เคส iPad ที่มีที่เก็บ Apple Pencil แบบไหน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เคส ipad มีที่เก็บ Apple Pencil เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้ในการใช้เงิน iPad ร่วมกับ Apple Pencil ได้อย่างสะดวกสบายโดยตัวเคสนั้นจะมีช่องสำหรับใช้ในการเก็บแอปเปิ้ลเพนซิลเพื่อให้ง่ายในการเข้าถึงและเพื่อป้องกันไม่ให้ตัว Apple Pencil นั้นเสียหาย หรือสูญหายขณะที่ใช้งาน

โดยเคส iPad ดังกล่าวนั้นจะมีช่องสำหรับที่ใช้ในการใส่ปากกาหรือวางปากกาที่สามารถลบเอาดินสอแอปเปิ้ลเพนซิลไว้ไม่ให้หลุดหรือหล่นออกจากตัวเคสซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการพกพา Apple Pencil ไปใช้งานร่วมกับเครื่อง iPad ของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

เคส iPad ที่มี ที่เก็บ Apple Pencil
เคส iPad ที่มี
ที่เก็บ Apple Pencil

ซึ่งเคสดังกล่าวเนื่องจากรองรับการใช้งานร่วมกับทาง Apple Pencil Generation 1 ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ไม่มีแถบแม่เหล็กที่ใช้ในการยึดเข้ากับตัว iPad เหมือนกับ Apple Pencil Generation 2 ที่มีแถบแม่เหล็กที่ใช้ในการยึดติดเข้ากับอุปกรณ์ iPad และสามารถที่จะใช้ในการชาร์จได้ด้วยจึงทำให้เคสสำหรับแอปเปิ้ลเพนซิลทั้ง 2 แบบนั้นจะมีความแตกต่างกันในตรงที่บริเวณที่ติดตั้ง Apple Pencil ที่ Apple Pencil Generation 2 นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีพื้นที่ติดตั้งบริเวณขอบข้างตัวเครื่อง

 

เพื่อทำให้ตัว Apple Pencil Generation 2 นั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ได้ผ่านทางระบบการชาร์จแบบไร้สายที่จะมีเชื่อมต่ออยู่ด้านข้างของตัวเครื่อง ipad นั่นเองแต่สำหรับ Apple Pencil Generation 1 นะคุณสามารถที่จะวางประกาไว้ตรงส่วนไหนของเคสก็ได้ตามการออกแบบพื้นที่ในการติดตั้งของเคสแต่ส่วนมากแล้วจะนิยมติดตั้งไว้ทางด้านล่างของตัวเคสซึ่งจะทำให้การเข้าถึง Apple Pencil Generation 1 นั้นสามารถที่จะทำการเข้าถึงได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

 

และนอกจากนั้นตัวเคสนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีช่องสำหรับใส่ Adapter ที่ใช้ในการแปลงจาก Lightning ให้เป็นไรนิ่งเพื่อใช้ในการชาร์จแอปเปิ้ลเพนซิล Generation 1 ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กที่จะใช้ในการเสียบอีกด้านเข้ากับหัวชาร์จของผู้ใช้ iPad และอีกด้านเข้ากับช่องชาร์จของ Apple Pencil Gen 1 ที่จะทำให้ตัว Apple Pencil Generation 1 นั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานมากกว่าการชาร์จผ่านช่อง Lightning ของ iPad นั่นเอง

 

โดยในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเคส iPad ที่มีที่เก็บ Apple Pencil วางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้ ใช้งานอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อเคส iPad รุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดเต็มประสิทธิภาพและสะดวกสบายในการใช้งานมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา เคสไอแพดที่มีที่เก็บApple Pencil พิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเคส iPad แบบมีที่เก็บแอปเปิ้ลเพนซิลมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเคส iPad ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ เคส iPad ที่มีที่เก็บ Apple Pencil แบบไหน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.ซองหนัง iPad พร้อมเคสคีย์บอร์ดไร้สาย

 

เป็นเคสและซองหนังที่ถูกออกแบบมาสำหรับ Apple iPad หลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Apple iPad iPad 10.2 2019 gen7, gen8 ,9.7 2018, Air1, 2 ,Air 3 10.5 2020 ซึ่งแก๊สรุ่นนี้นั้นถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่ที่ใช้ในการจัดเก็บแอปเปิ้ลเพนซิลเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกในการใช้งานรวมถึงตัวเคสที่ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการกระแทกได้ด้วย ซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและมีความปลอดภัยช่วยป้องกันรอยที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวอุปกรณ์ iPad

ตั๋วเครื่องบินมาพร้อมกับเคสฝาพับที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการปกป้องหน้าจอได้อีกด้วยและยังทำให้มีการรองรับเซ็นเซอร์แม่เหล็กที่ใช้ในการเปิดปิดหน้าจอเพื่อช่วยให้ประหยัดพลังงานขอเครื่อง iPad ของคุณได้อีกด้วยและนอกจากนั้นแล้วเคสพรุ่งนี้นั้นยังมาพร้อมกับคีย์บอร์ดแบบบลูทูธที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการพิมพ์ข้อความลงบน iPad ของคุณผ่านทางการเชื่อมต่อแบบไร้สายโดยใช้สัญญาณบลูทูธซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายมากินขึ้น

 

 

#2.ESRเคสไอแพดแบบนิ่มยืดหยุ่นได้,สามารถพับได้3ระดับพร้อมช่องใส่ปากกา

 

ออกแบบมาสำหรับApple iPad 7/8 10.2นิ้ว2019/2020รุ่นที่เข้ากันได้ ตัวเคสนั้นผลิตจากวัสดุโพลียูรีเทนมีซับในไมโครไฟเบอร์เนื้อนุ่ม หนังสือปกแข็งกึ่งโปร่งแสงที่จะโชว์โลโก้ Appleและป้องกันลายนิ้วมือและรอยขีดข่วน

มาพร้อมกับแผ่นปิดหน้าจอที่มีเซ็นเซอร์แม่เหล็กที่จะทำให้การควบคุมการเปิดปิดหน้าจอนั้นสามารถที่จะทำได้อย่างง่ายดายและยังมาพร้อมกับแม่เหล็กหลายตัวทำให้แต่ละพับแข็งแรงเป็นพิเศษและคุณสมบัติพับคู่ช่วยให้คุณพิมพ์หรือตั้งตรงเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน

ตัวเคสนั้นมีความบางเพียง10.6 มม.และ มีน้ำหนักเพียง 200 g จึงทำให้มีขนาดที่บางเฉียบและมีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งาน

 

 

#3.ESRเคสสำหรับiPad Air 4 iPad Pro 12.9 (2020)

 

เป็นเคสแบบมีช่องใส่ Apple Pencil ที่ถูก ออกแบบมาสำหรับApple iPad Air 4 iPad Pro 11 ″ 2020 & iPad Pro 12.9 “2020. ไม่สามารถใช้งานร่วมกับiPadรุ่นอื่นได้

รูและพอร์ตการเชื่อมต่อต่างๆนั้นถูกตัดอย่างแม่นยำช่วยให้สามารถเข้าถึงลำโพงพอร์ตและกล้องได้เต็มรูปแบบ ง่ายต่อการกดปุ่มช่วยให้ฝุ่นออก ออกแบบมาเพื่อป้องกันในขณะที่ไม่มีผลต่อการจับคู่หรือชาร์จดินสอ Apple เพนซิล ตัวฝาปิดหน้าจอนั้นมาพร้อมกับเซ็นเซอร์แม่เหล็กที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเปิดปิดหน้าจอของ iPad ได้อย่างสะดวกสบายและตัวเคสซิลิโคนที่อยู่ด้านหลังนั้นมีความยืดหยุ่นสูงและสามารถที่จะใช้ในการป้องกันรอยขนแมวหรือรอยขีดข่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพตัวเคสนั้นมีความบางจึงทำให้มีน้ำหนักที่เบาและไม่เกะกะขณะใช้งาน

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้