เคสไอแพด Air 4 ยี่ห้อไหนดี


iPad Air 4 เป็นอุปกรณ์ที่ในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายเนื่องจากว่าประสิทธิภาพในการทำงานและคุณภาพของตัวอุปกรณ์ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานในการทำสิ่งต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นการเรียนออนไลน์การใช้งานเพื่อความบันเทิงหรือแม้กระทั่งการใช้ในการทำงานต่างๆ iPad Air 4 ก็สามารถที่จะทำได้ดี

 

เนื่องจากบ้านมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10.9 นิ้วและรองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Pencil 2 รวมถึงมาพร้อมกับชิปประมวลผล Apple a14 ที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมตัดต่อวีดีโอเข้าเว็บไซต์หรือใช้งาน Application เทรดหุ้นเทรดคริปโตต่างๆได้อย่างหลากหลายและเมื่ออัพเดทไปใช้งาน iPad OS 15 ก็จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานแบบมัลติทาสกิ้งเพิ่มมากยิ่งขึ้นทำให้การใช้งานนั้นมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น

 

แต่อุปกรณ์ iPad Air นั้นเป็นอุปกรณ์ที่เรามักจะเห็นข้อมูลจากผู้ใช้งานที่ใช้งานไปก่อนหน้านี้ซึ่งจะมักพบปัญหาของ iPad Air 4 ซึ่งมักงออยู่เป็นประจำโดยสาเหตุหลักๆของอาการงอของ iPad Air 4 นั่นก็คือการกดทับของตัวเครื่องโดยที่ไม่รู้ตัวอย่างเช่นมีของที่มีน้ำหนักมากไปวางทับซึ่งอาจจะทำให้ตัว iPad Air 4 นั้นสามารถที่จะงอได้ รวมถึงตัวบอดี้ของ iPad Air 4 นั้นยังทำจากอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงอยู่ในระดับหนึ่งแต่เมื่อตกกระแทกหรือมีรอยขีดข่วนนั้นก็สามารถที่จะเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วการใช้งาน iPad Air 4 จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำการใช้งานร่วมกับเคสกันกระแทกเพื่อใช้ในการกันรอยขีดข่วนหรือกันกระแทกรวมถึงสามารถที่จะใช้ในการป้องกันเครื่องงอได้ด้วย

 

โดยในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเคส iPad Air 4 วางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อเคส iPad รุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเคส iPad Air 4 มาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเคส iPad Air 4 ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

เคส iPad Air 4 ยี่ห้อไหนดี

 

ในการเลือกซื้อเคส iPad Air 4 มาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเคสที่ผลิตจากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในท้องตลาดว่าผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าไม่ควรเลือกซื้อเคส iPad Air 4 จากผู้ผลิตที่ไม่เป็นที่รู้จักเด็ดขาดเนื่องจากว่าอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานโดยเคส iPad Air 4 ที่เราแนะนำนั้นได้แก่เคส iPad Air 4 ยี่ห้อ Apple, UAG, ESR, Nillkin, ADACASE, Zugu และ XUNDD

 

 

แนะนำ เคส iPad Air 4 รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.เคส GOOJODOQ iPad เคสสำหรับไอแพด Air 4 2020

 

เป็นเคสที่ถูกออกแบบมาสำหรับ iPad Air 4 โดยเฉพาะมาพร้อมกับช่องสำหรับใช้ในการชาร์จดินสอ Apple Pencil Gen 2 ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับ Apple Pencil ได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยมาพร้อมกับฟังก์ชัน Auto sleep เพื่อช่วยในการประหยัดพลังงานและตัววัสดุนั้นมีการยกขอบเพื่อป้องกันแรงกระแทกในส่วนของขอบรวมถึงฝาด้านหลังนั้นเป็นแบบใสมีการโชว์สีเครื่องและมาพร้อมกับฝาปิดด้านหน้าแบบแม่เหล็กเพื่อปกป้องหน้าจอ

ตัววัสดุนั้นผลิตจากยาง tpu ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและสามารถที่จะเข้าถึงช่องและพอร์ตการเชื่อมต่อต่างๆได้อย่างสะดวกสบายรองรับการสแกนนิ้วด้วย Touch ID ได้มีให้เลือกมากมายหลากหลายสีและมีราคาที่ไม่แพง

เคสไอแพด air 4 ยี่ห้อไหนดี
เคสไอแพด air 4 ยี่ห้อไหนดี

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของเคสสำหรับ iPad Air 4 รุ่นนี้

 

1.ฝาด้านหลังใสโชว์ตั๋วเครื่อง
2.มียางป้องกันและดูดซับแรงกระแทก
3.มีช่องสำหรับชาร์จแอปเปิ้ลเพนซิล

 

 

 

#2.เคสไอแพด ESR Casing for iPad Air 4 (10.9) 2020

 

เป็นเคสที่ถูกออกแบบมาสำหรับ iPad Air 4 โดยเฉพาะโดยตัววัสดุนั้นทำจากพลาสติก + โพลียูรีเทนที่มีความแข็งแรงทนทานและมีความยืดหยุ่นสูงสามารถที่จะใช้งานร่วมกับ iPad Air 4 ได้อย่างมีประสิทธิภาพตัวเคสนั้นมาพร้อมกับฝาปิดแบบ 3 Plus ที่เป็นแบบ Smart Cover รองรับฟังก์ชัน Auto Sleep / Wake ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานร่วมกับ iPad Air 4 ได้อย่างมีประสิทธิภาพตัวเทสนั้นถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะป้องกันรอยขีดข่วนจากกุญแจสายเคเบิลและของมีคมต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มาพร้อมกับช่องสำหรับชาร์จแอปเปิ้ลเพนซิลซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จ Apple Pencil Gen 2 ได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางด้านข้างของตัวเครื่องโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องถอดเคสตัว Smart Cover นั้นสามารถที่จะพับเป็นขาตั้งได้หลากหลายรูปทรงเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

2 เคสไอแพด ESR Casing for iPad Air 4
2 เคสไอแพด ESR Casing for iPad Air 4

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของเคส iPad Air 4 รุ่นนี้

 

1.ถูกออกแบบมาให้ป้องกันรอยขีดข่วน
2.มีช่องสำหรับชาร์จแอปเปิ้ลเพนซิล
3.ฝาปิดเป็นแบบ Smart Cover และสามารถที่จะใช้เป็นขาตั้งได้

 

 

 

#3.เคสไอแพด UAG Casing for iPad Air 4 (10.9) 2020

 

เคสกันกระแทกรุ่น Metropolis Series สำหรับ iPad Air 4 (10.9) 2020 และ iPad Pro 11(2021) โดย UAG มีความโดดเด่นด้วยภาพเงาที่สวยงามและการป้องกันที่ครบทุกมุม 360 องศา ด้วยการใช้ภายนอกที่ทนทานและกันลื่น เคส iPad Air 4 ในรุ่น Metropolis Series แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ UAG ในการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ

โครงสร้าง Featherlight และขาตั้งแบบปรับได้ / ฝาปิด ที่ใส่ Apple Pencil ในตัวและเข้าได้กับการจับคู่ / การชาร์จ Apple Pencil ตัวเคสนั้นผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะป้องกันการกระแทกได้ดีซึ่งจะช่วยในการปกป้อง iPad Air 4 ของคุณจากความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากการตกกระแทกได้และรองรับการป้องกันรอยขีดข่วนให้กับตัวเครื่องและสามารถที่จะป้องกันตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี สำหรับตัวเครื่องนั้นผลิตจากวัสดุโพลียูรีเทนที่มีความแข็งแรงทนทานช่วยให้เมียอายุในการใช้งานที่ยาวนาน

3 เคสไอแพด UAG Casing for iPad Air 4 (10.9) 2020
3 เคสไอแพด UAG Casing for iPad Air 4 (10.9) 2020

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของเคส iPad Air 4 รุ่นนี้

 

1.โครงสร้าง Featherlight และขาตั้งแบบปรับได้ / ฝาปิด
2.ที่ใส่ Apple Pencil ในตัวและเข้าได้กับการจับคู่ / การชาร์จ Apple Pencil
3.เป็นเคสกันกระแทกที่ดีที่สุดในท้องตลาด

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อ เคส iPad Air 4 มาใช้งาน

 

1. รูปแบบของเคส

 

ในการเลือกซื้อเคสสำหรับ iPad Air 4 มาใช้งานและคุณจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อรูปแบบของเคสที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยเคสสำหรับ iPad Air 4 นั้นจะมีมากมายหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็นเคสใสกันกระแทกเคสแนวตั้งแนวนอนเคสหนังเคสที่มีฝาปิดแบบ Smart Cover ซึ่งเคสแต่ละแบบนั้นก็จะมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันและมีคุณสมบัติในการป้องกัน iPad ของคุณรวมถึงการใช้งานต่างๆที่แตกต่างกันด้วยการเลือกซื้อเคสที่มีรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณมากที่สุดจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้ดีที่สุด

 

 

2.วัสดุที่นำมาใช้ทำ

 

วัสดุที่นำมาใช้ทำเคสสำหรับ iPad Air 4 นั้นจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความแข็งแรงของเคสโดยรวมว่าจะสามารถที่จะช่วยในการปกป้องป้องกันรวมถึช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานของคุณได้ดีมากน้อยเท่าไหร่โดยวัสดุจำพวก TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงและจะกระชับตัว iPad ของคุณและช่วยในการป้องกันรอยขีดข่วนรอยนิ้วมือและกันกระแทกได้ดีในระดับหนึ่งแต่ถ้าต้องการการป้องกันการกระแทกขั้นสูงนั้นควรที่จะใช้พลาสติกแบบแข็งจำพวกพลาสติก ABS และมีการยกขอบหรือเพิ่มความหนาและใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อช่วยในการดูดซับแรงกระแทกจะสามารถที่จะทำการป้องกัน iPad ของคุณจากการกระแทกได้ดีกว่าแต่สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะนำเอาไปใช้ในการเขียนหรือการตั้งเพื่อรับชมวีดีโอแล้วก็เคสแบบ Smart Cover ที่สามารถพับได้ 3 พัดซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะตั้ง iPad ของคุณได้ในองศาที่เหมาะสมกับการรับชมได้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแต่เคสที่เป็นฝาพับนั้นจะมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างต่ำเนื่องจากว่าผลิตจากวัสดุที่เป็นภาพสังเคราะห์ซิลเวอร์เจอกับน้ำความชื้นและสิ่งสกปรกแล้วจะทำให้อายุในการใช้งานนั้นลดต่ำลงอย่างรวดเร็ว

 

 

3.ช่องสำหรับพอร์ตการเชื่อมต่อ

เคสซี่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานร่วมกับ iPad Air 4 น้ำจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีช่องสำหรับการใช้งานต่างๆไม่ว่าจะเป็นช่องชัดช่องลำโพงหรือจุดสำหรับแปะแอปเปิ้ลเพนซิลเพื่อใช้ในการชาร์จนั้นจะต้องโทรออกแบบมาให้สามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อเคสที่ไม่มีช่องสำหรับชาร์จแอปเปิ้ลเพนซิลถ้าคุณใช้งาน Apple Pencil อยู่เป็นประจำซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นจะต้องถอดเคสเข้าออกในการชาร์จซึ่งจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเพียงพอ

 

 

 

4.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ในการเลือกซื้อเคสสำหรับ iPad Air 4 นั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องพิจารณาเลือกซื้อเคสให้มีคุณภาพประสิทธิภาพที่เหมาะสมกับระดับราคาไม่ควรเลือกซื้อเคสที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากว่าจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีความคุ้มค่าเพียงพอที่จะนำมาใช้การนั่นเองโดยเคสสำหรับ iPad Air 4 ที่เหมาะสมจะอยู่ที่ราคาตั้งแต่ 500 บาทไปจนถึงหลักพันต้นๆเท่านั้น

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้