อุปกรณ์จั๊มพ์สตาร์ท รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


อุปกรณ์จั๊มสตาร์ทในรถยนต์นั้นเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญและมีความจำเป็นที่คุณจะต้องมีติดรถไว้ในกรณีที่แบตเตอรี่นั้นหมดขณะที่อยู่นอกบ้านโดยเมื่อแบตเตอรี่เริ่มเสื่อมและใช้งานไปสักพักหนึ่งพวกมันจะมีอายุการใช้งานของพวกมันนั่นก็คือแบตเตอรี่จะไม่สามารถที่จะใช้ในการสตาร์ทรถ คุณได้เลยเพราะว่าแบตเตอรี่แบบตะกั่วกรดนั้นมักจะเกิดอาการน็อคกลางอากาศนั่นก็คือตอนที่สตาร์ทรถออกจากบ้านไปคุณยังสามารถที่จะสตาร์ทได้อย่างปกติแต่เมื่อไปถึงจุดหมายและจอดไว้สักพักเมื่อคุณจะกลับมาสตาร์ทอีกครั้งหนึ่ง แบตเตอรี่กลับไม่สามารถที่จะทำการจ่ายไฟให้กับมอเตอร์สตาร์ทหรือไดสตาร์ทได้นั่นคืออาการของแบตเตอรี่ตายกลางอากาศ และทำให้คุณไม่สามารถที่จะเคลื่อนย้ายรถของคุณไปเปลี่ยนแบตเตอรี่ชิ้นใหม่ได้เพราะว่าคุณไม่สามารถที่จะทำการสตาร์ทรถยนต์ได้นั่นเอง

การขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างนั้นก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้อุปกรณ์ที่ใช้ในการต่อพ่วงเพื่อที่จะจั้มสตาร์ทซึ่งจะเป็นการพ่วงเอาแบตเตอรี่จากรถอีกคันหนึ่งเข้ามายังรถของเราเพื่อที่จะทำให้รถของเรานั้นสามารถที่จะสตาร์ทเครื่องได้อีกครั้งและเดินทางไปที่อู่เพื่อทำการเปลี่ยนแบต แต่ในกรณีที่บริเวณนั้นไม่มีคนอยู่อาศัยหรือไม่มีคนเดินทางผ่านมาอาจจะทำให้คุณเกิดปัญหา อย่างแน่นอนดังนั้นสำหรับผู้ที่มีแบตเตอรี่เริ่มมีอาการสตาร์ทติดยากหรือไม่สามารถจะป้อนไฟเข้าไปใช้งานในรถยนต์ได้อย่างเพียงพอเราจึงแนะนำให้คุณเลือกที่จะเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกใหม่ในทันทีก่อนที่จะเกิดปัญหาดังกล่าว

ดังนั้นการที่มีอุปกรณ์ช่วยในการจั้มสตาร์ทรถยนต์ติดรถนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะผ่านเหตุการณ์ไม่คาดฝันดังกล่าวได้โดยในปัจจุบันนี้อุปกรณ์ในการจำ start นั้นมีมากมายหลายแบบและมีบางแบบที่ไม่ต้องการการเชื่อมต่อจากรถอีก 1 คันโดยอุปกรณ์จั๊มสตาร์ทนั้นจะมาพร้อมกับลักษณะที่เหมือนกับ Power Bank ที่ใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนโดยจะมีความสามารถในการใช้ในการจั้มสตาร์ทรถยนต์ได้ให้เลือกซื้อหามาใช้งานและมีอุปกรณ์อื่นๆที่สามารถช่วยให้คุณสามารถที่จะจั๊มสตาร์ทได้มากมายหลากหลายแบบขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการเลือกมาใช้งานของคุณ

แนะนำถ้าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ที่จะช่วยในการจั้มสตาร์ทอยู่ล่ะก็แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้ออุปกรณ์ ในการจั้มสตาร์ทมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้ออุปกรณ์ Jump start ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้ออุปกรณ์จั๊มสตาร์ท

 

1.ความสามารถในการสตาร์ท

 

อุปกรณ์จั๊มสตาร์ทนั้นจะต้องรองรับการสตาร์ทเครื่องยนต์ที่มีกำลัง cc เทียบเท่ากับรถยนต์ที่คุณจะนำมาใช้งานโดยในรถยนต์แต่ละประเภทนั้นจะใช้กำลังของเครื่องจั๊มสตาร์ทในการสตาร์ทรถแตกต่างกันก่อนที่คุณจะเลือกซื้ออุปกรณ์จั๊มสตาร์ทนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูรายละเอียดว่าเครื่องจั๊มสตาร์ทนั้นสามารถที่จะรองรับการสตาร์ทเครื่องยนต์ได้สูงสุดกี่ cc และสามารถใช้ในการสตาร์ทรถยนต์ของคุณได้หรือไม่ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเครื่องฉันซะส่วนมากนั้นจะสามารถสตาร์ทรถยนต์ได้ตั้งแต่ 3,000 ซีซีลงมาทั้งเครื่องดีเซลและเบนซิน แต่ถ้าเครื่องยนต์มีขนาดใหญ่กว่านั้นจะสตาร์ทไม่ได้

 

2. เวลาในการชาร์จอุปกรณ์จั๊มพ์สตาร์ท

 

อุปกรณ์ที่ใช้ในการจั้มสตาร์ทนั้นจะประกอบไปด้วยแบตเตอรี่กำลังสูงที่สามารถใช้ในการสตาร์ทรถยนต์ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการชาร์จและกักเก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ในตัวของเครื่องจั๊มสตาร์ทซึ่งคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำการชาร์จแบตเตอรี่ไว้ให้เต็มอยู่ตลอดเวลาโดยส่วนมากแล้ว เวลาในการชาร์จอุปกรณ์จั๊มสตาร์ทนั้นก็จะขึ้นอยู่กับความจุของอุปกรณ์จั๊มสตาร์ทยิ่งความจุมากก็จะใช้เวลาในการชาร์จมากกว่าแบตเตอรี่ที่มีความจุน้อย

 

3.ขนาดที่พกพาสะดวก

 

เครื่องจั๊มสตาร์ทนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมาพร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัดสามารถที่จะเคลื่อนย้ายไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมีน้ำหนักเบาไม่ใหญ่เทอะทะจนคุณไม่สามารถที่จะนำไปติดตั้งหรือพกพาไปใช้งานในรถของคุณได้

 

4.ความสะดวกในการใช้งาน

 

อุปกรณ์จั๊มสตาร์ทนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายมีการออกแบบระบบการใช้งานที่ง่ายซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นสะดวกสบายและรวดเร็วช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ถึงแม้ว่าผู้ใช้งานจะไม่มีประสบการณ์ในการใช้งานมาก่อน

 

5.ความปลอดภัย

 

อุปกรณ์จั๊มสตาร์ทนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความปลอดภัยในขณะที่ใช้งานและในตอนที่จัดเก็บซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดและไม่เกิดอันตรายขณะที่ทำการใช้งานไม่ควรเลือกซื้ออุปกรณ์จั๊ม start ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานยากและไม่มีความปลอดภัยในการใช้งาน

 

สรุปจะเห็นได้ว่าในการที่จะเลือกซื้ออุปกรณ์จั๊มสตาร์ทมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น cc ของรถที่คุณจะใช้ในการจั้มสตาร์ทเวลาที่ใช้ในการชาร์จอุปกรณ์ขนาดของอุปกรณ์จั๊มสตาร์ทที่จะต้องมีความสะดวกในการพกพาและความสะดวกในการใช้งานรวมถึงที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือความปลอดภัยขณะที่ใช้งานนั้นจะต้องสามารถที่จะทำให้ผู้ใช้งานมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง

 

แนะนำ อุปกรณ์จั๊มพ์สตาร์ท รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.จั๊มสตาร์ท เครื่องจั๊มป์สตาร์ท รุ่น 300A นำเข้าจากญี่ปุ่น มีคู่มือภาษาไทย

 

เครื่องจั๊มป์สตาร์ท พลังงานสำรองเพื่อสตาร์ทรถยนต์ฉุกเฉิน รุ่น 300A เครื่องจั๊มป์สตาร์ท พลังงานสำรองเพื่อสตาร์ทรถยนต์ฉุกเฉิน รับรองการใช้งานกับเครื่องยนต์ 2,000 cc และรถยนต์พลังงานแก๊สโซลีนด้วยรูปร่างผลิตภัณฑ์ที่กะทัดรัด มีอแดปเตอร์ทั้ง AC และ DC สามารถปรับใช้งานได้ตามความเหมาะสม สามารถชาร์จต่อบริเวณช่องต่อในรถยนต์ได้ แม้ปัญหาจะเกิดขึ้นตอนไหนก็สามารถวางใจได้ (เชื่อมต่อช่อง DC12V).

1 จั๊มสตาร์ท เครื่องจั๊มป์สตาร์ท รุ่น 300A
1 จั๊มสตาร์ท เครื่องจั๊มป์สตาร์ท รุ่น 300A

รายละเอียดเพิ่มเติม

#2.จั๊มสตาร์ท/จั้มสตาร์ท Power Bank พลังสูง Jump Start 12/24v

 

รองรับการ JumpStart 12v/24v กระแสสตาร์ทสูงสุด ถึง 1000A ให้คุณมั่นใจในทุกการสตาร์ท”เลือกโวลท์อัตโนมัติ 12v หรือ 24v กรณีสตาร์ทแบบมีแบตเตอรี่พ่วงด้วย สตาร์ทรถยนต์ได้ทันที เมื่อสตาร์ทเสร็จแล้ว ตัวเครื่องนั้นมี ระบบจะตัดไฟอัตโนมัต, ระบบป้องกันการลัดวงจร, ระบบป้องกันการต่อผิดขั้ว และ ระบบป้องกันความร้อนเกิน ช่วยให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัยขณะที่ใช้งาน รับประกัน 6 เดือน.

2 จั้มสตาร์ท Power Bank พลังสูง
2 จั้มสตาร์ท Power Bank พลังสูง

รายละเอียดเพิ่มเติม

#3.Jump Starter Baseus จ่ายกระแสสูงถึง 800A

 

JumpStart จะเป็นตัวช่วยในการสตาร์ทรถ หลังจากที่แบตเตอรี่เราเสื่อม หรือแบตหมด ซึ่งอาจเกิดจากเราเปิดไฟในรถทิ้งไว้ ถ้ากรณีเร่งด่วน เราสตาร์ทรถไม่ติด รับรองต้องเซ็งแน่ๆ ตัว จั๊มสตาร์ท จะสามารถช่วยเราได้ครับ การเลือกใช้ตัว Jump สตาร์ท ถ้า Amp สูงก็สามารถใช้ครอบคลุมชนิของรถได้มากกว่า
เช่น ขนาด 800A จะคลอบคลุมรถได้ถึง 4000CC หรือเครื่องรถ 4 ลิตร วิธีการใช้งาน จั๊มสตาร์ทรถยนต์ ก็ง่ายๆ โดยหนีบสาย จั๊มสตาร์ท ที่ขั้วแบตให้ถูกต้อง เสร็จแล้วก็ไปสตาร์ทรถ เมื่อรถสตาร์ทติด ก็ถอดจั๊มสตาร์ทออก และก็ขับรถไปอู่ เพื่อตรวจสอบสภาพแบตเตอรี่ ง่ายๆแค่นี้ ผู้หญิงก็ทำได้สบายๆ นอกจากนั้น Baseus จะสามารถใช้เป็น power bank ซึ่งจะมีพอร์ต USB ที่ชาร์จโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์ electronic ได้อีกมากมาย.

3 Jump Starter Baseus ของแท้ 100% สีขาว จ่ายกระแสสูงถึง 800A
3 Jump Starter Baseus ของแท้ 100% สีขาว จ่ายกระแสสูงถึง 800A

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C