เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 12 mini


iPhone 12 mini เคสสำหรับมือถือรุ่นล่าสุดจากทาง Apple สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเคสที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone 12 Mini ไม่ว่าจะเป็นเคสกันกระแทกกันรอยเคสใสหรืออื่นๆอาจจะเริ่มสงสัยว่ามีเคสตัวไหนน่าใช้งานบ้างในปัจจุบัน ซึ่งสำหรับมือถือ Smartphone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 Mini ที่เป็นสมาร์ทโฟนในรุ่นที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพากว่า Smartphone ในรุ่นอื่นๆ

โดย iPhone 12 Mini นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถในการชาร์จแบบไร้สายซึ่งตัวเคสเองนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดที่ไม่หนามากเพื่อที่จะช่วยให้สามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังจะต้องมีความสามารถในการป้องกันแรงกระแทกในกรณีที่ตกหรือหล่นได้ดีอีกด้วยโดยตัวบอดี้ของ iPhone 12 Mini นั้นจะทำจากอลูมิเนียมทั้งชิ้นจึงทำให้มือถือรุ่นนี้นั้นสามารถที่จะป้องกันแรงกระแทกได้ดีในระดับหนึ่ง

แต่ว่ารอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นในกรณีที่เกิดการใช้งานนั้นจะสามารถที่จะเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายกว่าวัสดุประเภทอื่นเช่นเดียวกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอยขีดข่วนที่เกิดจากโลหะซึ่งจะกินเนื้อบาดลึกเข้าไปภายใน สีและตัว Body ของ iPhone mini 12 นั่นเองและสีของ iPhone mini 12 นั้นจะเป็นลักษณะของสีที่สามารถหลุดลอกได้ง่ายมากเนื่องจากว่าเนื้อสีกับเนื้อโลหะอลูมิเนียมนั้นมีความบางพอสมควรดังนั้นการใส่เคสให้กับมือถือรุ่นนี้จึงเป็นความคิดที่ดี

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเคสสำหรับ iPhone 12 Mini แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเคสรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณสามารถที่จะปกป้องมือถือสุดรักของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเคสสำหรับ iPhone 12 Mini มาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อว่าเคสรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่สุดและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด.

 

 

#1.ESR iPhone 12 Mini Case

 

เป็นเคสสำหรับ iPhone mini 12 ที่มาพร้อมกับขาตั้งทั้งในแนวตั้งและแนวนอนช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้ดีโดยตัวขาตั้งนั้นเป็นโลหะที่แข็งแรงสามารถที่จะรับน้ำหนักของมือถือของคุณได้อย่างเพียงพอตัววัสดุนั้นทำจาก tpu ที่มีการป้องกันแบบสองชั้นตัวเคสนั้นรองรับการชาร์จด้วยแท่นชาร์จไร้สายโดยไม่จำเป็นต้องถอดขาตั้งออกสามารถที่จะทำการชาร์จได้เลยทันที สามารถที่จะทำการชาร์จได้อย่างรวดเร็วและมีการปกป้องปุ่มกดต่างๆภายในเครื่องอีกด้วยโดยตัวเคสนั้นมีความหนาถึง 0.8 mm และมีขอบที่ช่วยในการปกป้องกล้องที่หนาถึง 0.9 mm ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการป้องกันตัวเลนส์ที่อยู่ด้านหลังได้อย่างปลอดภัย.

1 ESR iPhone 12 Mini Case
1 ESR iPhone 12 Mini Case

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

#2.เคส UAG รุ่น Monarch – iPhone 12 Mini / 12 / 12 Pro / 12 Pro Max

 

เคสกันกระแทกระดับพรีเมี่ยมยอดนิยม แบรนด์ชั้นนำ ดีไซน์ส่งตรงจากอเมริกา UAG (Urban Armor Gear)
ออกแบบอย่างเหนือชั้นด้วยวัสดุคุณภาพ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการป้องกันระดับสุดยอด และยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะของแบรนด์ UAG.

ป้องกันเครื่องคุณได้ถึงขีดสุดด้วยโครงสร้างการป้องกันถึง 5 Layer ด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยมทั้ง Polycarbonate, Resistant Rubber, Top Gain Leather และ Alloy Metal รวมกันออกมาให้ความสวยงามและแข็งแกร่งถึงขีดสุด ขอบยางกันกระแทกที่ยกสูงขึ้นสูงรอบตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มการป้องกันเลนส์กล้อง และหน้าจอเครื่องไม่ให้สัมผัสกับพื้นโดยตรง

โครงสร้างด้านในตัวเคสแบบรังผึ้ง ช่วยกระจายน้ำหนักเมื่อตัวเครื่องตกหล่น หรือกระแทกได้เป็นอย่างดี
พร้อมเสริมขอบมุมทั้งสี่ด้านนอกรอบตัวเคส เพิ่มการป้องกันมากขึ้นเวลาตกกระแทกบริเวณมุมรอบตัวเครื่อง
ผ่านการทดสอบ Drop test ที่ระดับความสูง 2.4 เมตร มากถึง 52 ครั้ง ผ่านเกินระดับมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6

ดีไซน์ปุ่มกดด้านข้างแบบ Over Size ช่วยให้กดใช้งานได้สะดวก ง่ายดาย เจาะเว้นเปิดช่องที่ตัวเคสอย่างตรงรุ่น แม่นยำ ทำให้สามารถเข้าถึงพอร์ตเสียบสายต่างๆ ได้ทันที ตัวเคสที่รองรับระบบการชาร์จแบบไร้สาย.

2 เคส UAG รุ่น Monarch - iPhone 12 Mini
2 เคส UAG รุ่น Monarch – iPhone 12 Mini

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

#3.PATCHWORKS Lumina เคสใสกันกระแทกสำหรับ iPhone 12 mini

 

เคสใสสำหรับ iPhone 12 mini การผสมผสานด้วยวัสดุ 2 ชนิด ได้แก่ โพลีคาร์บอเนต และ TPU บริเวณมุมดีไซน์แบบ Air Pocket Design ช่วยลดแรงกระแทกบริเวณมุมเครื่อง ตัวเคสถูกพัฒนามาให้ไม่เหลือง และไม่เกิดฟองอากาศ ด้วยไมโครเท็กซ์เจอร์ รองรับการชาร์จแบบไร้สาย

ได้การรับรองมาตรฐาน MIL-STD 810G (ผ่านการ Drop Test ความสูง 1.2 เมตร 26 ครั้งโดยที่มือถือไม่เสียหาย) แข็งแรงป้องกัน iPhone 12 mini ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม มีฝาปิดพอร์ตชาร์จ เพื่อป้องกันฝุ่นเข้าพอร์ตชาร์จ ยกขอบสูงขึ้นเพื่อป้องกันหน้าจอและกล้องด้านหลังเมื่อทำตก หรือวาง iPhone 12 mini ของคุณไว้บนโต๊ะ- ใช้ได้เฉพาะกับ iPhone 12 mini เท่านั้น.

3 PATCHWORKS Lumina เคสใสกันกระแทกสำหรับ iPhone 12 mini
3 PATCHWORKS Lumina เคสใสกันกระแทกสำหรับ iPhone 12 mini

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C