Lazada Mid Year Festival คืออะไร?


Lazada Mid Year Festival คืออะไร? Mid-Year Festival ของ Lazada นั้นเป็นกิจกรรมลดราคาที่มีการจัดขึ้นในทุกปีเพื่อที่จะกระตุ้นยอดการซื้อขายในช่วงกลางปีโดยจะเป็นการระบายสินค้ารุ่นเก่าที่มีการตกรุ่นบางส่วนและการเปิดตัวสินค้าใหม่ที่จะมีความนิยมในการเปิดตัวในช่วงกลางปีนั้นเองซึ่งสินค้าที่ลดราคานั้นก็จะเป็นสินค้าที่อยู่ในทุกหมวดหมู่ซึ่งอาจจะมีการลดราคาตั้งแต่ 30 จนถึง 50 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียวซึ่งเป็นราคาที่ถือว่าเหมาะสมสำหรับผู้บริโภคและทางผู้ขายเองอีกด้วย

Lazada Mid Year Festival
Lazada Mid Year Festival

โดยงานมิดเยียร์เซลล์นี้จะถูกจัดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปีซึ่งเป็นช่วงเวลากลางปีที่มีการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น โดยงานมิดเยียร์เซลล์นั้นจะมีสินค้าที่มาร่วมลดราคาหลากหลายตั้งแต่ และเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการซื้อสินค้าทุกประเภท

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าในกลุ่มของอุปกรณ์ในการสื่อสารอย่างเช่นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ต่างๆที่ได้มีการเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ก่อนที่จะถึงช่วงกลางปีโดยราคาของสมาร์ทโฟนที่ได้มีการลดราคาในช่วงนี้นั้นอาจจะมีราคาลดลงประมาณ 10 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ซึ่งช่วงนี้นั้นเมื่อเทียบกับช่วงปลายปีนั้นก็มีราคาที่อยู่ในช่วงที่ใกล้เคียงกันดังนั้นถ้าหากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อยู่แล้วก็ช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมมากที่สุดที่จะซื้อเครื่องใหม่นั่นเอง

นอกจากสมาร์ทโฟนแล้วสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆก็มีการนำมาลดราคาด้วยโดยจะเป็นร้านค้าที่อยู่ภายในร้านของ Lazada เองซึ่งนำเอาอุปกรณ์อย่างเช่นดิจิตอลทีวีพัดลมหม้อหุงข้าวและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต่างๆมาวางขายอย่างมากมายโดยจะมีราคาที่ลดลงตั้งแต่ 30 จนถึง 50 เปอร์เซ็นต์ซึ่งทางผู้ผลิตยี่ห้อต่างๆที่มีร้านค้า official อยู่ในร้าน Lazada นั้นก็ร่วมรายการลดราคาด้วยโดยขนสินค้าของตัวเองที่เป็นสินค้ารุ่นเก่ามาร่วมกันลดราคาซึ่งจะเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคที่มีงบน้อยที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าไปเปลี่ยนเครื่องเดิมเช่นกัน

ในส่วนของสินค้าที่เกี่ยวกับบ้านและของใช้ภายในบ้านนั้นในกลุ่มของเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือและสวนเครื่องเขียนของแต่งบ้านและไฟต่างๆเครื่องครัวและอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับห้องนอนและห้องน้ำนั้นก็ได้รับความนิยมมากเช่นกันโดยสินค้าในกลุ่มนี้นั้นอาจจะมีการลดราคาได้สูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์ซึ่งมีความคุ้มค่าและเหมาะสมที่จะเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้ในช่วงกลางปีอีกด้วย

โดยในการเลือกซื้อเลือกช็อปสินค้าในช่วง mid-Year sale ของ Lazada นี้สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้นั่นก็คือคูปองลดราคา ซึ่งจะช่วยในการลดราคาสินค้าที่ลดอยู่เดิมแล้วให้สามารถที่จะลดลงไปได้อีกประมาณ 5 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์โดยคุณสามารถดูได้ที่หน้าร้านของร้านค้าที่คุณกำลังจะเลือกซื้อโดยจะมีคูปองที่อยู่ภายในหน้านั้นซึ่งจะมีระบุไว้ว่าเมื่อคุณซื้อสินค้าจำนวนเท่าไหร่ถึงจะได้ส่วนลดนั้นอย่างเช่นคุณจำเป็นจะต้องซื้อสินค้าราคา 2,000 บาทเพื่อที่จะได้คูปองส่วนลดจำนวน 200 บาทซึ่งนั่นถือว่าเป็นส่วนลดที่ช่วยลดราคาของสินค้าลงไปได้อีกซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

โดยการลดสินค้าในช่วง mid-Year sale ของทาง Lazada นั้นจะมีการลดราคาอยู่ประมาณ 1-2 วันโดยราคานั้นจะเป็นราคาที่ลดแล้วและจะคงอยู่ภายในระยะเวลา 2 วันนั้นซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะใช้ในการตัดสินใจก่อนที่จะเลือกซื้อ เพื่อที่จะให้คุณได้มีเวลาเลือกสินค้าที่มีราคาถูกที่สุดและมีคุณภาพที่สุด ของคุณเอง

สำหรับในปี 2020 ที่ผ่านมานั้นงาน Lazada mid-Year sale ได้จัดขึ้นในวันที่ 18 และ 19 มิถุนายนซึ่งสินค้าต่างๆนั้นได้มีการนำมาลดราคาจำนวนมากในทุกหมวดหมู่กลุ่มของสินค้าซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในช่วงนั้นได้อย่างมากมายเลยทีเดียว สำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้าราคาถูกและมีการลดราคาอยู่แล้วก็เราแนะนำให้คุณติดตาม ข่าวจากเว็บไซต์ของเราว่าในปีต่อไปนั้นงาน Lazada mid-Year Super sale จะมีการจัดขึ้นในวันที่เท่าไหร่ และมีอะไรที่ลดราคาที่น่าสนใจบ้าง

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้