แบตเตอรี่สำหรับจักรยานไฟฟ้าเลือกแบบไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน Continue reading “เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี”

ห่วงแขวนผ้าขนหนู


ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้

Continue reading “ห่วงแขวนผ้าขนหนู”

อะแดปเตอร์ AC100-220V เป็น DC3-24V


อะแดปเตอร์ AC100-220V เป็น DC3-24V เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่แปลงแรงดันไฟฟ้ากระแสสลับ 100-220 โวลต์เป็นแรงดันไฟฟ้ากระแสตรง ที่สามารถปรับแรงดันไฟฟ้าได้ตั้งแต่ 3 ถึง 24 โวลต์ โดยทั่วไปจะใช้ในการจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แรงดันต่ำ เช่น ไฟ LED อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ เครื่องเสียง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ที่ต้องใช้แรงดันไฟฟ้ากระแสตรง

 

Continue reading “อะแดปเตอร์ AC100-220V เป็น DC3-24V”

ลำโพงบลูทูธ Sound Bar รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี


บลูทูธซาวด์บาร์ คือระบบลำโพงประเภทหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงของทีวี คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์พกพาของคุณ โดยเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณผ่านบลูทูธ ให้คุณสตรีมเพลง ภาพยนตร์ หรือรายการทีวีแบบไร้สายจากอุปกรณ์ของคุณไปยังซาวด์บาร์ได้ Continue reading “ลำโพงบลูทูธ Sound Bar รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี”

Logitech MK295 ชุด Mouse และคีย์บอร์ด ไร้สาย


Logitech MK295 เป็นชุดคอมโบคีย์บอร์ดและเมาส์ไร้สายที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการอุปกรณ์ต่อพ่วงคุณภาพสูงสำหรับการทำงานหรือใช้ส่วนตัว มีการออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัยพร้อมผิวด้านสีดำที่ให้ลุคเป็นมืออาชีพและมีสไตล์ แป้นพิมพ์แบบเต็มพร้อมแป้นตัวเลขและปุ่มคีย์ลัด 8 ปุ่มสำหรับการเข้าถึงฟังก์ชันที่ใช้บ่อยอย่างรวดเร็ว เป็นปุ่มที่มีระยะการกดต่ำและมีเสียงเงียบ ทำให้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงานที่ต้องการลดระดับเสียงรบกวนให้น้อยที่สุด

 

Continue reading “Logitech MK295 ชุด Mouse และคีย์บอร์ด ไร้สาย”

Extended Reality หรือที่เรียกว่า XR คืออะไร?


Extended Reality หรือที่เรียกว่า XR เป็นคำที่ใช้อธิบายของการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทำให้เส้นแบ่งระหว่างโลกจริงกับโลกดิจิทัล XR รวมถึงความจริงเสมือน (VR) ความจริงเสริม (AR) และความเป็นจริงผสม (MR) มารวมกัน

 

Extended Reality หรือที่เรียกว่า XR คืออะไร?
Extended Reality หรือที่เรียกว่า XR คืออะไร?

 

VR เป็นเทคโนโลยีที่สร้างสภาพแวดล้อมจำลองที่สามารถสัมผัสได้ผ่านชุดหูฟัง ผู้ใช้งานจะเหมือนอยู่ในสภาพแวดล้อมดิจิทัลที่สามารถโต้ตอบได้และสามารถจัดการได้แบบเรียลไทม์ โดยทั่วไปแล้ว VR จะใช้ในเกมจำลองสถานการณ์และการฝึกอบรม แต่ก็มีการใช้งานที่มีศักยภาพในด้านต่างๆ เช่น การศึกษา การแพทย์ และสถาปัตยกรรม Continue reading “Extended Reality หรือที่เรียกว่า XR คืออะไร?”