ลําโพงบลูทูธ Marshall ใช้ในบ้าน รุ่นไหนดี


ลำโพง Bluetooth Marshall นั้นเป็นแบรนด์ของลำโพงที่มีชื่อเสียงแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้นในปัจจุบันโดยจุดเด่นหลักๆของลำโพงบลูทูธของ Marshall ก็คือคุณภาพของเสียงการออกแบบและดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกย้อนยุค Retro คลาสสิค โดยเรารู้จักแบรนด์ marshal กันดีในเรื่องของ แอมป์ และเครื่องขยายเสียงสำหรับกีตาร์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานคุณภาพของเสียงและอุปกรณ์และเป็นที่รู้จักกันอย่างดีมาอย่างยาวนาน

 

เมื่อหันมาทำการจับตลาดลำโพงบลูทูธซึ่งเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับสมัยใหม่ทาง Marshall นั้นยังคงรูปลักษณ์การออกแบบที่แสดงความเป็นตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดีโดยมีการออกลำโพงบลูทูธที่มีการออกแบบให้มีรูปร่างและรูปทรงที่ดูย้อนยุคเหมือนกับแอมในสมัยคลาสสิก มีปุ่มปรับเสียงต่างๆแบบหมุนสำหรับการปรับตั้งค่าความดังของเสียงทุ้มเสียงแหลม และการควบคุมต่างๆที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ซึ่งยิ่งทำให้ลำโพงบลูทูธเหล่านี้ได้รับความนิยมในการใช้งานเพิ่มมากขึ้นด้วยรูปลักษณ์ของทรงคลาสสิคนั้นจึงทำให้การเอาไปวางหรือติดตั้งในพื้นที่ไหนภายในบ้านนั้นก็จะทำให้สวยงาม

 

และนอกจากความสวยงามความคลาสสิคแล้วคุณภาพของเสียงที่ได้จากลำโพงแบรนด์นี้นั้นยังถือได้ว่าอยู่ในอันดับต้นๆของลำโพง Bluetooth ที่ให้คุณภาพของเสียงที่ดีให้เสียงที่มีมิติซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะทำการดื่มดำและเอ็นจอยกับการรับฟังเพลงที่ได้จากลำโพงบลูทูธเหล่านี้

 

สำหรับลำโพงบลูทูธของ Marshall นั้นจะมีอยู่ 2 กลุ่มหรือ 2 ไลน์การผลิตแยกกันอย่างชัดเจนโดยกลุ่มแรกและจะเป็นลำโพงที่ใช้สำหรับในการใช้งานภายในบ้าน Marshall Home Speaker และอีก 1 กลุ่มเป็นลำโพงบลูทูธที่เน้นใช้ในการพกพาหรือ Marshall Portable Speaker เหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายไปใช้งานนอกสถานที่เป็นหลักซึ่งทั้งสองแบบนั้นจะมีความแตกต่างกันในส่วนของขนาดต่างๆของตัวอุปกรณ์ซึ่งจะมีวัตถุประสงค์ในการออกแบบที่ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

 

ลําโพงบลูทูธ Marshall ใช้ในบ้าน รุ่นไหนดี

 

เป็นลำโพงบลูทูธขนาดใหญ่ที่ถูกออกมาสำหรับใช้งานภายในบ้านที่ต้องการคุณภาพของเสียงที่ดีและมีการออกแบบให้มีขนาดที่ใหญ่จึงสามารถที่จะทำการใส่ลำโพงหรือดอกลำโพงที่มีขนาดใหญ่ได้ซึ่งจะทำให้เสียงที่ได้นั้นมีมิติเพิ่มมากขึ้นกว่าลำโพงที่มีดอกลำโพงขนาดเล็กให้เสียงที่ดังกว่าซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการปรับตั้งค่าคุณภาพของเสียงต่างๆให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานได้ดีกว่าให้เสียงที่ไพเราะและมีมิติมากกว่าลำโพงแบบที่เป็นลำโพงเคลื่อนที่เนื่องจากว่ามีขนาดที่ใหญ่กว่านั่นเองโดยลำโพงในกลุ่มของลำโพงสำหรับใช้งานภายในบ้านนั้นในปัจจุบันนี้จะมีวางขายอยู่ 3 รุ่นได้แก่

 

1.ลำโพงบลูทูธ Marshall Acton II

 

เเอคตัน ทู น้องเล็ก เเต่เเรงอย่างล้นเหลือลำโพงรุ่นเล็กที่สุดใน โฮมไลน์ ของมาร์เเชล เเต่กำลังก็ไม่ได้น้อยๆหน้าพี่ๆ ด้วยพลังเสียงรวม 60 วัตต์ เหมาะเเก่ห้องสตูดิโอที่มีพื้นที่ไม่เกิน 50 ตารางเมตร หรือสเปซที่เล็กตัวลำโพงให้กำลังวัตต์สูงสุดถึง 60 วัตต์ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานตัวเครื่องรองรับการเชื่อมต่อด้วยคลื่นสัญญาณ Bluetooth Version 5.0 มีขนาดของตัวลำโพงอยู่ที่ 260 * 160 * 150 mm ซึ่งมีขนาดที่เล็กกระทัดรัดเหมาะแก่การเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกภายในบ้านและมีน้ำหนักที่เบาเพียง 2.85 กิโลกรัมเท่านั้น

1 ลำโพงบลูทูธ Marshall Acton II
1 ลำโพงบลูทูธ Marshall Acton II

ในส่วนของการเชื่อมต่อนั้นลำโพงรุ่นนี้มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อสาย aux และคลื่นสัญญาณบลูทูธโดยสามารถที่จะทำการเลือกการเชื่อมต่อได้ผ่านทางปุ่มควบคุมที่อยู่บนแผงคอนโซลในส่วนของปุ่มปรับเสียงต่างๆนั้นถูกออกแบบมาให้มีสีสันที่สวยงามเป็นปุ่มแบบหมุนที่ใช้งานวัสดุทองเหลืองผสมกับพลาสติกเพื่อความคลาสสิคเพิ่มมากยิ่งขึ้นรองรับการเชื่อมต่อลำโพง 2 ตัวเข้าด้วยกันให้รับสัญญาณเพลงเพลงจากแหล่งเดียวกันซึ่งจะทำให้เสียงที่ได้นั้นมีความดังที่มากยิ่งขึ้น ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

 

2.ลำโพงบลูทูธ Marshall Stanmore II

 

ลำโพงโครตขลัง ในตำนาน สเเตนมอร์ ทู ให้เสียงคมชัดไม่ว่าจะดังขนาดไหนลำโพงรุ่นคลาสสิคที่ขายดีที่สุดของมาร์เเชล รุ่น สเเตนมอร์ ทู เหมาะสมกับห้องไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ ด้วยดีไซน์เเบบโมเดิร์นคลาสสิคที่ไม่มีใครเหมือน ลำโพงรุ่นนี้มาพร้อมกับกำลังขยายสูงสุดถึง 50 วัตต์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตรวจซับวูฟเฟอร์มีกำลัง 50 วัตต์และลำโพงทวิตเตอร์ซึ่งให้เสียงแหลมและมีกำลังสูงสุดถึง 15 วัตต์ รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth Version 5.0 และใช้ชิป Qualcomm aptX ประสิทธิภาพสูงในการเชื่อมต่อซึ่งจะทำให้คุณภาพของเสียงที่ได้และคุณภาพของการเชื่อมต่อนั้นมีคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

2 ลำโพงบลูทูธ Marshall Stanmore II Bluetooth
2 ลำโพงบลูทูธ Marshall Stanmore II Bluetooth

ตัวลำโพงมาพร้อมกับขนาดกลางๆโดยมีขนาดอยู่ที่ 350 x 195 x 185 mm และมีน้ำหนักอยู่ที่ 4.6 5 กิโลกรัมเท่านั้นในส่วนของการเชื่อมต่อนั้นตัวลำโพงรองรับการเชื่อมต่อพอร์ต RCA และ port aux 3.5 mm รองรับการเชื่อมต่อมือถือ 2 เครื่องพร้อมกันและสามารถที่จะทำการเลือกช่องสัญญาณได้ผ่านทาง Switching อยู่บนหน้าคอนโซล การออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่ดูย้อนยุคซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถเตรียมการวางได้ในทุกมุมของบ้าน

 

3.ลำโพงบลูทูธ Marshall Woburn II

 

เป็นลำโพงบลูทูธรุ่นใหญ่ที่สุดสำหรับลำโพงบลูทูธแบรนด์ Marshall ที่ให้พลังเสียงที่หนักหน่วงกว่าเดิม วูเบิร์น ทู ให้ความรู้สึเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต ในบ้านของคุณลำโพงรุ่นใหญ่สุดที่มาพร้อมสเปคที่ลั่นกว่าเดิม ให้เสียงที่เคลียร์มากขึ้น ด้วย ทวีตเตอร์ขนาด 1 นิ้ว 2 ตัว เเละ ซับวูฟเฟอร์ Dual 5.25” ที่ส่งพลังเสียงรวมถึง 130 วัตต์

3 ลำโพงบลูทูธ Marshall Woburn II
3 ลำโพงบลูทูธ Marshall Woburn II

ตัวเครื่องรองรับการเชื่อมต่อด้วยคลื่นสัญญาณ Bluetooth Version 5.0 ที่ใช้ชิป Qualcomm aptX ประสิทธิภาพสูงในการทำงานและการเชื่อมต่อตัวเครื่องนั้นมีขนาด 400 X 310 X 200 มิลลิเมตร มีน้ำหนัก 8.5 กิโลกรัมลำโพงรุ่นนี้เป็นลำโพงขนาดใหญ่ที่สุดในไลน์การผลิตลำโพงใน กลุ่มของHome Speaker

และสำหรับลำโพงในกลุ่มของ Marshall Home Speaker จะมีเพียง 3 รุ่นเท่านั้นถ้ามีรุ่นอื่นที่ผิดไปกว่านี้แสดงว่าลำโพงเหล่านั้นเป็นลำโพงของปลอมหรือของก๊อปทั้งหมดดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาให้ดี

 

โดยลำโพงบลูทูธทั้ง 3 ตัวที่กล่าวถึงนั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับใช้ในบ้านเพื่อใช้งานเป็นหลักซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้เป็นศูนย์กลางความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างสะดวกสบายและช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างลงตัวในทุกฟังก์ชัน

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้