เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro รุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนดี ?


เมื่อคุณซื้อโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีราคาแพงอย่าง iPhone 11 Pro นั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำการใส่เคสเพื่อช่วยให้พวกมันนั้นปลอดภัยในกรณีที่คุณอาจจะทำตกหรือช่วยในการป้องกันรอยขีดข่วนและรอยขนแมวต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นกับมือถือแสนรักของคุณการใส่เคสนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้มือถือของคุณปลอดภัยจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันดังกล่าวและช่วยให้มือถือสมาร์ทโฟนของคุณนั้นดูดี อยู่เสมอในการเลือกซื้อเคสสำหรับ iPhone 11 Pro นั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเคสที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานอย่างเช่นวัสดุจำพวก PU หนัง,พลาสติ และ TPU ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้ทำเคสกันกระแทกสำหรับมือถือยี่ห้อต่างๆ และช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานมือถือสมาร์ทโฟนได้อย่างปลอดภัย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเคสกันกระแทกสำหรับมือถือ iPhone 11 Pro อยู่แต่ไม่รู้ว่าจะเลิกเคสรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานในการป้องกันมือถือของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราถึงได้สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเคสกันกระแทกสำหรับมือถือ iPhone 11 Pro มาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเคสกันกระแทกที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro

 

1. คุณภาพของวัสดุที่ใช้ทำ

 

ในการที่จะเลือกซื้อเคสกันกระแทกนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูถึงวัสดุที่นำมาใช้ทำตัวเคสเพราะว่าการเลือกซื้อเคสที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงนั้นจะช่วยให้มีมีความแข็งแรงทนทาน มี อายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดนั้นเช่นกันกระแทกจะนิยมใช้วัสดุจำพวกหนัง PU หรือพลาสติก TPU ซึ่งสามารถที่จะใช้ในการใช้งานได้อย่างยาวนานและมีความยืดหยุ่นสูงมากกว่าวัสดุอื่นดูความยืดหยุ่นของตัววัตถุนั้นจะช่วยในการดูดซับแรงกระแทกเกิดขึ้นกับโทรศัพท์มือถือของคุณในกรณีที่ตก หรือหล่นลงพื้น

 

2. การออกแบบและความหนาของ เคสกันกระแทก

 

เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการออกแบบที่มีความสวยงามและเหมาะกับความต้องการในการใช้งานของคุณและในส่วนของความหนาของเคสนั้นมีความหนามากจะช่วยในการป้องกันและดูดซับแรงกระแทกได้ดีกว่าเคสที่มีความบางโดยทั่วไปแล้วเคสสำหรับ smartphone iPhone นั้นจะมีความหนาตั้งแต่วันที่ 1 – 1.2 มิลลิเมตรเท่านั้นซึ่งเป็นความหนาที่เหมาะสมที่จะใช้งานทั่วไปแต่ถ้าคุณต้องการการปกป้องที่มากขึ้นเคสที่มีมีความหนามากขึ้นนั้นจะช่วยปกป้องให้ดีกว่า

 

3.ความพอดีและความเรียบร้อยในการผลิต

 

เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11pro นั้นจะต้องผลิตด้วยความปราณีตและมีช่องต่างๆตรงกับช่องเสียบเนื้อเพลงคนต่างๆอย่าง พอดีไม่หลวมจนเกินไปก็แค่นั้นอาจจะหลุดได้ง่ายๆที่จริงแล้วเคสนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกยึดติดเข้ากับตัวมือถืออย่างนั้นเหรอและเมื่อขยับจะต้องไม่มีรอยอะไรเหรอหรือช่องเปิดที่เกินกว่า 1 มิลลิเมตรเพราะว่าอาจจะทำให้ตัวฝุ่นผงเข้าไปในพื้นที่ดังกล่าวและทำให้มือถือของคุณ Android โดยไม่รู้ตัวได้นั่นเอง

 

4.ราคาเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro

ควรที่จะเลือกซื้อเคสกันกระแทกที่มีราคาเหมาะสมกับคุณภาพของเราไม่ควรเลือกซื้อเคสกันกระแทกที่ให้มีราคาถูก จนเกินไปเพราะอาจจะไม่มีประสิทธิภาพและคุณภาพดีเพียงพอที่จะช่วยในการปกป้องมือถือสมาร์ทโฟนของคุณและแก๊สเหล่านั้นจะมีปัญหาขณะที่ใช้งานต่างๆตามมารวมถึงมีอายุการใช้งานที่สั้นและสกปรกได้ง่าย

โดยสรุปแล้วในการเลือกซื้อเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro นั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาถึงคุณภาพของวัสดุที่ใช้ทำว่าใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงซึ่งจะทำให้ตัวเคสนั้นมีความแข็งแรงทนทานมีอายุการใช้งานที่ยาวนานการออกแบบของตัวเคสและความหนาของตัวเคสที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณและความเรียบร้อยความสวยงามของชิ้นงานหรือตัวสินค้าที่ได้จากการผลิตจะต้องมีความเหมาะสมกับราคา

 

 

แนะนำ เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro แบบไหนดี ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. Spigen เคส iPhone 11 Pro [NEO HYBRID] เคสกันกระแทก

 

NEO HYBRID (นีโอ-ไฮบริด) เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro ที่โดดเด่นทั้งความงามและการปกป้อง กรอบโพลีคาร์บอเนต สีเมทาลิก โค้งมนล้อไปกับโค้งของกล้อง ผสมผสานกับฝาหลัง TPU ผิวด้านลาย Herringbone (ก้างปลา) ให้ลุคเท่ คลาสสิก สวย มีสไตล์ และปกป้องได้ทุกสถานการณ์กับเคสกันกระแทก NEO HYBRID สำหรับ iPhone 11 Pro ของคุณ

ตัวเคสทำจากวัสดุ tpu ช่วยในการรองรับแรงกระแทกสูงมาพร้อมกับแฟนแบบโพลีคาร์บอเนตที่มีดีไซน์เรียบหรูของเคสนั้นยกสูงจากหน้าจอและเลนส์ทำให้ไม่ ช่วยในการรองรับแรงกระแทกสูงมาพร้อมกับแฟนแบบโพลีคาร์บอเนตที่มีดีไซน์เรียบหรูของเคสนั้นยกสูงจากหน้าจอทำให้ไม่ดันฟิล์มติดหน้าจอมาพร้อมกับปุ่มกดที่ให้สัมผัสรุ่งเรืองตอบสนองการใช้งานอย่างดีเยี่ยมตัวเคสนั้นรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยทำให้คนนั้นสะดวกในการใช้งาน

1 Spigen เคส iPhone 11 Pro [NEO HYBRID] เคสกันกระแทก
1 Spigen เคส iPhone 11 Pro [NEO HYBRID] เคสกันกระแทก
รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#2. Spigen เคส iPhone 11 Pro [TOUGH ARMOR] เคสกันกระแทก

 

เคสกันกระแทกดีไซน์ TOUGH ARMOR (ทัฟ-อาร์เมอร์) สำหรับ iPhone 11 Pro ด้วยเทคโนโลยีโฟมรับแรงกระแทก ที่เสริมพิเศษเพื่อการกันกระแทก แต่ไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับเคส บวกกับเคสโครงสร้าง 2 ชั้นและเทคโนโลยี Air Cushion สามารถรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้นโดยที่ยังคงความบาง และเบาไว้ได้ ทั้งยังมีขาตั้ง (Kickstand) ในตัวที่ใช้งานง่าย สามารถตั้งวางได้ ไม่ต้องถือ TOUGH ARMOR เคสกันกระแทกที่ดีที่สุดที่เคยมีมาจาก Spigen.

ดูเฟซน้องรองรับการใช้งานระบบชาร์จแบบไร้สายและถูกออกแบบมาสำหรับ iPhone 11 Pro เท่านั้นตัววัสดุนั้นทำจากเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทน TPU กับ โพลีคาร์บอเนต และโฟมกันกระแทกซึ่งช่วยให้มือถือสมาร์ทโฟนของคุณนะปลอดภัยจากการตกลงจากที่สูง

2 Spigen เคส iPhone 11 Pro [TOUGH ARMOR] เคสกันกระแทก
2 Spigen เคส iPhone 11 Pro [TOUGH ARMOR] เคสกันกระแทก
รายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

#3. UAG เคสกันกระแทก สำหรับiPhone 11PRO รุ่น Outback

 

เคสที่ผลิตจากวัสดุที่ย่อยสลายได้ 100% ไม่สร้างมลพิษ พร้อม packaging ที่สามารถย่อยสลายได้เช่นกัน
ออกแบบมาให้ใส่พอดีกับรุ่น iPhone 11 Pro ปุ่มสัมผัสขนาดใหญ่และผิวสัมผัสกันลื่น ช่วยไม่ให้เคสลื่นหลุดมือ หน้าจอสัมผัสและเชื่อมต่อพอร์ตต่างๆ ของสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย วัสดุขอบกันลื่นป้องกันรอยขีดข่วนและป้องกันจอ สามารถใช้ได้กับแท่นชาร์ตไร้สาย ตรงตามมาตรฐานการทดสอบการหล่นแบบทหาร (MIL STD 810G 516.6)

3 UAG เคสกันกระแทก สำหรับiPhone 11PRO รุ่น Outback
3 UAG เคสกันกระแทก สำหรับiPhone 11PRO รุ่น Outback

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#4. X-doria Defense Air For iPhone 11 Pro เคสกันกระแทก 4 เมตร

 

เป็นเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro ตัว Case นั้นผ่านการทดสอบ การตกกระแทกมาตรฐานกองทัพสหรัฐฯ ทดสอบโดยการปล่อยจากความสูง 4 เมตรลงบนพื้นคอนกรีต กรอบโลหะที่ผลิตด้วยเครื่องจักรและอลูมิเนียมป้องกันการกระแทกขั้นสูง ช่องเสียงที่ออกแบบป้องกันเสียงสะท้อนและทำให้เสียงออกจากลำโพงนั้นเป็นปกติดังชัดเจน ขอบด้านหน้าที่ยื่นขึ้นมาเพื่อการปกป้องหน้าจอจากการกระแทก ขนาดบางพกพาสะดวก ผ่านมาตรฐานการตกกระแทกจากกองทัพสหรัฐ ฯ (MIL-STD-810G)

4 X-doria Defense Air For iPhone 11 Pro เคสกันกระแทก 4 เมตร
4 X-doria Defense Air For iPhone 11 Pro เคสกันกระแทก 4 เมตร

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#5. เคสกันกระแทก IPhone X.One® Shock Dominator Case iPhone 11 Pro

 

เป็นเคสกันกระแทกสำหรับมือถือ smartphone iPhone 11 Pro ที่มาพร้อมกับ ดีไซน์เรียบหรู พร้อมผิวสัมผัสแบบด้าน ทำให้การถือสะดวกไม่หลุดมือ แม้มือจะเปียก มาพร้อม DNA Guard ลิขสิทธิ์แท้จาก X•ONE® ที่อัดมาอย่างแน่นทำให้ซึมซับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม

สามารถกระแทกได้ถึง 3 เมตร ผ่านการทดสอบ Military Drop Test Standardsเคสแบบด้านช่วยให้สามารถจับเคสได้ง่ายขึ้น ไม่หลุดมือ ให้ความรู้สึกเหมือนจับจอยเกม วัสดุพิเศษจากประเทศเยอรมันณีช่องว่างสี่มุมของเคสสามารถช่วยซึมซับแรงกระแทกบริเวณมุมเครื่องได้อย่างดีเยี่ยมเคสออกแบบให้มีขนาดที่พอดีกับตัวเครื่อง ไม่แน่นหรือหลวมเกินไป และมี DNA Guard แบบใหม่ด้านหลังที่มีเยอะขึ้น แน่นขึ้น ลายลิขสิทธิ์แท้จาก X•ONE® เท่านั้น ที่ช่วยซึมซับแรงกระแทกเพิ่มขึ้นอีก 90%ปกป้องกล้องโทรศัพท์ไม่ให้กระทบกับพื้นขณะวาง ช่วยให้กล้องไม่เป็นรอยหรือเกิดการเสียดสีกับพื้น สามารถเปลี่ยนสีของปุ่ม เพิ่มเสียง ลดเสียง และ ปุ่มพาวเวอร์ได้อย่างอิสระ โดยมีให้เลือก ถึง 4 สี แดง ส้ม เขียว และ ดำ

5 เคสกันกระแทก IPhone X.One® Shock Dominator Case iPhone 11
5 เคสกันกระแทก IPhone X.One® Shock Dominator Case iPhone 11

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้