เครื่องเคลือบเอกสาร รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องเคลือบบัตรเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถจะทำการเคลือบบัตรและเอกสารสำคัญต่างๆเพื่อช่วยให้เอกสารเหล่านั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและไม่เสื่อมสลายไปตามกาลเวลาโดยเครื่องเครื่องแบบนั้นอย่าทำให้เอกสารซึ่งเป็นกระดาษสามารถที่จัดการน้ำได้และช่วยให้บัตรนั้นคงรูปได้นานซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นเนื่องจากว่าบัตรจะมีความแข็งซึ่งจะช่วยปกป้องไม่ให้บัตรที่ทำจากกระดาษนั้นเปื่อยยุ่ยและฉีกขาดนั่นเอง

เครื่องเคลือบเอกสาร รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
เครื่องเคลือบเอกสาร รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องเคลือบบัตรคืออะไร? เครื่องเคลือบบัตรนัดเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการให้ความร้อนจากฟิล์มลามิเนตที่จะทำการเคลือบลงบนบ่าหรือเอกสารสำคัญต่างๆเธอช่วยให้มีความแข็งแรงทนทานมีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยลามิเนตน้ำจะเป็นเนื้อพลาสติกใสที่มีความทนทานสามารถที่จะป้องกันน้ำได้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการป้องกันเอกสารสำคัญต่างๆจากความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากการฉีกขาดและความชื้นรวมถึงสิ่งสกปรกที่อาจจะเกาะติดอยู่บนเอกสารซึ่งจะทำให้เอกสารและเสียหายได้นั่นเอง

 

โดยเครื่องเคลือบบัตรนั้นในปัจจุบันนี้สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทที่ได้รับความนิยมในการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันได้แก่

 

1. เครื่องเคลือบบัตรแบบ Manual

เป็นเครื่องเคลือบบัตรที่โทรออกแบบมาให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายแต่ในการทำงานนั้นตัวเครื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการควบคุมจากผู้ใช้งานอยู่ทุกขั้นตอนซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นค่อนข้างที่จะใช้เวลาในการทำพอสมควรนั่นเองโดยเครื่องประเภทนี้นั้นจะมีราคาที่ถูกสามารถที่จะซื้อมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย

 

ข้อดีของเครื่องเคลือบบัตรแบบ Manual

1.1 เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้งานเป็นประจำ
1.2มีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถที่จะพกพาหรือเคลื่อนย้ายได้ง่าย
3.ใช้งานง่าย

 

2.เครื่องเคลือบบัตรแบบอัตโนมัติ

 

เป็นเครื่องเคลือบบัตรที่จะทำงานเองโดยอัตโนมัติเพียงคนวางเอกสารลงบนช่องขอเพิ่มบัตรตัวเครื่องก็จะทำการเคลือบบัตรให้คุณเองโดยอัตโนมัติซึ่งเป็นรูปแบบของเครื่องเคลือบบัตรที่มีความสะดวกสบายและรวดเร็วในการทำงานซึ่งจะช่วยให้การใช้งานนั้นสามารถที่จะผ่อนแรงให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องเคลือบบัตรประเภทอื่น

 

ข้อดีของเครื่องเคลือบบัตรแบบอัตโนมัติ

 

2.1. เป็นเครื่องเคลือบบัตรที่เหมาะสำหรับงานเคลือบบัตรจำนวนมาก
2.2.ใส่ซิมเข้าไปได้ง่ายใน
2.3. ให้ผลงานในการเคลือบบัตรที่ได้มีคุณภาพ

 

ประโยชน์ของการเคลือบเอกสารหรือเคลือบบัตร

 

1.ช่วยในการปกป้องเอกสารจากการฉีกขาดการถูกทำลายความชื้นรอ ฝุ่นซึ่งอาจจะทำให้เอกสารนั้นเสียหายซึ่งเป็นเอกสารสำคัญสำหรับการใช้งาน

2.ช่วยรักษาเอกสารซึ่งจะช่วยให้เอกสารของคุณนั้นมีสภาพที่ดีอยู่ตลอดเวลาในกรณีที่มีการใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะทำให้ตัวเอกสารมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

3.มีความสวยงาม การเคลือบเอกสารนั้นจะทำให้ตัวเอกสารต่างๆมีความสวยงามน่าใช้งานสามารถที่จะทำความสะอาดได้ง่ายดาย

 

ซึ่งในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเครื่องเคลือบบัตรวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสับสนและสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อเครื่องเคลือบบัตรรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องเคลือบบัตรมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเพิ่มบัตรที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องเคลือบบัตรมาใช้งาน

 

1.รูปแบบการใช้งาน

 

ในการเลือกซื้อเครื่องเชื่อมบัดนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องเคลือบบัตรที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณอย่างเช่นการใช้งานในเชิงพาณิชย์หรือการใช้งานส่วนตัวซึ่งการใช้งานเครื่องในเชิงพาณิชย์นั้นจะมีการใช้งานเครื่องเป็นประจำซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกซื้อเครื่องเคลือบบัตรที่มีประสิทธิภาพสูงในการทำงานที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเคลือบบัตรได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่สำหรับการใช้งานแบบส่วนตัวหรือภายในบ้านที่เป็นออฟฟิศขนาดเล็กนั้นการเลือกซื้อเครื่องเคลือบบัตรแบบธรรมดาก็ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งาน

 

2.ขนาดของเอกสารที่รองรับ

 

ในการเลือกซื้อเครื่องเคลือบบัตรนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องเคลือบบัตรที่สามารถเคลือบเอกสารที่มีขนาดต่างๆได้อย่างเพียงพอต่อความต้องการในการใช้งานของคุณอย่างเช่นเอกสารขนาด A3 A4 A5นั้นตัวเครื่องเคลือบบัตรส่วนมากจะรองรับอยู่แล้วแต่ในกรณีที่คุณต้องการเลือกเอกสารขนาดคนอื่นนั้นตัวเครื่องที่คุณจะทำการเลือกซื้อจะต้องรองรับการใช้งานด้วยจึงจะสามารถที่จะใช้ในการเคลือบเอกสารได้นั่นเอง

 

3.ขนาดความหนาของแผ่นเคลือบที่รองรับ

 

แผ่นลามิเนตที่ใช้ในการเคลือบเอกสารนั้นจะมีมาหลายขนาดความหนาซึ่งในการเลือกซื้อมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อขนาดความหนาของแผ่นลามิเนตที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเคลือบเอกสารที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

4.คุณสมบัติอื่นๆของเครื่อง

 

คุณสมบัติอื่นๆที่สำคัญของเครื่องไม่ว่าจะเป็นความเร็วในการให้ความร้อนกับแผ่นลามิเนตการทำงานแบบอัตโนมัติหรือแบบ Manual ความจุของแผ่นเอกสารที่รองรับต่อการใช้งาน 1 ครั้งประสิทธิภาพในการใช้พลังงานของตัวเครื่องและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องในการรีดเอกสารซึ่งในการใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

 

สรุป ในการเลือกซื้อเครื่องเคลือบเอกสารนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการใช้งานที่จะต้องเหมาะสมกับการใช้งานของคุณขนาดของเอกสารที่จะต้องสามารถรองรับเอกสารได้อย่างหลากหลายขนาดของแผ่นลามิเนตที่จะใช้ในการเคลือบนั้นจะต้องสามารถเลือกขนาดความหนาได้คุณสมบัติของเครื่องอื่นๆนั้นจะต้องมีมาให้ใช้งานอย่างครบถ้วน

 

แนะนำ เครื่องเคลือบเอกสาร รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.Deli เครื่องเคลือบบัตรและเอกสารออลอินวัน

 

เครื่องเคลือบบัตรและเอกสารแบบออลอินวัน ขนาด A3 รุ่น Deli 14377 สามารถเคลือบบัตรได้สูงสุดถึงขนาด A3 อุณหภูมิความร้อน 120 ํc – 140 ํc มีไฟแสดงสถานะการทำงาน ใช้งานง่าย สามารถปรับเดินหน้า หรือ ถอยหลังได้

สามารถเคลือบได้ทั้งแบบร้อน และ แบบเคลือบเย็น มีเส้นแบ่งขนาดของกระดาษชัดเจน
รูปทรงทันสมัย เหมาะกับสำนักงาน ร้านถ่ายรูป ร้านเคลือบบัตร ใบมีดเหมาะสำหรับการตัดกระดาษภาพถ่าย กระดาษอาร์ตและงานตัดทั่วไป

ใบมีดตัดสามารถปรับได้ 3 แบบ (ดึงออกแล้วหมุนปรับหัวใบมีดตามที่ต้องการใช้งาน) กดหัวตัดลงเพื่อทำการตัดกระดาษ (ครั้งละ 3 แผ่น หนา 70 แกรม) ใบมีดตัดขอบกระดาษ ใช้สำหรับตัดขอบให้โค้งมน
เครื่องทำงานแบบเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน ขนาดกระทัดรัด ( 423 x 178 x 100 mm ) น้ำหนักเพียง 1.95 กิโลกรัม สินค้ารับประกันนาน 1 ปี

จุดเด่น

1.สามารถเคลือบบัตรได้ขนาดสูงสุดถึง A3
2. ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา
3.รองรับการคัดเลือกทั้งแบบร้อนและแบบเย็น
4.เหมาะสำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์

 

 

#2.SCHLONGEN Laminator เครื่องเคลือบเอกสาร

 

 

SCHLONGEN Laminator เครื่องเคลือบเอกสาร เคลือบได้ทั้ง A3, A4 เคลือบรูปถ่าย #A3-330C ตัวเครื่องนั้นมีขนาด กว้างxยาวxสูง : 550x290x160 mm น้ำหนัก: 8.5 kg
ความกว้างสูงสุดในการเคลือบ: 320 mm ความเร็วในการเคลือบ: 600 mm ให้อุณหภูมิขณะทำงาน: 0-180 C รองรับการทำงานด้วยกระแสไฟฟ้าสลับ ระบบความร้อน: Isinglass(เจล)
การสั่งงานนั้นตัวเครื่องจะมีปุ่มปรับอุณหภูมิตั้งแต่ 80 -180 องศา(C) มีปุ่มปรับสำหรับเคลือบร้อน และเคลือบเย็นมีปุ่มปรับสำหรับเคลือบเดินหน้า และถอยหลัง เมื่อใส่พลาสติกติด หรือใส่พลาสติกไม่ตรง

รองรับการเคลือบเอกสารได้ถึงขนาด A3 หรือหน้ากว้าง 330 ซม. เคลือบรูปถ่ายได้เครื่องเคลือบเอกสาร รุ่น A3-330C สามารถเคลือบเอกสารได้ทั้งขนาด A4 และ A3

ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุ โลหะ แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม ใช้ระบบเคลือบบัตรชนิด 4 ลูกกลิ้ง (สามารภเคลือบรูปถ่ายโดยไม่เกิดฟองอากาศ) เรารักกันใช้กับพลาสติกเคลือบได้หนาสุด 250 ไมครอน ระยะเวลาอุ่นเครื่อง 3-4 นาที.

จุดเด่น

1.เคลือบเอกสารได้หลากหลาย
2. รองรับแผ่นลามิเนตที่มีความหนาได้ดี
3. มีการทำงานที่รวดเร็ว

 

 

#3.เครื่องเคลือบบัตร A3 รุ่น PDA3-33OC

 

เครื่องเคลือบบัตร PAD3-330C A3 รุ่นใหม่ ลูกกลิ้งใหญ่กว่าเดิม ตัวเครื่องทำจากเหล็กเคลือบสีอย่างดี
ลูกกลิ้ง 4 ลูก รีดได้เรียบ รองรับการเคลือบเอกสารได้ตั้งแต่ไซส์ A3, A4, A5, A6

สามารถเคลือบร้อน เคลือบเย็น เคลือบฟอล์ย เคลือบบัตรแข็งได้ -สามารถปรับเดินหน้า – ถอยหลังได้มีหลอดให้ความร้อน 2 หลอด อุ่นเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 5 นาที สามารถปรับอุณหภูมิได้ 80 – 180 องศา

สามารถเคลือบพลาสติกหนา 32-250 ไมคอนมีลูกกลิ้งความร้อนถึง 4 ตัว รีดได้เรียบและทั่วถึง
มีปุ่มถอยหลังเมื่อใส่พลาสติกติด หรือใส่พลาสติกไม่ตรง ใช้กับแผ่นพลาสติกที่มีความหนา 80-125 ไมครอน
สัญญาณไฟแสดงสถานะของเครื่อง power สีแดง/Ready สีเขียว รับประกันสินค้าเวลา 1 เดือน.

จุดเด่น

1.ลูกกลิ้งความร้อน 4 ตัวช่วยให้การทำงานง่ายดาย
2.มาพร้อมกับปุ่มเดินหน้าถอยหลัง
3.อุ่นเครื่องได้อย่างรวดเร็ว
4.รองรับเอกสารที่หลากหลายขนาด

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้