เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro รุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนดี ?


เมื่อคุณซื้อโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีราคาแพงอย่าง iPhone 11 Pro นั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำการใส่เคสเพื่อช่วยให้พวกมันนั้นปลอดภัยในกรณีที่คุณอาจจะทำตกหรือช่วยในการป้องกันรอยขีดข่วนและรอยขนแมวต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นกับมือถือแสนรักของคุณการใส่เคสนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้มือถือของคุณปลอดภัยจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันดังกล่าวและช่วยให้มือถือสมาร์ทโฟนของคุณนั้นดูดี อยู่เสมอในการเลือกซื้อเคสสำหรับ iPhone 11 Pro นั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเคสที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานอย่างเช่นวัสดุจำพวก PU หนัง,พลาสติ และ TPU ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้ทำเคสกันกระแทกสำหรับมือถือยี่ห้อต่างๆ และช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานมือถือสมาร์ทโฟนได้อย่างปลอดภัย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเคสกันกระแทกสำหรับมือถือ iPhone 11 Pro อยู่แต่ไม่รู้ว่าจะเลิกเคสรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานในการป้องกันมือถือของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราถึงได้สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเคสกันกระแทกสำหรับมือถือ iPhone 11 Pro มาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเคสกันกระแทกที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro

 

1. คุณภาพของวัสดุที่ใช้ทำ

 

ในการที่จะเลือกซื้อเคสกันกระแทกนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูถึงวัสดุที่นำมาใช้ทำตัวเคสเพราะว่าการเลือกซื้อเคสที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงนั้นจะช่วยให้มีมีความแข็งแรงทนทาน มี อายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดนั้นเช่นกันกระแทกจะนิยมใช้วัสดุจำพวกหนัง PU หรือพลาสติก TPU ซึ่งสามารถที่จะใช้ในการใช้งานได้อย่างยาวนานและมีความยืดหยุ่นสูงมากกว่าวัสดุอื่นดูความยืดหยุ่นของตัววัตถุนั้นจะช่วยในการดูดซับแรงกระแทกเกิดขึ้นกับโทรศัพท์มือถือของคุณในกรณีที่ตก หรือหล่นลงพื้น

 

2. การออกแบบและความหนาของ เคสกันกระแทก

 

เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการออกแบบที่มีความสวยงามและเหมาะกับความต้องการในการใช้งานของคุณและในส่วนของความหนาของเคสนั้นมีความหนามากจะช่วยในการป้องกันและดูดซับแรงกระแทกได้ดีกว่าเคสที่มีความบางโดยทั่วไปแล้วเคสสำหรับ smartphone iPhone นั้นจะมีความหนาตั้งแต่วันที่ 1 – 1.2 มิลลิเมตรเท่านั้นซึ่งเป็นความหนาที่เหมาะสมที่จะใช้งานทั่วไปแต่ถ้าคุณต้องการการปกป้องที่มากขึ้นเคสที่มีมีความหนามากขึ้นนั้นจะช่วยปกป้องให้ดีกว่า

 

3.ความพอดีและความเรียบร้อยในการผลิต

 

เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11pro นั้นจะต้องผลิตด้วยความปราณีตและมีช่องต่างๆตรงกับช่องเสียบเนื้อเพลงคนต่างๆอย่าง พอดีไม่หลวมจนเกินไปก็แค่นั้นอาจจะหลุดได้ง่ายๆที่จริงแล้วเคสนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกยึดติดเข้ากับตัวมือถืออย่างนั้นเหรอและเมื่อขยับจะต้องไม่มีรอยอะไรเหรอหรือช่องเปิดที่เกินกว่า 1 มิลลิเมตรเพราะว่าอาจจะทำให้ตัวฝุ่นผงเข้าไปในพื้นที่ดังกล่าวและทำให้มือถือของคุณ Android โดยไม่รู้ตัวได้นั่นเอง

 

4.ราคาเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro

ควรที่จะเลือกซื้อเคสกันกระแทกที่มีราคาเหมาะสมกับคุณภาพของเราไม่ควรเลือกซื้อเคสกันกระแทกที่ให้มีราคาถูก จนเกินไปเพราะอาจจะไม่มีประสิทธิภาพและคุณภาพดีเพียงพอที่จะช่วยในการปกป้องมือถือสมาร์ทโฟนของคุณและแก๊สเหล่านั้นจะมีปัญหาขณะที่ใช้งานต่างๆตามมารวมถึงมีอายุการใช้งานที่สั้นและสกปรกได้ง่าย

โดยสรุปแล้วในการเลือกซื้อเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro นั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาถึงคุณภาพของวัสดุที่ใช้ทำว่าใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงซึ่งจะทำให้ตัวเคสนั้นมีความแข็งแรงทนทานมีอายุการใช้งานที่ยาวนานการออกแบบของตัวเคสและความหนาของตัวเคสที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณและความเรียบร้อยความสวยงามของชิ้นงานหรือตัวสินค้าที่ได้จากการผลิตจะต้องมีความเหมาะสมกับราคา

 

 

แนะนำ เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro แบบไหนดี ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. Spigen เคส iPhone 11 Pro [NEO HYBRID] เคสกันกระแทก

 

NEO HYBRID (นีโอ-ไฮบริด) เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro ที่โดดเด่นทั้งความงามและการปกป้อง กรอบโพลีคาร์บอเนต สีเมทาลิก โค้งมนล้อไปกับโค้งของกล้อง ผสมผสานกับฝาหลัง TPU ผิวด้านลาย Herringbone (ก้างปลา) ให้ลุคเท่ คลาสสิก สวย มีสไตล์ และปกป้องได้ทุกสถานการณ์กับเคสกันกระแทก NEO HYBRID สำหรับ iPhone 11 Pro ของคุณ

ตัวเคสทำจากวัสดุ tpu ช่วยในการรองรับแรงกระแทกสูงมาพร้อมกับแฟนแบบโพลีคาร์บอเนตที่มีดีไซน์เรียบหรูของเคสนั้นยกสูงจากหน้าจอและเลนส์ทำให้ไม่ ช่วยในการรองรับแรงกระแทกสูงมาพร้อมกับแฟนแบบโพลีคาร์บอเนตที่มีดีไซน์เรียบหรูของเคสนั้นยกสูงจากหน้าจอทำให้ไม่ดันฟิล์มติดหน้าจอมาพร้อมกับปุ่มกดที่ให้สัมผัสรุ่งเรืองตอบสนองการใช้งานอย่างดีเยี่ยมตัวเคสนั้นรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยทำให้คนนั้นสะดวกในการใช้งาน

1 Spigen เคส iPhone 11 Pro [NEO HYBRID] เคสกันกระแทก
1 Spigen เคส iPhone 11 Pro [NEO HYBRID] เคสกันกระแทก
รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#2. Spigen เคส iPhone 11 Pro [TOUGH ARMOR] เคสกันกระแทก

 

เคสกันกระแทกดีไซน์ TOUGH ARMOR (ทัฟ-อาร์เมอร์) สำหรับ iPhone 11 Pro ด้วยเทคโนโลยีโฟมรับแรงกระแทก ที่เสริมพิเศษเพื่อการกันกระแทก แต่ไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับเคส บวกกับเคสโครงสร้าง 2 ชั้นและเทคโนโลยี Air Cushion สามารถรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้นโดยที่ยังคงความบาง และเบาไว้ได้ ทั้งยังมีขาตั้ง (Kickstand) ในตัวที่ใช้งานง่าย สามารถตั้งวางได้ ไม่ต้องถือ TOUGH ARMOR เคสกันกระแทกที่ดีที่สุดที่เคยมีมาจาก Spigen.

ดูเฟซน้องรองรับการใช้งานระบบชาร์จแบบไร้สายและถูกออกแบบมาสำหรับ iPhone 11 Pro เท่านั้นตัววัสดุนั้นทำจากเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทน TPU กับ โพลีคาร์บอเนต และโฟมกันกระแทกซึ่งช่วยให้มือถือสมาร์ทโฟนของคุณนะปลอดภัยจากการตกลงจากที่สูง

2 Spigen เคส iPhone 11 Pro [TOUGH ARMOR] เคสกันกระแทก
2 Spigen เคส iPhone 11 Pro [TOUGH ARMOR] เคสกันกระแทก
รายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

#3. UAG เคสกันกระแทก สำหรับiPhone 11PRO รุ่น Outback

 

เคสที่ผลิตจากวัสดุที่ย่อยสลายได้ 100% ไม่สร้างมลพิษ พร้อม packaging ที่สามารถย่อยสลายได้เช่นกัน
ออกแบบมาให้ใส่พอดีกับรุ่น iPhone 11 Pro ปุ่มสัมผัสขนาดใหญ่และผิวสัมผัสกันลื่น ช่วยไม่ให้เคสลื่นหลุดมือ หน้าจอสัมผัสและเชื่อมต่อพอร์ตต่างๆ ของสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย วัสดุขอบกันลื่นป้องกันรอยขีดข่วนและป้องกันจอ สามารถใช้ได้กับแท่นชาร์ตไร้สาย ตรงตามมาตรฐานการทดสอบการหล่นแบบทหาร (MIL STD 810G 516.6)

3 UAG เคสกันกระแทก สำหรับiPhone 11PRO รุ่น Outback
3 UAG เคสกันกระแทก สำหรับiPhone 11PRO รุ่น Outback

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#4. X-doria Defense Air For iPhone 11 Pro เคสกันกระแทก 4 เมตร

 

เป็นเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 Pro ตัว Case นั้นผ่านการทดสอบ การตกกระแทกมาตรฐานกองทัพสหรัฐฯ ทดสอบโดยการปล่อยจากความสูง 4 เมตรลงบนพื้นคอนกรีต กรอบโลหะที่ผลิตด้วยเครื่องจักรและอลูมิเนียมป้องกันการกระแทกขั้นสูง ช่องเสียงที่ออกแบบป้องกันเสียงสะท้อนและทำให้เสียงออกจากลำโพงนั้นเป็นปกติดังชัดเจน ขอบด้านหน้าที่ยื่นขึ้นมาเพื่อการปกป้องหน้าจอจากการกระแทก ขนาดบางพกพาสะดวก ผ่านมาตรฐานการตกกระแทกจากกองทัพสหรัฐ ฯ (MIL-STD-810G)

4 X-doria Defense Air For iPhone 11 Pro เคสกันกระแทก 4 เมตร
4 X-doria Defense Air For iPhone 11 Pro เคสกันกระแทก 4 เมตร

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#5. เคสกันกระแทก IPhone X.One® Shock Dominator Case iPhone 11 Pro

 

เป็นเคสกันกระแทกสำหรับมือถือ smartphone iPhone 11 Pro ที่มาพร้อมกับ ดีไซน์เรียบหรู พร้อมผิวสัมผัสแบบด้าน ทำให้การถือสะดวกไม่หลุดมือ แม้มือจะเปียก มาพร้อม DNA Guard ลิขสิทธิ์แท้จาก X•ONE® ที่อัดมาอย่างแน่นทำให้ซึมซับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม

สามารถกระแทกได้ถึง 3 เมตร ผ่านการทดสอบ Military Drop Test Standardsเคสแบบด้านช่วยให้สามารถจับเคสได้ง่ายขึ้น ไม่หลุดมือ ให้ความรู้สึกเหมือนจับจอยเกม วัสดุพิเศษจากประเทศเยอรมันณีช่องว่างสี่มุมของเคสสามารถช่วยซึมซับแรงกระแทกบริเวณมุมเครื่องได้อย่างดีเยี่ยมเคสออกแบบให้มีขนาดที่พอดีกับตัวเครื่อง ไม่แน่นหรือหลวมเกินไป และมี DNA Guard แบบใหม่ด้านหลังที่มีเยอะขึ้น แน่นขึ้น ลายลิขสิทธิ์แท้จาก X•ONE® เท่านั้น ที่ช่วยซึมซับแรงกระแทกเพิ่มขึ้นอีก 90%ปกป้องกล้องโทรศัพท์ไม่ให้กระทบกับพื้นขณะวาง ช่วยให้กล้องไม่เป็นรอยหรือเกิดการเสียดสีกับพื้น สามารถเปลี่ยนสีของปุ่ม เพิ่มเสียง ลดเสียง และ ปุ่มพาวเวอร์ได้อย่างอิสระ โดยมีให้เลือก ถึง 4 สี แดง ส้ม เขียว และ ดำ

5 เคสกันกระแทก IPhone X.One® Shock Dominator Case iPhone 11
5 เคสกันกระแทก IPhone X.One® Shock Dominator Case iPhone 11

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C