เครื่องพิมพ์ฉลาก รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องพิมพ์ฉลาก เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการพิมพ์สลากและสติ๊กเกอร์เพื่อใช้ในการปิดหรือติดลงบนเอกสารรวมถึงพัสดุต่างๆเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปริ้นเตอร์ขนาดเล็กเพื่อที่จะนำมาใช้ในการพิมพ์ฉลากใบปะหน้าในการส่งพัสดุ เพื่อความสะดวกสบายในการจ่าหน้าส่งสินค้าต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาปริ้นเตอร์เพื่อที่จะนำมาใช้งานดังกล่าวนั้นจะช่วยลดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานรวมถึงความสวยงามของการเขียนชื่อที่อยู่ของผู้รับให้ชัดเจน

เครื่องพิมพ์ฉลาก รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
เครื่องพิมพ์ฉลาก รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องพิมพ์ฉลากคืออะไร เครื่องพิมพ์ฉลากนั้นจะเป็นเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก ที่สามารถพิมพ์ด้วยการใช้หมึกความร้อนหรือหมึกประเภทอื่นๆขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อของเครื่องพิมพ์ฉลากโดยจะรองรับการพิมพ์ลงบนกระดาษแบบม้วนหรือแบบแผ่นภายนอกได้และมีการใช้งานในการพิมพ์แผ่นสติ๊กเกอร์เพื่อใช้ในการติดลงบนพื้นผิวต่างๆได้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

และจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีเครื่องพิมพ์ฉลากวางขายมากมายหลายรุ่นหลายแบบหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากแบบไหนรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องพิมพ์ฉลากมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ เครื่องพิมพ์ฉลาก รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Gprinter GP-1924D

 

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบม้วน Gpinter GP-1924D เป็นเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดใบปะหน้า ใช้พิมพ์จากความร้อน ไม่ต้องใช้หมึก สามารถพิมพ์ได้ 5,000 กว่าออเดอร์ต่อวันช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ตัวเครื่องรองรับการเชื่อมต่อผ่านคอม พิมพ์จากความร้อน ไม่ต้องใช้หมึก สามารถพิมพ์ใบปะหน้าขายของ shopee Lazada และร้านค้าอื่นๆได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องนั้นมีความเร็วในการพิม 60แผ่น ต่อ 1นาที ปริ้นท์ ลอก แปะ ได้เลย กระดาษสามารถสั่งผลิตตามความต้องการ ใช้งานง่ายปริ้นเสร็จลอกแปะได้เลย

จุดเด่นของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่นนี้

1. ปริ้น ผ่านคอม
2. หัวพิมพ์สามรถพิมพ์ได้ยาวถึง 5000 เมตร
3.กระดาษสติ๊กเกอร์ ไม่ต้องใช้หมึก

 

 

 

#2.Xprinter XP-420B 480 490 เครื่องปริ้นเตอร์ เครื่องพิมพ์ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

 

เป็นเครื่องพิมพ์ Printer สำหรับพิมพ์บาร์โค้ดใบปะหน้าที่การใช้การพิมพ์ด้วยเทคนิคการพิมพ์ด้วยความร้อนที่มีความละเอียด 230 DPI มีความเร็วในการพิมพ์ 152 mm ต่อวินาทีซึ่งถือว่ามีความเร็วสูงมากรองรับการใช้งานร่วมกับ กระดาษแบบม้วนเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

ตัวเครื่องนั้นใช้ CPU ที่มีประสิทธิภาพในการประมวลผลที่สูงมีหน่วยความจำภายในถึง 8 MB และมีแรมสูงสุดถึง 8 MB ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการพิมพ์บาร์โค้ดใบปะหน้าและใบเสร็จได้อย่างสะดวกสบายทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการพิมพ์ใบเสร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จำเป็นจะต้องส่งพัสดุและสินค้าจำนวนมาก

จุดเด่นของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่นนี้

1.พิมพ์ได้รวดเร็ว
2. CPU มีพลังประมวลผลที่สูง
3.ราคาไม่แพง

 

 

#3.SCHLONGEN Thermal Label Printer SLG-201

 

SLG-201 เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากความร้อนรุ่นประหยัด สามารถใช้สำหรับพิมพ์ฉลากสำหรับการขนส่งทางความร้อนได้ทุกชนิดและเข้ากันได้กับโปรแกรมการพิมพ์ยอดนิยมส่วนใหญ่ โดดเด่นด้วยการใช้งานที่เรียบง่ายและคุณภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกการใช้งานของคุณ.

 

ตัวเครื่องนั้นใช้ระบบพิมพ์ : Direct Thermal ซึ่งเป็นสีดำที่มีความละเอียด 230 p i มีความเร็วในการพิมพ์ 152 มิลลิเมตรต่อวินาทีรองรับการพิมพ์ได้กว้างสุด 180 มิลลิเมตรและพิมพ์ได้ยาวสุด 1778 มิลลิเมตรรองรับความจุม้วนกระดาษที่ 127 mm ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานในการพิมพ์เอกสารใบปะหน้าทั่วไป.

 

จุดเด่นของเครื่องพิมพ์ฉลากความร้อนพรุ่งนี้

 

1.ใช้ระบบพิมพ์ : Direct Thermal
2.รองรับการพิมพ์ได้กว้างสุด 180 มิลลิเมตร
3.รองรับการใช้งานที่หลากหลาย

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากมาใช้งาน

 

1.ความเร็วในการพิมพ์

 

เครื่องพิมพ์ฉลากที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความรวดเร็วในการพิมพ์ที่สูงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะพิมพ์ใบปะหน้าสลากในเอกสารต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิมพ์ฉลากหรือใบปะหน้าจำนวนมากนั้นที่ต้องการความรวดเร็วในการทำงานและประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงมากซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

2.การรองรับขนาดของกระดาษ

 

ตัวเครื่องพิมพ์นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับขนาดกระดาษตามความต้องการในการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากขนาดของฉลากหรือใบปะหน้าที่คุณต้องการใช้งานในการติดลมบนพัสดุหรือสิ่งของต่างๆว่ามีการใช้งานขนาดของกระดาษแบบไหนเป็นหลักซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกซื้อตัวเครื่องที่มีขนาดที่เหมาะสมฉันต้องการในการใช้งานของคุณ

 

3.เทคโนโลยีในการพิมพ์

 

เครื่องพิมพ์ฉลากที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมาพร้อมกับเทคโนโลยีต่างๆที่ใช้ในการพิมพ์ซึ่งจะมีอยู่ 2 แบบได้แก่แบบที่ใช้หมึกพิมพ์และแบบที่ใช้การพิมพ์ด้วยความร้อนซึ่งทั้ง 2 แบบนั้นก็มีข้อดีข้อด้อยที่แตกต่างกันไปอย่างเช่นการพิมพ์ด้วยหมึกนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการเปลี่ยนหรือใช้งานหมึกในการเติมลงไปในตัวเครื่องก่อนที่จะใช้งานได้ในขณะที่การพิมพ์ด้วยความร้อนนั้นจะไม่จำเป็นจะต้องใช้หมึกในการพิมพ์และไม่มีการเติมหมึกแต่อาจจะมีความคมชัดที่ด้อยกว่าระบบแบบหมึก

 

4.คุณภาพของตัววัสดุและอุปกรณ์

 

คุณภาพของตัววัสดุและอุปกรณ์ของเครื่องพิมพ์ฉลากที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจะบ่งบอกถึงอายุการใช้งานและประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องพิมพ์ฉลากโดยอุปกรณ์ที่มีการใช้งานวัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพนั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูงเมื่อเปรียบเทียบกันกับเครื่องพิมพ์ฉลากที่มีการใช้งานวัสดุและอุปกรณ์คุณภาพต่ำซึ่งจะมีอายุการใช้งานที่สั้นและประสิทธิภาพในการใช้งานนั้นอาจจะไม่ดีเพียงพอต่อการใช้งาน

 

5.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

เครื่องพิมพ์ฉลากและใบปะหน้าที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมโดยพิจารณาจาก เหมือนที่คุณได้ตั้งเอาไว้ไม่ควรเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากและบาร์โค้ดที่มีราคาถูกมากจนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพและทำให้คุณนั้นไม่คุ้มค่าในการใช้งานโดยให้คุณพิจารณาจากวัสดุอุปกรณ์รวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องโดยให้เน้นที่ความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลัก

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

เครื่องพิมพ์ฉลากและใบปะหน้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1 ถึง 3 เดือนก็ช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องไม่ควรเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากที่ไม่มีการรับประกันใดๆจากผู้ขายหรือผู้ผลิตเนื่องจากว่าจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งาน

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้