ป้ายไฟวิ่ง LED รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ป้ายไฟวิ่ง LED เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานในการใช้เป็นป้ายเพื่อประชาสัมพันธ์หน้าร้านโปรโมชั่นสินค้าหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆตามความต้องการในการใช้งานของคุณป้ายไฟวิ่งนั้นจะเป็นลักษณะของป้ายที่มีข้อความวิ่งบนป้ายซึ่งคุณสามารถที่จะทำการตั้งค่าคำหรือตัวอักษรได้ตามความต้องการของคุณและเป็นป้ายวิ่งแบบที่ใช้หลอดแอลอีดีในการแสดงผลซึ่งมีความสว่างสูงและประหยัดกระแสไฟฟ้าสามารถที่จะมีแบตเตอรี่ภายในตัวซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำการใช้งานได้ทุกพื้นที่ให้คุณต้องการ

 

โดยในการใช้งานป้ายไฟวิ่ง LED นั้นจะนิยมใช้งานโดยการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้ในการเลือกคำหรือตัวอักษรเพื่อให้วิ่งอยู่บนป้ายวิ่งซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และป้ายไฟวิ่งนั้นมีความชัดเจนมากกว่าป้ายไวนิลธรรมดาและมีความน่าสนใจกว่าทำให้สามารถที่จะดึงความสนใจจากผู้ที่สัญจรผ่านไปมาได้ดีกว่าป้ายธรรมดาซึ่งมีลูกเล่นและข้อความต่างๆให้คุณได้เลือกใช้งานและปรับแต่งได้ตามความต้องการในการใช้งานของคุณ

 

และจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีป้ายไฟวิ่ง LED วางขายมากมายหลายแบบหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนัดสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อป้ายไฟวิ่งรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาป้ายไปวิ่งแบบแล้วอีดีมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อป้ายไฟวิ่ง LED ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ  ป้ายไฟวิ่ง LED รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.ป้ายไฟวิ่ง LED ป้ายไฟวิ่ง สำเร็จรูป สีแดง P10

 

ป้ายไฟวิ่ง LED ขนาดกระทัดรัด ไม่เทอะทะ (บางเฉียบไร้ขอบ) ยาว 32 cm x สูง 16 cm x หนา 3 cm เพียงติดตั้งหน้าร้านค้าเรียกลูกเข้าร้าน สะดุดตา สวยงามเปลี่ยนข้อความได้บ่อยตามต้องการ สวยงามทันสมัย เพิ่มความดึงดูดลูกค้าหน้าร้าน หรือ ประชาสัมพันธ์ข่าวสารในองค์กร ประหยัด ไม่ต้องทำป้ายประชาสัมพันธ์ใหม่ทุกครั้งที่ปรับข้อความ ซื้อครั้งเดียว-ใช้ได้ระยะยาว อุปกรณ์รับประกัน 1 ปี พร้อมดูแลหลังการขาย มีคลิปวีดีโอตัวอย่างการใช้งาน ใส่ข้อความได้ 5,000 ตัวอักษร

 

ความคมชัดระดับ P10 (มองชัดมากในระยะ 10 เมตร) ปรับความเร็วของอักษรวิ่ง และ ความสว่างของไฟ LED ได้เอง ผ่านโปรแกรมในมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ต้องลง APP โดยเชื่อมต่อผ่าน WiFi ไม่ต้องเชื่อมต่อสาย สะดวกมาก สามารถแสดง ข้อความ เวลาวันที่ ลูกเล่นต่างๆ มากมาย ติดตั้งง่าย เสียบปลั๊กใช้ได้เลย ใช้ไฟบ้าน 220 โวลต์ สามารถใส่ตัวอักษร ตามที่เราต้องการ สามารถใส่เอฟเฟคต่างๆ ที่สวยงาม โดยจะมากับโปรแกรม ปรับความสว่างของแสงได้ ป้ายไฟวิ่งจะเพิ่มยอดขาย หรือความน่าสนใจให้กับร้านค้าของท่าน แตกต่าง อย่างสวยงาม ไม่มีขายในตลาดทั่วไป ไม่เปลืองไฟ ใช้พลังงานไฟฟ้าไม่เกิน 15 Watt / 220 V อายุการใช้งานของหลอดไฟ LED 100,000 ชั่วโมง

1 ป้ายไฟวิ่งสำเร็จรูป
1 ป้ายไฟวิ่งสำเร็จรูป

👉ไปที่ร้านค้า

 

จุดเด่นของป้ายไฟวิ่ง LED รุ่นนี้

 

1.สีสันสวยงาม
2.อายุการใช้งานยาวนาน
3.ผลิตจากวัสดุคุณภาพ
4.มาตรฐานส่งออก

 

 

#2.ป้ายไฟวิ่ง LED P10 สีแดง สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว Fullcolor

 

ป้ายไฟวิ่ง LED P10 เหมาะกับงานใช้ภายในอาคารเพราะมีประสิทธิภาพสูง ให้แสงสว่างที่มากและชัดเจน ประหยัดไฟใช้พลังงานน้อย 5 v – 3A ป้ายไฟวิ่งสำเร็จรูปพร้อมใช้งานได้ทันที สามารถที่จะทำการปรับเปลี่ยนข้อความได้ตลอดระยะเวลาการใช้งานตามที่ลูกค้าต้องการ

มีโปรแกรมให้ปรับเปลี่ยนข้อความ effect การแสดงผลและลูกเล่นต่าง ๆ ให้ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ
เสียบปลั๊กใช้ไฟบ้านปกติ สามารถใช้งานได้ทันที ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งในพื้นที่ต่างๆเพื่อใช้ในการแสดงภาพข้อความหรือประชาสัมพันธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2 ป้ายไฟวิ่ง LED
2 ป้ายไฟวิ่ง LED

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของป้ายไฟวิ่ง LED รุ่นนี้

 

1.ประหยัดไฟใช้พลังงานน้อย 5 v – 3A
2.ป้ายไฟวิ่งสำเร็จรูปพร้อมใช้งานได้ทันที
3.ปรับเปลี่ยนข้อความได้ตลอด

 

 

 

 

#3.ป้ายโฆษณาพกพา ป้ายไฟวิ่ง LED สำเร็จรูป

 

ขนาดกระทัดรัด ไม่เทอะทะ (บางเฉียบไร้ขอบ) ยาว 64 cm x สูง 16 cm x หนา 3 cm เพียงติดตั้งหน้าร้านค้าเรียกลูกเข้าร้าน สะดุดตา สวยงามเปลี่ยนข้อความได้บ่อยตามต้องการ สวยงามทันสมัย เพิ่มความดึงดูดลูกค้าหน้าร้าน หรือ ประชาสัมพันธ์ข่าวสารในองค์กร

ประหยัด ไม่ต้องทำป้ายประชาสัมพันธ์ใหม่ทุกครั้งที่ปรับข้อความ ซื้อครั้งเดียว-ใช้ได้ระยะยาว อุปกรณ์รับประกัน 1 ปี พร้อมดูแลหลังการขาย มีคลิปวีดีโอตัวอย่างการใช้งาน ใส่ข้อความได้ 5,000 ตัวอักษร

 

ความคมชัดระดับ P10 (มองชัดมากในระยะ 10 เมตร) ปรับความเร็วของอักษรวิ่ง และ ความสว่างของไฟ LED ได้เอง ผ่านโปรแกรมในมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ต้องลง APP โดยเชื่อมต่อผ่าน WiFi ไม่ต้องเชื่อมต่อสาย สะดวกมาก.

สามารถแสดง ข้อความ เวลาวันที่ ลูกเล่นต่างๆ มากมาย ติดตั้งง่าย เสียบปลั๊กใช้ได้เลย ใช้ไฟบ้าน 220 โวลต์ สามารถใส่ตัวอักษร ตามที่เราต้องการ สามารถใส่เอฟเฟคต่างๆ ที่สวยงาม โดยจะมากับโปรแกรม
ปรับความสว่างของแสงได้ ป้ายไฟวิ่งจะเพิ่มยอดขาย หรือความน่าสนใจให้กับร้านค้าของท่าน แตกต่าง อย่างสวยงาม ไม่มีขายในตลาดทั่วไป.

3 ป้ายโฆษณาพกพา ป้ายไฟวิ่ง LED สำเร็จรูป
3 ป้ายโฆษณาพกพา ป้ายไฟวิ่ง LED สำเร็จรูป

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของป้ายไฟวิ่ง LED รุ่นนี้

 

1.สามารถแสดง ข้อความ เวลาวันที่ ลูกเล่นต่างๆ มากมาย
2.ติดตั้งง่าย เสียบปลั๊กใช้ได้เลย ใช้ไฟบ้าน 220 โวลต์
3.สามารถใส่ตัวอักษร ตามที่เราต้องการ
4.สามารถใส่เอฟเฟคต่างๆ ที่สวยงาม โดยจะมากับโปรแกรม

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อป้ายไฟวิ่งแอลอีดีมาใช้งาน

 

 

1. ขนาดของป้ายไฟวิ่ง LED

 

ในการเลือกซื้อไฟวิ่งแอลอีดีมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อป้ายไฟวิ่ง LED ที่มีขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากระยะห่างระหว่างผู้รับชมและป้ายไฟวิ่งซึ่งจะต้องมีความเหมาะสมทำระยะทางในการใช้งานซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการแสดงผลป้ายไฟวิ่งได้อย่างชัดเจนและได้ประสิทธิภาพการใช้งานป้ายที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่จนเกินไปนั้นอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำการสื่อสารกับผู้อ่านหรือผู้ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

2.พื้นที่ในการติดตั้ง

 

ป้ายไฟวิ่งที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมเหมาะสมกับพื้นที่ที่คุณใช้ในการติดตั้งของคุณป้ายไฟวิ่งสำหรับใช้งานในร่มและใช้งานกลางแจ้งนั้นจะมีคุณสมบัติในการทำงานที่แตกต่างกันซึ่งป้ายไฟวิ่งที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการใช้งานกลางแจ้งและจะมาพร้อมกับระบบป้องกันน้ำป้องกันฝุ่นเพื่อช่วยให้ตัวอุปกรณ์นั้นไม่เสียหายเมื่อมีฝนตกในขณะที่ป้ายไฟวิ่งแบบในร่มนั้นจะเหมาะสำหรับใช้ในร่มที่ไม่มีน้ำ โดยแบบติดตั้งในร่มนั้นจะมีราคาที่ถูกกว่า แบบที่ติดตั้งและใช้งานกลางแจ้ง

 

 

3.สีของป้ายไฟวิ่ง

 

ป้ายไฟวิ่งนั้นจะมีทั้งแบบที่เป็นสีเดียวและแบบที่มีหลายสีซึ่งในการใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยทั่วไปแล้วป้ายไฟวิ่งจะมีให้เลือกใช้งานอยู่หลายสีแต่โดยทั่วไปแล้วจะมีสีแดงสีเขียวและสีฟ้ารวมถึงสีอื่นให้คุณได้เลือกใช้งานตามความต้องการและความเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานของคุณหรือมีทั้งแบบที่เป็นสีแบบ full Color หรือมีทุกสีซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานหรือเลือกการแสดงผลสีสำหรับตัวอักษรแต่ละแบบได้อย่างสะดวกสบายและมีความสวยงามเพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

4. มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ป้ายไฟวิ่งที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ใหม่ควรเลือกซื้อป้ายไฟวิ่งที่มีราคาแพงหรือถูกมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยป้ายไฟวิ่งที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักร้อยๆไปจนถึง 3 ถึง 5,000 บาทตามขนาดและคุณภาพของป้าย

 

5.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

ป้ายไฟวิ่ง LED ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1 เดือนเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ทำการใช้งานอยู่นะคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ในกรณีที่มีปัญหานั้นเกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดของตัวอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อป้ายไฟวิ่งที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่จะนำมาใช้งาน

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้