Lazada Mid Year Festival คืออะไร?


Lazada Mid Year Festival คืออะไร? Mid-Year Festival ของ Lazada นั้นเป็นกิจกรรมลดราคาที่มีการจัดขึ้นในทุกปีเพื่อที่จะกระตุ้นยอดการซื้อขายในช่วงกลางปีโดยจะเป็นการระบายสินค้ารุ่นเก่าที่มีการตกรุ่นบางส่วนและการเปิดตัวสินค้าใหม่ที่จะมีความนิยมในการเปิดตัวในช่วงกลางปีนั้นเองซึ่งสินค้าที่ลดราคานั้นก็จะเป็นสินค้าที่อยู่ในทุกหมวดหมู่ซึ่งอาจจะมีการลดราคาตั้งแต่ 30 จนถึง 50 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียวซึ่งเป็นราคาที่ถือว่าเหมาะสมสำหรับผู้บริโภคและทางผู้ขายเองอีกด้วย

Lazada Mid Year Festival
Lazada Mid Year Festival

โดยงานมิดเยียร์เซลล์นี้จะถูกจัดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปีซึ่งเป็นช่วงเวลากลางปีที่มีการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น โดยงานมิดเยียร์เซลล์นั้นจะมีสินค้าที่มาร่วมลดราคาหลากหลายตั้งแต่ และเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการซื้อสินค้าทุกประเภท

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าในกลุ่มของอุปกรณ์ในการสื่อสารอย่างเช่นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ต่างๆที่ได้มีการเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ก่อนที่จะถึงช่วงกลางปีโดยราคาของสมาร์ทโฟนที่ได้มีการลดราคาในช่วงนี้นั้นอาจจะมีราคาลดลงประมาณ 10 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ซึ่งช่วงนี้นั้นเมื่อเทียบกับช่วงปลายปีนั้นก็มีราคาที่อยู่ในช่วงที่ใกล้เคียงกันดังนั้นถ้าหากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อยู่แล้วก็ช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมมากที่สุดที่จะซื้อเครื่องใหม่นั่นเอง

นอกจากสมาร์ทโฟนแล้วสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆก็มีการนำมาลดราคาด้วยโดยจะเป็นร้านค้าที่อยู่ภายในร้านของ Lazada เองซึ่งนำเอาอุปกรณ์อย่างเช่นดิจิตอลทีวีพัดลมหม้อหุงข้าวและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต่างๆมาวางขายอย่างมากมายโดยจะมีราคาที่ลดลงตั้งแต่ 30 จนถึง 50 เปอร์เซ็นต์ซึ่งทางผู้ผลิตยี่ห้อต่างๆที่มีร้านค้า official อยู่ในร้าน Lazada นั้นก็ร่วมรายการลดราคาด้วยโดยขนสินค้าของตัวเองที่เป็นสินค้ารุ่นเก่ามาร่วมกันลดราคาซึ่งจะเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคที่มีงบน้อยที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าไปเปลี่ยนเครื่องเดิมเช่นกัน

ในส่วนของสินค้าที่เกี่ยวกับบ้านและของใช้ภายในบ้านนั้นในกลุ่มของเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือและสวนเครื่องเขียนของแต่งบ้านและไฟต่างๆเครื่องครัวและอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับห้องนอนและห้องน้ำนั้นก็ได้รับความนิยมมากเช่นกันโดยสินค้าในกลุ่มนี้นั้นอาจจะมีการลดราคาได้สูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์ซึ่งมีความคุ้มค่าและเหมาะสมที่จะเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้ในช่วงกลางปีอีกด้วย

โดยในการเลือกซื้อเลือกช็อปสินค้าในช่วง mid-Year sale ของ Lazada นี้สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้นั่นก็คือคูปองลดราคา ซึ่งจะช่วยในการลดราคาสินค้าที่ลดอยู่เดิมแล้วให้สามารถที่จะลดลงไปได้อีกประมาณ 5 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์โดยคุณสามารถดูได้ที่หน้าร้านของร้านค้าที่คุณกำลังจะเลือกซื้อโดยจะมีคูปองที่อยู่ภายในหน้านั้นซึ่งจะมีระบุไว้ว่าเมื่อคุณซื้อสินค้าจำนวนเท่าไหร่ถึงจะได้ส่วนลดนั้นอย่างเช่นคุณจำเป็นจะต้องซื้อสินค้าราคา 2,000 บาทเพื่อที่จะได้คูปองส่วนลดจำนวน 200 บาทซึ่งนั่นถือว่าเป็นส่วนลดที่ช่วยลดราคาของสินค้าลงไปได้อีกซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

โดยการลดสินค้าในช่วง mid-Year sale ของทาง Lazada นั้นจะมีการลดราคาอยู่ประมาณ 1-2 วันโดยราคานั้นจะเป็นราคาที่ลดแล้วและจะคงอยู่ภายในระยะเวลา 2 วันนั้นซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะใช้ในการตัดสินใจก่อนที่จะเลือกซื้อ เพื่อที่จะให้คุณได้มีเวลาเลือกสินค้าที่มีราคาถูกที่สุดและมีคุณภาพที่สุด ของคุณเอง

สำหรับในปี 2020 ที่ผ่านมานั้นงาน Lazada mid-Year sale ได้จัดขึ้นในวันที่ 18 และ 19 มิถุนายนซึ่งสินค้าต่างๆนั้นได้มีการนำมาลดราคาจำนวนมากในทุกหมวดหมู่กลุ่มของสินค้าซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในช่วงนั้นได้อย่างมากมายเลยทีเดียว สำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้าราคาถูกและมีการลดราคาอยู่แล้วก็เราแนะนำให้คุณติดตาม ข่าวจากเว็บไซต์ของเราว่าในปีต่อไปนั้นงาน Lazada mid-Year Super sale จะมีการจัดขึ้นในวันที่เท่าไหร่ และมีอะไรที่ลดราคาที่น่าสนใจบ้าง

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C