ครบชุด MAXO-18L
จุดเด่นของเครื่องขัดพื้นรุ่นนี้

 

1.ใช้งานง่าย สะดวกในการทำความสะอาด
2.เครื่องขัดพื้นรุ่นนี้มีความพิเศษแตกต่างจากเครื่องขัดพื้นรุ่นอื่นๆ คือ
3.มีระบบดูดกลับน้ำยาทำความสะอาดและสิ่งสกปรกทันที

 

#3.เครื่องขัดพื้นอัตโนมัติ แบบเดินตามยี่ห้อ ” MATRIX ” รุ่น Hurricane 55BT 

 

เป็นเครื่องขัดพื้นอัตโนมัติที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับการใช้งานได้ทุกพื้นที่มีเสียงเงียบและประสิทธิภาพในการขัดสูงสามารถช่วยให้คุณทำการขัดพื้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตัวเครื่องนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์ในการดูแลพื้นที่ที่มีพื้นที่มากรองรับการทำงาน 1750 ตารางเมตรต่อชั่วโมงความกว้างของหน้างานที่ 510 มิลลิเมตรชุดหน้ากว้างชุดยางรีดน้ำ 800 มิลลิเมตรเส้นผ่าศูนย์กลางของแปลง 500 10 เมตรและความเร็วในการขัดของแรงอยู่ที่ 150 รอบต่อนาทีเครื่องนั้นมาพร้อมกับกำลังมอเตอร์ 650 วัตต์เพื่อใช้ในการขัดพื้น

มาพร้อมระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติแบบแฟชั่นไดรฟ์ที่ช่วยให้คุณสามารถเตรียมการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นเพื่อนกันแบบไร้สายที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 100 แอมป์และมีความจุของถังน้ำยาและถังน้ำเสียถึง 70 ลิตรช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องขัดพื้นอัตโนมัติ แบบเดินตามยี่ห้อ MATRIX
เครื่องขัดพื้นอัตโนมัติ แบบเดินตามยี่ห้อ MATRIX
จุดเด่นของเครื่องขัดพื้นรุ่นนี้

 

1.พื้นที่การทำงาน 1,750 ตารางเมตร/ชั่วโมง
2.ความกว้างการทำงาน 510 มิลลิเมตร
3.หน้ากว้างชุดยางรีดน้ำ 800 มิลลิเมตร

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นมาใช้งาน

 

1.กำลังวัตต์ของมอเตอร์

 

เครื่องขัดพื้นนั้นจะใช้มอเตอร์เป็นต้นกำลังในการขัดพื้นเพื่อช่วยให้ตัวเครื่องนั้นสามารถที่นาการขัดลงบนพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยในการเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นที่มีกำลังวัตต์ของมอเตอร์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากลักษณะการใช้งานและพื้นที่ในการใช้งานเป็นหลักโดยเครื่องขัดพื้นที่มีกำลังมอเตอร์สูงนั้นจะสามารถทำงานได้รวดเร็วจึงเหมาะสำหรับพื้นที่ในการใช้งานที่มีพื้นที่มากในขณะที่เครื่องขัดพื้นที่มีกำลังวัตต์ต่ำนั้นจะเหมาะสำหรับใช้ภายในบ้านหรือมีพื้นที่ใช้งานที่ค่อนข้างน้อยโดยให้เน้นที่ความเหมาะสมในการใช้งานเป็นหลัก

 

2.ฟังก์ชันในการขัดพื้น

 

เครื่องขัดพื้นนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชันเพื่อให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้ในการทำงานหรือการขัดพื้นต่างๆได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับด้วยความเร็วเพศของรูปแบบของการขัดพื้นฟังก์ชันอื่นที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการพักฟื้นของคุณไม่สามารถทำการขัดพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

3.ความแข็งแรงทนทาน

 

ในการเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นที่มีความแข็งแรงทนทานออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการทำงานและช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยพิจารณาจากวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำเครื่องขัดพื้นแต่ต้องเป็นอุปกรณ์และวัสดุที่มีคุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานเพียงพอที่จะนำมาใช้งาน

 

4.ความยาวของสายไฟ

 

ในการเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นที่มีความยาวของสายไฟที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากลักษณะพื้นที่ในการใช้งานของคุณเป็นหลักว่าใช้ในพื้นที่ขนาดเท่าใดถึงแม้ว่าคุณจะสามารถที่จะใช้ในการเชื่อมต่อกับสายต่างๆเพื่อเพิ่มความยาวของสายไฟเพื่อใช้ในการจัดพื้นได้ก็ตามแต่ว่าสายที่ได้ในการเชื่อมต่อนั้นก็จะเป็นการเพิ่มต้นทุนให้กับคุณดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นมาใช้งานนะควรที่จะเลือกซื้อความยาวของสายของเครื่องที่มีความเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

 

 

5.น้ำหนักของเครื่องขัดพื้น

 

เครื่องขัดพื้นจะต้องมีน้ำหนักที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณไม่มีน้ำหนักมากหรือน้อยจนเกินไปซึ่งถ้าตัวเครื่องน้ำหนักมากเกินไปนั้นจะทำให้คุณเกิดความยากลำบากในการที่จะเคลื่อนย้ายไปใช้งานในขณะที่ถ้าหากตัวเครื่องมีน้ำหนักที่เบาเกินไปอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

6.ราคาที่เหมาะสม

 

เครื่องขัดพื้นนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีราคาที่เหมาะสมไม่ถูกหรือแพงจนเกินไปโดยพิจารณาจากวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำรวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องว่ามีความเหมาะสมกับระดับราคาหรือไม่ไม่ควรเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากว่าจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง

 

7.การบริการและการรับประกันหลังการขาย

 

สิ่งที่มองข้ามไม่ได้สำหรับการที่จะเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องขัดพื้นที่มีการรับประกันและการบริการหลังการขายจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ตัวเครื่องนั้นยังอยู่ในการรับประกันซึ่งปัญหานั้นเกิดจากการประกอบที่ผิดพลาดหรืออุปกรณ์ทำงานผิดพลาดคุณสามารถที่จะทำการเคลมกับผู้ขายหรือผู้ผลิตได้และการบริการหลังการขายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของอะไหล่และอุปกรณ์เสริมต่างๆหรืออะไหล่สิ้นเปลืองต่างๆนั้นจะต้องมีไว้ให้บริการตลอดเวลาซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและคุ้มค่าในการทำงาน

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้