โฟมล้างแอร์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


โฟมล้างแอร์ หรือน้ำยาล้างแอร์นั้นเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการล้างคอยล์เย็นของแอร์ได้อย่างสะอาดหมดจดและช่วยลดการสัมผัสคอยล์แอร์เนื่องจากว่าบริเวณคอยล์แอร์นั้นจะประกอบไปด้วยแผ่นฟินซึ่งใช้ในการแลกเปลี่ยนอากาศเย็นกับอากาศร้อนซึ่งมีความ sensitive ต่อแรงกดซึ่งเมื่อกดด้วยการใช้อุปกรณ์อื่นๆในการขัดถูนั้นอาจจะทำให้ล้มและทำให้การแลกเปลี่ยนอากาศเย็นนั้นสามารถที่จะทำได้ยากขึ้นนั่นเองดังนั้นโฟมล้างแอร์หรือน้ำยาล้างแอร์จึงเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเฉพาะให้ใช้งานกับการล้างคอยล์เย็นและฟินของคอยล์เย็นของแอร์เท่านั้น

 

โดยในการล้างแอร์นั้นการที่จะล้างให้มีประสิทธิภาพดีที่สุดจะต้องถอดแอร์หรือเครื่องปรับอากาศออกมาทั้งหมดเพื่อทำความสะอาดไม่ว่าจะเป็นพัดลมคอยแอร์หรืออุปกรณ์ต่างๆที่อยู่ภายในซึ่งตัวแอร์นั้นจะถูกออกแบบมาให้สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้แทบจะทุกชิ้น และโฟมล้างแอร์หรือน้ำยาล้างแอร์นั้นไม่สามารถที่จะทดแทนการล้างแอร์ด้วยวิธีการถอดล้างโดยช่างได้อย่างเด็ดขาดและน้ำยาล้างแอร์นั้นไม่สามารถทำให้ระบบแอร์ของคุณสะอาดได้เทียบเท่าการถอดล้างด้วยช่างโดยโฟมล้างแอร์หรือน้ำยาล้างแอร์นั้นจะเป็นเพียงอุปกรณ์ที่ใช้ในการช่วยทำให้ทำความสะอาดแผงคอยล์เย็นได้อย่างสะดวกสบายเท่านั้น ดังนั้นใครที่กำลังคิดว่าจะหาโฟมล้างแอร์เพื่อที่จะมาทำการล้างแอร์เองโดยทำการเพียงแค่ฉีดโฟมล้างแอร์ลงบนคอยล์เย็นแล้วล้างออกเท่านั้นไม่เพียงพอที่จะทำให้เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ของคุณนั้นมีความสะอาดเพียงพอนั่นเอง

 

และถ้าคุณไม่ได้ล้างแอร์เป็นระยะเวลานานโดยการถอดล้างด้วยช่าง  แอร์ของคุณก็จะมีการสะสมสิ่งสกปรกไว้ด้านในไม่ว่าจะเป็นพัดลมเสาอากาศที่อยู่ภายในที่มักจะมีเศษฝุ่นไปเกาะอยู่จนเต็มซึ่งจะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อราและฝุ่นต่างๆเมื่อไม่ได้ถอดล้างเป็นระยะเวลานานนั้นจะทำให้ประสิทธิภาพในการเป่าอากาศรถโล่งและเพิ่มการฟุ้งกระจายของสปอร์ของเชื้อราที่จะเกิดขึ้นบนเศษฝุ่นควันที่เกาะอยู่ในพัดลมดูดอากาศซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นเป็นโรคภูมิแพ้ได้ในอนาคตนั่นเองดังนั้นในการล้างแอร์ทุกครั้งควรที่จะใช้บริการจากช่างล้างแอร์ที่มีประสบการณ์ในการล้างแอร์จะดีที่สุดโฟมล้างแอร์หรือน้ำยาล้างแอร์นั้นเป็นเพียงเครื่องมือหนึ่งที่ใช้ในการล้างเพียงบางส่วนของแอร์หรือเครื่องปรับอากาศเท่านั้นไม่สามารถที่จะทำการล้างแอร์ได้ทั้งหมด.

โฟมล้างแอร์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
โฟมล้างแอร์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

และโฟมล้างแอร์นั้นในปัจจุบันนี้มีวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อโฟมล้างแอร์หรือน้ำยาล้างแอร์รุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาน้ำยาล้างแอร์หรือโฟมล้างแอร์ที่ดีที่สุดมาแนะนำให้คุณได้เลือกใช้งานว่าควรที่จะเลือกซื้อโฟมล้างแอร์หรือน้ำยาล้างแอร์รุ่นไหนยี่ห้อไหนดีเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อโฟมล้างแอร์ที่ดีที่สุด

 

แนะนำ โฟมล้างแอร์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.3M โฟมสเปรย์ล้างแอร์

 

Air ConditionerCleaner Foam Spray3เอ็ม สเปรย์โฟมทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศใช้ฉีดทำความสะอาดแผงคอยล์เย็นเครื่องปรับอากาศ และดับกลิ่น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่อของใบมิ้น และ ดอกไม้ ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการล้างแผงคอยล์เย็นได้อย่างสะดวกสบายและช่วยลดความยุ่งยากในการล้างแผงคอยล์เย็นซึ่งมีความ sensitive ต่อแรงกดอย่างมาก

ในการใช้งานนั้นอุปกรณ์ถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานในการบีบโฟมออกมาจากกระป๋องได้อย่างง่ายดายและสามารถที่จะกลับหัวต่างๆของกระป๋องโฟมล้างแอร์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการล้างคอยล์เย็นมากที่สุด ตัวโฟมนั้นมีความจุมากถึง 500 ML ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้หลายครั้งต่อ 1 กระป๋อง

 

 

#2.โฟมล้างคอยล์ แอร์บ้าน NORCA NF09 500ML

 

เป็นโฟมสำหรับทำความสะอาด “แผงคอยล์เย็น” ของเครื่องปรับอากาศ เนื้อโฟมจะช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรก ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นอับที่สะสมอยู่ในคอยล์เย็น เมื่อโฟมเร่ิมทำงานเนื้อโฟมจะจมลงไปตามซอกท่อและทำการกำจัดสิ่งสกปรก ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้แผงคอยล์เย็นอุดตันทำให้เสียค่าไฟมาก

กำจัดกลิ่น คราบน้ำมัน คราบบุหรี และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ช่วยให้การหมุนเวียนของอากาศดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพของระบบทำความเย็น ประหยัดพลังงาน และค่าบำรุงรักษา สะดวก สามารถทำได้เองไม่ยุ่งยาก

 

 

#3.3-IN-ONE สเปรย์โฟมล้างแอร์

 

เป็นสเปรย์โฟมสำหรับทำการล้างแอร์ซึ่งจะช่วยในการลดปัญหากลิ่นอับบริเวณแผงคอยล์เย็นของแอร์ของคุณเมื่อใช้แอร์ไปสักระยะหนึ่งโดยจะมีฝุ่นมาเกาะและสะสมอยู่ซึ่งจะทำให้การแลกเปลี่ยนอากาศและการไหลเวียนอากาศบริเวณคอยล์เย็นนั้นสามารถที่จะทำได้อย่างยากเย็นการทำความสะอาดด้วยการใช้น้ำยาล้างแอร์หรือสเปรย์โฟมล้างแอร์รุ่นนี้นั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายช่วยให้คุณลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการสะสมของฝุ่นและสิ่งสกปรกที่อยู่บนแผงคอยล์เย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศและช่วยให้คุณนั้นประหยัดกระแสไฟฟ้ามากยิ่งขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกันกับไม่ได้ใช้สเปรย์โฟมล้างแอร์

 

 

#4.BRAVO โฟมล้างแอร์ ขนาด 500ML

 

สเปรย์โฟมทำความสะอาดแอร์กลิ่นมิ้นท์ ทำความสะอาดสิ่งสกปรก เชื้อรา แบคทีเรีย ไม่กัดกร่อนแผงคอยล์ ลดปัญหาแอร์อุดตัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศของคุณให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและช่วยลดปัญหาแอร์มีเสียงดังรวมถึงแอร์มีกลิ่นต่างๆอันไม่พึงประสงค์ซึ่งจะทำให้คุณนั้นเกิดความรำคาญได้

โดยในการใช้งานนั้นให้ฉีดแอร์ลงบนแผงคอยล์เย็น เมื่อโฟมเริ่มทำงานเนื้อโฟม จะจมลงไปตามซอกแผงคอยล์ท่อและทำการกำจัดสิ่งสกปรกซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ แผงคอยล์เย็นอุดตัน ทำให้เสียค่าไฟฟ้ามากขึ้น จะทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้เต็มประสิทธิภาพขึ้น และทำให้มีสุขภาพที่ดี พร้อมทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย.

 

 

#5.โฟมล้างแอร์ นอร์ก้า จัดชุดใหญ่ 7 ชิ้น

 

โฟมล้างแอร์ นอร์ก้า ใช้ล้างแผงคอยล์เย็นแอร์ ด้วยประสิทธิภาพของเนื้อโฟม จะขจัดสิ่งสกปรก ฝ่นละอองขนาดเล็ก คราบน้ำมัน ให้หลุดออก ทำให้แอร์ไม่ตันแอร์สะอาด ปราศจากเชื้อโรคลดกลิ่นเหม็นอับ อากาศสะอาด คุณจะมีความสุข ให้ นอร์ก้า ดูแลแอร์ของคุณ ทำง่ายได้ด้วยตัวเอง ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง.

โดยชุดล้างแอร์ชุดนี้จะมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำการล้างแอร์ได้ด้วยตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นสเปรย์สำหรับล้างคอยล์เย็นสเปรย์สำหรับล้างพัดลมแอร์ ถุงล้างแอร์ขวดใส่น้ำและแปรงที่ใช้ในการทำความสะอาดพัดลมซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการล้างแอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ต้องหาซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมแต่อย่างใด.

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C