ขาตั้งจอคอม รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ขาตั้งจอคอมนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งหน้าจอให้สามารถปรับได้ตามความต้องการในการใช้งานของคุณโดยจะเป็นในรูปแบบของอุปกรณ์ที่ใช้ในการยึดหน้าจอเข้ากับโต๊ะคอมพิวเตอร์เพื่อทำให้สามารถที่จะทำการปรับระดับและขนาดต่างๆร์ตามความเหมาะสม

 

ซึ่งขาตั้งจอคอมพิวเตอร์นั้นเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานเนื่องจากว่าขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ทั่วไปนั้นจะมีการปรับได้ค่อนข้างน้อยไม่ว่าจะเป็นมุมก้มเงยกี่องศารวมถึงตำแหน่งซึ่งอาจจะต่ำไปหรือสูงไปซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นใช้งานได้ไม่สะดวกแต่ขาตั้งจอคอมนั้นมาพร้อมกับความสามารถในการกลับบ้านแล้วหรือตำแหน่งที่หลากหลายได้ตั้งแต่แนวตั้งแนวนอนหรือแนวเอียงตามความต้องการของผู้ใช้งานซึ่งจะทำให้การใช้งานและมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นและมีความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น

 

และนอกจากนั้นขาตั้งจอคอมไม่เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะเพิ่มพื้นที่ทำงานภายในโต๊ะได้อีกด้วยเนื่องจากว่าพวกมันจะทำการยกหน้าจอขึ้นจากพื้นโต๊ะซึ่งพื้นที่ด้านล่างของหน้าจอนั้นคุณจะสามารถที่จะทำการวางหรือติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆได้ซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายและช่วยเพิ่มพื้นที่ในการทำงานให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

เมื่อดูถึงข้อดีต่างๆของการตั้งจอคอมแล้วคุณอาจจะเริ่มสนใจและสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อขาตั้งจากคอมรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาขาตั้งจอคอมแนะนำให้คุณเลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อขาตั้ง จอคอมที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

ขาตั้งจอคอม ยี่ห้อไหนดี?

 

ในการเลือกซื้อขาตั้งจอคอมมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อขาตั้งจอคอมที่ผลิตจากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างมีทั้งตลาดฝ่ายผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้การได้อย่างยาวนานไม่ควรเลือกซื้อขาตั้งจอคอมจากผู้ผลิตที่ไม่เป็นที่รู้จักเด็ดขาดเนื่องจากว่าอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยยี่ห้อของขาตั้งจอคอมที่เราแนะนำนั้นได้แก่ขาตั้งจอคอมยี่ห้อ …..

 

แนะนำ ขาตั้งจอคอม รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.ขาตั้งจอคอม จอมอนิเตอร์ ES-CS95

 

เป็นขาตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่สามารถรองรับขนาด 17นิ้ว – 32นิ้ว รับน้ำหนักสูงสุด 9 kg หมุนได้ 360 องศา ก้มเงยได้ เพื่อความสะดวกในการใช้งานของคุณรองรับการใช้งานในการติดตั้งหน้าจอ 1 หน้าจอสำหรับจอคอมพิวเตอร์แบบจอแบนทั่วไปใช้ได้กับคอมจอมอนิเตอร์แทบจะทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่มีช่องเชื่อมต่อด้านหลังรองรับมาตรฐาน VESA 75×75 mm, 100×100 mm สำหรับใช้ในการยึดหน้าจอและมีระบบการปรับองศาและตำแหน่งด้วยระบบแก๊สสปริงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการจัดวางหน้าจอให้มีระยะความสูงและองศาตามความต้องการในการใช้งานของคุณสามารถที่จะติดตั้งหน้าจอได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในส่วนของการติดตั้งนั้นมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งอย่างครบถ้วนซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งและใช้งานได้ด้วยตัวเอง

1 ขาตั้งจอคอม
1 ขาตั้งจอคอม

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของขาตั้งหน้าจอรุ่นนี้

 

1.ขาตั้งจอมอนิเตอร์ แบบ 1 จอ สำหรับขนาดจอ 17-32 นิ้ว
2.ใช้ได้กับจอคอมพิวเตอร์ มอนิเตอร์ ทุกยี่ห้อ ทุกแบรนด์ ติดตั้งได้ง่าย มีคู่มือในกล่อง
3.รองรับน้ำหนักสูงสุด 9 กิโลกรัม
4.รองรับมาตรฐาน VESA 75×75 mm, 100×100 mm

 

 

 

#2. ขาตั้งจอคอม Ergotrend รุ่น Robot 01 GEN2

 

เป็นขาตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่สามารถ รองรับขนาดหน้าจอตั้งแต่ 13″- 27″ รองรับน้ำหนักหน้าจอหรือโน๊ตบุ๊คได้ถึง 1.5-5 Kg สามารถหมุนปรับองศา ให้รองรับมุมมองในอริยาบทต่างๆ มีช่องUSB3.0 ports 2ช่อง สามารถเสียบชาร์ตมือถือ, Keyboards, Mouse และ USB flash drive.

มีช่องเก็บสายไฟเพื่อความเรียบร้อย(Cable Management) การใช้งาน เป็นแขนจับแบบ 1 แขนสามารถใช้ได้กับทั้งจอคอมพิวเตอร์ สามารถยึดกับตัวโต๊ะได้โดยการหนีบกับตัวโต๊ะ(Clamp) หรือล็อคกับช่องที่มากับโต๊ะ(Grommet).

ตัววัสดุนั้นผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงเป็นอลูมิเนียมเหล็กและพลาสติกทำสีด้วยระบบ Powder coating ให้มีความแข็งแรงทนทานรองรับการติดตั้งที่ง่ายดายซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดายสามารถที่จะปรับหมุนองศาในการใช้งานได้สูงสุดถึง 180 องศารองรับการติดตั้งหน้าจอได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนรวมถึงสามารถที่จะทำการตั้งระดับได้สูงสุดถึง 40 mm

2 ขาตั้งจอคอม Ergotrend
2 ขาตั้งจอคอม Ergotrend

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของขาตั้งหน้าจอรุ่นนี้

 

1.รองรับขนาดหน้าจอตั้งแต่ 13″- 27″
2.รองรับน้ำหนักหน้าจอหรือโน๊ตบุ๊คได้ถึง 1.5-5 Kg
3.สามารถหมุนปรับองศา ให้รองรับมุมมองในอริยาบทต่างๆ
4.มีช่องUSB3.0 ports 2ช่อง สามารถเสียบชาร์ตมือถือ, Keyboards, Mouse และ USB flash drive.

 

 

 

#3.ERGONOZ แขนจับจอ ขาตั้งจอคอม

 

Ergonoz Gas Spring Arm แขนจับสำหรับคนหน้าคอม หมดปัญหาอาการปวดเมื่อยโรคออฟฟิศซินโดรมเปลี่ยนมุมมองที่แตกต่าง เคลื่อนไหวได้อิสระ ปรับท่านั่งถูกวิธี ดีไซน์ล้ำสมัย เอาใจสายทำงานและสายเกมเมอร์

ขาตั้งจอแบบ Ergonomic มาพร้อมกับความสามารถในการ ขยับจอง่าย / ปรับขึ้น-ลง / ปรับหันซ้าย-ขวา สะดวก ปรับจอได้ตามระดับสายตา ไม่ต้องนั่งเมื่อยคอ ช่วยปรับท่านั่งในการทำงานให้ถูกต้องยิ่งขึ้น วัสดุพลาสติก อลูมิเนียม และเหล็กชั้นดี แข็งแรง

Support VESA MOUNT ปรับได้อิสระ ใช้ได้กับจอขนาดสูงสุดถึง 32 นิ้ว (แล้วแต่รุ่น) ขาจับหมุนได้ 360 องศา และหมุนจอได้ 180 องศา สามารถปรับระดับความอ่อน-แข็งของ Gas spring ได้ แก้ปัญหาโรคออฟฟิศซินโดรม ของชาวออฟฟิตได้ Cable management ช่วยเก็บสายให้ดูเรียบร้อย ทำให้โต๊ะทำงานสะอาด เรียบร้อยมากยิ่งขึ้น ติดตั้งง่าย สามารถหนีบหรือยึดเจาะกับโต๊ะได้

3 ERGONOZ แขนจับจอ ขาตั้งจอคอม
3 ERGONOZ แขนจับจอ ขาตั้งจอคอม

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของการตั้งหน้าจอคอมรุ่นนี้

 

1. ขาตั้งจอแบบ Ergonomic
2. ขยับจอง่าย / ปรับขึ้น-ลง / ปรับหันซ้าย-ขวา สะดวก
3. ปรับจอได้ตามระดับสายตา ไม่ต้องนั่งเมื่อยคอ
4. ช่วยปรับท่านั่งในการทำงานให้ถูกต้องยิ่งขึ้น

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อขาตั้งจอคอมพิวเตอร์มาใช้งาน

 

1.ความสามารถในการรับน้ำหนัก

ขาตั้งจอคอมที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับน้ำหนักของหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการที่จะใช้งานได้โดยพิจารณาจากน้ำหนักของหน้าจอที่คุณจะนำมาใช้งานด้วยซึ่งขนาดหน้าจอขนาดต่างๆกันนั้นจะมีน้ำหนักที่แตกต่างกันอย่างเช่นหน้าจอขนาด 24 ถึง 32 นิ้วนั้นจะมีน้ำหนักที่มากกว่าหน้าจอขนาด 17 ถึง 19 นิ้วโดยก่อนที่จะเลือกซื้อนั้นคุณจะต้องทราบถึงขนาดของหน้าจอและน้ำหนักก่อนเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกซื้อตั้งหน้าจอที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุดไม่ควรเลือกซื้อขาตั้งหน้าจอที่ไม่สามารถรับน้ำหนักอุปกรณ์ของคุณได้อย่างเพียงพอซึ่งอาจจะทำให้เกิดอันตรายกับหน้าจอและเกิดปัญหาในการใช้งานได้ โดยทั่วไปแล้วจอคอมพิวเตอร์นั้นจะมีน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 5-10 กิโลกรัมขึ้นอยู่กับรุ่นขนาดหน้าจอ

ขาตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์บางรุ่นนั้นจะสามารถที่จะรองรับจำนวนหน้าจอมากกว่า 1 หน้าจอซึ่งส่วนมากแล้วจะรับน้ำหนักหรือสามารถติดตั้งหน้าจอได้ถึง 2 จอซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งหน้าจอได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

2.ความสามารถในการปรับ

 

ขาตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องรองรับการปรับหน้าจอที่เหมาะสมซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการปรับระดับความสูงของหน้าจอให้เหมาะสมกับการใช้งานหรือสามารถที่จะทำการปรับองศาในการใช้งานต่างๆรองรับการปรับใช้งานหน้าจอทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอนได้ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการปรับตั้งค่าในการใช้งานต่างๆได้อย่างสะดวกสบายไม่ควรเลือกซื้อหน้าจอที่ไม่สามารถที่จะทำการปรับความสูงหรือองศาของหน้าจอได้ซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ซึ่งโดยทั่วไปแล้วขาตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นจะสามารถที่จะทำการปรับระดับความสูงได้ตั้งแต่ 10 ไปจนถึง 50 เซนติเมตรขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อรวมถึงสามารถที่จะทำการปรับมุมก้มเงยต่างๆได้อย่างน้อย 80 ถึง 90 องศาทั้งบวกและลบซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการปรับมุมต่างๆของหน้าจอให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณ

 

3.วัสดุที่นำมาใช้ทำ

 

วัสดุที่นำมาใช้ทำขาตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักได้ดีซึ่งควรที่จะเป็นวัตถุจำพวกโลหะเหล็กหรืออลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาแต่ยังมีความทนทานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อหรือหลีกเลี่ยงขาตั้งหน้าจอที่ใช้พลาสติกในการทำเนื่องจากว่าพลาสติกเหล่านี้นั่นเมื่อใช้งานไปเป็นระยะเวลานานอาจจะเกิดอาการล้าและคดงอได้ง่าย

 

4.การติดตั้งและใช้งาน

ขาตั้งหน้าจอที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับการติดตั้งทีง่ายๆมีอุปกรณ์ติดตั้งต่างๆมาให้ใช้งานอย่างครบถ้วนซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานและติดตั้งได้อย่างสะดวกสบายไม่ควรเลือกซื้อขาตั้งหน้าจอติดตั้งยากจนจะทำให้คุณนะแต่ความยุ่งยากในการติดตั้งและใช้งานนั่นเอง

 

5. มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ขาตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของวัสดุที่นำมาใช้ทำและประสิทธิภาพในการทำงานของอุปกรณ์โดยพิจารณาที่ความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลักมากกว่าการพิจารณาที่ราคาเพียงอย่างเดียวซึ่งขาตั้งคอมพิวเตอร์ที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันซึ่งคุณภาพของขาตั้งก็จะอยู่ที่ราคา

 

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

ขาตั้งหน้าจอที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ทำการใช้งานอยู่นัดแล้วปัญหาดังกล่าวเกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดของตัวอุปกรณ์คุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้