Hoverboard รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


Hoverboard เป็นยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในการเดินทางในระยะใกล้ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางภายในหมู่บ้านสวนสาธารณะหรือใช้ในการท่องเที่ยวระยะใกล้ต่างๆที่ต้องการความเงียบและไม่มีมลพิษทางอากาศและเสียงรวมถึงมีขนาดที่กะทัดรัดสามารถที่จะทำการพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

โดยตัวโฮเวอร์บอร์ดนั้นจะเป็นยานพาหนะไฟฟ้าที่มาพร้อมกับล้อสองล้อขับเคลื่อนแยกกันซ้ายขวาและมาพร้อมกับระบบการทรงตัวเพื่อใช้ในการควบคุมทิศทางไปด้านหน้าด้านหลังหรือเลี้ยวซ้ายขวาเพื่อความสะดวกในการใช้งานซึ่งตัวก็บ่นั้นจะใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่อยู่ภายในตัว Hoverboard ซึ่งเป็นแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออน ที่สามารถจ่ายพลังงานไฟฟ้าสูงและยาวนานเพียงพอต่อการใช้งานในการเดินทางระยะสั้น

 

และเจ้าตัวโฮเวอร์บอร์ดได้ถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะใช้งานได้ง่ายดายสามารถที่จะทำการฝึกหรือเรียนรู้เพียงน้อยนิดผู้ใช้งานก็สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วแล้วและตัว Hoverboard เองนั้นก็มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากมีการจำกัดความเร็วไม่ให้เกินความเร็วที่การใช้งานปลอดภัย สามารถที่จะทำการเดินทาง ในพื้นที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นพื้นปูนพื้นหญ้าหรือพื้นถนนลูกรังทั่วไปซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายแทบจะทุกพื้นที่

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่า Hoverboard นั้นได้รับความนิยมในการใช้งานมากยิ่งขึ้น และมีราคาที่ไม่แพงจึงทำให้มี Hoverboard วางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อ Hoverboard รุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา Hoverboard มาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ Hoverboard ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนำ Hoverboard รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1. Mini Segway 6.5 มินิเซกเวย์,ฮาฟเวอร์บอร์ด

 

เป็น Hoverboard ที่มาพร้อมกับโครงอลูมิเนียมที่มีความทนทานแข็งแรงสามารถที่รับน้ำหนักได้ดี และรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 100 กิโลกรัมตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูงและสามารถที่จะทำการชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วเพียง 2-3 ชั่วโมงต่อการใช้งาน 8 ถึง 15 กิโลเมตรขึ้นอยู่ที่น้ำหนักและระยะทางรวมถึงสภาพพื้นผิวของถนนตัวอุปกรณ์นั้นมีน้ำหนักที่เบาเทียน 8.6 กิโลกรัมเท่านั้นจึงทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการพกพาและเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเครื่องใช้แบตเตอรี่แบบ lithium ion ความจุ 4.4 Ah ซึ่งถือว่าเหมาะสมต่อการใช้งานและวงล้อมีไฟที่สวยงามสามารถที่จะป้องกันน้ำด้วย ipx4 รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือเพื่อใช้ในการเป็นลำโพงบลูทูธได้สามารถที่จะทำการใช้งานรีโมทคอนโทรลในการควบคุมได้

 

1 Mini Segway 6.5 มินิเซกเวย์,ฮาฟเวอร์บอร์
1 Mini Segway 6.5 มินิเซกเวย์,ฮาฟเวอร์บอร์

👉ไปที่รานค้า

จุดเด่นของ Hoverboard รุ่นนี้

 

1.วัสดุโครงอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน มั่นคง ปลอยภัย
2.ชาร์จไฟรวดเร็ว 2-3 ชั่วโมง วิ่งได้ 8-15 กิโลเมตร/ ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับน้ำหนัก และการเล่นของผู้เล่น)
3.รับน้ำหนักได้ 100 Kg

 

 

#2.Mini Segway 10.5 นิ้ว มินิเซกเวย์ ฮาฟเวอร์บอร์ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

 

เป็น Hoverboard ที่มาพร้อมกับ ล้อขนาด 10.5 นิ้ว รองรับการเดินทางต่อการชาร์จได้ ระยะสูงสุด 10-15km และความเร็วสูงสุด 15km / ต่อชั่วโมง ซึ่งทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งานสูงไม่สามารถที่จะเดินทางได้ไกล มาพร้อมกับ ระบบยางให้ความสำผัสนั่งที่นุ่มนวล ตัวมอเตอร์นั้นมีความเร็วสูงสุดถึง 700 วัตต์ แรงบิด 70 nm

มาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนสามารถที่นำการชาร์จ 3-4 ชั่วโมง เล่นได้ทั้งวัน ตัวเครื่องนั้นมีไฟ LED สามารถที่จะทำการปีนทางลาดชันได้ถึง 30 องศา ทางเรียบ หรือ ขรุขระ ก็ไม่เป็นอุปสรรค ในการใช้งาน รุ่นนี้รองรับน้ำหนักได้ 100 กิโล ความสูงที่เหมาะสม 120 -200 ซ.ม. ด้ามจับปรับ 3 ระดับ ปรับตามส่วนสูงผู้ใช้งาน

 

Mini Segway 10.5 นิ้ว

👉ไปที่รานค้า

จุดเด่นของ Hoverboard รุ่นนี้

 

1.ระยะสูงสุด 10-15km และความเร็วสูงสุด 15km / ต่อชั่วโมง
2.ระบบยางให้ความสำผัสนั่งที่นุ่มนวล
3.กำลังไฟ 700 วัตต์ แรงบิด 70 nm

 

 

 

#3.Mini Segway มินิ เซกเวย์ ฮาฟเวอร์บอร์ด 6.5 Hoverboard

 

เป็น Hoverboard ที่สามารถ วิ่งได้ความเร็ว 10 Km./h (10 กิโลเมตร/ชั่วโมง) รองรับการชาร์จไฟรวดเร็ว 2-3 ชั่วโมง วิ่งได้15-25 กิโลเมตร (ขึ้นอยู่กับน้ำหนัก และการเล่นของผู้เล่น) Hoverboard ตัวนี้สามารถที่จะทำการรับน้ำหนักได้ 100 Kg แน่นอกจากนั้นแล้วยังมีขนาดเล็กไม่เทอะทะ เบาเพียง 7,8 kg(รวม Battery)ขนาด 65x 23x 24.5ซม. แบตเตอรี่ลิเธียม 36v, 4.4Ah สามารถที่จะทำการเดินทางได้อย่างเพียงพอต่อการใช้งานของคุณอย่างแน่นอน มอเตอร์กำลังสูงรองรับการ วิ่งบนทางลาดชันได้ถึง 15-20 องศา
มาพร้อมกับมาตรฐานการ กันละอองน้ำ IPX4 มีระบบความปลอดภัย ถ้าหากเกิดเหตุขัดข้อง เครื่องจะเบรค ตัดไฟ และควบคุมความเร็วไม่ให้เร่งไปข้างหน้าได้ มีลำโพง สามารถเปิดเพลง จากมือถือ ผ่าน บูลทูธได้.

 

👉ไปที่รานค้า

จุดเด่นของ Hoverboard รุ่นนี้

 

1.ชาร์จไฟรวดเร็ว 2-3 ชั่วโมง วิ่งได้15-25 กิโลเมตร (ขึ้นอยู่กับน้ำหนัก และการเล่นของผู้เล่น)
2.รับน้ำหนักได้ 100 Kg
3.ขนาดเล็กไม่เทอะทะ เบาเพียง 7,8 kg(รวม Battery)ขนาด 65x 23x 24.5ซม.
4.แบตเตอรี่ลิเธียม 36v, 4.4Ah

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อ Hoverboard มาใช้งาน

 

 

1. ขนาดของล้อ

 

Hoverboard ที่มีขนาดของล้อต่างกันก็จะมีคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานที่แตกต่างกันด้วยรวมถึงคุณภาพในการขับขี่ ซึ่ง Hoverboardที่มีล้อขนาดใหญ่นั้นจะเหมาะสำหรับใช้ในการเดินทางในพื้นที่ที่ปลูกพระมากกว่าและส่วนที่เป็นล้อยางเติมลมนะจะให้ความร่วมมือในการขับขี่ที่มากกว่าแบบที่เป็นยางตันซึ่งจะทำให้การดูดซับแรงสั่นสะเทือนต่างๆทำได้น้อย โดยทั่วไปแล้วบอร์ดจะมีขนาดล้อตั้งแต่ 6.50 ถึง 10.5 นิ้วให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้งานซึ่งถ้าเลือกได้จริงๆแล้วเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อล้อที่มีขนาด 10.5 นิ้วแบบเติมลมจะให้ความนุ่มนวลและให้การขับขี่ที่มั่นคงกว่ารวมถึงสามารถที่จะรับน้ำหนักได้ดีกว่า

 

2.ความจุของแบตเตอรี่

 

ความจุแบตเตอรี่ Hoverboard นั้นจะสัมพันธ์โดยตรงกับระยะทางในการใช้งานและเวลาที่ใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ซึ่งยิ่งแบตเตอรี่มีความจุมากก็จะใช้เวลาในการชาร์จนานขึ้นแต่จะสามารถใช้ได้ยาวนานต่อการชาร์จมากกว่าแบตเตอรี่ที่มีความจุต่ำเพราะฉะนั้นแล้วในการเลือกซื้อมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องพิจารณาเลือกซื้อความจุของแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคนโดยในการใช้งาน Hoverboard ทั่วไปนั้นความจุ 4.4 Ah ก็ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานแต่ถ้าเป็นการใช้งานมากกว่า 1-2 ชั่วโมงนั้นความจุของแบตเตอรี่ควรที่จะมีความจุที่มากกว่านี้

และโดยทั่วไปแล้วแบตเตอรี่ของเจ้าตัว Hoverboard นั้นจะเป็นแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนเหมือนกันทั้งหมดแต่เกรดและคุณภาพของแบตเตอรี่นะจะไม่เหมือนกันในแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อซึ่งในการเลือกซื้อมาใช้งานคุณควรที่จะเลือกซื้อแบตเตอรี่เกรดคุณภาพสูงซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่ารวมถึงมีความปลอดภัยในการใช้งานด้วย

 

3.ความเร็ว Hoverboard

 

โดยทั่วไปแล้วยานพาหนะอย่าง Hoverboard เป็นอุปกรณ์ที่ไม่ได้เน้นในเรื่องของความเร็วในการเดินทางซึ่งอาจจะทำให้เกิดอันตรายร้ายแรงในได้ค่าเดินทางที่มีความเร็วมากกว่า 15 กิโลเมตรต่อชั่วโมงบน Hoverboard เพราะฉะนั้นแล้วไม่ควรเลือกซื้อ Hoverboard ที่มีความเร็วสูงจนเกินไปเนื่องจากอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างปลอดภัยนั่นเองและความเร็วสูงสุดของ Hoverboard ไม่ควรที่จะเกิน 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

4.วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำ

 

วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำตัว Hoverboard นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานซึ่งตัวบอดี้ที่ใช้ในการรับน้ำหนักของ Hoverboard นั้นจะนิยมทำจากโลหะในกลุ่มของอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสามารถที่จะรับน้ำหนักผู้เล่นได้ดีซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างยาวนานและมีความปลอดภัยสูงรวมถึงวัสดุที่ใช้ในการทำตัวกรอบด้านนอกนั้นควรที่จะเป็นพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะทำการรับแรงกระแทกและรับน้ำหนักได้ดีเช่นเดียวกันซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อ Hoverboard ที่ใช้งานวัสดุที่ไม่ได้มาตรฐานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและมีความปลอดภัยในการใช้งานได้

 

 

5.ความปลอดภัย

 

Hoverboard ที่จะนำมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความปลอดภัยสูงฉันจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้โดยไม่เกิดอันตรายและในการขับขี่และใช้งาน Hoverboard ควรที่จะมีการสวมใส่เครื่องป้องกันไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อคถุงมือสนับเข่าหรือศอกเพื่อช่วยป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึงขณะที่ทำการขับขี่หรือใช้ Hoverboard

 

6.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

Hoverboard ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมโดยพิจารณาจากคุณภาพประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้งานโดยให้เน้นที่ความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลักไม่ควรเลือกซื้อ Hoverboard ที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากว่าจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณ

 

ปัจจัยเหล่านี้เป็นเพียงปัจจัยพื้นฐานหลักๆเท่านั้นที่คุณควรที่จะพิจารณาก่อนที่จะนำการเลือก Hoverboard มาใช้งานนอกจากนี้แล้วยังมีปัจจัยอื่นๆอีกมากมายหลากหลายปัจจัยซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่ทำการเลือกซื้อ Hoverboard ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุดระหว่างเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำการเลือกซื้อ Hoverboard ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณได้

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้