กระเป๋าเดินทาง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


กระเป๋าเดินทางเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการใส่สัมภาระต่างๆในการเดินทางในกรณีที่คุณจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆที่อยู่ห่างไกลไม่ว่าจะเป็นทางรถเรือหรือเครื่องบินซึ่งเจ้ากระเป๋าเดินทางนี้จะช่วยในการจัดเก็บสัมภาระของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อยรวมถึงสามารถที่จะทำการเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วย

โดยในการใช้งานกระเป๋าเดินทางนั้นมีมากมายหลายวัตถุประสงค์ในการใช้งานและการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานกระเป๋าเดินทางได้ถูกต้องและเหมาะสมเหมาะสำหรับใช้ในการเดินทางของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางข้ามประเทศผ่านการใช้งานเครื่องบินซึ่งในกรณีที่การจะเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางเพื่อที่จะไปใช้ในการเดินทางบนเครื่องบินนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีลักษณะพิเศษต่างๆแตกต่างจากการใช้กระเป๋าเดินทางในการเดินทางด้วยวิธีอื่นเพราะว่าพวกมันนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกต้องตามข้อกำหนดของสายการบินต่างๆไม่ว่าจะเป็นทั้งขนาดและน้ำหนักของตัวกระเป๋าเอง

 

กระเป๋าเดินทาง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
กระเป๋าเดินทาง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ถ้าหากคุณกำลังมองหากระเป๋าเดินทางเพื่อที่จะนำไปใช้งานทั้งในการเดินทางทั่วไปและการเดินทางบนเครื่องบินอยู่แล้วก็แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงจุดไหนดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานมากที่สุดวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางที่มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางมาใช้งาน

1.น้ำหนักของกระเป๋า

ในการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางมาใช้งานนั้นคุณควรที่จะเลือกกระเป๋าที่มีน้ำหนักที่เบาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพราะว่าการใช้งานกระเป๋าเดินทางบนเครื่องบินนั้นจะมีการจำกัดน้ำหนักของกระเป๋าสัมภาระที่จะนำขึ้นในเครื่องก่อนที่จะแพ็คกระเป๋านั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแพ็คให้มีน้ำหนักที่ไม่เกินไปกว่าค่าน้ำหนักที่สายการบินได้กำหนดไว้เพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าส่วนต่างน้ำหนักที่เกินซึ่งมีราคาที่ค่อนข้างแพงนั่นเองโดยถ้าคุณเลือกกระเป๋าที่มีน้ำหนักที่เบามากก็จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใส่สัมภาระได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น นั่นเอง

2.ขนาดของกระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทางนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดเล็กกระทัดรัดในกรณีที่จำเป็นจะต้องเดินทางด้วยสายการบินต่างๆนั้นการที่จะนำเอากระเป๋าไปใส่ในช่องเก็บสัมภาระต่างๆจะทำให้คุณสามารถที่จะเก็บพวกมันได้ง่ายขึ้นและในการถือหรือยกขึ้นรถนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใส่ในท้ายรถหรือในช่องเก็บสัมภาระต่างๆได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ควรใช้กระเป๋าเดินทางที่มีขนาดใหญ่เทอะทะเพราะว่าจะทำให้เกิดเป็นภาระในการเดินทางของคุณนั่นเอง

3.ความแข็งแรงและความปลอดภัย

คุณควรที่จะเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะทนแรงกระแทกได้ดีในระดับหนึ่งซึ่งจะไม่เสียหายในกรณีที่มีการเคลื่อนย้ายสัมภาระของคนไปไว้ตามบริเวณต่างๆภายในเครื่องบินและการโหลดกระเป๋าซึ่งพนักงานโหลดกระเป๋านั้นอาจจะไม่มีความระมัดระวังกับทรัพย์สินของคุณดังนั้นกระเป๋าที่มีความแข็งแรงนั้นจึงมีความสำคัญและความปลอดภัยก็เช่นกันคุณควรที่จะเลือกกระเป๋าที่มีระบบล็อกที่มีความแน่นหนาเพียงพอสำหรับการใช้งานโดยพิจารณา กระเป๋าที่มีโลโก้ TSA ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ได้รับการรับรองจาก Transport Security Administration ของสหรัฐอเมริกาที่ได้ออกใบรับรองให้กับกระเป๋าเดินทางต่างๆที่มีความปลอดภัยสูงเพียงพอต่อการใช้ในการเดินทางได้ทั่วโลกโดยระบบล็อกที่อยู่ในกระเป๋านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสามารถป้องกันการถูกโจรกรรมทรัพย์สินภายในได้โดยอาจจะเป็นระบบ sis บวกกับระบบล็อค 2 ชั้นซึ่งจะช่วยป้องกันทรัพย์สินอันมีค่าของคุณให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

4.มือจับต่างๆและการเคลื่อนย้ายสัมภาระ

มือจับต่างๆของกระเป๋าเดินทางนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ง่ายดายสามารถที่จะทำการเคลื่อนย้ายกระเป๋าได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นในการลากการยกหรือการจัดซื้อต่างๆนั้นจะต้องสามารถทำได้อย่างถนัดและมีความสะดวกสบายไม่ควรเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางที่มีขนาดและใช้งานยากไม่มีที่จะถือรวมถึงคุณจำเป็นจะต้องแบบพวกมันด้วยท่าทางที่แปลกๆซึ่งอาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวขณะที่ใช้งานได้นั่นเอง

5. ล้อเลื่อนของกระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทางในปัจจุบันนี้เกือบทั้งหมดนั้นจะมาพร้อมกับล้อเลื่อนซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเคลื่อนย้ายพวกมันได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าการยกเนื่องจากว่ากระเป๋าเดินทางนั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่มีสัมภาระมากและมีน้ำหนักที่มากพอสมควรดังนั้นการมีล้อเลื่อนจะช่วยให้ คุณสามารถที่จะทำการเคลื่อนย้ายกระเป๋าได้อย่างง่ายดายโดยตัวล้อเลื่อนนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักบรรทุกของกระเป๋าได้อย่างไม่มีปัญหาและพร้อมที่จะรองรับแรงกระแทกต่างๆได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณจุดหมุนหรือจุดเชื่อมต่อต่างๆระหว่างตัวล็อคกระเป๋านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานซึ่งจะช่วยให้ตัวกระเป๋านั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

6.พื้นที่ในการเก็บสัมภาระต่างๆของกระเป๋าเดินทาง

พื้นที่ในการเก็บสัมภาระต่างๆของกระเป๋าเดินทางนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีด้านนอกที่มีความแข็งเพื่อช่วยป้องกันตัวกระเป๋าจากแรงกระแทกต่างๆและด้านในนั้นจะต้องบุกไปด้วยวัสดุที่มีความนุ่มเพื่อช่วยในการดูดซับแรงกระแทกที่อาจจะเกิดขึ้นในขณะที่ทำการเดินทางและจะทำให้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในหรือสัมภาระต่างๆนั้นไม่เกิดความเสียหายและมีช่องเก็บสัมภาระอยู่ภายนอกเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเข้าถึงสัมภาระหรือสิ่งของต่างๆที่จำเป็นได้อย่างรวดเร็ว

จะเห็นได้ว่าในการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางนั้นมีมากมายหลายสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำกระเป๋าเดินทางไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณไม่ว่าจะเป็น น้ำหนักกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสมขนาดที่เล็กกะทัดรัดเหมาะสมสำหรับการใช้งานรวมถึงกระเป๋าเดินทางที่มีความปลอดภัยซึ่งจะช่วยในการป้องกันความเสียหายและการสูญหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากการเดินทางของคุณได้นั่นเอง

แนะนำ กระเป๋าเดินทาง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

SiamChoice 1872 กระเป๋าเดินทางล้อลาก 19/24/28 นิ้ว 4 ล้อ ดีไซน์เรียบหรู หมุนได้ 360 องศา

เป็นกระเป๋าเดินทางที่ทำมาจากวัสดุ ABS ที่มีความแข็งแรงทนทานน้ำหนักเบาและสามารถที่จะรองรับแรงกระแทกได้ดีพอสมควรตัวในกระเป๋านั้นบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ชั้นดี 100% และมีการตัดเย็บอย่างประณีตมีหลายขนาดให้เลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็นขนาด 19 นิ้ว 24 นิ้ว 28 นิ้วและด้านจากนั้นสามารถปรับสูงได้ถึง 48 cm ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการลากได้อย่างสะดวกสบายโดยที่ไม่จำเป็นต้องก้มตัวและยังสามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับอย่างง่ายดาย ตัวน้ำหนักกระเป๋านั้นมีน้ำหนักที่เบามากเพียงแค่ 2.1 กิโลกรัมสามารถที่จะบรรทุกสัมภาระได้มากถึง 36 ลิตร มีล้อมาให้ทั้งหมดถึง 4 ล้อสามารถที่จะหมุนได้ถึง 360 องศาซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะเขียนได้อย่างง่ายดายตัวกระเป๋ารุ่นนี้รองรับการใช้งานขึ้นเครื่องได้โดยที่ไม่เกิดปัญหาและมีความสะดวกสบายในการนำขึ้นเครื่องบิน ในส่วนของระบบล็อคนั้นมาพร้อมกับระบบล็อคที่แข็งแรงทนทานสามารถที่จะตั้งรหัสล็อคได้ถึง 3 หลักช่วยให้กระเป๋ามีความปลอดภัยในการใช้งานสูง

1 SiamChoice 1872 กระเป๋าเดินทางล้อลาก
1 SiamChoice 1872 กระเป๋าเดินทางล้อลาก

รายละเอียดเพิ่มเติม

กระเป๋าเดินทาง 20นิ้ว และ 24นิ้ว รุ่น VINTAGE

เป็นกระเป๋าเดินทางที่ทำจากวัสดุ ABS ที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีทนต่อความร้อนและมีความเหนียวรวมถึงสามารถที่จะทนต่อสภาวะอากาศได้อย่างดี มาพร้อมกับล้อลากคู่ที่สามารถหมุนได้ถึง 360 องศาช่วยให้เข็นลื่นมีระบบล็อค 3 รหัสช่วยให้มีความปลอดภัยในการใช้งาน ตัวกระเป๋านั้นสามารถที่จะใช้ในการเดินทางขึ้นเครื่องบินได้อย่างไม่มีปัญหาภายในนั้นด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ไฟเบอร์และมีการแบ่งช่องเก็บสัมภาระให้เป็นสัดส่วนซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการจัดสัมภาระได้อย่างเหมาะสม

2 กระเป๋าเดินทาง 20นิ้ว และ 24นิ้ว รุ่น VINTAGE
2 กระเป๋าเดินทาง 20นิ้ว และ 24นิ้ว รุ่น VINTAGE

รายละเอียดเพิ่มเติม

กระเป๋าเดินทางขนาด20/24/26นิ้ว ขอบและโครงอลูมิเนียม

เป็นกระเป๋าเดินทางรุ่นที่มีซิปและมีระบบล็อค 3 หลักช่วยให้มีความปลอดภัยกับสัมภาระที่อยู่ภายในตัวกระเป๋านั้นผลิตจากวัสดุ ABS มีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักได้ดีพอสมควรขนาดของกระเป๋านั้นเหมาะสมสำหรับใช้ในการเดินทาง 2-3 วันสามารถที่จะปรับระดับคันชักหรือมือลากได้ 2 ระดับตัวมือรากและโครงกระเป๋านั้นทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทานตัวด้านในกระเป๋านั้นหมูด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ไฟเบอร์มีความนุ่มช่วยในการดูดซับแรงกระแทกตัวกระเป๋ามาพร้อมกับล้อที่สามารถหมุนได้ถึง 360 องศาช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเขียนได้อย่างสะดวกสบายตัวกระเป๋านั้นรองรับการใช้งานในการเดินทางด้วยเครื่องบินได้โดยที่ไม่เกิดปัญหา

3 กระเป๋าเดินทางขนาด20 ขอบและโครงอลูมิเนียม
3 กระเป๋าเดินทางขนาด20 ขอบและโครงอลูมิเนียม

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้