เคสสำหรับ iPad รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เคสไอแพด นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกัน iPad ของคุณจากการขีดข่วนและแรงกระแทกและริ้วรอยต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นขณะที่ใช้งาน หรือพกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆซึ่งอาจจะมีการขูดขีดกับของมีคมต่างๆโดยที่ไม่ได้ตั้งใจการใช้เคสในการป้องกันตัว iPad นั้นจึงเป็นความคิดที่ดีและจะช่วยให้ตัวอุปกรณ์ iPad ของคุณนั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้นและช่วยป้องกันการตกกระแทกต่างๆที่อาจจะทำให้อุปกรณ์ของคุณเสียหายได้นั่นเอง

เคสสำหรับ iPad รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
เคสสำหรับ iPad รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

โดยตัวเคส iPad นั้นจะมีการออกแบบมาให้สามารถที่จะรองรับการกระแทกหรือเป็นเคสกันกระแทกซึ่งจะช่วยป้องกันอุปกรณ์ในกรณีที่ตกกระแทกพื้นโดยอุบัติเหตุซึ่งตัวเคสนั้นจะสามารถที่จะดูดซับแรงกระแทกเพื่อช่วยลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวอุปกรณ์ให้น้อยลงซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าแท็บเล็ตอยาก iPad นั้นจะใช้วัสดุจำพวกอลูมิเนียมเป็นตัวบอดี้นั่นจึงทำให้พวกมันนั้นสามารถที่จะงอได้ง่ายในกรณีที่ตกกระแทกจากที่สูงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าจอที่ผลิตจากกระจกซึ่งมีความเปราะบางต่อการกระแทกอยู่แล้วนั่นเอง

 

ซึ่งตัวเคส iPad นะในปัจจุบันนี้มีว่าขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้เลือกได้ใช้งานซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกันไปซึ่งอาจจะทำให้คุณมันสับสนว่าควรที่จะเลือกซื้อเคสสำหรับ iPad แบบไหนรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนดีช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดสามารถที่จะช่วยให้ iPad ของคุณนั้นปลอดภัยในการใช้งานมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเคส iPad มาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณและสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเคสสำหรับ iPad ที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเคส iPad มาใช้งาน

 

1.รูปแบบของเคส

 

เคสสำหรับ iPad นะมีมากมายหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งแต่ละรูปแบบนั้นก็จะมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไปและมีทั้งข้อดีและข้อใดที่แตกต่างกันไปโดยรูปแบบของเคสที่มีความนิยมในการใช้งานในปัจจุบันนี้สามารถที่จะแบ่งออกได้เป็นกลุ่มย่อยๆได้แก่

 

1.1 Case iPad Smart Cover

 

เคสแบบ Smart Cover นั้นจะทำการปกป้องเพียงแค่หน้าจอของตัว iPad เท่านั้นโดยจะมาพร้อมกับแถบแม่เหล็กที่ใช้ในการติดเข้ากับด้านข้างของตัว iPad และตัวเคสนั้นสามารถที่จะพักให้เป็นขาตั้งสำหรับตัว iPad ได้ซึ่งเคสแบบนี้นะไม่สามารถที่จะช่วยในการป้องกันตัว Body และการตกกระแทกได้ดีเท่าที่ควรนะรวมถึงไม่สามารถที่จะช่วยป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดขึ้นจากการพกพาหรือไปใช้งานได้

 

1.2 เคส iPad แบบ Smart Case

 

เป็นเคส iPad ที่ถูกออกแบบมาให้มีการครอบคลุมตัว iPad ทั้งหมดรวมถึงหน้าจอด้วยแนท ทั้งสองหน้ารวมถึงมาพร้อมกับการปกป้องหน้าจอซึ่งตัวแผ่นปกป้องหน้าจอนั้นจะสามารถที่จะทำการพับได้และช่วยให้คุณสามารถที่จะวาง iPad หรือใช้เป็นขาตั้ง iPad ได้นั่นเองโดยเคสแบบนี้นั้นสามารถที่จะกันรอยขีดข่วนสำหรับตัวอุปกรณ์ iPad ได้ดีในระดับหนึ่งเนื่องจากว่ามีการหุ้มตัว iPad ไว้ทั้งตัว และมีแผ่นปิดหน้าจอซึ่งจะช่วยในการป้องกันหน้าจอจากการแตกได้ด้วยเช่นกัน

 

1.3เคส iPad แบบที่เป็นคีย์บอร์ด

 

เป็นเคสที่มีการป้องกันทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวอุปกรณ์ iPad และจะมีตัวคีย์บอร์ดซึ่งจะใช้สัญญาณบลูทูธ ในการเชื่อมต่อติดมากับตัวเคสด้วยซึ่งคุณสามารถที่จะใช้ในการพิมพ์ข้อความลงบน iPad ได้อย่างง่ายดายโดยจะเป็นคีย์บอร์ดแบบ มาตรฐานที่ใช้งานทั่วไปด้วยคีย์บอร์ดแบบนี้นะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมากแต่ก็จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะพิมพ์เอกสารหรือข้อความต่างๆได้เยอะ เร็วมากกว่าการพิมพ์หน้าจอนั่นเอง

 

1.4 เคสกันกระแทกสำหรับ iPad

 

เป็นเคสที่ถูกออกแบบมาให้มีส่วนที่ยื่นออกมาเพื่อใช้ในการกันกระแทกในกรณีที่ตัว iPad นะตกพื้นโดยจัดเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถที่จะดูดซับแรงกระแทกได้ในกรณีที่ตกจากที่สูงซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถป้องกันตัวอุปกรณ์ iPad ของคุณที่มีราคาแพงจากความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้โดยที่ไม่ตั้งใจได้โดยเคสกันกระแทกนะเรียกได้ว่าได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุดสำหรับ iPad เนื่องจากว่าพวกมันนะสามารถที่จะช่วยปกป้องอุปกรณ์ iPad ได้จริงนั้นเอง

 

2.ขนาดและความเข้ากันได้กับอุปกรณ์

 

เป็นที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวนั้น iPad ได้มีการผลิตมาหลายรุ่นหลายขนาดซึ่งเคสแต่ละขนาดนั้นก็จะมีความพอดีหรือความเข้ากันได้กับเคสแต่ละแบบที่แตกต่างกันและตัวเคสนั้นจะต้องมีการออกแบบที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ iPad แต่ละรุ่น generalization ซึ่งจะมีการวาง layout ของช่องการเชื่อมต่อต่างๆปุ่มกดรวมถึงขนาดของหน้าจอและขนาดของตัวอุปกรณ์ที่แตกต่างกันไปดูเคสในแต่ละรุ่นแต่ละเจเนอเรชั่นนั้นจะไม่สามารถที่จะใช้งานร่วมกันได้ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อนะคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเคสที่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ iPad มีอยู่ได้อย่างพอดีโดยดูจากรุ่นของอุปกรณ์ iPad ที่คุณครอบครองอยู่แล้วทำการเลือกซื้อเคสที่มีขนาดที่พอดีและเป็นเคสที่ถูกออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ของคุณเท่านั้นจึงจะสามารถที่จะใช้ในการปกป้อง iPad ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

สำหรับอุปกรณ์ iPad 2 3 และ 4 นั้นสามารถที่จะใช้เคสร่วมกันได้โดยมีความต่างกันของถอดหรือช่องสำหรับเสียบอุปกรณ์เพียงเล็กน้อยเท่านั้นซึ่งใน iPad 4 นะจะใช้พอร์ตแบบ Lightning ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดกว่าเท่านั้น

 

เคสสำหรับ iPad Air 2 และ iPad Air 1 และไม่สามารถที่จะใช้งานร่วมกันได้หน่วยเคส iPad Air 2 นั้นจะมีความบางที่มากกว่า iPad Air 1 นั่นเอง

ส่วนเคสสำหรับ iPad 2017 และ 2018 สามารถที่จะใช้งานร่วมกันได้โดยจะเป็นเคสสำหรับตัว iPad ที่มีขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้วและตัวเคสนั้นมีความหนาที่มากยิ่งขึ้น

 

เคสสำหรับ iPad Pro 9.7 นิ้วนั้นเป็นขนาดของเคสที่มีขนาดใกล้เคียงกันกับ iPad Air 2 แต่ไม่สามารถที่จะใช้งาน หน้าจอได้ร่วมกับ iPad Air 2 เนื่องจากว่าจะมีการไปปกปิดช่อง Smart connector ทำให้ไม่สามารถใช้งานช่องดังกล่าวได้

สำหรับ iPad Pro 10.5 นิ้วนั้นมีขนาดที่ไม่แตกต่างกันกับ iPad หน้าจอขนาด 9.7 นิ้วแต่อาจจะมีช่องสำหรับปุ่มต่างๆและแตกต่างกัน

สำหรับ iPad Pro 12.9 นิ้วนั้นเคสสำหรับ iPad Pro รุ่นแรกและรุ่น 2 นั้นสามารถที่จะใช้งานร่วมกันได้อย่างพอดีโดยไม่เกิดปัญหาอื่นๆตามมาอย่างแน่นอน

เคสสำหรับ iPad Pro 11 นิ้วปี 2018 ดู iPad รุ่นนี้นั้นได้มีการลดขนาดของขอบให้มีขนาดที่เล็กลงและลดขนาดของโต๊ะอุปกรณ์ให้มีขนาดที่บางลมซึ่งทำให้จะมีความบางมากกว่า iPad ประเภทอื่นและไม่สามารถใช้งานร่วมกับ iPad รุ่นอื่นๆได้

iPad Pro 12.9 นิ้วปี 2018 นั้นสามารถที่จะใช้งานร่วมกับ iPad 12.9 นิ้ว ทั่วไปได้

สำหรับ iPad Mini 4และ 5 นั้นจะไม่สามารถใช้งานร่วมกับเคสของ iPad รุ่นอื่นๆได้และจะต้องเลือกซื้อเคสสำหรับ iPad Mini 4 และ 5 แยก จะมีความแตกต่างกันในแต่ละอุปกรณ์และไม่สามารถที่จะใช้งานร่วมกันได้นั่นเอง

 

 

3.วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำ

 

ตัววัสดุที่นำมาใช้ทำเคส iPad นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานและมีความเหนียวก็จะทำให้ตัวเคสนั้นสามารถที่จะช่วยในการปกป้อง iPad ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยวัสดุ งั้นจะต้องมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะป้องกันการขูดขีดการตกกระแทกและป้องกันรอยที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวอุปกรณ์ iPad ได้โดยวัสดุจำพวก CPU หรือพลาสติกพวก lbs นั้นจะสามารถใช้ในการปกป้องแท็บเล็ต iPad ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด และตัวเคสแข็งหรือเคสกันกระแทกที่ทำจากวัสดุที่มีความแข็งนั้นจะช่วยในการปกป้องได้ดีที่สุดแต่อาจจะมีปัญหาเคสกัดตัว iPad ได้ซึ่งควรที่จะเลือกเคสที่มีการออกแบบที่ดีและใช้วัสดุที่มีความนุ่มซึ่งเป็นช่วงต่อระหว่างตัวอุปกรณ์กับตัวเคสเพื่อช่วยป้องกันการกัด iPad คอมเพรสเซอร์ตัวเอง

 

4.ราคาที่จะต้องมีความเหมาะสม

 

ควรเลือกเคสสำหรับ iPad ที่มีราคาเหมาะสมกับตัววัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำไม่ควรเลือกซื้อเคสสำหรับ iPad ที่มีราคาถูก จนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่ไม่ได้คุณภาพในการนำมาทำตัวเคสซึ่งจะทำให้เคสนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้จริงและมีอายุการใช้งานที่สั้นลงและไม่เกิดความคุ้มค่าในการใช้ ในระยะยาวนั้นเองซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นจำเป็นที่จะต้องซื้อเคสใหม่บ่อยๆและทำให้อุปกรณ์ของคุณเสียหายให้คุณอยู่ที่พวกมันนั้นไม่สามารถที่จะช่วยปกป้อง iPad ของคุณได้จริงนั่นเอง

 

สรุปรายการที่จะเลือกซื้อเคสสำหรับ iPad มาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องขึ้นมามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเคสที่จะต้องเหมาะสมกับการ ใช้งานของคุณและความต้องการในการใช้งานของคุณความเข้ากันได้กับอุปกรณ์ของคุณและมีขนาดที่เหมาะสมวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำนั้นจะต้องมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะใช้ในการปกครอง ของคุณได้จริงและควรที่จะเลือกซื้อเคส iPad ที่มีระดับราคาที่เหมาะสมโดยพิจารณาจากความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลัก

 

แนะนำ เคสสำหรับ iPad รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1. ITSKINS Hybrid Folio Case for iPad AIR 4 gen (2020)

 

ดีไซน์ด้านหลังใสโชว์ตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม เทคโนโลยีเคลือบสารปกป้องแบคทีเรีย ผ่านการทดสอบดรอปเทส Military grade standard 810G ยกขอบขึ้นเพื่อปกป้องหน้าจอและเลนสกล้อง การออกแบบที่บางเฉียบ ออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย เพื่อปกป้อง iPad ของคุณ รองรับฟังค์ชั่น Sleep/Wake มีช่องใส่ปากกา Apple pencil ด้านข้าง รองรับการชาร์จ ทำจากวัสดุPC (Polycarbonate), TPU (Thermoplastic polyurethanes).

 

 

#2. เคส iPad Air4 10.9 Pro11 2020 Air 1/Air 2 9.7 2019 Gen7 10.2 Air 3 10.5คีย์บอร์ด

 

เป็นเคสแบบ Keyboard สำหรับ iPad ตัวเคสเป็นปกหนังแบบพกพาคุณภาพสูงนี้สามารถปกป้อง iPad / แท็บเล็ตของคุณได้อย่างสมบูรณ์ รูปลักษณ์ที่ทันสมัยทำให้แท็บเล็ตของคุณดูมีสไตล์และสวยงาม แป้นพิมพ์ Bluetooth ไร้สาย แป้นพิมพ์ตอบสนองได้ดีคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การพิมพ์ที่สวยงามและคุ้นเคยมันสามารถเชื่อมต่อกับ Bluetooth ผ่านกระบวนการเชื่อมต่อที่เรียบง่ายโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านทำงานท่องเที่ยวหรือออกไปข้างนอกคุณสามารถพิมพ์ได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งสะดวกมาก เมื่อคุณใช้การออกแบบที่หลากหลายเพื่อดูวิดีโอหรือภาพยนตร์ขาตั้งในตัวช่วยให้คุณเชื่อมต่อแท็บเล็ต iPad ของคุณไปยังตำแหน่งการพิมพ์ที่สะดวก ประสบการณ์ที่ดี การออกแบบเครื่องหนัง PU: แท็บเล็ตพีซีให้การปกป้องที่ครอบคลุมและการออกแบบที่ทนทานเปลือกยางโพลีคาร์บอเนตมีฟังก์ชั่นกันน้ำป้องกันการเปรอะเปื้อนและป้องกันการกระแทก.

 

 

 

#3.Nillkin เคสใส่ปากกา เคส iPad Pro

 

Nillkin เคสใส่ปากกา เคส iPad Pro 11 2020 / iPad Pro 12.9 2020 / Air 3 10.5 2019 / Pro 10.5 / iPad Air 2019 / 10.2 2019 Gen7 /8 / 9.7 2018 Air4 2020.

Nillkin แท้ ตรงจากโรงงาน รองรับฟังก์ชันเปิดปิดหน้าจออัตโนมัติ ขอบ Bumper กันกระแทก ออกแบบดีไซน์ ทันสมัย เคสฝาหลังพลาสติกใส โชว์โลโก้ มีลิ้นแม่เหล็กล็อคหน้าปกป้องกันหน้าปกเปิดโดยไม่ได้ตั้งใจ เคสสามารถตั้ง 2 ระดับ อย่างมั่นคง วัสดุ หน้าปกทำจาก PU Leather อย่างดี ทนกระแทกเสียดสีได้ดี.

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้