เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 12 mini


iPhone 12 mini เคสสำหรับมือถือรุ่นล่าสุดจากทาง Apple สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเคสที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone 12 Mini ไม่ว่าจะเป็นเคสกันกระแทกกันรอยเคสใสหรืออื่นๆอาจจะเริ่มสงสัยว่ามีเคสตัวไหนน่าใช้งานบ้างในปัจจุบัน ซึ่งสำหรับมือถือ Smartphone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 Mini ที่เป็นสมาร์ทโฟนในรุ่นที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพากว่า Smartphone ในรุ่นอื่นๆ

โดย iPhone 12 Mini นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถในการชาร์จแบบไร้สายซึ่งตัวเคสเองนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดที่ไม่หนามากเพื่อที่จะช่วยให้สามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังจะต้องมีความสามารถในการป้องกันแรงกระแทกในกรณีที่ตกหรือหล่นได้ดีอีกด้วยโดยตัวบอดี้ของ iPhone 12 Mini นั้นจะทำจากอลูมิเนียมทั้งชิ้นจึงทำให้มือถือรุ่นนี้นั้นสามารถที่จะป้องกันแรงกระแทกได้ดีในระดับหนึ่ง

แต่ว่ารอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นในกรณีที่เกิดการใช้งานนั้นจะสามารถที่จะเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายกว่าวัสดุประเภทอื่นเช่นเดียวกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอยขีดข่วนที่เกิดจากโลหะซึ่งจะกินเนื้อบาดลึกเข้าไปภายใน สีและตัว Body ของ iPhone mini 12 นั่นเองและสีของ iPhone mini 12 นั้นจะเป็นลักษณะของสีที่สามารถหลุดลอกได้ง่ายมากเนื่องจากว่าเนื้อสีกับเนื้อโลหะอลูมิเนียมนั้นมีความบางพอสมควรดังนั้นการใส่เคสให้กับมือถือรุ่นนี้จึงเป็นความคิดที่ดี

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเคสสำหรับ iPhone 12 Mini แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเคสรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณสามารถที่จะปกป้องมือถือสุดรักของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเคสสำหรับ iPhone 12 Mini มาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อว่าเคสรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่สุดและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด.

 

 

#1.ESR iPhone 12 Mini Case

 

เป็นเคสสำหรับ iPhone mini 12 ที่มาพร้อมกับขาตั้งทั้งในแนวตั้งและแนวนอนช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้ดีโดยตัวขาตั้งนั้นเป็นโลหะที่แข็งแรงสามารถที่จะรับน้ำหนักของมือถือของคุณได้อย่างเพียงพอตัววัสดุนั้นทำจาก tpu ที่มีการป้องกันแบบสองชั้นตัวเคสนั้นรองรับการชาร์จด้วยแท่นชาร์จไร้สายโดยไม่จำเป็นต้องถอดขาตั้งออกสามารถที่จะทำการชาร์จได้เลยทันที สามารถที่จะทำการชาร์จได้อย่างรวดเร็วและมีการปกป้องปุ่มกดต่างๆภายในเครื่องอีกด้วยโดยตัวเคสนั้นมีความหนาถึง 0.8 mm และมีขอบที่ช่วยในการปกป้องกล้องที่หนาถึง 0.9 mm ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการป้องกันตัวเลนส์ที่อยู่ด้านหลังได้อย่างปลอดภัย.

1 ESR iPhone 12 Mini Case
1 ESR iPhone 12 Mini Case

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

#2.เคส UAG รุ่น Monarch – iPhone 12 Mini / 12 / 12 Pro / 12 Pro Max

 

เคสกันกระแทกระดับพรีเมี่ยมยอดนิยม แบรนด์ชั้นนำ ดีไซน์ส่งตรงจากอเมริกา UAG (Urban Armor Gear)
ออกแบบอย่างเหนือชั้นด้วยวัสดุคุณภาพ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการป้องกันระดับสุดยอด และยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะของแบรนด์ UAG.

ป้องกันเครื่องคุณได้ถึงขีดสุดด้วยโครงสร้างการป้องกันถึง 5 Layer ด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยมทั้ง Polycarbonate, Resistant Rubber, Top Gain Leather และ Alloy Metal รวมกันออกมาให้ความสวยงามและแข็งแกร่งถึงขีดสุด ขอบยางกันกระแทกที่ยกสูงขึ้นสูงรอบตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มการป้องกันเลนส์กล้อง และหน้าจอเครื่องไม่ให้สัมผัสกับพื้นโดยตรง

โครงสร้างด้านในตัวเคสแบบรังผึ้ง ช่วยกระจายน้ำหนักเมื่อตัวเครื่องตกหล่น หรือกระแทกได้เป็นอย่างดี
พร้อมเสริมขอบมุมทั้งสี่ด้านนอกรอบตัวเคส เพิ่มการป้องกันมากขึ้นเวลาตกกระแทกบริเวณมุมรอบตัวเครื่อง
ผ่านการทดสอบ Drop test ที่ระดับความสูง 2.4 เมตร มากถึง 52 ครั้ง ผ่านเกินระดับมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6

ดีไซน์ปุ่มกดด้านข้างแบบ Over Size ช่วยให้กดใช้งานได้สะดวก ง่ายดาย เจาะเว้นเปิดช่องที่ตัวเคสอย่างตรงรุ่น แม่นยำ ทำให้สามารถเข้าถึงพอร์ตเสียบสายต่างๆ ได้ทันที ตัวเคสที่รองรับระบบการชาร์จแบบไร้สาย.

2 เคส UAG รุ่น Monarch - iPhone 12 Mini
2 เคส UAG รุ่น Monarch – iPhone 12 Mini

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#3.PATCHWORKS Lumina เคสใสกันกระแทกสำหรับ iPhone 12 mini

 

เคสใสสำหรับ iPhone 12 mini การผสมผสานด้วยวัสดุ 2 ชนิด ได้แก่ โพลีคาร์บอเนต และ TPU บริเวณมุมดีไซน์แบบ Air Pocket Design ช่วยลดแรงกระแทกบริเวณมุมเครื่อง ตัวเคสถูกพัฒนามาให้ไม่เหลือง และไม่เกิดฟองอากาศ ด้วยไมโครเท็กซ์เจอร์ รองรับการชาร์จแบบไร้สาย

ได้การรับรองมาตรฐาน MIL-STD 810G (ผ่านการ Drop Test ความสูง 1.2 เมตร 26 ครั้งโดยที่มือถือไม่เสียหาย) แข็งแรงป้องกัน iPhone 12 mini ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม มีฝาปิดพอร์ตชาร์จ เพื่อป้องกันฝุ่นเข้าพอร์ตชาร์จ ยกขอบสูงขึ้นเพื่อป้องกันหน้าจอและกล้องด้านหลังเมื่อทำตก หรือวาง iPhone 12 mini ของคุณไว้บนโต๊ะ- ใช้ได้เฉพาะกับ iPhone 12 mini เท่านั้น.

3 PATCHWORKS Lumina เคสใสกันกระแทกสำหรับ iPhone 12 mini
3 PATCHWORKS Lumina เคสใสกันกระแทกสำหรับ iPhone 12 mini

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้