กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเชื่อมต่อเข้ากับรถจักรยานยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์เพื่อใช้ในการบันทึกภาพเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นขณะที่คุณนำการขับขี่มอเตอร์ไซค์ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการนำเอาไปใช้ในการเป็นหลักฐานได้ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุเหมือนกับกล้องติดรถยนต์ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานในชีวิตประจำวันในการเดินทางได้อย่างปลอดภัย

 

 

โดยกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์นั้นจะเป็นกล้องลักษณะเดียวกันกับกล้องติดรถยนต์แต่จะถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างกันในเรื่องของความสามารถในการกันน้ำ, ขนาด และการติดตั้งซึ่งกล้องที่จะใช้ในการติดตั้งมอเตอร์ไซค์หรือรถจักรยานยนต์ได้นั้นจะต้องมีคุณสมบัติหลายอย่างที่แตกต่างกันกับกล้องติดรถยนต์พอสมควรไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่นหรือความสามารถในการป้องกันแรงสั่นสะเทือนและจะต้องเป็นกล้องที่มีแบตเตอรี่ภายในตัวเท่านั้นจึงจะสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายการรองรับการถอดเข้าถอดออกได้อย่างรวดเร็วและไม่ได้ติดตั้งถาวรเหมือนกับการติดตั้งในรถยนต์

 

 

 

คุณสมบัติที่สำคัญที่สุด ของกล้องติดรถจักรยานยนต์นั่นก็คือความสามารถในการกันน้ำซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ารถจักรยานยนต์นั้นไม่มีหลังคาเพื่อใช้ในการกันแดดกันฝนเหมือนรถยนต์เพราะฉะนั้นแล้วตัวกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์จะต้องถูกออกแบบมาให้มีความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่นในกรณีที่เดินทางขณะที่ฝนตกซึ่งจะช่วยในการป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายจากน้ำและความชื้นได้โดยส่วนมากแล้วจะออกแบบให้เป็นลักษณะเหมือนกับเคสที่สามารถถอดเข้าถอดออกได้และสามารถที่จะกันน้ำได้

 

 

ซึ่งในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นเริ่มสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์รุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอากล้องติดรถมอเตอร์ไซค์มาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนำ กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์หน้า-หลัง Bike Cam รุ่น PF420 DUAL

 

กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์หน้า-หลัง Bike Cam รุ่น PF420 DUAL ตัวกล้องรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับ กล้องหน้า-หลังบันทึกภาพความละเอียด 720P (HD) ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเห็นรายละเอียดต่างๆได้อย่างชัดเจนและยังมาพร้อมกับ จอแสดงผลขนาด 2.7″ ซึ่งคุณสามารถที่จะเข้าไปดูวีดีโอได้ทันที สำหรับกล้องรุ่นนี้มาพร้อมกับกล้องหน้า-หลัง มุมมองกว้าง 120 องศา ที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการบันทึกภาพต่างๆได้ยังเพียง รองรับ การบันทึกภาพtเป็นการบันทึกภาพแบบ Loop (ซึ่งเมื่อหน่วยความจำเต็ม กล้องจะลบไฟล์เริ่มต้นและบันทึกภาพต่อไปโดยอัตโนมัติ) การติดตั้ง : ต่อไฟตรงจากแบตเตอร์รี่ หรือ ACC ระบบไฟของ กล้องและกล่องควบคุมใช้ไฟ้ DC: 5V 2.0A การเก็บข้อมูล : Micro SD/ TF card รองรับได้สูงสุด 128 GB.

 

กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

#2. กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ รุ่น G4 2CH Full HD

 

เป็นกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4 นิ้วรองรับการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุดถึง Full HD 1080p สามารถที่จะจับภาพได้อย่างชัดเจนและคมชัดช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานต่างๆได้อย่างเพียงพอตัวเครื่องมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ ip65 ที่สามารถป้องกันน้ำได้แม้ในช่วงที่มีฝนตกรองรับฟีเจอร์ loop recording เขียนทับเนื้อหาวิดีโอเก่าโดยอัตโนมัติเพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บบันทึกทุกช่วงเวลาของภาพโดยไม่หายไปวินาที Parking Monitor ตรวจสอบพื้นที่โดยรอบของรถเมื่อจอดรถบันทึกสภาพแวดล้อมโดยรอบ, และมั่นใจในความปลอดภัย รองรับ GPS, WIFI, G – Sensor และการตรวจจับการเคลื่อนไหว

 

กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ รุ่น G4 2CH Full HD

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#3.กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ รุ่น M5

 

เป็นกล้องติดรถยนต์ที่มาพร้อมกับเลนส์คู่ที่สามารถทำการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุดที่ 1080 P ได้ทั้ง 2 ตัวตัวเลนส์สมาคมกับองศาในการรับภาพสูงสุดถึง 140 องศาและใช้จอแสดงผลขนาด 3 นิ้วแบบ IPS ทำให้คุณสามารถที่จะทำการรับชมภาพต่างๆได้อย่างคมชัดรองรับการบันทึกภาพวิดีโอและภาพนิ่งมาพร้อมกับการรองรับการบันทึกภาพแบบวน loop และบันทึกเสียงขณะที่ทำการใช้งานได้ด้วยซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและสามารถที่จะใส่หน่วยความจำได้สูงสุดถึง 64 GB

 

กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์มาใช้งาน

 

 

1.ความคมชัดของกล้องและประสิทธิภาพในการทำงาน

 

สำหรับกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีความคมชัดที่เพียงพอจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเห็นรายละเอียดต่างๆของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะที่ทำการบันทึกภาพวีดีโอได้อย่างชัดเจนซึ่งตัวกล้องนั้นควรจะมีความละเอียดอย่างน้อย 720p หรือ Full HD 1080P เพียงพอต่อการใช้งานการใช้งานกล้องที่มีความคมชัดต่ำจนเกินไปนะอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่าในการลงทุน

 

 

2.การติดตั้งและใช้งาน

 

กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์นั้นจะต้องมาพร้อมกับระบบการติดตั้งที่ง่ายใดมีความแข็งแรงทนทานต่อเนื่องจากว่าตัวรถจักรยานยนต์นั้นจะวิ่งด้วยความเร็วสูงและมีแรงสั่นสะเทือนที่สูงกว่ารถยนต์มากเพราะฉะนั้นแล้วการยึดหรือการติดตั้งเท่ากับตัวรถจักรยานยนต์นั้นจะต้องมีความแข็งแรงทนทานสูงเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างปลอดภัยการถอดออกในกรณีที่ไม่ได้ใช้งานนั้นก็มีความจำเป็นเช่นเดียวกันในกรณีที่คุณเดินทางไปแล้วจอดรถไว้คุณจำเป็นที่จะต้องถอดกล้องออกมาเพื่อป้องกันการถูกโจรกรรมหรือสูญหายไม่ควรที่จะปล่อยกล้องไว้กับตัวรถซึ่งอาจจะทำให้เกิดการสูญหายได้ซึ่งระบบการติดตั้งนั้นจะต้องมาพร้อมกับระบบ Quick release หรือการโหลดเร็วที่จะช่วยให้คุณสามารถที่ทำการเก็บกล้องได้สะดวกมากขึ้นไม่จำเป็นจะต้องใช้ประแจขันทุกครั้ง

 

 

3. มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

สำหรับกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ที่ควรที่จะเลือกใช้งานกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ที่มีราคาถูกหรือแพงมากเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คนนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณโดยให้เน้นที่ความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลักมากกว่าการเลือกซื้อเพียงเพราะว่ามีราคาถูกเพียงอย่างเดียว

 

4.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ไม่ควรที่จะเลือกใช้กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้