เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำความสะอาดภายในบ้านโดยจะใช้ในการดูดฝุ่นที่มักจะอยู่ตามพื้นตามซอกต่างๆภายในบ้านที่เราทิ้งไว้นานๆแล้วจะทำให้บ้านสกปรกไม่น่าอยู่และทำให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนที่พักอาศัยอยู่ภายในบ้านโดยในการใช้งานไม้กวาดธรรมดานั้นอาจจะทำให้ฝุ่นฟุ้งกระจายมากยิ่งขึ้นแต่ถ้าคุณใช้เครื่องดูดฝุ่นในการทำความสะอาดบ้านนั้นจะช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้และช่วยให้บ้านของคุณนั้นเหมาะสำหรับการพักอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบ้านที่มีเด็กหรือผู้สูงอายุที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจซึ่งมักจะแพ้ฝุ่นอยู่บ่อยๆนั้นการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นจึงถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดบ้านในยุคนี้

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับคืออะไร ? เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับนั้นก็เหมือนกันกับเครื่องดูดฝุ่นประเภทอื่นที่มีกลไกในการทำงานโดยการใช้มอเตอร์ในการดูดอากาศขึ้นมายังที่เก็บฝุ่นและมีการปล่อยอากาศออกโดยการปล่อยผ่านกรองอากาศซึ่งสามารถที่จะทำการดักฝุ่นไว้ไม่ให้ฟุ้งกระจายออกไปอีก และจะมาในรูปแบบของเครื่องดูดฝุ่นที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดไม่มีสายดูดฝุ่นให้เกะกะแต่จะมีเพียงสายไฟเท่านั้นซึ่งแตกต่างกันกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปที่จะมีสายที่ใช้ในการดูดและมีตัวเครื่องที่บรรจุที่เก็บรวบรวมถึงไส้กรองที่มีขนาดใหญ่ซึ่งทำให้ยุ่งยากในการเคลื่อนย้ายและใช้งาน

 

โดยข้อดีหลักๆของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับได้ก็คือขนาดที่เล็กกะทัดรัดทำให้สะดวกสบายในการใช้งานและการเคลื่อนย้ายไปใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีมากกว่า 1 ชั้นนะเครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกว่าและช่วยให้คุณใช้งานได้สะดวกกว่าสามารถที่จะเคลื่อนย้ายระหว่างห้องได้รวดเร็วกว่าโดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องขอขนาดของตัวเครื่องเหมาะสำหรับแม่บ้านผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการทำความสะอาดบ้าน

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีความนิยมในการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับกันมากยิ่งขึ้นเนื่องจากข้อดีดังกล่าวที่ว่ามานั่นเองและสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นด้านจะอาจจะเริ่มสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องดูดฝุ่นด้ามจับมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1. เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ Electrolux รุ่น EDYL40DB กำลัง 800 วัตต์

 

หมดสมัยกับการกวาดบ้าน ที่ยิ่งกวาดยิ่งฝุ่นกระจาย แถมจะพาให้เป็นภูมิแพ้ฝุ่นกันไปทั้งบ้าน เพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัวและอนามัยของคนในบ้าน ตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับเครื่องดูดฝุ่นสำหรับใช้ในครัวเรือน ประสิทธิภาพดี และราคาคุ้มค่า ก็คงจะหนีไม่พ้น Electrolux เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ รุ่น EDYL40DB กำลัง 800 วัตต์ (สีน้ำเงิน)

เครื่องดูดฝุ่นกำลังแรงพอเหมาะที่จะใช้ในครัวเรือน มาพร้อมระบบกรองฝุ่นแบบ HEPA ที่ช่วยไม่ให้ฝุ่นเล็ดลอดออกมาให้คนหายใจเข้าไปใหม่ มีหัวดูดให้เลือกถึง 4 แบบ จึงสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพแทบทุกพื้นผิว สามารถใช้ดูดเฟอร์นิเจอร์ได้ ดูดผ้าม่านได้ สายยาวถึง 6 เมตร ไม่ต้องกลัวว่าจะทำความสะอาดแบบติดๆ ขัดๆ เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือน ถูกใจพ่อบ้านและแม่บ้านที่ต้องการดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว

 

มีระบบกรองฝุ่น HEPA เหมาะสำหรับบ้านที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ มีเด็ก คนชรา มีสัตว์เลี้ยง หรือคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ เนื่องจากระบบนี้สามารถกรองฝุ่น เกสรดอกไม้และสิ่งแปลกปลอมในอากาศได้มากถึง 99.97% โดยกำจัดสิ่งแปลกปลอมที่ขนาดเล็กกว่า 0.3 ไมครอนได้สบายๆ ลดสารก่อภูมิแพ้ ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ทั้งมองเห็นและมองไม่เห็น เพื่อดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก

1 Electrolux เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ รุ่น EDYL40DB กำลัง 800 วัตต์
1 Electrolux เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ รุ่น EDYL40DB กำลัง 800 วัตต์

ไปที่รานค้า

 

 

#2. เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ SMARTHOME รุ่น SM-VCC06

 

SMARTHOME เครื่องดูดฝุ่น รุ่น SM-VCC06 สามารถใช้งานได้ง่ายดาย เหมาะกับการทำความสะอาดบ้าน ไม่ต้องเจอฝุ่นฟุ้งกระจายอีกต่อไปการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก สะดวกสบาย ย้ายไปได้ทุกทีขอเพียงมีเจ้าเครื่องนี้คุณจะเหลือเวลาไปทำอย่างอื่นได้สบายๆกำลังไฟฟ้า 600 วัตต์ด้ามจับแข็งแรง ปรับระดับความแรงได้ตามต้องการ ทำความสะอาดง่ายตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกที่มีคุณภาพสูงระบบกรองฝุ่น HEPA ลมที่เป่าออกจากเครื่องสะอาดบริสุทธิ์

ตัวเครื่องมาพร้อมกับความจุที่ใช้ในการเก็บฝุ่นถึง 0.8 ลิตรสายไฟยาว 4.5 เมตรน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัมไม่ให้พลังดูดอยู่ที่ 18,000 PA มีระดับเสียงขณะที่ทำงานอยู่ที่ 75 เดซิเบลซึ่งเป็นระดับเสียงที่เบาและไม่รบกวนในการใช้งานภายในบ้านตัวเครื่องนั้นผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีใช้พลาสติกแบบ PP และ ABS เพื่อความแข็งแรงและทนทานของตัวอุปกรณ์

 

2 เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน SMARTHOME รุ่น SM-VCC06
2 เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน SMARTHOME รุ่น SM-VCC06

ไปที่รานค้า

 

 

#3. เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ SHARP (80 วัตต์ ) รุ่น EC-LH17-WH

 

เป็นเครื่องดูดฝุ่นด้ามจับไร้สาย 2 IN1 ทั้งแบบด้ามจับและแบบมือถือพลังดูดแรงไม่มีตก สามารถถอดใช้งานทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์และมุมต่างๆได้ง่าย มีช่องระบายอากาศด้านข้าง พลังแรงด้วยเทคโนโลยีแบบไซโคลน ด้วยระบบดูดพลังลมไซโคลน ดีไซน์สวยงาม เรียบง่าย สไตล์มินิมอล มีขนาดกะทัดรัด จัดเก็บง่าย และง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ช่วยกำจัดฝุ่นได้อย่างหมดจด สะดวกด้วยกล่องเก็บฝุ่นที่สามารถเทฝุ่นทิ้งได้อย่างง่ายดาย

ตัวเครื่องมาพร้อมกับกำลังมอเตอร์ถึง 80 วัตต์ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำการดูดฝุ่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพถังเก็บฝุ่นความจุ 0.6 ลิตรที่สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่ายตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานทำให้มีอายุในการใช้งานที่ยาวนาน

 

SHARP เครื่องดูดฝุ่นแบบด้าม (80 วัตต์ ) รุ่น EC-LH17-WH
SHARP เครื่องดูดฝุ่นแบบด้าม (80 วัตต์ ) รุ่น EC-LH17-WH

ไปที่รานค้า

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับมาใช้งาน

 

 

1. กำลังวัตต์ของมอเตอร์

 

กำลังวัตต์มอเตอร์ของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับนั้นเป็นสิ่งที่ใช้ในการบอกถึงประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับความมีประสิทธิภาพในการทำงานที่มากน้อยเพียงใดโดยยิ่งมอเตอร์มีกำลังวัตต์สูงก็จะหมายถึงว่าตัวมอเตอร์นั้นสามารถที่จะทำงานได้รวดเร็วขึ้นและทำให้คุณสามารถที่จะทำความสะอาดหรือดูดฝุ่นได้รวดเร็วขึ้นด้วยเช่นกันดังนั้นในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับมาใช้งานคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่มีกำลังวัตต์ของมอเตอร์ที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากลักษณะในการใช้งานเป็นหลักยกตัวอย่างเช่นในการใช้งานในพื้นที่ที่มีจำนวนมากนั้นต้องการความรวดเร็วในการใช้งานจะต้องใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีกำลังวัตต์สูงในขณะที่การใช้งานภายในบ้านทั่วไปนะที่มีพื้นที่น้อยก็ควรที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่มีกำลังวัตต์ของมอเตอร์ที่เหมาะสม

 

 

2.ระบบกรองฝุ่น

 

สำหรับระบบกรองฝุ่นของเครื่องดูดฝุ่นน้ำมีความสำคัญมากซึ่งจะเป็นระบบที่ใช้ในการป้องกันไม่ให้ฝุ่นที่ดูดมานั้นฟุ้งกระจายออกภายนอกซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจตามมา และทำให้เกิดปัญหาฝุ่นสะสมมากยิ่งขึ้นโดยตัวเครื่องกรองฝุ่นหรือไส้กรองนั้นควรที่จะมีประสิทธิภาพสูงต้องสามารถที่จะต้องทำการกรองฝุ่นที่มีขนาดที่เล็กกว่า 0.3 ไมครอนได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเริ่มการใช้งานในการดูดฝุ่นภายในบ้านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อเครื่องกรองฝุ่นที่ไม่มีระบบการปกครองเผด็จขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณ

 

3.ขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสม

 

ตัวเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับนั้นควรที่จะมีขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมีน้ำหนักที่เบาและมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบายโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องออกแรงมากซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาในภายหลังซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นด้ามจับที่มีขนาดใหญ่จนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

4.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำโรงกลึงประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งาน

 

5.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งาน

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้