ลำโพงบลูทูธจิ๋ว รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ลําโพงบลูทูธ จิ๋ว เป็นลำโพงบลูทูธที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดไม่เกินฝ่ามือซึ่งเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานเพื่อเพิ่มระดับเสียงของมือถือสมาร์ทโฟนของคุณให้มีเสียงที่ดังเพิ่มขึ้นเนื่องจากว่าเป็นที่ทราบวันนี้ว่าลำโพงของมือถือนั้นให้เสียงที่ค่อนข้างเบาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่มีเสียงถึงแม้ว่าจะเปิดลำโพงแล้วก็จะให้เสียงที่เบาการใช้งานลำโพงบลูทูธที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดจะสามารถที่จะช่วยเพิ่มพลังเสียงให้กับมือถือของคุณได้มากขึ้น

 

แต่เนื่องจากว่าลำโพงบลูทูธทั่วไปนั้นจะมีขนาดที่ใหญ่และอาจจะไม่เหมาะสำหรับการพกพาเพราะฉะนั้นแล้วลำโพงบลูทูธจิ๋วจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการพกพาไปใช้งานง่ายและสะดวกโดยทั่วไปแล้วลำโพงบลูทูธจิ๋วจะหมายถึงลำโพงบลูทูธที่มีขนาดเล็กมากๆโดยจะมีขนาดที่ไม่เกิน 1 ฝ่ามือเพื่อให้ง่ายในการพกพาและเน้นน้ำหนักที่เบาเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆได้สะดวกสบายมากกว่าลำโพงบลูทูธที่มีขนาดกลางหรือขนาดใหญ่

 

 

โดยคุณภาพของเสียงที่ได้จากลำโพงบลูทูธขนาดจิ๋วนั้นก็จะให้คุณภาพเสียงที่ดีกว่าเสียงที่ได้จากลำโพงของโทรศัพท์มือถืออยู่แล้วเพราะว่าตัวลำโพงนั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่าสามารถที่จะให้เสียงที่มีมิติมากกว่าเสียงที่ได้จากลำโพงของโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนจึงสามารถที่จะใช้ในการดูหนังฟังเพลงได้บ้างตามคุณภาพของลำโพงที่จะดีกว่าการใช้งานลำโพงจากมือถือเพียงอย่างเดียวและลำโพงบลูทูธขนาดจิ๋วนั้นยังมีแบตเตอรี่ภายในตัวที่จะสามารถช่วยลดการบริโภคพลังงานแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนของคุณได้คุณใช้มือถือได้นานขึ้น

 

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีลำโพงบลูทูธจิ๋ววางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อลำโพงจิ๋วรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาลำโพงจิ๋วมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อลำโพงบลูทูธจิ๋วที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

 

แนะนำ ลำโพงบลูทูธจิ๋ว รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. ลำโพงบลูทูธจิ๋ว Xiaomi Mi Compact Bluetooth Speaker 2

 

เป็นลำโพงบลูทูธจิ๋วจาก Xiaomi ที่มาพร้อมกับขนาดเล็กกระทัดรัดและให้เสียงอันทรงพลังตัวเครื่องนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้นานสูงสุดถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆผ่านทางการเชื่อมต่อด้วยคลื่นสัญญาณบลูทูธที่มีความเสถียรตัวเครื่องนั้นรองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรีหรือสามารถที่จะใช้ในการรับสายหรือโทรออกได้มีขนาดที่เล็กกระทัดรัดมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะทำการพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย และมีราคาที่ไม่แพงอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น

 

ลำโพงบลูทูธจิ๋ว Xiaomi

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

#2. ลำโพงบลูทูธจิ๋ว OWIRE SY16

 

เป็นลำโพงบลูทูธจิ๋วแบบพกพาที่มาพร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆตัวเครื่องนั้นรองรับการเชื่อมต่อด้วยคลื่นสัญญาณ Bluetooth Version 5.0 ให้เสียงเบสที่มีมิติพอสมควรและรองรับการใช้งานในการเล่นไฟล์ผ่าน TF Card ได้ความจุของแบตเตอรี่นั้นสามารถที่จะใช้งานได้ถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งให้เสียงที่ยอดเยี่ยมและเบสลึกทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ ipx5 ที่จะช่วยให้คุณสามารถที่ทำการใช้งานกลางแจ้งได้อย่างสะดวกและทนทาน

 

ลำโพงบลูทูธจิ๋ว

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#3. ลำโพงบลูทูธจิ๋ว VIVAN รุ่น VS1

 

เป็นลำโพงบลูทูธจิ๋วที่มีขนาดเล็ก ใส่ในกระเป๋าได้หรือถือไว้ในมือ ลำโพงกำลังสูง 5W ไดนามิกเบส มีพลังมากขึ้น ชิปบลูทูธ5.0 รุ่นอัพเกรด การเชื่อมต่ออย่างมีเสถียรภาพ สามารถเชื่อมต่อลำโพงสองเครื่องในเวลาเดียวกัน กันน้ำระดับIPX5. ไม่ต้องกังวลฝน ชาร์จ 3 ชั่วโมงจะฟังเพลงได้ถึง 10 ชั่วโมง มีโหมดการเล่นสามโหมด รองรับอุปกรณ์การเล่นได้มากขึ้น การชาร์จโดยใช้สายแบบ Micro USB ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่ทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่า

 

ลำโพงบลูทูธจิ๋ว VIVAN รุ่น VS1

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อลำโพงบลูทูธจิ๋วมาใช้งาน

 

 

1. ขนาดของลำโพงบลูทูธจิ๋ว

 

ขนาดของลำโพงบลูทูธจิ๋วเป็นสิ่งแรกที่คุณควรที่จะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อลำโพงบลูทูธจิ๋วมาใช้งานซึ่งเป็นวัตถุประสงค์หลักในการใช้งานลำโพงบลูทูธจิ๋วที่ตัวลำโพงนั้นจะต้องมีขนาดที่เล็กกระทัดรัดไม่ใหญ่ไปกว่ามือเพื่อความสะดวกในการพกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆโดยจะเน้นที่ขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบาเป็นหลักการใช้งานลำโพงบลูทูธที่มีขนาดใหญ่จนเกินไปนั้นอาจจะทำให้คุณไม่อยากที่จะพกพาหรือนำไปใช้งานเนื่องจากว่ามีขนาดที่ใหญ่จนเกินไปทำให้เกะกะ

 

 

2.ความจุของแบตเตอรี่

 

ความจุของแบตเตอรี่นั้นหมายถึงปริมาณของแบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวลำโพงบลูทูธขนาดจิ๋วที่จะช่วยให้คุณสามารถที่ทำการใช้งานในการเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงต่างๆได้อย่างเพียงพอซึ่งตัวแบตเตอรี่นั้นจะต้องสามารถที่จะจ่ายไฟให้กับตัวลำโพงบลูทูธอย่างน้อย 3 ถึง 5 ชั่วโมงขึ้นไปการเลือกซื้อลำโพงบลูทูธที่มีความจุแบตเตอรี่ที่ต่ำเกินไปนั้นอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและอาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้งานในแต่ละครั้งซึ่งจะทำให้คุณเกิดปัญหาและจำเป็นที่จะต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ

 

 

3.คุณภาพของเสียง

 

คุณภาพของเสียงนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับลำโพงบลูทูธขนาดจิ๋วโดยลำโพงบลูทูธขนาดจิ๋วนั้นควรจะมีคุณภาพของเสียงที่เหมาะสมและเพียงพอไม่ให้เสียงที่แย่หรือไม่มีมิติจนเกินไปเพราะว่าวัตถุประสงค์หลักนั่นก็คือการนำเอามาทดแทนการทำงานของลำโพงของมือถือที่มีคุณภาพของเสียงที่จำกัดคุณภาพของเสียงที่ได้นั้นแย่กว่าลำโพงของโทรศัพท์มือถือก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้งานลำโพง Bluetooth จิ๋วพวกนั้น

 

 

4.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

เนื่องจากลำโพงบลูทูธจิ๋วนั้นเป็นลำโพงบลูทูธขนาดเล็กซึ่งราคานั้นควรที่จะมีระดับราคาที่เหมาะสมกับขนาดของตัวลำโพงคุณภาพของเสียงที่ได้และประสิทธิภาพในการทำงานของตัวลำโพงไม่ควรที่จะเลือกใช้งานลำโพงบลูทูธจิ๋วที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณโดยระดับราคาของลำโพงบลูทูธจิ๋วที่เหมาะสมนั้นจะอยู่ที่ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงไม่เกิน 1,000 บาท

 

 

5.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

สำหรับตัวลำโพงจิ๋วที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ไม่ควรที่จะเลือกใช้ลำโพงบลูทูธจิ๋วที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานในส่วนของการบริการหลังการขายก็เช่นเดียวกันคุณจะต้องมั่นใจได้ว่าในกรณีที่ตัวอุปกรณ์มีปัญหาคุณสามารถที่จะทำการติดต่อศูนย์ให้บริการใกล้บ้านเพื่อทำการแก้ไขได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C