แบตเตอรี่สำหรับจักรยานไฟฟ้าเลือกแบบไหนดี

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger


MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก

MagSafe Charger
MagSafe Charger

Continue reading “ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger”

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter


Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C

 

Continue reading “อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter”

Artificial intelligence หรือ AI มีเอาไว้ใช้ทำอะไร?


Artificial intelligence หรือ AI มีเอาไว้ใช้ทำอะไร? AI หรือปัญญาประดิษฐ์นั้นในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมและได้รับความสนใจกันเพิ่มมากยิ่งขึ้นซึ่งมีการคาดการณ์ว่าจะเข้ามาเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตและพิธีการทำงานของพวกเราไปตลอดกาลซึ่งผู้คนกำลังสนใจในหัวข้อเกี่ยวกับ AI นี้อาจจะเริ่มสงสัยว่าแล้วเจ้าตัว Ai หรือปัญญาประดิษฐ์ นั้นจะเข้ามาช่วย เราในส่วนไหนบ้าง ซึ่งบทความนี้จะขอกล่าวถึงการนำเอา AI ไปใช้งานในชีวิตประจำวันซึ่งมีการใช้งานทั้งในปัจจุบันและคาดว่าจะมีการนำเอาไปใช้งานในอนาคต Continue reading “Artificial intelligence หรือ AI มีเอาไว้ใช้ทำอะไร?”

ใครเป็นเจ้าของเนื้อหาที่ AI สร้างขึ้นมา?


ในการใช้งานปัญญาประดิษฐ์หรือ artificial intelligence ในตอนนี้และในอนาคตนั้นจะช่วยให้เราสามารถที่จะทำการใช้งานสิ่งต่างๆได้สะดวกขึ้นลดแรงและเวลาในการทำงานต่างๆของเรานั้นลงช่วยให้เรามี productivity หรือสามารถที่จะทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นแต่ในการใช้งานเนื้อหาที่ได้จากระบบปัญญาประดิษฐ์หรือ AI นั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้งานระบบ AI แบบ open ที่มีการเปิดให้ใช้บริการฟรีผู้ใช้งานอาจจะเริ่มสงสัยว่าแล้วเจ้าเนื้อหาที่ AI สร้างขึ้นมานั้นลิขสิทธิ์เป็นของใครและเราสามารถที่จะใช้งานได้ถึงระดับไหน

 

Continue reading “ใครเป็นเจ้าของเนื้อหาที่ AI สร้างขึ้นมา?”

Artificial Intelligence ปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI คืออะไร?


Artificial Intelligence ปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI คืออะไร?

 

AI หมายถึงกระบวนการที่ใช้ในการจำลองความฉลาดของมนุษย์ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ทำมีการคิดและแสดงเหมือนกับมนุษย์โดยอุปกรณ์เหล่านี้นัดได้ถูกทำการฝึกและสอนด้วยข้อมูลปริมาณมหาศาลโดยสามารถที่จะทำการจดจำรูปแบบของข้อมูลต่างๆและนำเอามาประมวลผลให้ถูกต้องตามความต้องการในการใช้งานได้ Continue reading “Artificial Intelligence ปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI คืออะไร?”

ทำไม เครื่องซักผ้าฝาหน้า ถึงแพงกว่า เครื่องซักผ้าฝาบน


ทำไม เครื่องซักผ้าฝาหน้า แพงกว่าฝาบน? เป็นคำถามที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าเพื่อที่จะนำมาใช้งานอาจจะเริ่มสงสัยว่าแล้วทำไมเจ้าตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้าจึงมีราคาที่แพงกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องซักผ้าที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

Continue reading “ทำไม เครื่องซักผ้าฝาหน้า ถึงแพงกว่า เครื่องซักผ้าฝาบน”